Nhất Nam Bình Vị Khang – Giải pháp VÀNG xóa bỏ VĨNH VIỄN trào ngược dạ dày từ Thái Y Viện triều Nguyễn

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Nhất Nam Bình Vị Khang là một bài thuốc YHCT đặc trị trào ngược dạ dày được nghiên cứu bài bản, kỹ lưỡng bởi đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia hàng đầu YHCT. Trong rất nhiều phương pháp chữa trào ngược dạ dày trên thị trường hiện nay, bài thuốc này được đa số bệnh nhân và chuyên gia đều đánh giá rất cao hơn cả bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy những ưu điểm đó là gì, bài viết dưới đây của Vienyduocdantoc sẽ giải đáp rõ.

Từ thần dược hoàng cung chữa bệnh cho Vua đến bài thuốc YHCT nổi tiếng thời hiện đại

Người bệnh luôn tìm kiếm những phương pháp điều trị bệnh hiện đại, tiến bộ và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên những phương pháp YHCT cổ xưa cũng mang những giá trị rất quý giá nếu biết cách ứng dụng đúng. Các bài thuốc cổ bao gồm nhiều dược liệu quý hiếm khi được điều chỉnh, cải tiến bằng YHHĐ sẽ có bước đột phá mới. 

Nhất Nam Bình Vị Khang chính là bài thuốc được hội tụ cả tinh hoa YHCT và YHHĐ. Bài thuốc này được thừa kế và phát triển dựa trên công thức của bài thuốc cổ phương Thái Y Viện dâng lên để chữa chứng “vị quản thống” (đau dạ dày) cho vua Tự Đức. 

Thái Y Viện triều Nguyễn chuyên chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh cho vua chúa 
Thái Y Viện triều Nguyễn chuyên chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh cho vua chúa

Trước đây, vua Tự Đức có một thời gian dài vì thể trạng yếu và phải lo trăm ngàn đại sự, triều chính nên mắc nhiều triệu chứng giống với bệnh trào ngược dạ dày hiện nay. Đội ngũ Thái Y Viện lúc bấy giờ hội tụ tất cả những ngự y lừng danh có y thuật xuất sắc nhất cả nước đã phát hiện căn nguyên gây bệnh và điều chế “thần dược” chữa khỏi bệnh hoàn toàn cho nhà vua. 

Vì mang hiệu quả điều trị cao nên phương thuốc cổ đó về sau đã được lưu truyền để chữa bệnh cho nhiều đời vua tiếp theo. Nhận thấy thần dược này có giá trị ứng dụng rất cao trong điều trị trào ngược dạ dày, Tiến sĩ, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Vân Anh cùng các cộng sự đã dành nhiều tâm huyết nghiên cứu, phục dựng và cải tiến bài thuốc.

Trải qua nhiều chuyến đi đến Huế vào năm 2016, 2017 đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia đầu ngành YHCT đã thu thập được nhiều tài liệu cổ quý báu, trong đó có cuốn “Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký”. Nơi đây chứa nhiều ghi chép của các ngự y Thái Y Viện về quy trình khám chữa bệnh cùng công thức của những bài thuốc quý chữa bệnh cho vua chúa và hoàng thân quốc thích trong cung đình. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đến Huế để sưu tầm những tài liệu cổ
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đến Huế để sưu tầm những tài liệu cổ

Vì vậy, Nhất Nam Bình Vị Khang ra đời không những được hội tụ tinh hoa YHCT cổ mà còn tiếp thu những tiến bộ của YHHĐ để phù hợp với người dân hiện đại. Từ khi ra mắt và ứng dụng vào khám chữa bệnh tại phòng khám Nhất Nam Y Viện, bài thuốc này đã trị khỏi dứt điểm trào ngược dạ dày cho hàng chục ngàn bệnh nhân.

Nhất Nam Bình Vị Khang – bài thuốc chữa trào ngược dạ dày mang nhiều ưu thế nổi trội 

Không phải tự nhiên mà Nhất Nam Bình Vị Khang được coi là giải pháp vàng cho bệnh nhân trào ngược dạ dày trong và ngoài nước. Bài thuốc này có rất nhiều ưu thế nổi trội mang đến hiệu quả điều trị cao gấp nhiều lần những phương pháp chữa dạ dày thông thường mà vẫn an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

Bộ ba bài thuốc tác động CHUYÊN SÂU – TẬN GỐC – KHÔNG TÁI PHÁT

Sau khi được cải tiến dựa trên công thức gốc của Thái Y Viện, Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị trào ngược dạ dày được phát triển thành bộ 3 bài thuốc nhỏ:  Nhất Nam Bình Vị – Trào ngược dạ dày, Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Nhất Nam Giải Độc Hoàn. Bộ bài thuốc này kết hợp hoàn hảo với nhau tạo nên hiệu quả đột phá, giúp điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh.

 Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị trào ngược dạ dày được phát triển thành bộ 3 bài thuốc nhỏ
Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị trào ngược dạ dày được phát triển thành bộ 3 bài thuốc nhỏ

Yếu tố bệnh nhân quan tâm nhất khi điều trị bệnh dạ dày là hiệu quả bền vững mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chính là giải pháp đáp ứng những yếu tố này, khắc phục những nhược điểm của phương pháp Tây y, bài thuốc dân gian, gia truyền…

Ưu và nhược điểm của Tây y và Đông y trong điều trị dạ dày
Ưu và nhược điểm của Tây y và Đông y trong điều trị dạ dày

Y học hiện đại cho rằng trào ngược dạ dày là do những thói quen ăn uống, sinh hoạt không điều độ, tinh thần căng thẳng kéo dài,… Còn theo góc nhìn của Đông y, nguyên nhân gốc rễ gây ra bệnh dạ dày trào ngược là đến từ sự suy giảm chức năng của Can – Tỳ – Vị. 

Sự sơ tiết của Can trở ngại sẽ làm sự thăng giáng của Tỳ, Vị trở nên thất thường, gây ra ngực sườn đầy tức, không muốn ăn, đầy chướng bụng, ợ hơi, … gọi là chứng can tỳ bất hòa. Đây cũng chính là những biểu hiện của người bị trào ngược dạ dày. 

Chính vì vậy, những bài thuốc nhỏ của Nhất Nam Bình Vị Khang đã tập trung giải quyết tận gốc căn bệnh trào ngược với cơ chế 3 tác động CHUYÊN SÂU:

Nhất Nam Bình Vị Khang khắc chế trào ngược dạ dày với cơ chế 3 tác động
Nhất Nam Bình Vị Khang khắc chế trào ngược dạ dày với cơ chế 3 tác động
 • Nhất Nam Bình Vị – Trào ngược: Bài thuốc tác động trực tiếp vào các tạng Can – Tỳ – Vị, cân bằng sự thăng giáng của Tỳ, Vị, giúp cải thiện hệ tiêu hóa tốt hơn, từ đó đẩy lùi các triệu chứng khó chịu như ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, đau và nóng rát vùng thượng vị, chán ăn,…
 • Nhất Nam Bình Vị Hoàn: Bài thuốc kiện tỳ, hòa vị, bổ khí, bồi bổ dạ dày, tăng cường hệ miễn dịch. Đồng thời TĂNG BẢO VỆ – GIẢM TẤN CÔNG, loại bỏ những yếu tố gây hại cho dạ dày, giúp cơ thể chống chọi lại với bệnh, hiệu quả điều trị được bền vững.
 • Nhất Nam Giải Độc Hoàn: Bài thuốc có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, giảm đau, làm lành các vết viêm loét, trung hòa axit dịch vị giúp đẩy lùi tận gốc bệnh một cách nhanh chóng, toàn diện.
Bộ ba bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị trào ngược dạ dày
Bộ ba bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị trào ngược dạ dày

Không chỉ có công dụng điều trị CHUYÊN SÂU, TẬN GỐC trào ngược dạ dày, Nhất Nam Bình Vị Khang còn trị được bệnh khác về dạ dày như: viêm loét Hp dạ dày, viêm hang vị dạ dày, axit dạ dày… Đặc biệt bài thuốc này là giải pháp hữu hiệu để DỰ PHÒNG UNG THƯ DẠ DÀY.

Hội tụ hơn 30 dược liệu tiến vua đạt chuẩn GACP-WHO

Khi nói đến những ưu điểm nổi trội của Nhất Nam Bình Vị Khang, không thể bỏ qua bảng thành phần vàng với sự hội tụ hơn 30 vị dược liệu tiến vua cao cấp. Những dược liệu quý hiếm này đều có giá trị hoạt chất cao trong chữa trị trào ngược dạ dày phải kể đến như chỉ xác, sài hồ bắc, đẳng sâm bắc, khổ sâm, kê huyết đằng, bạch truật,…

Những bác sĩ đầu ngành YHCT nghiên cứu dược liệu
Những bác sĩ đầu ngành YHCT nghiên cứu dược liệu

Ngoài ra 100% thành phần trong bài thuốc đều là những dược liệu được trồng tự nhiên, tuyển chọn kỹ lưỡng và sản xuất qua từng khâu theo tiêu chuẩn khắt khe GACP-WHO. Đồng thời các chuyên gia cũng nghiên cứu để kết hợp các vị thuốc với nhau theo TỶ LỆ VÀNG sao cho chúng phát huy được hiệu quả cao nhất. 

Bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng dược liệu, Nhất Nam Bình Vị Khang cũng đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho người bệnh theo nguyên tắc: Không tác dụng phụ – không chất bảo quản – không gây nhờn thuốc.

Vì vậy những đối tượng như người già, trẻ em trên 5 tuổi và phụ nữ sau sinh 6 tháng cũng có thể sử dụng bài thuốc mà không phải lo lắng về việc ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phác đồ điều trị cá nhân hóa – hiệu quả – nhanh chóng 

Hiện tại bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đang được ứng dụng và phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Đơn vị này nổi tiếng là hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu YHCT có trên 40 năm kinh nghiệm điều trị các loại bệnh dạ dày, điển hình như:

 

 • Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh: Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa nội Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • TTƯT – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Thư: Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM
 • Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • TTƯT – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn: Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương

Xem thêm:  Nhất Nam Bình Vị Khang – giải pháp XÓA SỔ viêm loét dạ dày HP hiệu quả bền vững

Khi đến với Nhất Nam Y Viện, người bệnh sẽ được hướng dẫn tận tình thủ tục đăng ký khám bệnh một cách nhanh chóng. Sau đó các bác sĩ đầu ngành sẽ trực tiếp khám bệnh, hỏi thăm triệu chứng, bắt mạch, chẩn bệnh và đưa ra phác đồ điều trị cá nhân hóa một cách chi tiết, phù hợp theo từng bệnh trạng, cơ địa của mỗi người. 

 

Trong quá trình điều trị, bệnh nhân cũng sẽ được bác sĩ theo dõi sát sao và tư vấn kịp thời để mang lại hiệu quả cao, rút ngắn thời gian điều trị. Những người bệnh tuân thủ tuyệt đối liệu trình điều trị mà bác sĩ đưa ra đều nhận được kết quả tốt, các triệu chứng trào ngược dạ dày bị xóa bỏ hoàn toàn, không tái phát.

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng và phản hồi của bệnh nhân – minh chứng hiệu quả bài thuốc

 

Trên thực tế Nhất Nam Bình Vị Khang đã chữa khỏi tận gốc trào ngược dạ dày cho hơn 39.000 bệnh nhân. Trong số đó, hơn 10.000 bệnh nhân đã tham gia cuộc kiểm nghiệm lâm sàng mà Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc thực hiện. 

Đây là một trong số rất hiếm các bài thuốc Đông y được kiểm nghiệm bởi y học hiện đại. Sau một thời gian theo dõi quá trình điều trị của các bệnh nhân và dựa vào bảng tổng hợp kết quả kiểm nghiệm, các chuyên gia nhận thấy diễn biến bệnh trạng của người bệnh như sau:

 

 • Sau 7-10 ngày điều trị: Những cơn đau thượng vị và triệu chứng điển hình như ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, đầy bụng, chán ăn… giảm thiểu tối đa cả về mức độ và tần suất.
 • Sau 1 tháng điều trị: Chức năng dạ dày được phục hồi đến 85%, các vết viêm loét lành lại, axit dịch vị được trung hòa, tiêu hóa cải thiện tốt.
 • Sau 2-3 tháng điều trị: Bệnh nhân dứt hoàn toàn các cơn đau, không còn dấu hiệu của những triệu chứng trào ngược, các niêm mạc dạ dày được phục hồi hoàn toàn. Đồng thời người bệnh ăn ngon, ngủ ngon hơn, sức đề kháng cũng được nâng cao.

 

Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương chia sẻ đánh giá về bài thuốc: 

“Tôi đánh giá rất cao về bài thuốc chữa đau dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang. Bởi trong quá trình hơn 40 năm gắn bó với ngành YHCT, hiếm có bài thuốc nào hội tụ được nhiều ưu điểm như vậy. Từ công thức đến dược liệu và cả phác đồ điều trị với bài thuốc này đều được nghiên cứu bài bản, kỹ lưỡng và trải qua quá trình kiểm nghiệm chặt chẽ. 

Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ là phương pháp điều trị toàn diện cho bệnh nhân nào muốn tìm phương pháp điều trị dạ dày vừa hiệu quả bền vững, vừa an toàn.” 

Bên cạnh minh chứng được hiệu quả rõ ràng qua kiểm nghiệm lâm sàng, Nhất Nam Bình Vị Khang còn tạo nên một cơn sốt qua các diễn đàn mạng xã hội hay các hội nhóm bệnh nhân đau dạ dày qua nhiều chia sẻ, phản hồi tích cực của những NGƯỜI THẬT -VIỆC THẬT.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh khám bệnh trực tiếp cho bệnh nhân tại Nhất Nam Y Viện

 

Anh Ngoan – bệnh nhân người Hà Nội hiện đang sống tại Huế chia sẻ:

“Tôi vật lộn với bệnh trào ngược dạ dày suốt 6 năm nay, kể từ khi ở Hà Nội, sau đó chuyển vào trong Huế sinh sống, qua bao nhiêu thầy thuốc vẫn không khỏi. Qua tìm hiểu trên mạng và nhiều người quen giới thiệu, tôi được biết bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của phòng khám Nhất Nam Y Viện có nguồn gốc từ một phương thuốc cổ tại Huế rất hiệu quả.

 

Vì khoảng cách địa lý xa và dịch bệnh phức tạp nên tôi được các bác sĩ thăm khám online tận tình và kê đơn thuốc uống trong 2 tháng. Uống xong liệu trình đó bây giờ tôi thấy khỏe khoắn lắm, các triệu chứng bệnh biến mất hẳn, không thấy tái phát nữa, ăn ngon, ngủ ngon hơn rồi còn tăng cân nữa.”

 

Chị Phùng Hoa – Bà mẹ bỉm sữa ở TPHCM chia sẻ:

“Bị trào ngược dạ dày từ khi bầu bé thứ 2 ở tháng thứ 7 nhưng tôi không dám dùng thuốc Tây, kháng sinh vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của con. Sau khi sinh được hơn 9 tháng bệnh lại tái phát khiến tôi mệt mỏi, khổ sở. 

 

May mắn thay chồng tôi lại tìm hiểu và biết được bài thuốc Đông y Nhất Nam Bình Vị Khang đã chữa cho rất nhiều bệnh nhân thành công, không tái phát mà còn an toàn, sử dụng được cho cả phụ nữ sau sinh. Quả thật khi dùng tôi mới thấy bất ngờ, bài thuốc vô cùng hiệu quả, chỉ sau 2 tháng là các triệu chứng hầu như không còn, ăn uống ngon miệng, sữa về nhiều. Đặc biệt là không có tác dụng phụ gì như thuốc Tây. Rất cảm ơn bác sĩ Vân Anh đã điều trị tận tình cho tôi.”

 

 

Các bệnh nhân review, chia sẻ rất nhiều về bài thuốc sau khi được điều trị khỏi trên các hội nhóm facebook Đau dạ dày:

Tài khoản Kim Chi và Nguyen Thi Minh Tu bình luận review về bài thuốc

 

Tin nhắn của bệnh nhân Đào Thơm gửi cho Bác sĩ Vân Anh cảm ơn sau khi được điều trị khỏi bệnh

 

Xem thêm: Chuyên gia và “người trong cuộc” nhận xét gì về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày? [REVIEW CHI TIẾT]

 

Ngoài ra, nhờ những phản hồi tích cực của bệnh nhân cùng với sự lan tỏa, chia sẻ rộng rãi đến cộng đồng mà Nhất Nam Bình Vị Khang cũng được các trang báo chí, truyền thông uy tín dành nhiều lời khen, quan tâm đặc biệt, điển hình như VTV News, Báo Người đưa tin, Báo Giadinh.net.vn:

 

Để tìm hiểu thêm về bài thuốc chữa trào ngược dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang hoặc được tư vấn, thăm khám, kê đơn điều trị trực tiếp tại Nhất Nam Y Viện, bệnh nhân có thể liên hệ qua các thông tin sau:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy | Hotline: 024858511020928421102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, | Hotline: 0927691102 02862791102
 • Website:  www.nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện

Lưu ý: Nhất Nam Y Viện có dịch vụ hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện cho bệnh nhân ở xa và khách hàng đang sinh sống tại nước ngoài. Đặc biệt, khách hàng ở nước ngoài sẽ được Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn khám bệnh qua Zalo/Viber và hỗ trợ vận chuyển quốc tế. 

Gọi ngay

0983845445

Tin mới

Bác sĩ Trần Hải Long chia sẻ về góc nhìn trong phương pháp điều trị yếu sinh lý bằng Đông y

Hiện nay xu hướng sử dụng thuốc Đông y để điều trị các vấn đề...
Chính sách điều trị trước, trả tiền sau

Chuyên Gia Nói Gì Về Chính Sách Điều Trị Mỡ Máu Trước – Trả Tiền Sau Tại Thuốc Dân Tộc 

Trung tâm Thuốc Dân Tộc là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay...
Chương trình tọa đàm có sự tham dự của các chuyên gia YHCT đầu ngành

Dự Án Bảo Vệ Gan Mật Việt Nam Tổ Chức Tọa Đàm “Ứng Dụng YHCT Trong Điều Trị Gan Nhiễm Mỡ”

Ngày 5/6 vừa qua, buổi tọa đàm “Ứng dụng YHCT trong điều trị gan nhiễm...