Chuyên Gia Đầu Ngành Chỉ Cách Dùng Thuốc Hỗ Trợ Trị Mỡ Máu Hiệu Quả Nhất, An Toàn Nhất

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Tại Việt Nam 85% bệnh nhân bị đột quỵ có liên quan đến rối loạn mỡ máu, tình trạng lạm dụng thuốc điều trị đang diễn ra bất chấp cảnh báo về tác dụng phụ trong giới y khoa. Chỉ số nào đến giới hạn cần phải sử dụng thuốc, dùng ra sao, kết hợp thế nào, thuốc gì để vừa hiệu quả, vừa lành tính. Dưới đây là chia sẻ, giải đáp thắc mắc của các chuyên gia thuộc Dự án Bảo vệ Tim mạch Việt Nam do Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược dân tộc Tradimec phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc triển khai từ tháng 9 năm 2023.

Dùng thuốc tân dược – Bắt buộc phải có chỉ dẫn và theo dõi NGHIÊM NGẶT của bác sĩ

Câu hỏi: Mỡ máu khi nào thì dùng thuốc? Gồm những thuốc gì?

Trả lời: Mỡ máu cao, máu nhiễm mỡ, tăng cholesterol máu, rối loạn lipid máu… là hiện tượng tăng thành phần mỡ gây hại và giảm thành phần mỡ bảo vệ cơ thể. Xem bảng liệt kê 4 thành phần chính của mỡ máu ở ngưỡng an toàn và vượt ngưỡng an toàn dưới đây:

Có người sẽ bị 1 chỉ số hoặc nhiều chỉ số rối loạn, tùy thuộc chỉ số nào rối loạn sẽ dùng thuốc trị để đưa chỉ số đó về ngưỡng an toàn.

Với các trường hợp mỡ máu nhẹ không kèm bệnh lý nền như tiểu đường, tăng huyết áp, bệnh tim mạch… chưa cần sử dụng thuốc. Chỉ cần áp dụng điều chỉnh lối sống như thay đổi chế độ ăn nhiều chất xơ, hạn chế dầu mỡ, luyện tập phù hợp và ngủ đúng giờ.

Sau khi dùng các phương pháp điều trị không dùng thuốc như tập luyện, điều chỉnh chế độ ăn, dùng một số loại thảo dược đúng cách như lá sen, lá vối … các chỉ số không về ngưỡng an toàn cần phải sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Mục đích điều trị phải đạt nồng độ LDL-C cao ≥ 4,9 mmol/L (≥190mg/dL, xem xét dùng thuốc nếu LDL từ > 3,4-4,88mmol/L [160-189mg/dL]).

Thuốc tân dược gồm 5 nhóm thuốc [CLICK ĐỂ BIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY] thường bắt đầu sử dụng liều thấp, tăng liều nếu không đạt hiệu quả sau 4-6 tuần điều trị.

(TTƯT.BS Lê Hữu Tuấn – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Y dược học dân tộc Tradimec. Giám đốc Dự án Bảo vệ Tim mạch Việt Nam)

Câu hỏi: Em đã bị rối loạn lipid 18 năm và vẫn điều trị từ ngày đó nhưng nếu cứ dừng thuốc tây là lập tức tăng vọt dẫn đến da em rất vàng và xấu, có phải là tác dụng phụ không? Có lưu ý gì khi sử dụng thuốc? 

Trả lời: Khi dùng thuốc tân dược một số bệnh nhân sẽ gặp phải tác dụng phụ bởi chức năng gan thận phải gánh chịu thêm áp lực do đó chắc chắn sẽ suy giảm tùy theo thể trạng. Đặc biệt người dùng nhiều loại thuốc khác nhau và trong thời gian dài. Vì vậy các chuyên gia vẫn khuyến cáo sử dụng thảo dược, sử dụng các thành phần từ thiên nhiên thay vì hóa dược.

Khi uống thuốc bệnh nhân cần theo dõi các triệu chứng mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn nếu chỉ ở mức độ nhẹ thì do phản ứng thuốc làm tăng men gan. Tuy nhiên, nếu phát hiện dấu hiệu TIÊU CƠ VÂN, NHƯỢC CƠ như đau mỏi cơ, yếu cơ, hoại tử cơ lâm sàng cần báo ngay với bác sĩ điều trị hoặc thăm khám lại.

Ngoài ra, bệnh nhân cần tuân thủ nghiêm ngặt liều lượng, thời gian và cách uống theo chỉ dẫn của bác sĩ. Xét nghiệm trước và sau khi dùng thuốc để theo dõi điều chỉnh thuốc kịp thời, thường từ 4-6 tuần.”

(TTƯT.BS Lê Hữu Tuấn -Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Y dược học dân tộc Tradimec. Giám đốc Dự án Bảo vệ Tim mạch Việt Nam)

Sử Dụng Thuốc Nào Để Hạn Chế Tác Dụng Phụ Với Bệnh Nhân Mỡ Máu – Bài Thuốc Nam Trị Mỡ Máu Thế Nào Hiệu Quả?

Câu hỏi: Có thể sử dụng thuốc Đông y thay thế thuốc Tây y để điều trị mỡ máu không?  

Trả lời: Với những bệnh nhân cấp tính, chỉ số mỡ máu vượt cấp độ 3 cần tuân thủ phác đồ thuốc Tây, chỉ kết hợp với Đông y để hạn chế tác dụng phụ. Bệnh nhân mắc các bệnh lý nền đang điều trị cũng tương tự như vậy. Sau khi các chỉ số đã về cấp độ 1, 2 có thể dùng Đông y thay thế Tây y hoàn toàn.

Thuốc Đông y đặc biệt tốt với những bệnh nhân bị mỡ máu cấp độ 1, 2 và chưa sử dụng thuốc tân dược. Hoặc những người bị tác dụng phụ do dùng thuốc Tây dài ngày, chức năng gan, thận, suy giảm, người bị đau dạ dày, mất ngủ, thần kinh căng thẳng.

Theo Đông y, mỡ máu thuộc chứng đàm ẩm, đàm thấp bản chất là bản hư tiêu thực. Có nghĩa là huyết bị ứ, công năng tạng phủ bị hư tổn chủ yếu là do tỳ, thận hư. Có 4 yếu tố gây bệnh gồm: Thể chất, Ẩm thực, Tinh thần, Tuổi tác. Ba yếu tố này khiến cơ quan tạng phủ bị rối loạn chức năng. Tỳ khí hư nhược, kiện vận thất điều, ẩm thực không thể hóa thành chất tinh vi ứ thành đàm trọc mà phát bệnh.

Đông y điều trị bệnh này với cơ chế “Tiêu – Bản kiêm trị” có nghĩa là ‘Chữa cả gốc lẫn ngọn” thường phối chế nhiều thảo dược với nhau có chức năng HẠ mỡ máu xấu và NÂNG chức năng gan thận giúp cơ thể khỏe mạnh để đẩy lùi bệnh. Dựa trên triệu chứng của bệnh nhân sẽ chọn phù chính là chủ hoặc trừ tà là chủ, hoặc tiêu bản đồng trị.

(TTƯT. BSCKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung ương, PGĐ chuyên môn TT Thuốc Dân Tộc) 

Câu hỏi: Dùng thuốc Đông y như thế nào hiệu quả? Bài thuốc nào tốt?

Trả lời: Sử dụng Đông y cần được kê đơn bốc thuốc từ những bác sĩ có chứng chỉ hành nghề và chuyên môn cao. Hiện nay rất đáng lo ngại tình trạng sử dụng thảo dược theo hướng truyền miệng, thổi phồng công dụng. Điển hình với bệnh mỡ máu nhiều người chỉ cách uống lá sen.

Lá sen trong y học cổ truyền có tên gọi là hà diệp có vị đắng, hơi chát, mùi thơm nhẹ, tính mát, có tác dụng thanh thử, thăng dương và chỉ huyết. Lá sen được dùng phải là loại lá có màu lục, nguyên lá, không sâu, không vết thủng. Hiện nay đã có nhiều nghiên cứu chứng minh lá sen có tác dụng hạ cholesterol và lipid máu nhưng tác dụng nếu chỉ dùng riêng lẻ không cao. Vì vậy cần phải được kết hợp với các dược liệu khác với liều lượng được điều chỉnh theo thể trạng của từng bệnh nhân để đạt hiệu quả điều hòa lipid máu.

Ngoài ra, lá sen khô hoặc đun ở nhiệt độ cao sẽ bị phân hủy hoạt chất flavonoid, ngoài ra còn lẫn tạp chất kim loại nặng, nấm mốc, chất diêm sinh dễ gây hại thận của người dùng. Vì vậy cần mua lá sen tại các đơn vị cung ứng dược liệu uy tín để đảm bảo chất lượng. Người mang thai, đang có kinh nguyệt, đang cho con bú thì không nên sử dụng thức uống này.

Ngoài lá sen, hiện có một số phương pháp dân gian khác được truyền miệng nhưng tác dụng không rõ ràng và chưa được kiểm chứng khoa học. Bệnh nhân cũng không nên áp dụng trên 6 tháng nếu không có kết quả để tránh mất giai đoạn vàng điều trị bệnh.

Hiện nay, Dự án Tim mạch Việt Nam đã cho ra mắt bài thuốc bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang hỗ trợ điều trị rối loạn lipid máu có bảo hành chỉ 1 liệu trình các chỉ số về ngưỡng an toàn. Đây là bài thuốc ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT đến thời điểm hiện tại có công trình nghiên cứu bài bản và được kế thừa nhiều tinh hoa của y học cổ truyền chính thống.

(TTƯT. BSCKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung ương, PGĐ chuyên môn TT Thuốc Dân Tộc) 

NHỊ THẬP HUYẾT MẠCH KHANG – BÀI THUỐC NAM HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ MỠ MÁU TOÀN DIỆN

 • Kế thừa, phát triển tinh hoa y học cổ truyền chính thống từ các bậc DANH Y lỗi lạc nhất Việt Nam

Năm 1960, TTƯT. Lương y. DS CKII Nguyễn Đức Đoàn – Nguyên Vụ trưởng Vụ YHCT Việt Nam được 4 danh y Đinh Văn Mông, Nguyễn Sỹ Lâm, Nguyễn Như Lệ, Nguyễn Trung Hòa trong Hội đồng Nhị thập bát tú (tức 4 trong 28 vị lương y giỏi nhất Việt Nam thuộc khóa I – Viện Nghiên cứu Đông y – nay là Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương) chuyển giao bài thuốc.

Tháng 7/2023, Thầy thuốc Nguyễn Đức Đoàn chuyển giao bài thuốc cho học trò là Lương y Nguyễn Quang Hưng – Tổng Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc.

Tháng 9/2023, Thuốc Dân Tộc đã hợp tác NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN bởi bác sĩ y học cổ truyền đầu ngành tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc và Viện Nghiên cứu Phát triển Y dược học cổ truyền Tradimec.

Tháng 12/2023, Dự án Bảo vệ Tim mạch Việt Nam chính thức ra mắt và đưa vào ứng dụng điều trị BẢO HÀNH cho 1 triệu người Việt sau khi có kết quả lâm sàng tốt trên 30 bệnh nhân.

Thầy thuốc Nguyễn Đức Đoàn trong buổi chuyên giao bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang cùng đội ngũ y bác sĩ tại Thuốc Dân Tộc
 • Bảng thành phần VÀNG quý hiếm từ TINH DẦU THÔNG ĐỎ và TINH LÁ SEN

Nhị thập Huyết mạch khang là bài thuốc ĐẦU TIÊNDUY NHẤT có chứa TINH DẦU THÔNG ĐỎTINH LÁ SEN và hơn 20 vị thuốc quý có tác dụng làm sạch máu, hoạt huyết tốt.

“Tinh dầu thông đỏ có chứa 3 hoạt chất quý là Terpinolene, 3- Caren và Limonene có công dụng hỗ trợ giảm mỡ máu. Khi vào cơ thể nó có tác dụng phân giải các phân tử mỡ nặng như Triglyceride và LDL giúp dòng chảy của máu lưu thông, ngăn ngừa mỡ bám vào thành mạch máu từ đó ngừa được biến chứng như xơ vữa động mạch.

Tinh lá sen được chiết xuất từ lá sen bánh tẻ tươi được cô đặc lên 3 lần để hạn chế, loại bỏ các thành phần kim loại nặng, nấm mốc và tăng hàm lượng polyphenol, flavonoid có tác dụng hạn chế hấp thu lipid trong đường ống tiêu hóa, dị hóa cholesterol, triglicerid trong tế bào gan, từ đó có tác dụng giảm mỡ máu, giảm cân, chống béo phì và giúp phục hồi tế bào gan nhiễm mỡ, hạ men gan”.

Xem video thí nghiệm tác dụng làm phân giải cấu trúc mỡ động vật của tinh dầu thông đỏ:


Ngoài hai thành phần chính này, Nhị thập Huyết mạch khang còn có hơn 20 thành phần quý hiếm khác được phối chế theo y lý y học cổ truyền QUÂN – THẦN – TÁ – SỨ với 2 bài thuốc điều trị ĐẶC HIỆU và CĂN NGUYÊN.

 • Bài thuốc ĐẶC HIỆU gồm 12 vị: Hà diệp (lá sen), Tinh dầu thông đỏ, Sơn tra, Giảo cổ lam, Thảo quyết minh, Đan sâm, Ngưu tất, Thổ phục linh, Đẳng sâm, Hoàng kỳ, Chè xanh, Diệp hạ châu

Công dụng: Tiêu đàm, trừ thấp, giảm tích trệ, dưỡng tâm an thần. Đặc trị giảm mỡ máu, gan nhiễm mỡ, hỗ trợ tiêu mỡ nội tạng, giảm thừa cân béo phì.

 • Bài thuốc CĂN NGUYÊN gồm 9 vị: Đan sâm, Linh chi đỏ, Tam thất, Đẳng sâm, Đương quy, Ngọc trúc, Liên diệp, Trạch tả, Khương hoàng.

Công dụng: Cân bằng chuyển hoá Lipid máu, chống tăng cholesterol máu, xơ vữa động mạch, phòng ngừa bệnh tim mạch. Tăng cường chuyển hóa chất béo, chống béo phì, chống gan nhiễm mỡ, tăng cường chức năng giải độc của gan.

 • Cơ chế ĐA TẦNG TÍCH CỰC – HIỆP ĐỒNG BỘI TĂNG – HƯỚNG ĐÍCH toàn diện

Nhị thập Huyết mạch khang áp dụng nguyên tắc điều trị Hiệp đồng bội tăng (hiệu quả tăng khi phối hợp nhiều loại thuốc) và công dụng chính là TIÊU BẢN KIÊM TRỊ (chữa được cả gốc lẫn ngọn). Đây là nguyên tắc “nhân cường – tật nhược” (người khỏe thì bệnh lùi) được y học cổ truyền áp dụng ưu việt hơn các loại tân dược.

Cụ thể, với cơ chế đa tầng tích cực, bài thuốc có công dụng hỗ trợ điều trị mỡ máu cao sẽ giải quyết được 3 vấn đề quan trọng của bệnh nhân rối loạn lipid máu như sau:

Tầng 1: GIẢM cholesterol xấu, giảm tryglycerid, cân bằng chuyển hoá lipid máu

Ở giai đoạn này các thành phần của thuốc được cơ thể hấp thu đưa vào máu sẽ làm phân giải cấu trúc các phân tử nặng như tryglycerid, LDL làm thông thoáng, dòng chảy của máu được lưu thông.

Tầng 2: CHỐNG tăng cholesterol máu, chống xơ vữa động mạch

Giai đoạn tiếp theo, các dược lý của thuốc tiếp tục ở trong máu chống hình thành xơ vữa động mạch, đồng thời được đưa đến cơ quan đích như tim, não giúp cải thiện các triệu chứng thiếu máu não, tim đập nhanh.

Tầng 3: NÂNG cao chức năng giải độc gan, thận

Duy trì thuốc ở giai đoạn này, ngoài 2 tác dụng trên, bệnh nhân sẽ cảm nhận được sức khỏe được cải thiện đặc biệt là giấc ngủ, tinh thần.

 

Lưu ý: Bài thuốc sẽ dựa trên cơ địa, thể trạng của bệnh nhân để gia giảm chọn phù chính là chủ hay trừ tà là chủ hoặc tiêu bản đồng trị với tỷ lệ chuẩn.

Bài thuốc sau khi ứng dụng tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc đã ghi nhận những kết quả tích cực. Dưới đây là một số kết quả xét nghiệm máu của bệnh nhân đã dùng bài thuốc Nhị thập Huyết Mạch Khang.

Chia sẻ của Bác Nguyễn Thị Duyên (TP.Chí Linh, Hải Dương) về kết quả sau khi dùng Nhị thập Huyết mạch khang:

Chia sẻ của Bác Phùng Thị Tuyết (Hà Nội) và kết quả sau khi dùng Nhị thập Huyết mạch khang:

Kết quả xét nghiệm của bệnh nhân Nguyễn Quang Hưng điều trị vào tháng 4/2023
Kết quả xét nghiệm của bệnh nhân Bùi Thị Thi điều trị vào tháng 7/2023
Kết quả xét nghiệm của bệnh nhân Nguyễn Văn Nền điều trị vào tháng 1/2022

Bệnh nhân được thăm khám bởi hội đồng chẩn đoán và điều trị có chuyên môn cao gồm:

Lưu ý: Bài thuốc chỉ được thăm khám bởi bởi đội ngũ bác sĩ đang công tác tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc kê đơn, gia giảm. Bệnh nhân tuyệt đối không tự ý tăng liều, mua thuốc ngoài mạo danh. Khuyến cáo người bệnh không được ngắt quãng trong thời gian sử dụng thuốc, cần dùng thuốc đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ để đem lại hiệu quả tốt nhất sau quá trình điều trị. Bệnh nhân sử dụng bài thuốc sẽ được các bác sĩ tư vấn chế độ dinh dưỡng và tập luyện chuẩn y khoa.

Mọi thông tin về Dự án Bảo vệ Tim mạch và Thăm khám miễn phí xin vui lòng liên hệ:

* Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Điện thoại, Zalo: (024) 7109 6699 – 098.155.4329

* Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q. Phú Nhuận – Điện thoại: (028) 7109 6699 – 0932 064 179

* Website: www.thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Bình luận (130)

 1. Mây Naby says: Trả lời

  Tôi bị mỡ rối loạn mỡ máu bác sĩ có dặn là điều chỉnh lại chế độ ăn uống khoa học lành mạnh kết hợp với tập thể dục đểu đặn sẽ là biện pháp lâu dài ổn định mà an toàn cũng chưa cần dùng đến thuốc, tuy nhiên thì tôi cũng giảm chế độ ăn xuống và tập thể dục tuần 2 lần nhưng sau 2 tháng đi test lại thì chỉ số mỡ máu vẫn k giảm là sao ạ

  1. Hằng Nguyễn says: Trả lời

   Cái này là do lượng calo, chế độ dinh dưỡng khẩu phần nạp vào cơ thể quá nhiều tinh bột cũng là nguy cơ tăng mỡ máu cao, ngoài ra thì bạn hạn chế ăn đồ chiên rán, dầu mỡ, nội tạng động vật, các đồ đóng hộp và bổ sung nhiều rau xanh, các loại ngũ cốc nguyên hạt, hoa quả, rất tốt cho việc chuyển hóa chất béo

  2. Doan Bống says: Trả lời

   Bên cạnh việc điều chỉnh chế độ ăn uống bạn có thể kết hợp bài thuốc giảm mỡ máu nhị thập huyết mạch khang mình bị mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ trước đó ăn uống luyện tập cũng k cải thiện là bao, hiện đang dùng tháng thứ 2 thấy khá hiệu quả, người nhẹ hơn, da cũng đỡ vàng, miệng đỡ tình trạng khô hay đắng vào buổi sáng

  3. Hân Lê says: Trả lời

   Bài thuốc này mình cũng nghe nhiều người đánh giá là hiệu quả, giảm mỡ máu tốt, tuy nhiên thời gian sẽ k nhanh được vì là thuốc đông y nhưng lại vô cùng lành tính, mình đã liên hệ đặt lịch sang tuần qua thăm khám. Bạn tham khảo bài viết nhé https://vienyduocdantoc.com/day-lui-mo-mau-cao-bang-bai-thuoc-thao-duoc-quy-hieu-qua-chi-sau-1-lieu-trinh-2.html

  4. Nam Phạm says: Trả lời

   Bạn dùng bài thuốc nhị thập huyết mạch khang này đi, kết hợp với ăn uống và tập thể dục sau 1 liệu trình kiểu gì mỡ máu cũng về mức ổn định

  5. Bích Hạnh says: Trả lời

   Đúng đấy mình khỏi hơn 1 năm nay, vẫn duy trì chế độ ăn uống tập thể dục đều đặn hơn 1 năm nay mình vẫn đi test định kì 3 tháng /lần thì k thấy tăng lại

 2. Đoàn Thúy Loan says: Trả lời

  Em bị mỡ máu cao, em xin ít chia sẻ về việc giảm mỡ máu, em muốn giảm bằng thuốc tây cho nhanh rồi sau đó tính sau, chứ em thấy dùng thuốc đông y lâu quá

  1. Lan Nguyễn says: Trả lời

   Để giảm mỡ máu bằng thuốc tây bạn cần thăm khám từ bác sĩ chuyên khoa để có liều lượng hợp lí, không nên tự ý mua thuốc hạ mỡ máu về dùng, vì nhiều khi dùng thuốc tây không đung cách có thể gây nguy hại đến sức khỏe thậm chí là tính mạng

  2. Khánh Tâm says: Trả lời

   Tôi bị mỡ rối loạn mỡ máu bác sĩ có dặn là điều chỉnh lại chế độ ăn uống khoa học lành mạnh kết hợp với tập thể dục đểu đặn sẽ là biện pháp lâu dài ổn định mà an toàn cũng k khuyến khích dùng thuốc tây

  3. Đạt Triều says: Trả lời

   Việc uống thuốc tây bạn cần có sự thăm khám kê thuốc uống theo chỉ định của bác sĩ nhé đồng thời vẫn cần kết hợp thêm chế độ ăn uống và tập thể dục để mang lại hiệu quả.

  4. Trúc Sương says: Trả lời

   Muốn giảm mỡ máu mà nóng vội là k được đâu, bạn nên kiên trì, thuốc đông y tuy lâu nhưng lại ổn định an toàn mà hiệu quả về lâu về dài, chứ tôi thấy thuốc kháng sinh hiệu quả nhanh nhưng lại hay bị tái phát

 3. Tân Nguyễn says: Trả lời

  Bác sĩ cho tôi hỏi tôi năm nay cũng ngoài 60 tuổi bị mỡ máu cao, rối laaojn mỡ máu cũng hơn chục năm nay, trước đó đã dùng thuốc tây nhưng tình trạng hay bị tái phát, người gần đây mệt mỏi, uể oải, tôi muốn chuyển qua dùng bài thuốc nhị thập huyết mạch khang này được khhoong

  1. Xuân Lữ says: Trả lời

   Bác lớn tuổi uống nhiều thuốc tây rất hại cho sức khỏe, chuyển qua dùng thuốc đông y vừa an toàn lành tính hơn nhiều, cháu cũng tìm hiểu bài thuốc này cho người nhà thấy toàn là thảo dược tự nhiên lành tính rất phù hợp với người lớn tuổi, người có nhiều bệnh nền

  2. Ngọc Mai says: Trả lời

   Bo cháu tầm tuổi bác cũng đang dùng bài thuốc này đấy, bố cháu khen là hiệu quả và lành tính lắm, tính ra bài thuốc đông y uống khỏe người mà sau 3 tháng đi test lại chỉ số mỡ máu thì giảm được nhiều. Bác tham khảo bài viết này nhiều người đã dtri khỏi ở đây https://vienyduocdantoc.com/mo-mau-cao-va-bai-thuoc-doc-quyen-lam-sach-mach-mau-ngua-xo-vua-tu-thanh-phan-cuc-hiem.html

  3. Lê Quang Chiến says: Trả lời

   Bác qua trung tâm thăm khám sớm đi ạ, tình trạng mỡ máu cao dtri sớm tránh được các nguy cơ về bệnh tim mạch phòng chống đột quỵ vì tuổi của bác cũng khá cao lại nhiều bệnh nền

 4. Hiển Ng says: Trả lời

  Tôi muốn qua trung tâm thuốc dân tộc thăm khám thì k biết bác sĩ nhuần có trực tiếp thăm khám k ạ

  1. Viện nghiên Cứu và Phát triển Y Dược Dân Tộc Tradimec says: Trả lời

   Chào bạn!
   Bác sĩ Nhuần hiện là Giám Đốc Chuyên Môn tại Trung Tâm Nghiên Cứu và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc, bác sĩ thăm khám trực tiếp tại trung tâm vào thứ 5 và chủ nhật. Bạn vui lòng liên hệ qua số hotline 0981554329 hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn đặt lịch khám!
   Thông tin đến bạn!

  2. Huyền Trang Vũ says: Trả lời

   Trước mình qua thăm khám là bác sĩ nhuần khám trực tiếp cho mình mà, bác sĩ còn hỗ trợ theo sát mình trong suốt quá trình mình dtri tại nhà. Về phí khám bạn chỉ mất phí khám cho lần đầu là 200k còn những lần sau đó sẽ được miễn phí khám bạn nhé

  3. Phạm Thu Thảo says: Trả lời

   Em muốn đặt lịch thăm khám tình trạng rồi loạn mỡ máu thì liên hệ qua số nào ạ, em cũng bị 1 thời gian dài dùng thuốc tây nhưng bị tái lại nên em nản quá muốn chuyển qua chuax bằng đông y

  4. Hoàng Thu hiền says: Trả lời

   Bạn liên hệ đặt lịch qua đây nhé 098.155.4329, cứ liên hệ qua đây sẽ được các bạn hỗ trợ đặt lịch, đến ngày còn được nhắc lịch thăm khám , rất chu đáo

 5. Thanh Hoa says: Trả lời

  Em bị mỡ máu cao do thường cuyên phải đi tiếp khách, ăn uống rượu bia không tránh được, trước đó có dùng lá sen khô kết hợp với ă uống khoa học và tập thể dục thêm nhưng mỡ máu lúc tăng lúc giảm, tình trạng này để lâu có nguy hiểm k ạ

  1. Dung Phạm says: Trả lời

   Mỡ máu cao nếu k được dtr thì sẽ có nhiều biến chứng nguy hiểm như gan nhiễm mỡ, sơ vữa động mạch, nặng hơn sẽ rối loạn nhịp tim, suy tim, nhồi máu cơ tim, đột quỵ rất nguy hiểm

  2. Heo Xinh says: Trả lời

   Tình trạng của bạn nên đến bác sĩ chuyên khoa thăm khám có phác đồ dtri phù hợp tránh có những biến chứng nguy hiểm. Bên cạnh đó thì nên bỏ rượu bia, thuốc lá, đồ ăn chiên rán, thức ăn nhanh, nên ăn uống điều độ, khoa học, ăn nhiều rau xanh, 1 tuần nên ăn 2 -3 lần các loại cá giàu omega3 tốt cho sức khỏe

 6. Trần Kim Ánh says: Trả lời

  bài thuốc nhị thập huyết mạch khang tôi muốn qua về dùng thì như nào ạ, tình trạng của tôi bị rối loạn mỡ máu cũng 1 thời gian, có dùng thuốc tây nhưng cũng k được lâu dài, muốn chuyển qua dùng thuốc đông y cho lành tính

  1. Minh Lý says: Trả lời

   Bạn nên đến tận nơi thăm khám thì hơn, nhiều khi tự ý mua thuốc về nhiều khi dùng k đúng cách sẽ mang lại tác dụng phụ k mong muốn

  2. Trần Thị Hạnh says: Trả lời

   Bài thuốc này độc quyền của trung tâm thuốc dân tộc bạn nên qua trực tiếp thăm khám tình trạng như nào bác sĩ sẽ kê phác đồ dieu tri cho bạn, chưa kể nhiều bên giả danh bác sĩ để bán hàng chuộc lợi khác nào mình tiếp tay cho kẻ xấu

  3. Phương Loan Đặng says: Trả lời

   Trung tâm có địa chỉ ở khu vực nào vậy ạ, nhiều khi qua tận nơi có bác sĩ thăm khám trực tiếp vẫn ok hơn chứ

  4. Thanh Thủy says: Trả lời

   Trung tâm có 2 địa chỉ ở hn và hcm, hn ở b31 ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân , hà nội, hcm có địa chỉ ở 145 hoa lan phường 2, quận phú nhuận hcm, bạn xem địa chỉ nào tiện thì qua

 7. Lê Hương says: Trả lời

  Tôi tìm hiểu nhiều nên cũng biết về các vị thuốc giúp hạ mỡ máu hiệu quả, thấy trong bài thuốc có nhiều thành phần thảo dược tôi đang cần như lá sen, tinh dầu thông đỏ, linh chỉ đỏ, tam thất, đẳng sâm , giả cổ lam,… tuy nhiên tôi vẫn hơi băn khoăn về nguồn gốc dược liệu không biết có đảm bảo không

  1. Nguyễn Thuyết says: Trả lời

   Thành phần của bải thuốc này toàn là thảo dược tự nhiên, lành tính, về nguồn gốc dược liệu thì bạn yên tâm là dược liệu từ tận vườn nuôi trồng của trung tâm chứ không phải nguồn dược liệu nhập đâu, nhà tôi có người nhà làm vườn ở trung tâm mà ngay ở Hải dương

  2. Viện nghiên Cứu và Phát triển Y Dược Dân Tộc Tradimec says: Trả lời

   Chào bạn Lê Hương!
   Bài thuốc Nhị Thập Huyết Mạch Khang đặc trị mỡ máu nằm trong Dự án “Bảo vệ tim mạch – Đẩy lùi mỡ máu, Phòng chống đột quỵ” được nghiên cứu bởi hội đồng chuyên gia y khoa nhiều năm kinh nghiệm.
   Đánh giá về TÍNH AN TOÀN, Bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang đảm bảo 100% LÀNH TÍNH, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ bởi các lý do sau:
   – 100% thảo dược sạch, được nuôi trồng, thu hái theo nguyên tắc GACP – WHO
   – Lựa chọn phối chế dựa theo TỶ LỆ VÀNG, phát huy hiệu quả – ngăn ngừa độc tính
   Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Để biết thêm thông tin cũng như hiệu quả của bài thuốc bạn có thể liên hệ qua số hotline 0981554329 hoặc vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ chuyên khoa sẽ kết nối hỗ trợ bạn!
   Cảm ơn bạn !

 8. Bùi Hoài Thơ says: Trả lời

  Cho em hỏi bị mỡ máu cao thì nó có gì nguy hiểm không ạ? Do hiện tại thì em bị nhưng cũng chưa thấy cái gì gọi là quá ảnh hưởng sức khỏe ấy

  1. Thảo says: Trả lời

   Đã gọi là bệnh thì làm sao mà ko ảnh hưởng đc, chỉ là trc sau nặng nhẹ thế nào thôi. Bị mỡ máu về sau có thể bị huyết áp, đái tháo đường, viêm tụy, giảm trí nhớ các kiểu, nói chung là không xem thường nó được đâu, coi bài này là rõ https://vienyduocdantoc.com/kien-thuc/mo-mau-cao-co-nguy-hiem-khong

  2. Huyn Bi says: Trả lời

   Dạo gần đây em hay bị buồn nôn, hoa mắt chóng mặt, người mệt mỏi, lâu lâu còn thấy tim đập nhanh nữa, khả năng cao là bị mỡ máu rồi, chắc em phải đi xét nghiệm một chuyến rồi tính đường mà giải quyết nó mới được

 9. Nguyễn Thị Na says: Trả lời

  Bị bệnh này có nhất thiết phải dùng thuốc không hay là có thể điều chỉnh chế độ ăn uống rồi siêng tập thể dục đốt mỡ là nó tự động cải thiện được vậy ạ

  1. Mai Thị Phương Thùy says: Trả lời

   Còn tùy nặng nhẹ, mức độ rối loạn của bạn thế nào nữa chứ. Tất nhiên là phải siêng tập tành rồi ăn uống điều độ lại, thêm vào đó bạn có thể dùng thêm nước lá sen, lá vối … cũng hỗ trợ cải thiện mỡ máu, một thời gian mà thấy không hiệu quả là buộc phải dùng thuốc đó

  2. Thắng MT says: Trả lời

   Theo mình nghĩ thì bạn nên đi thăm khám đi để bác sĩ tư vấn cho, nếu thấy cần thiết thì dùng thuốc không thì thôi, bác sĩ luôn ưu tiên phương án tốt nhất mà. Đừng để lâu quá chỉ số nó tăng nhiều thì thôi chả tránh được phải dùng thuốc đâu

  3. Lê Anh says: Trả lời

   Bạn uống thuốc gì đó bạn ơi? Có thể cho mình xin tên nếu bạn dùng hiệu quả không chứ mình đang theo thuốc của bệnh viện đa khoa không xi nhê

  4. Phan Châu Uyên says: Trả lời

   Ko xi nhê thì quay lại viện nói cho bác sĩ hay họ đổi toa khác cho chứ thuốc tây mà làm sao uống ko có toa đc bạn ơi. Thường dùng tầm 4 tuần ko hiệu quả là phải báo bác sĩ đổi cho đó

 10. Thành says: Trả lời

  Nghe bảo là thuốc đông y cũng dùng cho bệnh mỡ máu được hả các bác ơi? Liệu có tin được không chứ thảo dược thì đô nó quá nhẹ ấy

  1. Mia Trần Thanh says: Trả lời

   Thì trong này cũng nói rồi, bị độ 3 thì dùng thuốc tây, kết hợp đông y hỗ trợ điều chỉnh về độ 1,2 thì dùng đông y toàn tập. Còn ai mà bị nhẹ thì có thể dùng đông y chả cần miếng thuốc tây nào luôn

  2. Huỳnh says: Trả lời

   Đông y nó có cơ chế riêng và có cái hay của nó bạn ạ, bạn tìm bài thuốc nào mà có tinh dầu thông đỏ á, mình tìm hiểu thì biết loại dược liệu này giúp đánh bay mỡ máu hiệu quả lắm, mình tìm được bài thuốc này có nè mà cũng có thêm nhiều thảo dược khác nữa, mình cũng đang tham khảo đây https://www.tapchidongy.org/cong-bai-thuoc-dac-tri-roi-loan-mo-mau-tu-tinh-dau-thong-do-90000.html

  3. Nguyễn Ngọc Thắng says: Trả lời

   Thuốc nhị thập huyết mạch khang này em tìm hiểu người ta cho feedback ok lắm á nha, đọc thông tin thuốc thì thấy cũng hay, đó giờ chưa tìm được bài thuốc đông y nào có thành phần và cơ chế như thế á, khả năng cao em cũng sẽ chọn bên đây

 11. Lê Dung says: Trả lời

  Tôi bị rối loạn chỉ số LDL mà nhẹ thôi, ở cấp 1 thôi thì tôi nên dùng thuốc tây hay thuốc đông y đây ạ

  1. Trương Vũ Hạ Châu says: Trả lời

   Thuốc tây cho nó nhanh, bác nhẹ chắc uống tầm 2 tuần là ổn thôi, tôi nghĩ vậy

  2. Linh says: Trả lời

   Bị nhẹ như vậy thì dùng đông y cho nó lành người chứ tội gì uống thuốc tây bác, tôi hồi đó không biết nên dùng thuốc tây, uống có 3 tuần mà người nó oải, còn bị vàng da rồi bị dạ dày nó hành cho nữa đấy

 12. Nhi Nhi says: Trả lời

  Thuốc nhị thập huyết mạch khang dùng cho mỡ máu độ 2 rối loạn 2 chỉ số LDL và HDL thì cỡ tầm bao lâu sẽ có hiệu quả vậy?

  1. Lê Minh Lộc says: Trả lời

   Tầm cỡ 2-3 tháng nha, với điều kiện nhớ uống thuốc đầy đủ và điều chỉnh menu ăn uống, kết hợp tập luyện thể dục hằng ngày, ít nhất cỡ 20p nha cho nhanh thấy giảm

  2. Ngọc Chây says: Trả lời

   Cái chuyện thời gian hiệu quả nó sẽ phụ thuộc một số yếu tố này nè bạn: Cơ địa, mức độ rối loạn, chế độ sinh hoạt, ăn uống nữa ấy. Cái này bác sĩ sẽ tư vấn thêm lúc bạn tới khám. Nhưng mà mình cũng chia sẻ thêm về tình trạng của mình. Mình hồi đó rối loạn độ 2 cũng tùm lum chỉ số á, mới đầu nghe đông y cũng chả có tin tưởng gì mấy đâu nhưng giờ thuốc tây nó chả hiệu quả, lại còn hành cơ thể thì buộc mình chả còn sự lựa chọn khác. Cơ mà dùng rồi mới thấy không hối hận, sau 1 tháng dùng thuốc cơ thể khỏe hơn nhiều, đỡ hoa mắt, buồn nôn với mệt mỏi, cân nặng cũng kiểm soát hơn. Sau 2 tháng thì gần như dứt triệu chứng nhưng mình vẫn dùng cho đủ toa thuốc 3 tháng để tác động sâu vào cơ thể, phòng tái phát ấy. Tính đến nay mình ngưng thuốc 3 tháng rồi, cũng có đi kiểm tra lại nhưng chỉ số đẹp

  3. Sen says: Trả lời

   Em cũng bị độ 2 thì dùng trong vòng 3 tháng là chỉ số về ngưỡng an toàn rồi á, em thấy trung bình mọi người cũng dùng tầm chừng đó thôi, hiếm có người dùng lâu hơn lắm

 13. Hồ Vũ Anh Thư says: Trả lời

  Cái bệnh mỡ máu này nó có hết dcc ko nhỉ? Sao nghe nhiều ng bảo dính vào là dính cả đời

  1. Hải says: Trả lời

   Nếu mà dùng đúng thuốc rồi sinh hoạt ăn uống tốt thì cải thiện chứ sao không, khả năng về lại mức an toàn là hoàn toàn có thể mà. Bạn đọc thông tin trong này đi, chuẩn đấy https://vienyduocdantoc.com/kien-thuc/benh-mo-mau-cao-co-chua-khoi-duoc-khong

  2. Thanh Nhi says: Trả lời

   Cái này còn tùy dùng thuốc gì nha, như tôi dùng thuốc tây nó cầm cho không tăng chứ chả thấy giảm gì cả, dù tôi cũng tém cái mồm rồi hì hục chạy bộ ngày 15p đây, giờ chả biết sao nữa

  3. Diệu Linh says: Trả lời

   Ủa sao em dùng thuốc tây thấy hiệu quả mà nhỉ, chỉ có điều hơi mệt thôi, hay là do bệnh em khác bệnh bác, hay bác đổi chỗ khám thử coi sao, bác sĩ thì có người này người nọ nữa mà

 14. Tình says: Trả lời

  Tôi quan tâm tới bài thuốc nhị thập huyết mạch khang và muốn đặt mua về dùng thì làm thế nào để đặt mua, tôi bị rối loạn mỡ máu độ 1, phát hiện được 10 ngày

  1. Nguyễn Ánh says: Trả lời

   Chế có ở HN hay SG không, nếu có thì phi qua địa chỉ của trung tâm thuốc dân tộc đi, khám rồi lấy thuốc luôn thể, còn ở xa thì gọi số 098.155.4329 bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc về nhà cho nhé

  2. Phan Ngọc Dung says: Trả lời

   Bạn dùng thuốc này chưa bạn ơi? Có hiệu quả không vậy ạ chứ em cũng thử qua vài loại thuốc rồi, thuốc tây rồi đông y dạng thực phẩm chức năng mà nó chả xi nhê gì nên em xót ví quá

  3. Kim Ngân says: Trả lời

   Đông y dạng tpcn thì kể vào làm gì, mấy cái đó hỗ trợ phần nhỏ thôi chứ nó không có tính đặc hiệu nên không có trông chờ vào nó được đâu. Riêng mình đánh giá thuốc nhị thập huyết mạc khang tốt nhé, dùng 2 tháng giờ ổn các chỉ số rồi

  4. Thành Thiên says: Trả lời

   Có ai biết giá rổ thuốc này thế nào và sẽ uống thuốc gì, cách dùng ra sao, khó uống lắm không?

  5. Mmai Anh says: Trả lời

   Cơ bản là mỗi người sẽ được cho thuốc đặc hiệu và thuốc căn nguyên, là 2 lọ đó, và gia giảm tùy theo mức độ bệnh. Thuốc thì điều chế dạng viên hoàn rồi nên rất dễ uống và tiện nhé. Tiền thuốc thì tàm 3 triệu/tháng, giá này ok rồi do được dự án bảo vệ tim mạch hỗ trợ chi phí

 15. Tình Nhi says: Trả lời

  Cả nhà có nghe mấy vụ gần đây thời sự đưa tin ngộ độc thuốc đông y ko? Em nghe nhiều quá thành thử giờ thấy đông y em rén á

  1. Nguyễn Thị Cách says: Trả lời

   Cũng có nghe và cũng sợ đây, bởi thế giờ thấy thuốc nhị thập huyết mạch khang này thông tin thuốc có vẻ hay đó nhưng mà cũng sợ chưa dám dùng

  2. says: Trả lời

   Lo gì các bác ơi, thuốc này người ta bào chế từ thảo dược chuẩn who luôn mà, có nguồn gốc rồi cơ quan chức năng kiểm tra đàng hoàng nữa á. Cứ đọc thêm review người khác cho nó an tâm ạ

  3. Băng Châu says: Trả lời

   Em dùng thuốc 1 tháng rồi đây, bình thường hết, lỡ mà phải thuốc tào lao thì giờ cũng mệt mỏi ngang rồi, hiện tại chỉ thấy sức khỏe đang tốt lên, còn chỉ số thế nào thì dùng hết đơn mới kiểm tra

 16. Hường says: Trả lời

  Bị huyết áp cao kèm theo mỡ máu độ 1 thì dùng thuốc nhị thập huyết mạch khang được không? Nhờ cả nhà tư vấn giúp tôi nhe

 17. Thiên Hà says: Trả lời

  Tôi bị buồn nôn, choáng váng, mệt mỏi, thở hụt hơi, đi xét nghiệm kết quả chỉ số cholestotol toàn phần lên đến 270mg/dL, mỡ máu quá cao. Tôi đã dùng nhiều loại thuốc rồi kết quả chỉ số không giảm được nhiêu cả, vẫn không ổn định, không biết dùng nhị thập huyết mạch khang có ổn định được mỡ máu không

  1. Diệp Ngọc says: Trả lời

   Thế thì dùng nhị thập huyết mạch khang đi bác, em đây cũng bị mỡ máu, đã dùng thuốc tây thuốc tàu rồi không hết mà dùng đúng 1 đơn thuốc nhị thập huyết mạch khang vào là mỡ máu ổn định luôn

   1. Mai Anh Lê says:

    Dạo trước mình hay bị buồn nôn, choáng váng, thở hụt hơi, mệt mỏi, đau đầu do mỡ máu tăng. Thế mà từ dạo dùng nhị thập huyết mạch khang vào là người thoải mái, không hề bị đau đầu hay buồn nôn gì cả là nhờ mỡ máu được cân bằng rồi đấy. Bác nào bị mỡ máu cần hiểu rõ về bài thuốc này thì click vào link này https://www.tapchidongy.org/cong-bai-thuoc-dac-tri-roi-loan-mo-mau-tu-tinh-dau-thong-do-90000.html

   2. Nguyễn Thái Hằng says:

    Chắc lại được cân bằng vài hôm sau lại tăng trở lại, tình trạng này tôi gặp hoài

   3. Xuân Tiến says:

    Nếu bạn dùng nhị thập huyết mạch khang đúng đủ liệu trình, kết hợp kiêng khem cẩn thận nữa đảm bảo không bị tái mỡ máu cao đâu. Tôi dùng nhị thập huyết mạch khang hết mỡ máu hơn 2 năm rồi

   4. Lê Thị Như says:

    Kiêng khem như thế nào chỉ tôi với, tôi cũng bị mỡ máu cao nên hay bị buồn nôn, hoa mắt, chóng mặt, cơ thể mập thì, thở ngắn… cũng đang tính đi mua thuốc nhị thập huyết mạch khang mà sợ kiêng nhiều quá cũng ngại

   5. Minh Thư says:

    Thì chủ yếu là không ăn đồ dầu mỡ, chiên rán, thức ăn nhanh, thay vào đó là thực đơn nhiều rau xanh và trái cây, không cà phê hay thuốc lá, không bia rượu…. Nói chung người bị mỡ máu sống healthy là ok

 18. Xuân Minh says: Trả lời

  Thuốc nhị thập huyết mạch khang dùng thế nào thế nhỉ, tôi thấy có 2 loại thuốc đặc hiệu và căn nguyên, không biết chọn loại nào

  1. Công Tâm says: Trả lời

   Nhị thập huyết mạch khang là bài thuốc kê toa bạn nhé, toa thuốc gồm cả 2 loại đấy luôn. Còn liều lượng ra sao, uống bao lâu bạn liên hệ thuốc dân tộc khám rồi bác sĩ kê toa cho

  2. Diệp Lang Lê says: Trả lời

   Thuốc dân tộc ở đâu vậy, tôi cũng cần khám mua thuốc chứ dạo này mỡ máu tăng cao quá rồi

  3. Nguyễn Hằng says: Trả lời

   Chị có ở tphcm như em không, nếu có thì tìm địa chỉ trung tâm thuốc dân tộc ỏ 145 hoa lan, p2, phú nhuận để khám rồi mua thuốc nhé

  4. Mai Vân Đỗ says: Trả lời

   Tớ ở hà nội, mới tháng trước tớ có đến trung tâm thuốc dân tộc ở biệt thự b31 ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân khám, bác sĩ kê nhị thập huyết mạch khang về uống giờ đã ổn định được mỡ máu rồi đấy

  5. Thái Công says: Trả lời

   Khám ở thuốc dân tộc có xét nghiệm như ở viện không nhỉ, tôi chưa hề đi khám bên này bao giờ nên chưa biết

  6. Diệp Lê Hằng says: Trả lời

   Thuốc dân tộc không có xét nghiệm, siêu âm gì cả mà chỉ khám qua biểu hiện bệnh, xem kết quả xét nghiệm trước đó bạn thực hiện ở bệnh viện và bắt mạch rồi chẩn đoán bệnh, kê đơn thuốc thôi nhé

 19. Xuân NGA says: Trả lời

  Nhị thập huyết mạch khang giá cả bao nhiêu 1 liệu trình vậy cả nhà ơi, em cũng đang tính đi khám lấy thuốc nên muốn hỏi trước để biết đặng chuẩn bị tiền bạc đến khám

 20. Đỗ Triển says: Trả lời

  Tôi muốn mua nhị thập huyết mạch khang mà nghe bảo có khám, tôi thì ở khá xa hà nội và tphcm, ở tận quảng ngãi thì việc đi lại khó khăn, có cách nào không phải khám mà có thể mua thuốc được luôn không

  1. Mai Vân Hà says: Trả lời

   Nhị thập huyết mạch khang là thuốc kê đơn nên phải khám bác sĩ nắm tình trạng mỡ máu như nào mới kê đơn được bạn ạ. Trường hợp ở xa không đến khám trực tiếp được thì có thể khám qua đt, sau đó bs gửi thuốc về tận nhà cho. Chi tiết khám từ xa lh sdt 098.155.4329

   1. Lê Thị Nhài says:

    Trước giờ mình chỉ khám trực tiếp tại bệnh viện, mặt đối mặt với bác sĩ mà mỡ máu vẫn cao huống hồ gì mà khám từ xa thế, chắc chả có kết quả đâu

   2. Lê Đô says:

    Ai bảo không có kết quả, bên trung tâm thuốc dân tộc xử lý mỡ máu bằng phương pháp yhct nên chủ yếu khám qua biểu hiện bệnh. Thế nên khám từ xa hay khám qua điện thoại cũng như nhau thôi

   3. Công Xuân says:

    Đúng rồi, em cũng ở gia lai đi lại khám vất vả quá nên ở nhà alo với bs khám, sau đó bs gửi thuốc về nhà uống theo chỉ định của bs giờ đã ổn định mỡ máu luôn rồi

   4. Lê Thái Hà says:

    Mình cũng khám từ xa đây, lúc đầu cũng nghĩ chả ăn thua ai dè uống thuốc nhị thập huyết mạch khang bác sĩ gửi về là uống đến đâu hết choáng váng, hoa mắt, buồn nôn và thở ngắn đến đó. Uống hết liệu trình là hết luôn mỡ máu

 21. Diệp Tiên says: Trả lời

  Không biết nhị thập huyết mạch khang dùng có bị tác dụng phụ nào không. Ai uống rồi cho em biết với ạ

  1. Cao Ngọc says: Trả lời

   Không chị ạ, nhị thập huyết mạch khang được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên dùng rất an toàn và lành tính lắm, không bị tác dụng phụ gì cả đâu

   1. Thiên Hà says:

    Em dùng nhị thập huyết mạch khang và đã khỏi mỡ máu luôn rồi, em dùng thuốc rất an toàn, không hề bị tác dụng phụ như bạn nói

   2. Song Liên says:

    Không biết thuốc có nguồn gốc từ đâu, nghe tên như bên trung quốc í nhỉ

   3. says:

    Hoàn toàn không phải trung quốc đâu bạn, thuốc được các bác sĩ của trung tâm thuốc dân tộc nghiên cứu và bào chế đấy, thuốc made in việt nam nhé

   4. Tâm Anh says:

    Thế bào chế xong có kiểm nghiệm gì không chứ mấy thuốc thảo dược giờ cũng hại lắm

   5. Diệp Bảo Hà says:

    Nhị thập huyết mạch khang được kiểm nghiệm lâm sàng kĩ càng trước khi đến tay người dùng, có cả bộ y tế cấp phép lưu hành nên bác cứ yên tâm đi. Bên trung tâm thuốc dân tộc cam kết xử lý mỡ máu có bảo hành đàng hoàng https://www.thuocdantoc.org/thuoc-dan-toc-tien-phong-dieu-tri-mo-mau-cam-ket-bao-hanh.html

 22. Hà Diệp says: Trả lời

  Dùng nhị thập huyết mạch khang có cần phải đun hay sắc như mấy loại thuốc truyền thống xưa không nhỉ

  1. Thái Cao Nhi says: Trả lời

   Không bạn nhé, thuốc được bào chế sẵn dạng cao cô đặc và viên hoàn rồi. Mua về là có thể dùng được luôn không cần sắc nầu gì cho mất công, tiện lắm

   1. Lan Anh says:

    Nghe bảo thuốc có khám rồi mới kê đơn à, thế thì bác sĩ nào khám và kê thuốc nhị thập huyết mạch khang uống hết luôn mỡ máu nhỉ

   2. Minh Trường says:

    Chính bác sĩ lê hữu tuấn bạn nhé, mình được bác sĩ khám kê cho liệu trình nhị thập huyết mạch khang về uống đến đâu là giảm đau đầu, choáng váng, buồn nôn, hoa mắt, thở ngắn đến đó. Đến khi dùng hết liệu trình thuốc bác sĩ kê là ổn định luôn mỡ máu đấy

   3. Xuân Sương says:

    Làm thế nào liên hệ được với bác sĩ tuấn nhỉ, em muốn được bác sĩ khám và kê thuốc cho vì em mỡ máu cao đã đến nhiều nơi khám và lấy thuốc rồi mà không khỏi

   4. Cao Ngọc says:

    Bạn liên hệ 098.155.4329 để đặt lịch khám với bác sĩ Tuấn nhé. Trước tôi đặt lịch rồi mới đến, vào bàn tiếp tân nói tên tuổi là được hướng dẫn thẳng vào phòng bác Tuấn luôn

 23. Toàn says: Trả lời

  Không biết uống nhị thập huyết mạch khang tầm mấy hôm mới ổn định được mỡ máu nhỉ

 24. Lệ Lệ says: Trả lời

  Bên trung tâm thuốc dân tộc có xét nghiệm mỡ máu không, có thì tôi sắp xếp thời gian qua thăm khám

  1. Phan Nguyễn says: Trả lời

   Bên trung tâm khám bằng phương pháp yhct không có xét nghiệm chụp chiếu gì nhé, bạn qua bệnh viện khám xét nghiệm mỡ máu rồi mang qua bên thuốc dân tộc bác sĩ đọc chỉ số và kê phác đồ cho bạn nhé

  2. Bùi Thị Xuân says: Trả lời

   Trước tôi bị mỡ máu cao hơn 7. xét nghiệm bên bệnh viện rồi mang qua trung tâm được bác sĩ Nhuần thăm khám và kê phác đồ điêu tri bằng bài thuốc nhị thập huyết mạch khang được 2 tháng kết hợp với ăn hạn chế dầu mỡ và tập thể dục thì hiện tại tình trạng của tôi cũng đang ở mức ổn định rồi

  3. Linh Vũ says: Trả lời

   Em cũng muốn tìm địa chỉ uống thuốc nam cho lành tính chứ mà uống thuốc tây là mệt lắm. Cho tôi xin cái địa chỉ bên này để bữa nào tôi qua xem như nào

  4. Thoa Phạm says: Trả lời

   Bên trung tâm có 2 địa chỉ ở b31 ngõ 70 nguyễn thị định thanh xuân HN và ở 145 Hoa Lan, phường 2 quận phú nhuận , hcm, bạn xem sắp xếp thời gian qua thăm khám sớm mà còn có hướng dieuf trij

 25. Thanh Hà says: Trả lời

  Mình bị tình trạng mỡ máu 6,9 mmol cũng gọi là cao tuy nhiên thì mình không dùng thuốc uống kháng sinh mà uống lá sen, nước bí đao kết hợp chế ăn uống đồ ít dầu mỡ đồ ngọt và tập thể dục ngày khoảng 20 -30p. Gần đây mình có tìm hiểu thêm các bài thuốc nam dtri mỡ máu trong đó có bài thuốc nhị thập huyết mạch khag này được nhiều người tin tưởng dtri nói là giảm được tình trạng mỡ máu cao, nhưng không biết là có bị tái lại không

  1. Oanh Hương says: Trả lời

   Tôi mỡ máu, tiêu đường, huyết áp, uống thuốc bao nhiêu năm nay có đỡ đâu, tháng nào cũng lấy thuốc đều đều, may mà có bảo hiểm chứ không tầm tuổi nghỉ hưu rồi thì làm gì có tiền

  2. Khôi Nguyễn says: Trả lời

   Uống thuốc tây diêu tri mấy bệnh này là coi như xác định uống cả đời. đúng là uống nó có ổn định nhưng chỉ được lúc đầu thôi, ngưng thuốc là biết mặt nhau ngay. May mà qua tìm hiểu tôi biết thêm bài thuốc nhị thập huyết mạch khang của thuốc dân tộc, bài thuốc này dieu trij căn nguyên gây bệnh nên không lo bị tái phát,. Hiện tôi đã uống xong liệu trìnhđược mấy tháng nay rồi mỡ máu vẫn ổn định lắm . Tôi còn lưu thông tin bài viết bạn tham khảo xem https://vienyduocdantoc.com/day-lui-mo-mau-cao-bang-bai-thuoc-thao-duoc-quy-hieu-qua-chi-sau-1-lieu-trinh.html

  3. Đào Vui says: Trả lời

   trước tôi cũng uống nhiều loại thuốc tây, đông y để diều ti mỡ máu nhưng hay bị tái lại lắm, vì đa phần bản chất là vậy. Khi uống bài thuốc nhị thập huyết mạch khang hết liệu trình 3 tháng đến nay cũng 1 năm hơn rồi mỡ máu vẫn ổn định không bị tăng.

  4. Hà Lê says: Trả lời

   Đợt đi khám thì bác sĩ Nhuần cũng có chia sẻ bài thuốc này đtri căn nguyên gây bệnh nên khả năng tái phát lại gần như là không, bác sĩ cũng có dặn là trong quá trình dùng uống thuốc nên điều chỉnh chế độ ăn uống tập thể dục thêm nữa đế cân bằng chỉ số 1 cách hiệu quả nhất.

 26. Anh Dung says: Trả lời

  Tôi đi khám định kì 1 năm 1 lần nên cơ thể thay đổi bất thường là tìm cách khắc phục ngay, bữa trước vừa đi khám bác sĩ nói là mỡ máu bị cao nhưng chỉ cần điều chỉnh lại chế độ ăn uống và tập thể dục chứ chưa cần dùng thuốc

  1. Quách Thảo says: Trả lời

   bệnh này 1 khi đã dùng thuốc là dùng cả đời, nó sẽ k khỏi hẳn được mà cứ dai dẳng thôi, mấy bà bạn tôi đang uống thuốc nên tôi biết. Nếu mà điều chỉnh bằng chế độ ăn uống với tập thể dục được là cái tốt

  2. Anh Hàong says: Trả lời

   Thế ăn uống chế độ như nào thì hợp lý nhỉ, bữa tôi cũng ăn ít chất béo giảm dầu mỡ mà đi khám chỉ số vẫn k giảm

  3. Bảo Linh says: Trả lời

   Ngoài chế độ ăn giảm dầu mỡ thì cũng nên loại bỏ nội tạng động vật, vì ăn nhiều cũng là mỡ máu tăng cao, nên bổ sung ăn nhiều chất béo tốt như là các loại hạt, ngũ cốc, ăn nhiều rau xanh như rau cải xoăn, rau cần tây, rau súp lơ xanh,..

 27. Nhung Trần says: Trả lời

  Tôi hiện đang theo dõi bác sĩ nhuần trên nhóm cộng đồng đẩy lùi bệnh mỡ máu trên face, bác chia sẻ nhiều thông tin hữu ích các mẹo giảm mỡ máu, Tôi có link nhóm mn có thể vào nhóm có bác sĩ chia sẻ các phương pháp giảm mỡ máu https://www.facebook.com/groups/732748178903605

  1. Bảo Nhi says: Trả lời

   Có ai khám bác sĩ chưa có hiệu quả không, chứ các mẹo dân gian tôi cũng áp dụng nhiều rồi, ai chỉ gì cũng làm theo nhưng chỉ số mỡ máu thì không thuyên giảm, chắc phải dùng đến thuốc thôi

  2. Nguyễn Hương says: Trả lời

   Tôi cũng theo dõi bác sĩ Nhuần lâu lắm rồi, thấy bác sĩ có bài thuốc dieuf tri mỡ máu chưa biết là có hiệu quả không nhưng là thuốc nam nên cũng an tâm vì lành tính hơn thuốc tây

  3. Thu Nguyệt says: Trả lời

   Mình đây theo dõi bác bác sĩ từ cộng đồng mỡ máu từ lâu, xong tìm hiểu thêm nhiều thì được biết bác sĩ ddieu tri mỡ máu khá hiệu quả nên liên hệ nhờ bác sĩ tư vấn, được bác sĩ kê cho liệu trình 3 tháng, từ lúc uống thuốc đến nay ăn uống không dám ăn nhiều , kiêng dữ lắm, kết hợp tập thể dục thêm, cuối cùng thì thì chỉ số cũng về mức an toàn , chỉ tiếc là không dieuf tri sớm hơn

 28. Sơn Nguyễn says: Trả lời

  Cho em hỏi với ạ, bà em bị mỡ máu cao, uống nhiều thuốc tây nhưng không khỏi, mà người thì cứ gầy rộp đi, chỉ số mỡ máu thì vẫn cao ạ

  1. Hải Hằng says: Trả lời

   e cũng thế ng gầy nhom mà mỡ máu cao uống lá sen tập thể dục 1tg khám lại k khỏi. Vẫn cao đang uống omega xem đỡ k đây.

  2. Trần hồng says: Trả lời

   Chắc tùy từng người nhỉ, tôi thì uống giả cổ lam với kiêng ăn dữ lắm thì may quá đợt vừa rồi đi khám thì khỏi rồi

 29. Trịnh Chung says: Trả lời

  Em có người nhà bị mỡ máu cao ăn uống thì kiêng kem dữ lắm, rồi uống thuốc nhị thập huyết mạch khang này thì cũng mấy tháng mới khỏi được đấy

  1. Đoàn Thị Nhung says: Trả lời

   Thường là uống trong bao lâu ạ, mình bị mỡ máu cao hơn 7 mmol, trước cũng ăn uống kiên khem giữ lắm với uống thuốc tây nữa mà không có khỏi ấy,

  2. Thu Thủy says: Trả lời

   Uống thuốc tây nhiều tôi bị gầy rọp đi mà chỉ số mỡ máu vẫn cao 7,9mmol ý. May biết đến bài thuốc nhị thập huyết mạch khang của thuốc dân tộc, qua đến nơi thăm khám thì được bác sĩ kê cho uống 3 tháng thuốc uống kết hợp với ăn uống kiêng khem mãi mới ổn định được mỡ máu đấy. Bạn tham khảo bài viết https://vienyduocdantoc.com/mo-mau-cao-va-bai-thuoc-doc-quyen-lam-sach-mach-mau-ngua-xo-vua-tu-thanh-phan-cuc-hiem.html

  3. Đỗ Thương says: Trả lời

   Nói chung tùy từng tình trạng thì thời gian điều trị sẽ khác nhau trung bình khoảng từ 2-4 tháng bạn ạ , quan trọng vẫn là ăn uống kiêng khem và tập thể dục nữa thì mới ổn định được

 30. Hương Chính says: Trả lời

  CHo em hỏi là bác sĩ nhuần có khám onl không ạ, em thấy trung tâm ở hn xa chỗ em quá không tiện đi lại nên muốn liên hệ onl xem như nào

  1. Nguyễn Thị Hồng says: Trả lời

   Tôi sợ mấy bên bán thuốc onl lắm, cứ qua cơ sở trực tiếp mà thăm khám cho yên tâm, chứ khám onl có biết bên đó họ như nào đâu

  2. Hồng Sáu says: Trả lời

   Bác yên tâm bác sĩ nhuần hiện đnag công tác ở thuốc dân tộc, đơn vị này hoạt động được 13 năm về lĩnh vưc yhct có cấp phép hoạt động , cơ sở thăm khám đàng hoàng, ai chả muốn qua khám trực tiếp nhưng xa quá thì đành chịu thôi. Tôi trước khám ở đây còn vẫn còn số zalo của bác sĩ đây, bạn liên hệ qua đây nhé 098.155.4329

 31. Bảo Châu says: Trả lời

  Bài thuốc nhị thập huyế mạch khang là dạng sắc hay như nào, có khó uống không ạ

  1. Lý Hạnh says: Trả lời

   Trước bác sĩ kê cho tôi dạng viên đấy ạ, kiểu như viên nén của thuốc tây nên dễ uống , mà tôi thấy như vây lại tiện đỡ được bao nhiêu thời gian đun sắc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

0981554329

Tin mới

Triglyceride cao: Tiềm ẩn nguy cơ Viêm tụy cấp, Đột quỵ [Gợi ý giải pháp đặc hiệu từ thảo dược quý hiếm]

Triglyceride là một trong 4 chỉ số xét nghiệm mỡ máu quan trọng để đánh...
Chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí diễn ra tại quận Bình Thạnh

Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Tư Vấn Đẩy Lùi Bệnh Lý Tim Mạch Tại Quận Bình Thạnh

Hướng tới “Dự án bảo vệ tim mạch Việt Nam” phủ sóng khắp 63 tỉnh...

Địa chỉ DUY NHẤT chữa mỡ máu CAM KẾT HIỆU QUẢ BẰNG VĂN BẢN

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc là địa chỉ DUY NHẤT...