Dự Án Bảo Vệ Tim Mạch Việt Nam Tuyên Truyền Sức Khỏe Cho Phụ Nữ Hải Dương Về Rối Loạn Mỡ Máu

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Nằm trong chuỗi các hoạt động của dự án Bảo vệ Tim mạch Việt Nam do Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Tradimec phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc thực hiện. Vừa qua, ngày 5/3/2024, Tổ công tác của Dự án đã có buổi làm việc với Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố Hải Dương có buổi làm việc tại Thành ủy Thành phố Chí Linh tỉnh Hải Dương, Hội nhà báo tỉnh Hải Dương để tuyên truyền về “Chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh mỡ máu, Phòng chống đột quỵ cho phụ nữ’ nhân nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024).

Buổi chia sẻ có sự tham gia của nhiều cán bộ thường trực tỉnh hội, thành ủy cùng đông đảo cán bộ nhân viên nữ. Buổi chia sẻ được Thầy thuốc ưu tú. Bs CKII Nguyễn Thị Nhuần và Thầy thuốc ưu tú. Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn chủ trì, cùng các thành viên trong Ban dự án.

Hơn 200 cán bộ nhân viên đã được cập nhật thêm nhiều kiến thức về bệnh rối loạn lipid máu nói riêng và các bệnh lý tim mạch nói chung.

Hội trường buổi chia sẻ tại UBND Thành phố Chí Linh với sự tham gia đông đảo của nhiều cán bộ, nhân viên nữ

Qua đó, người bệnh có thể hiểu rõ hơn cơ chế sinh bệnh, những biến chứng nghiêm trọng và cách sử dụng thuốc hiệu quả đặc biệt là bằng phương pháp y học cổ truyền.

Đặc biệt, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần và Bác sĩ Lê Hữu Tuấn cũng đã trực tiếp thăm khám bằng phương pháp y học cổ truyền và đọc kết quả xét nghiệm mỡ máu cho những thành viên tham gia buổi chia sẻ có nhu cầu được tư vấn chuyên sâu.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Giám đốc Dự án Bảo vệ Tim mạch Việt Nam thăm khám cho một nữ cán bộ tại buổi chia sẻ

Ngoài ra, dự án cũng đã có những phần quà sức khỏe dành tặng chị em phụ nữ thuộc Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố Hải Dương.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Đặng Thu Hà – PCT UBND TP, Chủ tịch Công đoàn khối Chính quyền – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hải Dương

Đây là hoạt động xuyên suốt năm 2024 của Dự án Bảo vệ Tim mạch Việt Nam nhằm tuyên truyền cho người dân hiểu rõ mức độ nguy hiểm của bệnh rối loạn mỡ máu. Hiện nay bệnh rối loạn lipid máu đang trở thành căn bệnh thời đại và là nguy cơ tiềm ẩn chiếm đến 93% các trường hợp đột quỵ tại Việt Nam, trong đó hơn 50% phụ nữ 50-65 tuổi bị thừa cholesterol máu. Trong thời gian tới, Dự án Bảo vệ Tim mạch Việt Nam sẽ triển khai đồng loạt các chương trình tuyên truyền, tư vấn về kiến thức bệnh rối loạn mỡ máu trên toàn quốc. Mọi thông tin dự án vui lòng liên hệ hotline 098.155.4329.

Chuyên gia tư vấn

Tin mới

Chương trình tọa đàm có sự tham dự của các chuyên gia YHCT đầu ngành

Dự Án Bảo Vệ Gan Mật Việt Nam Tổ Chức Tọa Đàm “Ứng Dụng YHCT Trong Điều Trị Gan Nhiễm Mỡ”

Ngày 5/6 vừa qua, buổi tọa đàm “Ứng dụng YHCT trong điều trị gan nhiễm...
Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam vừa tổ chức Chương trình Tổng kết Hoạt động xã hội - Giai đoạn I

Dự Án Bảo Vệ Tim Mạch Việt Nam Tổng Kết Hoạt Động Xã Hội – Giai Đoạn I

Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam...
Chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí tại phường Mỹ Đình 2 ngày 18/5/2024

Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Tổ Chức Tư Vấn Sức Khỏe Tim Mạch Miễn Phí Tại Phường Mỹ Đình

Vừa qua, vào ngày 18/5 và 20/5/2024, Viện Y Dược Cổ truyền dân tộc đã...