TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh tiết lộ giải pháp VÀNG chữa khỏi TẬN GỐC bệnh dạ dày

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – một danh y dành hơn nửa đời người để gắn bó với sự nghiệp chữa bệnh, cứu người đã nghiên cứu ra rất nhiều bài thuốc quý, phương pháp chữa dạ dày vô cùng hiệu quả. Với chuyên môn, năng lực giỏi và kinh nghiệm hơn 40 năm điều trị dạ dày, Bác sĩ Vân Anh đã giúp hàng chục ngàn bệnh nhân chiến thắng với nỗi đau dạ dày dứt điểm. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Vị ân nhân của hơn 39.000 bệnh nhân mắc các bệnh dạ dày

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh không chỉ được đồng nghiệp ngưỡng mộ, quý mến, bệnh nhân khắp cả nước biết ơn vì có tài chữa bệnh đau dạ dày nổi tiếng. Vị bác danh y này còn có lòng yêu nghề sâu sắc, sự tận tâm, hết mình với sự nghiệp chữa bệnh, cứu người. 

Trong quá trình hành nghề, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh dạ dày như: trào ngược dạ dày, viêm loét Hp dạ dày, viêm hang vị dạ dày, axit dạ dày,… Trong đó có không ít trường hợp đã chuyển thành bệnh mãn tính lâu năm, dù bệnh nhân đã đi chữa ở nhiều nơi, nhiều thầy thuốc giỏi nhưng vẫn không hiệu quả. 

Tuy nhiên khi gặp Bác sĩ Vân Anh, được thăm khám, tư vấn trực tiếp và lên phác đồ điều trị thì chỉ sau vài tháng bệnh tình đã cải thiện, các triệu chứng dạ dày được loại bỏ hoàn toàn.

Tiến sĩ, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Vân Anh - Vị danh y tài ba
Tiến sĩ, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Vân Anh – Vị danh y tài ba

Không khó để bắt gặp những feedback, phản hồi gửi về cho bác sĩ Vân Anh hoặc chia sẻ trên những hội nhóm đau dạ dày về quá trình điều trị hiệu quả theo liệu trình mà bác sĩ đưa ra của các bệnh nhân dạ dày. 

Chị Đào Hương (50 tuổi – Giáo viên tiểu học tại Thanh Hóa) chia sẻ về việc được bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chữa khỏi viêm loét Hp dạ dày:

“Tôi bị dạ dày thì lâu năm lắm rồi, trước đây chỉ viêm dạ dày nhẹ, thỉnh thoảng thức khuya, căng thẳng, áp lực gì mới bị đau thôi. Nhưng mấy năm gần đây không hiểu sao bệnh nó trở nặng. Tôi đi bệnh viện xét nghiệm thì bác sĩ báo dương tính với vi khuẩn Hp. Tôi lo lắm, cũng uống bao nhiêu thuốc bác sĩ ở bệnh viện kê cho nhưng chỉ đỡ thôi.

Con gái tôi nó thương mẹ nó cũng đi tìm các thầy thuốc khắp nơi, mua thuốc về cho tôi uống mà cũng chỉ cải thiện thời gian đầu rồi dừng thuốc lại đâu vào đó. Nhưng khi đến với bác sĩ Vân Anh, lúc đầu nói chuyện, trao đổi với vị bác sĩ này đã cảm thấy rất khác với các thầy thuốc, bác sĩ khác. 

Ở bác sĩ có sự gần gũi, tận tâm lạ thường, khám bệnh, dặn dò kỹ lưỡng từng tí một. Bài thuốc bác sĩ kê cho tôi cũng hiệu quả lắm, chỉ uống hơn 2 tháng là tôi thấy triệu chứng dạ dày thường ngày không còn nữa, ăn ngon, ngủ ngon rồi xét nghiệm Hp cũng về âm tính.”

Bị trào ngược dạ dày từ khi còn học đại học đến nay đã 15 năm anh Khoa (38 tuổi – một trưởng phòng IT) mới tìm được quý nhân của đời mình khi giúp anh chữa dứt điểm, không tái phát căn bệnh này nữa. 

Anh Khoa trước đây đã từng khổ sở vì bệnh trào ngược dạ dày
Anh Khoa trước đây đã từng khổ sở vì bệnh trào ngược dạ dày

“Mình thật sự phải cảm ơn bác sĩ Vân Anh rất nhiều. Cô như vị cứu tinh của mình, nếu không có cô không biết đến bao giờ căn bệnh trào ngược dạ dày mới thôi đeo bám mình nữa. Mình cảm nhận được cô là người rất tâm huyết với nghề, với mỗi bệnh nhân. 

Không chỉ có thế mà phương pháp chữa bệnh của cô cũng rất tốt, mình dùng bài thuốc hơn 1 tháng không thấy tác dụng phụ như là thuốc Tây y. Các triệu chứng bệnh thì cứ giảm dần rồi hết hẳn, sức khỏe, tinh thần phấn chấn len nhiều lắm.”

Bị viêm xung huyết hang vị dạ dày anh Vũ, 30 tuổi, là người Hà Nội nhưng đang sinh sống tại Huế cũng nhờ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang và bác sĩ Vân Anh mới phục hồi thoát khỏi những triệu chứng khó chịu mà bệnh gây ra. Trước khi đến với Nhất Nam Y Viện, anh Vũ đã đi khám nhiều nơi nhưng không có kết quả, bệnh cứ tái phát nhiều lần, thậm chí do gặp tác dụng phụ của thuốc Tây trong quá trình sử dụng mà cơ thể của anh bị ảnh hưởng rất nhiều. Sau khi dùng thuốc với bác sĩ Vân Anh do một người bạn giới thiệu, tình trạng bệnh của anh đã được cải thiện.

Anh Vũ chia sẻ: “Mình vật lộn với bệnh này 3 năm rồi, chữa Đông chữa Tây, chữa bao nhiêu là thầy nổi tiếng mà bệnh không khỏi. Nhưng khi dùng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang thì thật sự đây là bài thuốc tốt nhất tôi từng dùng. Các thuốc trước đây mình dùng rất là mệt, rồi chán ăn, khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang không gặp tác dụng phụ nào, ăn ngon, ăn nhiều hơn, ngủ ngon hơn rất là nhiều”.

[XEM VIDEO] – Cuộc trò chuyện của anh Vũ và bác sĩ Vân Anh sau khi anh Vũ dùng Nhất Nam Bình Vị Khang

Rất nhiều những tin nhắn gửi cảm ơn bác sĩ Vân Anh sau khi điều trị khỏi dạ dày của các bệnh nhân:

Tin nhắn của bệnh nhân Hoàng gửi cho bác sĩ Vân Anh
Tin nhắn của bệnh nhân Hoàng gửi cho bác sĩ Vân Anh
Chia sẻ của bệnh nhân Lan Nguyen sau khi được bác sĩ Vân Anh điều trị khỏi bệnh
Chia sẻ của bệnh nhân Lan Nguyen sau khi được bác sĩ Vân Anh điều trị khỏi bệnh

Xem thêm video bà chủ spa chia sẻ hành trình chiến thắng Trào ngược dạ dày + Hp dương tính theo phác đồ của Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Bác sĩ Vân Anh rất mát tay trong việc điều trị nhiều chứng bệnh dạ dày khác nhau. Chính vì vậy vị danh y này đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối của đông đảo bệnh nhân cả nước.

Xem thêm: Tiến sĩ – Bác sĩ Vân Anh: 40 năm kinh nghiệm giúp hơn 39000 bệnh nhân THOÁT KHỎI ám ảnh trào ngược dạ dày

Danh y có thành tích nghiên cứu khoa học đáng nể cho YHCT nước nhà

Trong gần 40 năm gắn bó với ngành YHCT dân tộc, TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh đã nắm giữ nhiều vị trí, chức danh quan trọng chủ chốt trong các bệnh viện, đơn vị lớn hàng đầu cả nước.

Nhìn bảng thành tích học tập, công tác của vị danh y tài đức vẹn toàn Nguyễn Thị Vân Anh ai cũng phải ngưỡng mộ, cảm phục ý chí phi thường và lòng yêu nghề sâu sắc của cô. 

 • Từ năm 1983 đến năm 1990 và từ năm 1992 đến năm 1997: Bác sĩ điều trị tại Viện Y học cổ truyền Việt Nam.
 • Ngày 06 tháng 02 năm 2001: Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp bằng Thạc sĩ Y khoa – Bằng số 1998
 • Ngày 22 tháng 05 năm 2006: Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp bằng Tiến sĩ Y khoa  
 • Từ năm 2005 đến năm 2009: Phó trưởng Khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương
 • Từ năm 2009 đến năm 2015: Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương
 • Từ năm 2018 đến nay: Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc
 • Từ năm 2019 đến nay: Giám đốc Chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện

Ngoài những dấu mốc quan trọng trong học tập, công việc đã kể trên, bác sĩ Vân Anh còn đạt được không ít thành tựu là những nghiên cứu y khoa, những bài thuốc ứng dụng rất thành công không chỉ trong điều trị bệnh dạ dày mà còn nhiều loại bệnh khác. 

Bác sĩ Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia nghiên cứu  
Bác sĩ Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia nghiên cứu

Đặc biệt phải kể đến nhiều đề tài nghiên cứu và dự án phục dựng những bài thuốc quý Thái Y Viện triều Nguyễn của vị bác sĩ với đội ngũ chuyên gia tại Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc đã đóng góp rất nhiều cho YHCT nước nhà:

 • Bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang (điều trị các bệnh lý về xương khớp)
 • Bài thuốc Uy Long Đại Bổ (điều trị các bệnh lý về sinh lý nam – yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương…)
 • Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang (điều trị các bệnh lý sỏi: sỏi thận tiết niệu, sỏi mật)
 • Bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang (điều trị các thể bệnh mất ngủ)
 • Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang (điều trị các bệnh dạ dày: trào ngược dạ dày, viêm loét Hp, viêm hang vị,…)

Là một chuyên gia có kinh nghiệm, chuyên môn sâu rộng bác sĩ Vân Anh còn thường xuyên được các chương trình sức khỏe uy tín hàng đầu mời làm chuyên gia tư vấn, chia sẻ nhiều kiến thức về sức khỏe đến cộng đồng, tiêu biểu là kênh JOYFM của Đài tiếng nói Việt Nam, kênh VOV, VTV,… 

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn sức khỏe trên kênh VOV2
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn sức khỏe trên kênh VOV2

Cuối năm 2020, Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh đại diện cho đơn vị Nhất Nam Y Viện nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020”

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đại diện Nhất Nam Y Viện nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020”
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đại diện Nhất Nam Y Viện nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020”

Gian nan hành trình phục dựng và ứng dụng tinh hoa Thái Y Viện triều Nguyễn của Bác sĩ Vân Anh 

Vốn nặng lòng với nền YHCT dân tộc và ấp ủ hoài bão phục dựng lại tinh hoa YHCT của Thái Y Viện triều Nguyễn, Bác sĩ Vân Anh cùng các chuyên gia cộng sự đã bỏ nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu sâu, nghiên cứu về các bài thuốc của Thái Y Viện. Đặc biệt là bài thuốc chữa chứng vị quản thống (đau dạ dày) có hiệu quả vượt trội.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng với các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu YHCT đã có nhiều chuyến đi đến cố đô Huế để tìm hiểu kỹ về bài thuốc này. Đội ngũ bác sĩ gặp gỡ những tổ chức, cá nhân có liên quan nhằm sưu tầm tài liệu quý báu về bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn. 

Bác sĩ Vân Anh cùng các cộng sự đến cố đô Huế và gặp các cá nhân, tổ chức liên quan để sưu tầm tài liệu về Thái Y Viện
Bác sĩ Vân Anh cùng các cộng sự đến cố đô Huế và gặp các cá nhân, tổ chức liên quan để sưu tầm tài liệu về Thái Y Viện

Thành quả nhận được sau những chuyến đi này chính là nhiều tài liệu, thông tin cổ quý báu, đặc biệt là cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký” –  Đây là báu vật chứa đựng những bài thuốc, cây thuốc quý cũng như quy trình khám chữa bệnh của Thái Y Viện dâng lên cho vua chúa triều Nguyễn mà những ngự y giỏi nhất trong cung đình lúc bấy giờ ghi chép lại.

Dựa trên công thức bài thuốc chữa dạ dày trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn và những thông tin quý báu khác thu thập được, đội ngũ chuyên gia của Nhất Nam Y Viện và Viện NC&PT Y dược cổ truyền dân tộc đã gia giảm dược liệu, bào chế, phát triển bài thuốc mới có tên Nhất Nam Bình Vị Khang để phù hợp với cơ địa, thể trạng của con người thời hiện đại. 

“Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc được bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng cộng sự của mình tại Nhất Nam Y Viện phục dựng, cải tiến từ các phương thuốc trị bệnh dạ dày cho vua chúa triều Nguyễn như: Phụ tử lý trung thang, Quy tỳ thang, Bát vị hoàn, Bổ trung ích khí gia vị, Hương Sa lục quân. Nổi bật hơn cả là những phương thuốc trị chứng vị quản thống được ngự y Nguyễn Địch (ngự y nổi tiếng thời vua Tự Đức) tiến dâng vua Tự Đức. Nhờ bài thuốc kiện Tỳ, bổ can thận, giúp vua hóa giải trình trạng đau dạ dày, từ đó mà ăn ngon, tinh thần thoải mái, việc trị vì đất nước cũng thông suốt hơn. Tìm hiểu thêm về quá trình phục dựng bài thuốc TẠI ĐÂY.”

Bài thuốc này chính là cầu nối giữa tinh hoa YHCT cung đình xưa cùng với sự tiến bộ, cải tiến của YHHĐ và góp phần hiện thực hóa ước mơ đưa những bài thuốc Cung đình quý hiếm đến với người dân Việt.

Nhất Nam Bình Vị Khang – Giải pháp điều trị dạ dày CHUYÊN SÂU – HIỆU QUẢ CAO

Nhìn vào tình hình thực tế hiện nay có thể thấy rằng các giải pháp điều trị, hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày vô cùng nhiều, kể cả các giải pháp Y học cổ truyền (Đông y) cũng đang được nhiều cơ sở, đơn vị phát triển. Chính vì vậy, người bệnh lúc này có nhiều sự lựa chọn tuy nhiên vô hình chung lại mang đến sự khó khăn về việc đâu mới là giải pháp tối ưu cho tình trạng bệnh của mình hiện tại.

Quá trình phát triển, cải tiến các bài thuốc trị bệnh dạ dày của vua chúa triều Nguyễn, kết quả là bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được chủ trì bởi bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh thực sự đã đem lại những nhìn nhận mới về giải pháp chữa bệnh dạ dày bằng Y học cổ truyền.

Hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trong điều trị bệnh dạ dày đã được chứng minh thông qua con số hơn 39.000 người bệnh sử dụng trên cả nước. Sở dĩ bài thuốc nhận được sự quan tâm, tin tưởng của người dùng là nhờ vào cơ chế điều trị đặc biệt, toàn diện, chuyên sâu và đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Sau khi phát triển hoàn thiện, Nhất Nam Bình Vị Khang bao gồm 3 bài thuốc nhỏ được kết hợp linh hoạt với nhau trong liệu trình:

 • Nhất Nam Bình Vị Hoàn: Có tác dụng giáng khí nghịch, ổn định nhu động dạ dày ruột, kiện tỳ, hòa vị, bổ khí, khôi phục niêm mạc dạ dày, phòng chống bệnh tái phát.
 • Cao Nhất Nam Bình Vị: Phục hồi niêm mạc dạ dày tổn thương, thanh nhiệt giải độc, tiêu viêm, ức chế sự hoạt động của vi khuẩn HP, làm lành vết loét,…
 • Nhất Nam Giải Độc: Thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, giảm ợ hơi, ợ chua, ợ nóng, nóng rát vùng thượng vị.
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Bác sĩ Vân Anh cho biết: “Bệnh dạ dày có thể khởi phát do những nguyên nhân cơ bản như: Hư chứng là sự giảm sút công năng của Tỳ, Vị, Can; thực chứng là tăng cường yếu tố ngoại tà bên trong cơ thể như hàn thấp, thấp nhiệt (vi khuẩn HP), nhiệt độc, đồ ăn; do lối sống sinh hoạt, người hay căng thẳng, mệt mỏi, tức giận,… Do đó, muốn điều trị được bệnh dạ dày thì phải khắc phục những yếu tố này. 

Theo đó, bài thuốc sẽ đi vào phục hồi chức năng của Tỳ, Vị, Can, giúp phục hồi chức năng của hệ tiêu hóa bằng cách dùng các thảo dược có tác dụng kiện Tỳ, bổ Vị, bổ Can. Bên cạnh đó, loại bỏ các yếu tố ngoại tà xâm nhập cơ thể như vi khuẩn, khí hàn, nhiệt độc,… thì bài thuốc sẽ dùng các thảo dược làm ấm dạ dày để loại bỏ hàn, thanh nhiệt, giải độc, dùng thảo dược có tính kháng sinh thực vật giúp loại bỏ vi khuẩn gây viêm,… Tùy vào từng trường hợp mà các vị thuốc trong bài thuốc sẽ được gia giảm phù hợp giúp mang lại hiệu quả cao nhất”.

Ưu điểm của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trong trị bệnh dạ dày đó là vừa trị bệnh vừa phục hồi niêm mạc dạ dày, phục hồi chức năng tiêu hóa. Phần lớn các thuốc Tây y chỉ chú trọng đến việc điều trị triệu chứng mà không chú trọng đến loại bỏ căn nguyên, đồng thời phục hồi niêm mạc tổn thương. Thế nhưng, Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ đảm bảo được tất cả những yếu tố này.

Theo đó, phác đồ điều trị bệnh dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ đi được đảm bảo với 3 mục tiêu:

 • Giai đoạn 1: Điều trị triệu chứng, thời gian có thể kéo dài từ 2 tuần – 1 tháng
 • Giai đoạn 2: Điều trị căn nguyên, làm lành tổn thương, thời gian điều trị sẽ từ 1 đến 1,5 tháng
 • Giai đoạn 3: Điều trị dự phòng, nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tái phát, thời gian điều trị thông thường sẽ là 1 tháng tùy vào cơ địa của mỗi người.
Phác đồ điều trị bệnh dạ dày với Nhất Nam Bình Vị Khang
Phác đồ điều trị bệnh dạ dày với Nhất Nam Bình Vị Khang

Hiện tại Nhất Nam Bình Vị Khang đang được ứng dụng và phân phối độc quyền tại phòng khám Nhất Nam Y Viện – đơn vị hàng đầu cả nước về điều trị dạ dày hiệu quả. Tại đây bệnh nhân sẽ được Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh thăm khám theo quy trình tứ chẩn vọng (nhìn) – văn (nghe) – vấn (hỏi) – thiết (xem mạch, sờ nắn) bài bản, kỹ lưỡng. 

Sau khi thăm khám và trao đổi với bệnh nhân, Bác sĩ Vân Anh sẽ tư vấn phác đồ điều trị cụ thể dựa trên tình trạng, mức độ bệnh cũng như cơ địa của từng bệnh nhân để mang lại hiệu quả cao nhất. Độc giả nào muốn được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh chữa đau dạ dày trực tiếp hoặc có nhu cầu tìm hiểu thêm về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang có thể liên hệ theo thông tin dưới đây: 

NHẤT NAM Y VIỆN

TOP 20 “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng Năm 2020”, “TOP 10 Sao Vàng Thương Hiệu Việt Nam 2023”

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy
 • Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 421102
 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện

Lưu ý: Nhất Nam Y Viện có dịch vụ hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện cho bệnh nhân ở xa và khách hàng đang sinh sống tại nước ngoài. Đặc biệt, khách hàng ở nước ngoài sẽ được Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn khám bệnh qua Zalo/Viber và hỗ trợ vận chuyển quốc tế. 

Chuyên gia tư vấn

Gọi ngay

0983845445

Tin mới

Chương trình tọa đàm có sự tham dự của các chuyên gia YHCT đầu ngành

Dự Án Bảo Vệ Gan Mật Việt Nam Tổ Chức Tọa Đàm “Ứng Dụng YHCT Trong Điều Trị Gan Nhiễm Mỡ”

Ngày 5/6 vừa qua, buổi tọa đàm “Ứng dụng YHCT trong điều trị gan nhiễm...
Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam vừa tổ chức Chương trình Tổng kết Hoạt động xã hội - Giai đoạn I

Dự Án Bảo Vệ Tim Mạch Việt Nam Tổng Kết Hoạt Động Xã Hội – Giai Đoạn I

Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam...
Chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí tại phường Mỹ Đình 2 ngày 18/5/2024

Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Tổ Chức Tư Vấn Sức Khỏe Tim Mạch Miễn Phí Tại Phường Mỹ Đình

Vừa qua, vào ngày 18/5 và 20/5/2024, Viện Y Dược Cổ truyền dân tộc đã...