Chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp có tốt không? Dứt điểm cơn đau AN TOÀN – KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp có tốt không là băn khoăn của không ít người bệnh. Theo nhận định của chuyên gia tại Viện Y dược cổ truyền Dân Tộc, Đông Phương Y Pháp là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực này, đạt được nhiều thành tích trong công tác chữa đau lưng bằng vật lý trị liệu. Hiện nay, trung tâm cũng nhận được đánh giá tích cực của giới chuyên môn và phản hồi chất lượng, hiệu quả cao từ người bệnh. 

Đông Phương Y Pháp – Hội tụ TINH HOA Y THUẬT chữa bệnh đau lưng An Toàn, Hiệu Quả Toàn Diện 

Để giúp độc giả có được những thông tin khách quan nhất về Trung tâm Đông Phương Y Pháp và hiệu quả chữa đau lưng tại đây, nhóm phóng viên của chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp thông tin chi tiết về phương pháp chữa bệnh, đội ngũ, hiệu quả cùng những nhận định, đánh giá của giới chuyên môn và người bệnh. 

Đông Phương Y Pháp chữa đau lưng bằng các phương pháp vật lý trị liệu, chữa lành bệnh tự nhiên, hạn chế tối đa các tác dụng phụ, biến chứng nguy hiểm, các can thiệp ngoại khoa lên cơ thể người bệnh. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật về trường phái chữa đau lưng tại trung tâm! 

Phác đồ ĐỘC QUYỀN, kết hợp ĐA DẠNG PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH 

Là đơn vị Tiên Phong trong lĩnh vực vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, Đông Phương Y Pháp đã chủ động phối hợp với nhiều viện khoa học, viện nghiên cứu để chủ động tìm ra các công thức chữa bệnh tốt nhất. Đặc biệt, với bệnh đau lưng, trung tâm đã áp dụng mô hình chữa bệnh KẾT HỢP ĐA DẠNG PHƯƠNG PHÁP theo nguyên tắc CÁ NHÂN HÓA cho hiệu quả chữa bệnh rất toàn diện. 

 • Kết hợp ĐA DẠNG PHƯƠNG PHÁP tạo ĐA TẦNG TÁC DỤNG chữa bệnh: Bác sĩ trị liệu sẽ kết hợp nhiều thủ thuật khác nhau như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, cứu ngải,… cùng các bài tập vật lý trị liệu của y học cổ truyền, các loại máy móc hiện đại. Đặc biệt hơn, châm cứu chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp được ứng dụng theo Trường phái Tân Châm của giáo sư Nguyễn Tài Thu (bậc thầy châm cứu Việt Nam), bác sĩ sử dụng kim dài châm liên huyệt và xuyên huyệt, cho hiệu quả gấp nhiều lần phương pháp cũ, hạn chế tối đa biến chứng, cảm giác gây đau đớn. 
 • Chữa bệnh CÁ NHÂN HÓA: Dựa theo tình hình sức khỏe, cơ địa, mức độ nặng nhẹ của bệnh mà các bác sĩ sẽ xây dựng liệu cho phù hợp nhất, mỗi người là một phác đồ riêng có thể điều chỉnh linh hoạt theo từng giai đoạn. Chữa bệnh theo mô hình cá nhân hóa là xu hướng tất yếu của y học, đang được ưu tiên ứng dụng rộng rãi, giúp ứng dụng đúng phương pháp cho từng người hoặc từng thời điểm chữa bệnh. 
Phác đồ đa trị liệu chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp
Phác đồ đa trị liệu chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao 

Đông Phương Y Pháp quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, từng công tác tại các bệnh viện tuyến đầu trên cả nước về lĩnh vực vật lý trị liệu chữa bệnh đau lưng. 

Tiêu biểu phải kể đến: 

 • Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa 1 Doãn Hồng Phương: Nguyên Phó trưởng khoa Nội BV Châm cứu Trung ương 
 • Thầy thuốc Ưu tú – Bác sĩ Chuyên khoa 2 Lê Hữu Tuấn: Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. 
 • Bác sĩ Chuyên khoa 2 Trần Thị Hương Lan: Nguyên Phó trưởng khoa Phụ trách khoa Khoa Nội tổng hợp châm cứu- dưỡng sinh – Viện Y dược học dân tộc, Phó trưởng khoa Khoa Nội nội Cơ xương khớp – Viện Y dược học dân tộc.
 • Lương y Phùng Hải Đăng: Chuyên khoa xương khớp, đã có hơn 20 năm khám chữa bệnh xương khớp bằng y học cổ truyền, vật lý trị liệu, phục hồi chức năng.

Với kinh nghiệm nhiều năm tại các bệnh viện tuyến đầu về y học cổ truyền, lĩnh vực vật lý trị liệu, đội ngũ bác sĩ tại Đông Phương Y Pháp được biết tới là BÀN TAY VÀNG, CÂY KIM BẠC. Họ có khả năng chẩn đoán bệnh chính xác dựa trên sự kết hợp khéo léo của cả y học cổ truyền và y học hiện đại, tới hơn 90% người bệnh thăm khám tại đây xác định đúng nguyên nhân gây bệnh. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm thực tế, tiếp xúc trên hàng nghìn bệnh nhân đau lưng ở nhiều mức độ khác nhau giúp bác sĩ xử lý chính xác, kịp thời các trường hợp bệnh. 

Hiệu quả chữa đau lưng TOÀN DIỆN, can thiệp TẬN GỐC BỆNH, ngăn ngừa tối đa tái phát 

Với phác đồ đặc biệt cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, luôn hết lòng vì người bệnh, Đông Phương Y Pháp là địa chỉ tin cậy được đông đảo người bệnh tìm đến vì có hiệu quả chữa đau lưng TOÀN DIỆN, can thiệp tận gốc bệnh, ngăn ngừa tối đa tái phát. 

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc cho biết: 

“Theo quan điểm đông y, đau lưng thuộc chứng Yêu thống, do nhiều nguyên nhân khác nhau như do hàn thấp, thấp nhiệt, bất nội ngoại nhân, nội thương,… Chính vì vậy, chữa đau lưng theo Đông y được áp dụng tại Đông Phương Y Pháp  xây dựng theo nguyên tắc CHỮA BỆNH TỪ GỐC TỚI NGỌN, CAN THIỆP VÀO CĂN NGUYÊN GÂY BỆNH theo 3 tầng: 

 • TẤN CÔNG LOẠI BỎ CĂN NGUYÊN: Lưu thông khí huyết, giải trừ PHONG HÀN giúp ngăn ngừa ứ trệ, tổn thương hệ kinh lạc, tuần hoàn. 
 • ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG, GIẢM ĐAU NHANH CHÓNG: Các phương pháp trị liệu trên có tác dụng làm mềm cơ, đồng thời sản sinh endorphin giúp giảm cơn đau, nhức. 
 • TÁI TẠO, PHỤC HỒI, NGĂN NGỪA TÁI PHÁT: Khí huyết lưu thông tốt, âm dương cân bằng tạo tiền đề phục hồi chức năng của kinh lạc, từ đó nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa các cơn đau lưng tái phát. 

Kết quả điều trị đau lưng trên bệnh nhân thực tế cũng rất khả quan. Theo khảo sát của chúng tôi trên 300 bệnh nhân cho thấy, có khoảng 91,7% người khỏi bệnh sau 2- 3 tháng kiên trì, tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ. Trong đó có khoảng 66,7% người bệnh cho biết không bị tái phát đau lưng sau 1 năm được tiến hành trị liệu.”

Liệu trình chữa đau lưng cho hiệu quả từ GỐC tới NGỌN tại Đông Phương Y Pháp
Liệu trình chữa đau lưng cho hiệu quả từ GỐC tới NGỌN tại Đông Phương Y Pháp
Đánh giá của Viện Y Dược Cổ truyền Dân Tộc về Trung tâm Đông Phương Y Pháp chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp là một trong các giải pháp tốt người bệnh có thể yên tâm lựa chọn bởi các lý do chính sau đây: 
 • Trung tâm ứng dụng đa dạng phương pháp vật lý trị liệu, kết hợp linh hoạt cả tinh hoa y học cổ truyền với y học hiện đại, cho kết quả chữa đau lưng toàn diện nhất
 • Các phương pháp chữa bệnh đau lưng theo nguyên tắc “lành tự nhiên”, “chữa từ gốc bệnh”, “ngăn ngừa tối đa tái phát”. 
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, từng có nhiều năm công tác tại các bệnh viện tuyến đầu về y học cổ truyền, vật lý trị liệu, phục hồi chức năng. Nhờ đó, bác sĩ có kinh nghiệm thực tế trên hàng nghìn bệnh nhân 
 • Đông Phương Y Pháp là cơ sở uy tín, đã có nhiều năm hoạt động, nhận được đánh giá cao của giới chuyên gia, cơ quan báo đài,… 
 • Dịch vụ tận tình, chu đáo, luôn xem người bệnh như người thân trong nhà. 

Để được đặt lịch thăm khám, liên hệ đặt lịch với chuyên gia Đông Phương Y Pháp ngay tại đây! 

Chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp có tốt không? Đánh giá khách quan của giới chuyên gia và người bệnh

Theo nhận định chung của đội ngũ chuyên gia tại Viện Y dược cổ truyền Dân Tộc, người bệnh có thể yên tâm chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp. Lắng nghe thêm các nhận định chi tiết từ Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng) và Bác sĩ Lê Phương (Viện phó). 

Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Viện Trưởng Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc – Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cho biết: 

“Chúng tôi đã có nhiều lần làm việc với đội ngũ bác sĩ, đội ngũ chuyên môn tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp qua các chương trình hội thảo khoa học, các công trình nghiên cứu, tối ưu ứng dụng vật lý trị liệu chữa bệnh xương khớp,… Chính vì vậy, tôi nhận thấy rằng đội ngũ bác sĩ chuyên môn của đơn vị rất đặc biệt, họ có sự hiểu biết sâu rộng về các phương pháp vật lý trị liệu chữa bệnh cùng giấc mơ lớn được phát triển, mở rộng hơn nữa trong lĩnh vực này. 

Nói về chữa đau lưng bằng xương khớp, trung tâm đang làm rất tốt điều này, đặc biệt ở phác đồ chữa bệnh. Trung tâm ứng dụng linh hoạt đa dạng kỹ thuật vật lý trị liệu, kết hợp khéo léo cả 2 nền y học là y học cổ truyền và y học hiện đại, vốn được ví như hai cánh tay của người thầy thuốc. Kết hợp Đông, Tây y và đẩy mạnh các phương pháp chữa bệnh bằng vật lý trị liệu đang là xu hướng của y học. Đặc biệt hơn, bác sĩ Đông Phương Y Pháp là những người có BÀN TAY VÀNG, CÂY KIM BẠC trong lĩnh vực này, họ có khả năng châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ,… hay các thủ thuật khác rất thuần thục, bài bản. Người bệnh đau lưng có thể yên tâm, tin tưởng tay nghề và các phương pháp chữa bệnh tại đây” 

Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá cao hiệu quả chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp
Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá cao hiệu quả chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp

Bác sĩ Lê Phương – Viện Phó Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông cho biết: 

“Vật lý trị liệu chữa bệnh xương khớp đang là xu hướng của thời đại vì có hiệu quả cao, an toàn lành tính. Đông Phương Y Pháp cũng là một trong số ít đơn vị tiên phong ứng dụng linh hoạt, đa dạng các phương pháp vật lý trị liệu để chữa bệnh xương khớp, trong đó nổi bật với chứng bệnh đau lưng. 

Các kết quả nghiên cứu mà chúng tôi đã thực hiện cho thấy rằng chữa đau lưng theo phác đồ kết hợp, phối chế nhiều kỹ thuật, thủ thuật trong cùng một phác đồ như Đông Phương Y Pháp cho hiệu quả chữa bệnh đau lưng rất tốt. Cơ chế chữa bệnh 3 tầng, tác động vào đúng căn nguyên gây bệnh, chính vì vậy, mô hình chữa bệnh bằng vật lý trị liệu giúp ngăn ngừa tối đa tỷ lệ tái lại.”

Theo đánh giá của nhiều người bệnh, chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp cho hiệu quả cao, an toàn, tránh được biến chứng nguy hiểm. Tham khảo ngay các phản hồi thực tế bên dưới đây! 

Cô Nguyễn Thị Nhẫn (60 tuổi): Khỏi đau lưng chỉ sau 20 ngày kiên trì tại Đông Phương Y Pháp 

“Lúc đầu tới Đông Phương Y Pháp tôi cũng chỉ mang theo tâm thế thử xem thế nào, hiệu quả có ổn không thì tiếp tục điều trị. Thật may mắn, tôi đã gặp đúng thầy, đúng thuốc, các bác sĩ tiếp đón, thăm khám cẩn thận, kỹ lưỡng lắm. Về hiệu quả thì khỏi bàn, chỉ sau 20 buổi kiên trì trị liệu, tôi đã khỏi hoàn toàn chứng đau lưng lan xuống 2 chân do thoái hóa đốt sống cổ mà không gặp bất cứ tác dụng phụ không mong muốn nào.”

 

>>> Xem chi tiết: Cô Nhẫn và hành trình thoát khỏi đau lưng, đau chân do thoái hóa chỉ sau hơn 20 ngày 

Nghệ sĩ Phú Thăng – Thoát khỏi đau lưng do thoát vị đĩa đệm L4, L5 sau gần 3 tháng kiên trì cấy chỉ, qua 5 buổi trị liệu. 

“Tôi thực sự rất biết ơn và yêu thích phương pháp chữa bệnh bằng vật lý trị liệu của Trung tâm Đông Phương Y Pháp. Nhờ bác sĩ trung tâm, tôi đã khỏi đau lưng hoàn toàn sau hơn 2,5 tháng (5 buổi cấy chỉ) dù trước đó đã áp dụng nhiều biện pháp nhưng không hiệu quả.”

Nghệ sĩ Phú Thăng chữa đau lưng do thoát vị đĩa đệm L4, L5 tại Đông Phương Y Pháp
Nghệ sĩ Phú Thăng chữa đau lưng do thoát vị đĩa đệm L4, L5 tại Đông Phương Y Pháp

>>>Xem chi tiết: Hành trình chữa thoát vị đĩa đệm (đau lưng) bằng vật lý trị liệu của Nghệ sĩ Phú Thăng chỉ sau 5 buổi cấy chỉ 

Chị Hồng: Bị đau thắt lưng sau sinh, thử chữa bằng vật lý trị liệu nhưng khỏi hoàn toàn chỉ sau 5 buổi. 

“Là một bà mẹ bỉm sữa đang trong giai đoạn cho con bú, tôi thấy mình đã lựa chọn đúng phương pháp chữa bệnh và địa chỉ uy tín. Thứ nhất, ứng dụng vật lý trị liệu tôi không gặp bất cứ tác dụng phụ nào và cũng rất an toàn trong việc cho con bú. Thứ hai hiệu quả chữa đau lưng cũng tương đối tốt, sau khoảng 5 buổi trị liệu, tôi thấy gần như đã khỏi hoàn toàn.”

Theo khảo sát của nhóm phóng viên, trên nhiều hội nhóm chia sẻ, review về các phương pháp chữa bệnh đau lưng, Đông Phương Y Pháp cũng là cái tên được cộng đồng mạng ưu tiên, có nhiều đánh giá chất lượng. Hầu hết, người dân cho biết cảm thấy yên tâm với phương pháp chữa bệnh đau lưng bằng vật lý trị liệu, cùng với đó trung tâm có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao khiến người bệnh cảm thấy tin tưởng, hài lòng. 

Hy vọng qua bài viết này, quý độc giả đã tìm được lời giải đáp cho câu hỏi “chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp có tốt không? Một lần nữa, Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc khẳng định rằng đây là trung tâm uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong chữa bệnh đau lưng bằng vật lý trị liệu. Cùng với đó, đơn vị quy tụ đội ngũ bác sĩ gạo cội, đã có 30 – 40 năm kinh nghiệm, bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm. 

Nếu bạn đang bị đau nhức lưng, đừng chần chừ, hãy liên hệ bác sĩ để được can thiệp từ sớm, tránh biến chứng nguy hiểm.

tư vấn

 

Chuyên gia tư vấn

Gọi ngay

0987173258

Tin mới

Chương trình tọa đàm có sự tham dự của các chuyên gia YHCT đầu ngành

Dự Án Bảo Vệ Gan Mật Việt Nam Tổ Chức Tọa Đàm “Ứng Dụng YHCT Trong Điều Trị Gan Nhiễm Mỡ”

Ngày 5/6 vừa qua, buổi tọa đàm “Ứng dụng YHCT trong điều trị gan nhiễm...
Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam vừa tổ chức Chương trình Tổng kết Hoạt động xã hội - Giai đoạn I

Dự Án Bảo Vệ Tim Mạch Việt Nam Tổng Kết Hoạt Động Xã Hội – Giai Đoạn I

Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam...
Chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí tại phường Mỹ Đình 2 ngày 18/5/2024

Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Tổ Chức Tư Vấn Sức Khỏe Tim Mạch Miễn Phí Tại Phường Mỹ Đình

Vừa qua, vào ngày 18/5 và 20/5/2024, Viện Y Dược Cổ truyền dân tộc đã...