Dự án Bảo vệ Tim mạch Việt Nam phát động chương trình phát mũ bảo hiểm tuyên truyền MIỄN PHÍ

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Ngày 15/12, Dự án “Bảo vệ Tim mạch Việt Nam – Đẩy lùi mỡ máu, Phòng chống đột quỵ” do Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược học cổ truyền Tradimec kết hợp với Trung Tâm Thuốc Dân Tộc chính thức triển khai chương trình phát mũ bảo hiểm tuyên truyền một số điểm thuộc nội thành Hà Nội. Chương trình phát mũ bảo hiểm miễn phí có tên Mũ Chất Lượng Cho Vạn Dặm Bình An, số lượng phát ban đầu là 1000 chiếc.

Đây là hoạt động đầu tiên của Dự án với mục đích giúp người dân dần nhận thức được mức độ quan trọng của bệnh lý rối loạn lipid máu (hay còn gọi là mỡ máu cao, mỡ máu xấu…) có thể dẫn đến bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ. Từ ngày 15/12 đến ngày 30/12, đội Công tác xã hội Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc cùng một số nhân viên của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Tradimec sẽ phát trực tiếp tại một số điểm thuộc nội thành Hà Nội như Bến xe Mỹ Đình, Bến xe Giáp Bát, Bến xe Nước ngầm…

Mũ bảo hiểm được phát là loại mũ bảo hiểm cao cấp đạt tiêu chuẩn Hàng Việt Nam Chất lượng cao ISO 9001 – 2008. Người tham gia đổi mũ bảo hiểm cũ lấy mũ bảo hiểm mới, check-in trên mạng xã hội để đóng góp 50.000 VNĐ vào Quỹ Bảo vệ Tim mạch Việt Nam.

Cũng trong chương trình này, người dân có thể quét mã QR để được các bác sĩ tư vấn điều trị bệnh mỡ máu cao miễn phí bằng bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang. Bài thuốc là công trình nghiên cứu của Viện Nghiên cứu phát triển Y dược cổ truyền Tradimec và Trung tâm Thuốc Dân Tộc và đã được kiểm chứng lâm sàng trên hơn 200 bệnh nhân tự nguyện và đưa vào ứng dụng điều trị. Người bệnh có thể được điều trị miễn phí nếu có hoàn cảnh khó khăn, người có công với cách mạng. Bệnh nhân có thể đăng ký qua link dưới đây.

Mọi thông tin về chương trình phát mũ bảo hiểm và Dự án Bảo vệ Tim mạch Việt Nam có thể liên hệ qua:

Điện thoại: 098.155.4329
website: beta.vienyduocdantoc.org.vn/ hoặc thuocdantoc.vn
Địa chỉ: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội

Xem chi tiết Dự án Bảo vệ Tim mạch Việt Nam TẠI ĐÂY

Chuyên gia tư vấn

Tin mới

Chính sách điều trị trước, trả tiền sau

Chuyên Gia Nói Gì Về Chính Sách Điều Trị Mỡ Máu Trước – Trả Tiền Sau Tại Thuốc Dân Tộc 

Trung tâm Thuốc Dân Tộc là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay...
Chương trình tọa đàm có sự tham dự của các chuyên gia YHCT đầu ngành

Dự Án Bảo Vệ Gan Mật Việt Nam Tổ Chức Tọa Đàm “Ứng Dụng YHCT Trong Điều Trị Gan Nhiễm Mỡ”

Ngày 5/6 vừa qua, buổi tọa đàm “Ứng dụng YHCT trong điều trị gan nhiễm...
Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam vừa tổ chức Chương trình Tổng kết Hoạt động xã hội - Giai đoạn I

Dự Án Bảo Vệ Tim Mạch Việt Nam Tổng Kết Hoạt Động Xã Hội – Giai Đoạn I

Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam...