Bác sĩ Trần Hải Long chia sẻ về góc nhìn trong phương pháp điều trị yếu sinh lý bằng Đông y

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Hiện nay xu hướng sử dụng thuốc Đông y để điều trị các vấn đề sinh lý nam đang ngày càng được cánh mày râu tin tưởng lựa chọn. Để giúp người bệnh có cái nhìn đúng đắn về bệnh sinh lý nam từ đó lựa chọn giải pháp điều trị hiệu quả và an toàn từ đông y, ban biên tập đã có buổi phỏng vấn ngắn với Bác sĩ Trần Hải Long về vấn đề này.

Mặc dù thuộc lứa bác sĩ YHCT thế hệ trẻ nhưng bác sĩ Trần Hải Long cũng có nhiều đóng góp trong sự nghiệp khám chữa bệnh cứu người. Với gần 10 năm kinh nghiệm khám chữa các bệnh sinh lý nam và luôn giữ trong mình sự nhiệt huyết, không ngừng học hỏi, tận tâm cùng sức trẻ, bác sĩ Long là cái tên được các bậc tiền bối đánh giá cao và người bệnh tin tưởng.

Thế mạnh của Đông y trong điều trị yếu sinh lý nam

PV: Chào bác sĩ, hiện nay có nhiều phương pháp chữa yếu sinh lý. Tuy nhiên, phương pháp điều trị từ Đông y lại được các chuyên gia khuyên người bệnh sử dụng hơn cả. Tại sao lại như vậy? Phương pháp đông y có ưu điểm gì nội trội có thể thay thế các phương pháp điều trị hiện nay?

Bác sĩ Trần Hải Long:

Yếu sinh lý là một trong những rối loạn sinh lý nam giới rất thường gặp hiện nay. Tình trạng này không chỉ khiến nam giới tự ti, mặc cảm về chính bản thân mình mà còn là nguyên nhân khiến đời sống phòng the nguội lạnh, cuộc sống hôn nhân tan vỡ… Hơn 10 năm tôi trực tiếp khám chữa cho rất nhiều trường hợp bị yếu sinh lý, tôi nhận 1 thực trạng, đó là nhiều trường hợp điều trị không đúng cách khiến bệnh tái phát nhiều lần, diễn tiến nặng nề, thậm chí còn mất đi quyền làm bố…

Yếu sinh lý tái phát nhiều lần nếu không điều trị đúng cách
Yếu sinh lý tái phát nhiều lần nếu không điều trị đúng cách

Theo y học hiện đại, nguyên nhân gây yếu sinh lý là do thủ dâm quá độ, đời sống tình dục không lành mạnh, sinh hoạt thiếu khoa học, tâm lý căng thẳng, mắc một số bệnh lý mạn tính… Các phương pháp điều trị của y học hiện đại thường là: Dùng thuốc (thuốc uống, uống tiêm, thuốc bôi, thuốc xịt,…), vật lý trị liệu, can thiệp ngoại khoa… Các phương pháp này có ưu điểm là cải thiện nhanh chóng triệu chứng bệnh. Tuy nhiên cũng có 1 nhược điểm đó là không tác động vào căn nguyên sâu xa gây bệnh, điều này khiến bệnh không được điều trị triệt để, tái đi tái lại nhiều lần.

Trên góc độ của Đông y, tình trạng yếu sinh lý thuộc chứng dương nuy. Bệnh hình thành do sự suy yếu của tạng thận. Bởi thận là cội nguồn của tạng phủ, là gốc của 13 kinh mạch, cơ sở của sinh mệnh, là bể chứa của tinh huyết. Thông thường, tinh trong thận chuyển hóa thành khí, khí ngưng tụ hóa thành tinh.

Khi thận khỏe, âm – dương cân bằng, tinh khí sung túc tụ lại thận, từ đó nam giới sẽ có được cơ thể cường tráng và trạng thái sinh lý tốt. Nhưng khi thận suy yếu, âm – dương mất cân bằng, khả năng sinh tinh và giữ tinh kém. Khi đó tinh khí hư hao, thiếu hụt, nam giới dễ rơi vào tình trạng “lực bất tòng tâm”.

Bác sĩ Trần Hải Long cho biết, Y học cổ truyền có 3 thế mạnh lớn mà không phải phương pháp điều trị nào cũng có được, đó là:

 • Điều trị gốc bệnh, cho hiệu quả bền vững, lâu dài: Sinh thời, Hải Thượng Lãn Ông đã từng nói “Biết được điều cốt yếu, chỉ một lời là rõ hết. Không biết được điều cốt yếu thì lan man vô cùng”. Câu nói này ý chỉ là khi điều trị bất kỳ bệnh lý nào, kể cả yếu sinh lý thì cần phải tìm ra nguyên nhân cơ bản, cốt yếu của chúng, có như vậy mới có khả năng đẩy lùi bệnh một cách triệt để. Trong các phương pháp điều trị yếu sinh lý hiện nay thì Y học cổ truyền làm rất tốt điều này. Khác với phương pháp từ Tây y chỉ xử lý triệu chứng bệnh thì Y học cổ truyền sẽ tác động theo cơ chế kép vừa tác động vào sâu các tạng phủ xử lý căn nguyên gây bệnh, từ đó loại bỏ triệu chứng bên ngoài, vừa phục hồi, bồi bổ cơ thể và các tạng phủ, nâng cao chính khí. 
 • Thành phần thảo dược, độ an toàn cao: Nhờ vậy, yếu sinh lý được đẩy lùi từ gốc đến ngọn, giảm tối đa khả năng bệnh quay trở lại. Hơn nữa, các bài thuốc y học cổ truyền được bào chế từ thảo dược tự nhiên nên rất an toàn, lành tính.
 • Tính cá nhân hóa cao, dễ dàng gia giảm linh hoạt thành phần dược liệu. Do đó các bác sĩ có thể kê đơn với liều lượng phù hợp với cơ địa và tình trạng bệnh của từng người, giúp điều trị hiệu quả trên nhiều đối tượng.
Y học cổ truyền có khả năng chữa yếu sinh lý chuyên sâu, tác dụng bền vững
Y học cổ truyền có khả năng chữa yếu sinh lý chuyên sâu, tác dụng bền vững

Bác sĩ Trần Hải Long chia sẻ về bài thuốc YHCT điều trị yếu sinh lý hiệu quả toàn diện, bền vững và an toàn

PV: Hiện nay Đông y ngày càng cho thấy những thế mạnh trong điều trị yếu sinh lý và các bệnh lý khác. Vậy trong số rất nhiều bài thuốc Đông y trên thị trường thì đâu là bài thuốc cho hiệu quả cao, tác dụng bền vững, đặc biệt là vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe?

Bác sĩ Trần Hải Long:

Quả thực trên thị trường thuốc Đông y hiện nay, có rất nhiều bài thuốc có công dụng cải thiện sinh lý nam. Thế nhưng không phải bài thuốc nào cũng được nghiên cứu khoa học, mang lại hiệu quả cao trong điều trị.

Hiện nay, khi khám chữa sinh lý nam tại Nhất Nam Y Viện, tôi đang ứng dụng điều trị cho người bệnh bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Tôi đánh giá Uy Long Đại Bổ chính là giải pháp điều trị sinh lý nam toàn diện và nổi trội hơn các bài thuốc trên thị trường hiện nay. Bởi:

Kế thừa tinh hoa các phương thuốc tăng sinh lý cho Vua Minh Mạng

Uy Long Đại Bổ là thành quả của công trình “Nghiên cứu và phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong điều trị bệnh nam khoa” do đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm Nhất Nam Y Viện và Viện Tradimec thực hiện.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được phục dựng, phát triển từ các bí phương bổ thận, tráng dương của Thái y Viện tiến vua chúa triều Nguyễn, nổi bật là những bài thuốc: Nhất Dạ Lục Giao, Nhất Dạ Ngũ Giao, Ngũ Giao Tam Dựng, Bát Vị Thang… Tương truyền nhờ sử dụng những phương thuốc này, vua Minh Mạng đã lấy lại sức khỏe khang kiện, sinh lực vô cùng sung mãn, mỗi đêm truyền thị tẩm 5 – 6 phi tử, hoài thai 3 – 5 hoàng tử.

Đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm khoa học

Các phương thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn trước đây đã chứng minh được hiệu quả trong việc tăng cường sinh lý cho vua triều Nguyễn, khi vua Minh Mạng đã thực sự khôi phục được mãnh lực. Thế nhưng sau khi nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia chúng tôi nhận thấy các phương thuốc cổ này có thể sẽ không phát huy trọn vẹn tác dụng với người bệnh hiện nay. Bởi theo thời gian, tình trạng bệnh lý, thể trạng của nam nhân Việt có sự thay đổi.

Chính vì thế, để đảm bảo cho hiệu quả điều trị cao nhất và an toàn, lành tính, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã phối hợp với Viện nghiên cứu & phát triển y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu bài bản, soi chiếu qua lăng kính khoa học để chắt lọc những gì tinh túy nhất.

Quá trình nghiên cứu Uy Long Đại Bổ được triển khai với quy trình bài bản như sau:

 • Thẩm định các phương thuốc bổ thận, tráng dương được Ngự y Tiến vua
 • Phân tích kỹ lưỡng về dược tính của từng thảo dược
 • Kiểm tra độc tính cấp diễn & bán trường diễn, đảm bảo thuốc đi vào cơ thể an toàn, lành tính ở 2 cấp độ điều trị: điều trị thời gian ngắn, thời gian dài
 • Thử nghiệm lâm sàng trên cơ thể người.
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được nghiên cứu, kiểm nghiệm khoa học
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được nghiên cứu, kiểm nghiệm khoa học

Phác đồ Thận dương suy nặng chuyên biệt điều trị yếu sinh lý từ căn nguyên

Để đẩy lùi yếu sinh lý, phục hồi sinh lực nam từ gốc, Uy Long Đại Bổ đi theo phác đồ Thận dương suy nặng. Bởi tình trạng yếu sinh lý xuất phát từ vấn đề dương suy – âm thịnh, nên lúc này cần bồi bổ thận dương, giảm trừ thận dương.

Phác đồ lấy bài thuốc Uy Long Đại Bổ Hoàn làm gốc, tác động sâu vào tạng thận theo cơ chế Bổ thận tinh – Ích thận khí, từ đó giúp phục hồi chức năng thận dương. Khi phần thận dương được khôi phục, âm – dương trong thận sẽ được cân bằng trở lại, từ đó giúp công năng tàng tinh và sản sinh testosterone của thận khôi phục. Với những tác động mạnh mẽ vào tạng thận như vậy, giúp nam giới khỏe hơn, sung sức, tự tin hơn và dễ dàng tìm lại ham muốn, khoái cảm khi quan hệ. Bài thuốc Hoàn có sự kết hợp của nhiều thảo dược bổ thận, bổ huyết mạnh như: Nhục thung dung, Nhung hươu, Thục địa…

Phác đồ chữa yếu sinh lý của Uy Long Đại Bổ bao gồm 4 bài thuốc
Phác đồ chữa yếu sinh lý của Uy Long Đại Bổ bao gồm 4 bài thuốc

Các vấn đề sinh lý nam như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… có mối liên hệ mật thiết với nhau. Khi 1 vấn đề xuất hiện, các triệu chứng khác cũng sẽ khởi phát kèm theo. Chính vì thế để khôi phục lại bản lĩnh phái mạnh, cần trị triệt để những bệnh kín này.

Nắm bắt được điều này, trong phác đồ các chuyên gia đã bổ sung thêm 3 bài thuốc nhỏ (Đan – Cao – Tửu). Mỗi bài thuốc có thành phần, công dụng riêng biệt nhưng khi phối hợp với nhau sẽ hỗ trợ cho bài thuốc chính đẩy lùi yếu sinh lý, giúp tạng phủ bình hòa và xử lý đồng thời nhiều vấn đề “khó nói” ở nam giới một cách hiệu quả. Cụ thể:

 • Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Cao: Với thành phần từ Khiếm thực, Ngũ vị tử, Liên nhục… sẽ đảm nhận vai trò bổ thận âm, nhằm nâng cao khả năng tàng tinh, duy trì đóng – mở tinh quan (cửa tinh) của thận. Từ đó giúp nam giới vừa có đủ tinh lực để sung mãn, duy trì sinh lý mạnh mẽ, làm chủ quá trình xuất tinh.
 • Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Đan: Với sự kết hợp của các thảo dược Nhung hươu, Đỗ trọng, Ba kích… sẽ đảm nhận vai trò cố tinh. Cụ thể, bài thuốc sẽ cố giữ tinh khí tại thận, không để hao hụt, thất thoát ra ngoài. Có như vậy, mới duy trì chức năng thận ổn định, nam giới có thể duy trì sinh lý sung mãn để có cuộc yêu luôn nồng nàn, bùng cháy, ngăn chặn bệnh tái phát.
 • Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu: Có sự kết hợp của các dược liệu quý như Nấm linh chi, Đông trùng hạ thảo, Nhung hươu, Dâm dương hoắc, Tang phiêu tiêu… cùng với rượu thượng hạng có nhiệm vụ dẫn thuốc đi sâu vào các tạng phủ, cân bằng âm – dương, giúp giảm triệu chứng đau lưng, mỏi gối sau quan hệ. Bên cạnh đó, dược tửu còn giúp tăng hưng phấn, cho cuộc yêu nồng cháy hơn.

Phác đồ cá nhân hóa, đáp ứng tốt trên từng bệnh nhân

“Dùng đúng thuốc – trị đúng bệnh” là phương châm mà các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện luôn hướng đến mỗi khi kê đơn thuốc cho người bệnh. Bởi chỉ khi dùng đúng thuốc phù hợp với tình trạng bệnh và cơ địa thì bệnh có khả năng đáp ứng xử lý dứt điểm và phù hợp.

Bác sĩ Trần Hải Long cho biết, trước khi kê đơn thuốc cho người bệnh, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng bằng tứ chẩn (Vọng – Văn – Vấn – Thiết). Sau khi nắm bắt được tình trạng bệnh, căn nguyên, thể trạng của người bệnh mới tiến hành lên phác đồ điều trị sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, người bệnh cũng sẽ được tư vấn tâm lý và hướng dẫn chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng phù hợp để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Phác đồ được kê đơn dựa trên mức độ bệnh lý, thể trạng của người bệnh
Phác đồ được kê đơn dựa trên mức độ bệnh lý, thể trạng của người bệnh

Với tính cá nhân hóa cao, phác đồ sẽ đáp ứng tốt trên từng người bệnh, giúp các quý ông phục hồi sinh lực và luôn sung mãn.

Nguồn dược liệu đạt chuẩn chất lượng, cho độ an toàn cao

Để đảm bảo có nguồn dược liệu chất liệu dùng để điều chế thuốc, Nhất Nam Y Viện đã tự chủ phát triển các vườn chuyên canh dược thảo chất lượng cao ở các tỉnh Hòa Bình, Hà Giang, Lào Cai, Hưng Yên… Các vườn dược liệu này đều được phát triển theo công nghệ sinh học (nhân giống bằng phương pháp nuôi cấy mô, chăm bón bằng chế phẩm sinh học…) từ đó cho ra cây thuốc có dược tính cao, độ tự nhiên được đảm bảo, không tồn dư chất bảo vệ thực vật.

Ngoài ra, nguồn dược liệu này sau khi thu hái sẽ được sơ chế, tách chiết theo dây chuyền hiện đại, khép kín tại nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO. Tất cả quá trình kiểm tra chất lượng thuốc cho đến bào chế rồi nhận về thành phẩm hoàn chỉnh đều được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế WHO.

Các thảo dược trong Uy Long Đại Bổ đều đảm bảo về dược tính và độ an toàn
Các thảo dược trong Uy Long Đại Bổ đều đảm bảo về dược tính và độ an toàn

Dạng bào chế tinh gọn, dễ dùng

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được sản xuất theo hướng hiện đại nên dạng bài chế cũng được cải tiến. Chính vì vậy, bài thuốc đã cải tiến từ dạng thuốc thang truyền thống thành thuốc với dạng bào chế tinh gọn và dễ dàng trong sử dụng hơn.

Uy Long Đại Bổ được điều chế dưới dạng viên hoàn và rượu ngâm tinh gọn, giúp người bệnh sử dụng dễ dàng, tiện lợi hơn và không cần phải mất công đun sắc lỉnh kỉnh. Dạng bào chế này còn giúp thuốc hấp thụ vào các tạng phủ tốt hơn, cho hiệu quả tối ưu hơn.

PV: Xin cảm ơn bác sĩ Trần Hải Long về những chia sẻ chi tiết vừa rồi ạ!

Uy Long Đại Bổ giúp hàng ngàn quý ông chấm dứt nỗi ám ảnh yếu sinh lý

Được biết sau khi ứng dụng điều trị thực tế tại Nhất Nam Y Viện, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã phát huy công năng của mình giúp hơn 40.200 quý ông đẩy lùi yếu sinh lý, lấy lại sự tự tin và phong độ của mình.

>> Là người từng khốn khổ vì căn bệnh yếu sinh lý, anh H.B.N (36 tuổi, ở Hà Nội) đã tìm ra “lối thoát” sau 2 tháng nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Anh vui mừng chia sẻ:

“Chuyện chăn gối của 2 vợ chồng tôi xuống cấp nghiêm trọng chỉ vì tôi bị yếu sinh lý. Mỗi lần nhập cuộc chỗ đấy lại không nghe lời, ỉu xìu. Có lúc ngóc đầu dậy được thì chỉ cứng được dăm ba phút là lại rũ xuống. Thật không ngờ, từng quan hệ đến hàng nửa tiếng mỗi hiệp mà giờ tôi lại thảm hại không “giương súng” nổi 2 – 3 phút. Điều này khiến tôi rất bẽ bàng trước vợ và sợ khi bị gọi trả bài.

Vô tình biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện qua hội nhóm chia sẻ cách chữa yếu sinh lý của anh em trên Facebook nên tôi quyết định đến đơn vị để thăm khám và điều trị. 

Tôi được bác sĩ Trần Hải Long thăm khám và kê đơn Uy Long Đại Bổ dùng trong 2 tháng. Trộm vía là hợp thầy hợp thuốc nên mới dùng thuốc được nửa tháng tôi đã cảm nhận được sức khỏe tốt hơn, tình trạng đau mỏi lưng gối cũng giảm. Đến tháng thứ 2, mọi thứ gần như trở lại bình thường, tình trạng yếu xìu được cải thiện, thời gian quan hệ vợ chồng tăng trên 20 phút. Chuyện ấy đối với tôi giờ không còn lo ngại nữa”.

>> Anh T.V.V (hiện đang làm việc và sinh sống tại Nhật Bản) cũng đã cải thiện chất lượng cuộc yêu, đẩy lùi yếu sinh lý, xuất tinh sớm nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Anh chia sẻ:

>> Anh N.H.B (29 tuổi, kiến trúc sư tại Hà Nội) cũng là một trong số nhiều người đã từng được bác sĩ Trần Hải Long thăm khám và điều trị khỏi bệnh yếu sinh lý với bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Chia sẻ về hành trình chữa bệnh của mình, anh cho biết:

“Trước đây chuyện “sinh hoạt” giữa 2 vợ chồng tôi diễn ra rất bình thường, chỉ cần vợ muốn là tôi có thể đáp ứng ngay. Tuy nhiên, khi sức khỏe của tôi bắt đầu xuất hiện những triệu chứng bất thường như: mệt mỏi, tiểu đêm… thì chuyện chăn gối giữa 2 vợ chồng cũng bắt đầu phát sinh nhiều vấn đề. Tôi không thể làm chủ được “cuộc yêu”:  Từ 30 – 40 phút xuống 20, 10 và giờ chỉ còn 1, 2 phút, thậm chí có lần chỉ được 30 giây. 

Vì quá bất lực, tôi đã lên mạng tìm mua một số loại thuốc tăng cường sinh lý nam. Mới đầu sử dụng các loại thuốc này, tôi nhanh chóng lấy lại phong độ khi gần gũi vợ. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng thì tôi cảm thấy người thường xuyên mệt mỏi, uể oải… nên không dùng nữa. Vì ngừng thuốc nên tình trạng “yếu” lại quay trở lại, thậm chí còn nặng hơn. 

Đang trong lúc bế tắc, tôi được một anh bạn đối tác giới thiệu cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Sau khi dùng thuốc khoảng 1 tháng, tôi dần lấy lại được bản lĩnh và bắt đầu làm chủ cuộc yêu. Hết tháng thứ 2, tình trạng tiểu đêm của tôi không còn xuất hiện nữa, thời gian quan hệ vợ chồng tăng lên được 10 – 15 phút. Tôi rất mừng vì mọi thứ dần trở lại cuộc sống bình thường”. 

Ngoài ra, còn rất nhiều người gửi phản hồi tích cực sau khi dùng hết liệu trình Uy Long Đại Bổ điều trị yếu sinh lý:

Anh D.N.M (ở Đài Loan) đã cải thiện chức năng cương dương sau khi dùng Uy Long Đại Bổ
Anh D.N.M (ở Đài Loan) đã cải thiện chức năng cương dương sau khi dùng Uy Long Đại Bổ
Sau khi dùng Uy Long Đại Bổ, anh V.N.A đã cải thiện chức năng sinh lý
Sau khi dùng Uy Long Đại Bổ, anh V.N.A đã cải thiện chức năng sinh lý
Anh N.T.K đã lấy lại ham muốn, cương dễ dàng hơn sau khi dùng Uy Long Đại Bổ
Anh N.T.K đã lấy lại ham muốn, cương dễ dàng hơn sau khi dùng Uy Long Đại Bổ

Trên đây là những lý giải, phân tích giải pháp điều trị bệnh yếu sinh lý đến từ bác sĩ Trần Hải Long. Bác sĩ cũng không quên nhắc nhở người bệnh cần chú ý đến chế độ sinh hoạt, ăn uống lành mạnh và điều trị bệnh từ sớm để phòng tránh nguy cơ biến chứng.

Người bệnh cần tư vấn hoặc điều trị các vấn đề về sinh lý bằng Uy Long Đại Bổ có thể liên hệ tới Nhất Nam Y Viện, đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ giải đáp toàn bộ thắc mắc. 

Lưu ý: Nhất Nam Y Viện có chính sách thăm khám và gửi thuốc về tận nơi cho những người bệnh ở xa qua đường bưu điện.

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy
 • Hotline: 0368180102
 • Zalo: https://zalo.me/0368180102 
 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện

Gọi ngay

0972606773

Tin mới

Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Phượng thăm khám, tư vấn cho bà con

Chương Trình Tư Vấn Sức Khỏe Miễn Phí – Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Thu Hút Hàng Trăm Bà Con Thổ Quan

Ngày 3/7/2024 vừa qua, tại UBND phường Thổ Quan, quận Đống Đa, Hà Nội trở...
Chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo bà con

Chương Trình Tư Vấn Sức Khỏe Miễn Phí Của Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc “Đặt Chân” Tới Hậu Giang Xa Xôi

Chương trình tư vấn sức khỏe tim mạch miễn phí nằm trong khuôn khổ dự...
TTUT, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cung cấp kiến thức về bệnh lý tim mạch cho bà con

Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Tổ Chức Tư Vấn Sức Khỏe Miễn Phí Tại 12 Xã Của Huyện Bình Chánh

Ngày 25-27/6/2024 vừa qua, Viện Y dược cổ truyền dân tộc đã phối hợp cùng...