Triglyceride cao: Tiềm ẩn nguy cơ Viêm tụy cấp, Đột quỵ [Gợi ý giải pháp đặc hiệu từ thảo dược quý hiếm]

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Triglyceride là một trong 4 chỉ số xét nghiệm mỡ máu quan trọng để đánh giá mức độ rối loạn mỡ trong máu. Nồng độ Triglyceride ổn định nhất là 150mg/dL, vượt quá 200mg/dL là mức độ báo động, cao hơn 500mg/dL là mức độ CỰC KỲ NGUY HIỂM liên quan đến xơ vữa động mạch cảnh, vôi hóa động mạch vành và nguy cơ cao mắc bệnh tim mạch. 

Hãy cùng tìm hiểu về chỉ số Triglyceride và phương pháp điều trị rối loạn chỉ số này an toàn nhất, hiệu quả nhất với chuyên gia thuộc Dự án Bảo vệ Tim mạch Việt Nam do Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược dân tộc Tradimec Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương hướng dẫn!

[Bài viết có cung cấp giải pháp độc quyền đặc trị Triglyceride và rối loạn lipid máu từ Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam là bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang. Bài thuốc lần đầu tiên ứng dụng TINH DẦU THÔNG ĐỎ và Trung tâm Thuốc Dân Tộc là đơn vị DUY NHẤT điều trị bằng văn bản cam kết hạ chỉ số rối loạn mỡ máu chỉ với 1 liệu trình]

Chỉ số triglyceride là gì? Chỉ số triglyceride cao có nguy hiểm không?

Để đánh giá toàn diện về rối loạn mỡ máu, người bệnh được xét nghiệm 4 chỉ số gồm:

 • Cholesterol toàn phần
 • Triglyceride (chất béo trung tính)
 • LDL-cholesterol (mỡ máu xấu)
 • HDL-cholesterol (mỡ máu tốt)

Theo đó công thức dễ nhớ là 3 HẠ 1 TĂNG, chỉ duy chỉ số HDL-cholesterol (mỡ máu tốt) cần TĂNG, 3 chỉ số còn lại cần HẠ.

Dấu hiệu nhận biết tăng triglyceride máu có thể gặp phải như bệnh u vàng mí mắt, u vàng gân, bệnh u vàng phát ban là những sẩn nhỏ màu đỏ hoặc cam có thể xuất hiện trên mặt, thân mình và tứ chi.

Triglyceride được sản sinh từ 2 nguồn: Thức ăn vào hàng ngày và do gan tổng hợp.

Triglyceride (hay triacylglycerol) là chất béo trung tính, là sự kết hợp của 3 axit béo được este hóa thành một phân tử glixerol – Đây là lipid chính có trong mỡ động vật như mỡ heo, da gà, da vịt, mỡ bò…) và dầu thực vật như dầu dừa, bơ, đậu phộng…

Các chất béo này được cơ thể phân tách hấp thụ thành năng lượng của cơ thể, tuy nhiên nếu quá nhiều so với nhu cầu của cơ thể, nồng độ triglyceride trong máu tích tụ, tăng cao dẫn đến nguy cơ rối loạn mỡ máu, bệnh tim, viêm tụy, đái tháo đường…

Triglycerid được tổng hợp ở gan từ acid béo, protein và glucose. Chất này được dự trữ trong mô mỡ và cơ và có thể được mang ra tái sử dụng như một nguồn cung cấp nhiên liệu cho cơ thể khi cần. Khi chỉ số Triglyceride tăng cao bất thường, bệnh nhân sẽ được chỉ định kiểm tra men gan để xác định thêm gan có vấn đề gì không?

CÁCH ĐỌC CHỈ SỐ TRIGLYCERIDE

 • Dưới 150mg/dL (1,7mmol/L): Bình thường
 • Từ 150 -199 mg/dL (1,7 – 2mmol/L: Vượt mức bình thường
 • Từ 200 – 499 mg/dL (2-6 mmol/L): Cao
 • Trên 500 mg/dL (trên 6 mmol/L): Rất cao

GỬI NGAY KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM TRYGLYCERIDE VÀ MEN GAN ĐỂ BÁC SĨ TƯ VẤN

Chỉ số Triglyceride sẽ giúp chẩn đoán được 5 bệnh lý sau:

 1. Rối loạn mỡ máu: Triglyceride quá nhiều sẽ bám vào các thành mạch tạo cáo mảng mỡ bám trên động mạch, cản trở quá trình lưu thông máu, NGUY CƠ CAO bị xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, mỡ máu, gan nhiễm mỡ và đột quỵ.
 1. Tăng huyết áp: Tương tự các mảng báo trong lòng mạch máu gây chít hẹp, cản trở máu lưu thông, gia tăng áp lực lên thành mạch, dẫn đến bệnh tăng huyết áp.
 1. Viêm tụy: Xảy ra khi nồng độ triglyceride vượt quá 1000 mg/dL (20 mmol/l), lúc này trong các mao mạch xuất hiện thường xuyên chylomicrons (một chất được tạo ra sau ăn và thường được dọn sạch sau 8 giờ), với kích thước rất lớn gây tắc nghẽn các mao mạch tụy, dẫn đến thiếu máu gây hoại tử tụy và toan hóa máu, dẫn đến viêm tụy cấp.
 1. Gan nhiễm mỡ: Triglyceride quá nhiều sẽ khiến tế bào gan nhiễm mỡ.
 1. Bệnh mạch vành: Tăng triglyceride máu làm tăng nguy cơ mắc bệnh động mạch vành, dễ dẫn đến nhồi máu cơ tim hoặc cơn đột quỵ.

Triglyceride quá cao đồng nghĩa với nguy cơ gặp tử thần ĐỘT QUỴ cao gấp 3 lần người bình thường

Phân loại và Điều trị tăng Triglyceride máu: Cần phối hợp đa phương pháp, cực kỳ phức tạp!

Điều trị Triglycirde khó khăn hơn nhiều tăng cholesterol toàn phần vì năng lượng dư thừa sẽ dễ chuyển dạng dự trữ dưới dạng mỡ trung tính, vì vậy, bệnh nhân cần tuân thủ đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ sẽ giảm tốt và giữ ổn định. Mục tiêu điều trị cụ thể như sau:

 • Từ 150 – 200 mg/dl: Bệnh nhân chỉ cần thay đổi lối sống, chế độ ăn uống và kết hợp chế độ luyện tập, sinh hoạt. Bệnh nhân sẽ được xin chiều cao, cân nặng, chế độ tập luyện để tính năng lượng cần thiết cho một ngày.
 • Từ 200 – 499 mg/dL: Điều trị theo mục tiêu non-HDL-C sau khi tính được nồng độ và kết hợp thay đổi lối sống, ăn uống và tập luyện.
 • ≥ 500 mg/dl: Dùng thuốc giảm Triglyceride phối hợp với thay đổi lối sống, ăn uống và tập luyện với mục đích dự phòng viêm tụy cấp.

Để làm giảm Triglyciride có 4 nhóm thuốc tân dược [NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ BIÊT CHI TIẾT], tuy nhiên chỉ số Triglyceride có liên quan mật thiết đến gan nên khi sử dụng bất cứ loại thuốc nào cũng cần cẩn trọng để đảm bảo chức năng gan. Bệnh nhân nặng buộc sẽ phải phối hợp nhiều loại thuốc với nhau và việc này dẫn đến tăng men gan là điều tất yếu.

Bệnh nhân bị tăng nồng độ Triglycerid thường có tăng LDL (chỉ số mỡ máu xấu), tiểu đường và kèm các bệnh lý tim mạch khác, vì thế ngoài dùng thuốc giảm theo chỉ định, bệnh nhân sử dụng các loại thuốc từ thảo dược vừa có tác dụng trị bệnh, không tác dụng phụ là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, đã sử dụng thuốc là phải có bác sĩ, cơ sở, nguồn gốc rõ ràng.

Dự án Bảo vệ Tim mạch Việt Nam được Viện Nghiên cứu phát triển Y dược dân tộc Tradimec phối hợp với Trung tâm Thuốc Dân Tộc triển khai là dự án trọng điểm năm 2024 nhằm chung tay đẩy lùi bệnh lý tim mạch, phòng chống đột quỵ không tác dụng phụ. Nổi bật nhất là Nhị thập Huyết mạch khang đặc trị rối loạn lipid máu được đội ngũ y bác sĩ y học cổ truyền hàng đầu Việt Nam nghiên cứu và bào chế.

Đặc biệt bài thuốc là sự kế thừa tinh hoa của các y gia y học cổ truyền cụ thể từ Hội đồng Nhị thập bát tú (28 vị lương y giỏi nhất Việt Nam 1960 thuộc Viện Nghiên cứu Đông y khóa I) gồm Danh y Đinh Văn Mông, Nguyễn Sỹ Lâm, Nguyễn Như Lệ, Nguyễn Trung Hòa do Thầy thuốc ưu tú. Lương y.Dược sĩ Nguyễn Đức Đoàn – Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền Việt Nam Bộ Y tế chuyển giao. Bài thuốc được giữ nguyên bản dưới dạng ĐẶC TRỊ CĂN NGUYÊN, bổ sung bài thuốc đặc trị để trị bệnh sau nghi nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trên 200 bệnh nhân điều trị tự nguyện.

Nhị thập Huyết mạch khang – “Công nhân quét máu bẩn” đưa Triglycirde về ngưỡng an toàn chỉ với 1 liệu trình

Theo y học cổ truyền, rối loạn chỉ số Triglyceride nói riêng và rối loạn lipid máu thuộc chức đàm thấp do đàm vô hình gây ra. Biểu hiện lâm sàng đa dạng như:

 • Đàm thấp sẽ có biểu hiện béo phì, đi lại nặng nề
 • Chân tâm thống có biểu hiệu đau thắt ngực, khó thở
 • Phong đàm nhẹ thì giống rối loạn tuần hoàn não như đau đầu chóng mặt, nặng giống tai biến mạch máu não

Cơ chế sinh bệnh có đặc điểm “bản hư, tiêu thực”. Tiêu có nghĩa là đàm trọc, huyêt ứ, Bản có nghĩa công năng tạng phủ hư tổn liên quan đến tỳ, thận, can, tâm đặc biệt là hai tạng tỳ và thận. Trong chữa bệnh đàm thấp không nên vét sạch đàm mà chỉ loại bỏ phần đàm dư thừa.

Kế thừa tinh hoa y học cổ, ứng dụng nghiên cứu hiện đại, Nhị thập Huyết mạch khang được ví là vũ khí tối tân quét sạch mỡ máu bẩn, tăng máu tốt, tăng cường chức năng gan thận.

 • Bài thuốc độc quyền ứng dụng TINH DẦU THÔNG ĐỎ vào đặc trị Triglyceride cao

Nhị thập Huyết mạch khang chứa 2 chủ dược là Tinh dầu thông đỏ và Tinh lá sen cùng 20 vị thảo dược khác có tính hoạt huyết cực mạnh. Các thành phần này được phối theo chuẩn y lý y học cổ truyền là Quân – Thần – Tá – Sứ công dụng ‘Tiêu – Bản’ kiêm trị.

– Quân (vị thuốc chủ được ví là Vua) gồm Tinh dầu thông đỏ, Giảo cổ lam, Sơn tra, Liên diệp, Trạch tả, Nhân sâm, Linh chi đỏ

– Thần (vị thuốc chính được ví là Tướng) gồm Đẳng sâm, Hoàng kỳ, Tam thất, Đan sâm, Khương hoàng

– Tá (vị thuốc hỗ trợ được ví là Tá) Thảo quyết minh, Ngọc trúc, Kỷ tử, Đương quy

– Sứ (vị thuốc dẫn) gồm đan sâm, ngưu tất.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần cho biết, “Triglyceride và LDL trong máu cao chính là các phân tử nặng khiến tốc độ dòng chảy của máu bị chậm lại, hình thành các mảng bám vào thành mạch gây xơ vữa động mạch – đây chính là nguyên nhân chính gây cao huyết áp, đột quỵ, nhồi máu cơ tim. Tinh dầu thông đỏ được chứng minh có tác dụng làm phân giải cấu trúc mỡ giúp dòng chảy của máu lưu thông hơn. Các bạn có thể xem video dưới đây”.

Các vị thuốc được phối chế theo tỷ lệ vàng dưới 2 bài thuốc ĐẶC HIỆU và CĂN NGUYÊN:

 • Cơ chế điều trị ĐA TẦNG TÍCH CỰC xử lý rối loạn mỡ máu từ gốc đến ngọn 

Nhị thập Huyết mạch khang áp dụng nguyên tắc Hiệp đồng bội tăng (hiệu quả tăng khi phối hợp) với 2 bài thuốc Đặc hiệu và Căn nguyên, cơ chế điều trị hướng đích giải quyết 3 vấn đề quan trọng của rối loạn lipid máu gồm:

Cơ chế đa tầng tích cực điều trị mỡ máu toàn diện
Cơ chế đa tầng tích cực điều trị mỡ máu toàn diện

Tầng 1: GIẢM triglyceride, giảm cholesterol xấu, cân bằng chuyển hóa lipid máu

Giai đoạn này bệnh nhân sử dụng thuốc từ 15 – 20 ngày sẽ thấy rõ tác dụng các triệu chứng mệt mỏi, đau đầu, chán ăn sẽ được cải thiện. Bởi thành phần của thuốc đặc biệt là tinh dầu thông đỏ sẽ làm thông thoáng lòng mạch, thúc đẩy dòng chạy của máu.

Tầng 2: CHỐNG tăng cholesterol máu, chống xơ vữa động mạch

Giai đoạn này bênh nhân tiếp tục sử dụng thuốc từ 20 – 40 ngày để các dược lý của thuốc tiếp tục nhiệm vụ chống hình thành xơ vữa, ngăn ngừa mảng bám, đồng thời đưa máu đến các cơ qua đích như tim, não cải thiện các triệu chứng thiếu máu não, tim đập nhanh.

Tầng 3: NÂNG cao chức năng gan, thận

Đặc biệt với người bị Triglyceride cao chức nang gan kém sẽ được cải thiện bởi các thành phần tốt cho gan như linh chi đỏ sẽ phát huy tác dụng, giúp chữa bệnh toàn diện nhất.

Nhị thập Huyết mạch khang chú trọng nguyên tắc “nhân cường – tật nhược” (tức người khỏe thì bệnh lui) vì thế đây là bài thuốc đặc trị toàn diện, an toàn, ưu việt hơn các loại thuốc tân dược.

Hiện nay, Nhị thập Huyết mạch khang được ứng dụng điều trị DUY NHẤT tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc do Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần phụ trách có BẢO HÀNH bằng văn bản 3 năm. Chính sách bảo hành bệnh nhân xem thêm TẠI ĐÂY.

Từ 1/9/2023 đến tháng 4/2024 đã ghi nhận hơn 3000 bệnh nhân rối loạn lipid máu sử dụng Nhị thập Huyết mạch khang về ngưỡng an toàn, hiệu quả điều trị chiếm 97%, khả năng tái phát thấp, không phụ thuộc thuốc.

Xem danh sách bệnh nhân đã điều trị thành công TẠI ĐÂY.

Điển hình có bệnh nhân Nguyễn Thị Duyên (Hải Dương) bị máu nhiễm mỡ độ 3 kèm gan nhiễm mỡ độ 3 điều trị bằng Nhị thập Huyết mạch khang:

⚠️Kết quả trước điều trị ngày 30/6/2023 – Mỡ máu cấp độ 3

Cholesterol TP: 6,89 mmol/L

Triglycerid: 8.32 mmol/L

✅Kết quả sau điều trị ngày 1/11/2013

Cholesterol TP: 2.4 mmol/L

Triglycerid: 5.7 mmol/L

Bác Thân Ngọc Tứ, 72 tuổi

Địa chỉ: Số nhà 177, đường Hoàng Hoa Thám, P.Đa Mai, Tp.Bắc Giang

⛔Bị mỡ máu 10 năm, ngày nào cũng phải uống thuốc nhưng lượng mỡ máu giảm không đáng kể, lần tốt nhất chỉ về được 5,3mml/L.

⛔Lần kiểm tra trước khi uống Nhị thập Huyết mạch khang là 7,37mmol/L.

♻️Bác đăng kí tham gia chương trình thử nghiệm bài thuốc miễn phí vào tháng 12/2023.

♻️Sau 2 tháng sử dụng thuốc kèm chế độ ăn nhiều rau xanh.

♻️Bác Tứ khám lại tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Giang có chỉ số cholesterol toàn phần hạ còn 3,24mmol/L.

Lưu ý: Hiệu quả, thời gian điều trị mỗi cá nhân sẽ phụ thuộc vào thể trạng, mức độ nặng nhẹ của bệnh lý và thái độ điều trị của bệnh nhân. Bệnh nhân nên tuân thủ chỉ định của bác sĩ, không tự ý tăng liều. Hiện bài thuốc chỉ được kê đơn bởi các bác sĩ đang công tác tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc, không bán rộng rãi ở hiệu thuốc, bà con tránh để bị lợi dụng, lừa đảo.

Đội ngũ bác sĩ tham gia điều trị rối loạn mỡ máu tại Thuốc Dân Tộc
 

Thông tin liên hệ thăm khám điều trị rối loạn lipid máu tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc:

* Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Điện thoại, Zalo: (024) 7109 6699 – 098.155.4329

* Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q. Phú Nhuận – Điện thoại: (028) 7109 6699 – 0932 064 179

* Website: www.thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

ĐIỀU TRỊ MỠ MÁU CAO CHỈ VỚI 1 LIỆU TRÌNH CÓ BẢO HÀNH

 • Sở hữu ngân hàng hơn 100 bài thuốc cổ phương của 54 dân tộc Việt Nam và đã ứng dụng vào hỗ trợ điều trị bệnh lý nan y, mãn tính cho hàng nghìn bệnh nhân.
 • Sở hữu nhiều vùng vườn dược liệu sạch chuẩn GACP – WHO do Trung tâm Dược liệu Quốc gia Vietfarm quản lý.
 • Dịch vụ tư vấn từ xa qua các kênh online, sắc và giao thuốc tận nhà làm hài lòng nhiều bệnh nhân.
 • Đồng hành cùng bệnh nhân trước trong và sau điều trị 24/7 bởi đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

 • Nhận cúp Vàng cho Giải thưởng Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2017
 • Được vinh danh tại lễ trao Giải thưởng “Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018” trong top 50
 • Chứng nhận vì sự nghiệp “Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng năm 2018”…
 • Top 20 Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2019
 • Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng 2020
 • Doanh nghiệp, Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2022

Bình luận (58)

 1. Đỗ Mai Hằng says: Trả lời

  Nhị thập huyết mạch khang mua ở đâu vậy các bạn, mình cũng muốn mua về uống xem sao chứ dạo này mỡ máu cao lắm rồi, mới đi xét nghiệm chỉ số triglyceride 188mg/dL luôn

  1. Thiên Cẩm says:

   Nhị thập huyết mạch khang là bài thuốc của trung tâm thuốc dân tộc. Ở cuối bài viết này có ghim 2 địa chỉ thuốc dân tộc ở tphcm và hà nội đấy. Mình ở hà nội trước có đến biệt thự b31 ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân để khám rồi lấy thuốc về uống và hết mỡ máu rồi

  2. Mai Loan says:

   Ủa tưởng thuốc bán ở các nhà thuốc trên toàn quốc chứ, ai ngờ bán mỗi tphcm và hn thì thua. Tôi ở tận bình phước

  3. Đỗ Thị Hà says:

   Nhị thập huyết mạch khang là bài thuốc được bác sĩ kê theo phác đồ tùy vào tình trạng triglyceride của bạn. Vì thế nếu ở gần bạn nên liên hệ thuốc dân tộc để bác sĩ khám rồi lên phác đồ phù hợp. Trường hợp ở xa không thể đến khám trực tiếp được thì có thể liên hệ sdt 098.155.4329 để khám từ xa, sau đó bác sĩ kê nhị thập huyết mạch khang gửi về tận nhà cho bạn

  4. Diệp Lan Anh says:

   Lại có mô hình khám từ xa vậy à, liệu hiệu quả có đảm bảo không vậy

  5. Minh Tú says:

   Đảm bảo bạn ơi, tôi cũng triglyceride cao đã khám qua điện thoại, sau đó bác sĩ kê cho nhị thập huyết mạch khang về uống giờ triglyceride giảm từ 310 xuống còn 160 mg/dL rồi

 2. Thiên Cẩm says: Trả lời

  Nhị thập huyết mạch khang có chống chỉ định với trường hợp nào không, tôi bị tiểu đường thì uống có ảnh hưởng gì không

  1. Tuyết Giao says:

   Ko ảnh hưởng j bác ơi. Tôi cũng mỡ máu cao mà tiểu đường cũng đã đến trt thuốc dân tộc khám và lấy nhị thập huyết mạch khang về uống jờ khỏi mỡ máu r, quá trình tôi uống ko hề ảnh hưởng j đến chỉ số đường huyết cả

  2. Mai Liên Hồ says:

   Ngoài việc không ảnh hưởng đến đường huyết thì liệu nhị thập huyết mạch khang có những tác dụng phụ gì không ạ

  3. Tú Nhiên_987 says:

   Không có tác dụng phụ gì đâu mà lo vì thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược nên lành tính, an toàn lắm

  4. Cao Ngọc Đặng says:

   Đúng rồi, mình uống nhị thập huyết mạch khang không có biểu hiện tác dụng phụ gì cả. Ngược lại thuốc rất hiệu quả và an toàn, cứ uống đến đâu giảm khó thở, mệt mỏi, choáng váng đến đó, nghĩa là chỉ số mỡ máu giảm dần. Kết thúc liệu trình là khỏi luôn mỡ máu

  5. Thái Hà says:

   Thuốc thảo dược chắc tác dụng tùy người chứ nhỉ, chứ mình thấy trên báo bảo thuốc thảo dược giờ toàn thảo dược bẩn hay thảo dược trung quốc không đấy

  6. Đoàn Hiền_12 says:

   Nhị thập huyết mạch khang được bào chế từ thảo dược sạch đạt chuẩn gacp-who từ trung tâm thuốc dân tộc, nên đảm bảo an toàn lắm.

 3. Bảo Ngọc says: Trả lời

  Nghe bảo nhị thập huyết mạch khang là phải khám bác sĩ mới cắt thuốc cho à. Thế thì bác sĩ nào ở thuốc dân tộc xử lý mỡ máu giỏi nhỉ

  1. Thái Hồ says:

   Bs lê hữu tuấn bn nhé, mình may mắn đc bs tuấn khám và cắt cho liệu trình nhị thập huyết mạch khang về uống là triglyceride về chỉ số bình thường 120 mg/dL lun.

  2. Lan Diễm says:

   Mình cũng mỡ máu cao, triglyceride lên đến 378 mg/dL, cũng được bác sĩ Tuấn khám và kê cho nhị thập huyết mạch khang về uống xong là hết buồn nôn, chóng mặt, choáng váng… đi xét nghiệm kết quả triglyceride còn 170mg/dL. Mình đánh giá bác sĩ Tuấn rất giỏi, chuyên môn cao mà lại rất tận tâm và chu đáo với bệnh nhân

  3. Mai Vân says:

   Hướng dẫn em cách book lịch vào đúng ca khám với bác sĩ lê hữu tuấn đi chị

  4. Lan Diễm says:

   Đơn giản lắm chỉ cần alo sdt 098.155.4329 đặt lịch khám với bác sĩ tuấn là được nhé.

 4. Trần Xoan says: Trả lời

  Tôi bị mỡ máu cao giờ phân vân không biết nên tiếp tục liệu trình ở bệnh viện hay chuyển sang thuốc nhị thập huyết mạch khang nữa

  1. Đỗ Bảo Nga says:

   Mình bị mỡ máu đi bệnh viện hơn năm rồi mà có khỏi được đâu, mỡ máu cứ giảm được thời gian sau lại tăng. Sau mình uống nhị thập huyết mạch khang là mỡ máu duy trì ở mức bình thường luôn, chả thấy tăng nữa

  2. Thái Minh says:

   Uống thuốc tây ở bv thì đc cái jảm nhanh các biểu hiện của mỡ máu nhưng mà kg hết đc hẳn. Còn nhị thập huyết mạch khang là thảo dược thì time uống có lâu hơn nhưng đc cái là xứt lý bệnh hiệu quả kg tái lại

  3. Đoàn Hiền says:

   Mình thì khuyên bác chủ thớt nên mua nhị thập huyết mạch khang. Mình cũng uống thuốc và đã cân bằng được triglyceride ở mức 110mg/dL lâu lắm rồi

 5. Thế Lan says: Trả lời

  Nhị thập huyết mạch khang uống tầm mấy hôm là điều chỉnh được chỉ số triglyceride nhỉ

  1. Quân says:

   Tùy vào chỉ số triglyceride của bạn có cao không, nếu quá cao thì thời gian uống nhị thập huyết mạch khang phải 3 tháng còn chỉ số không quá cao thì tầm 2 tháng là cân bằng thôi

  2. Đạt says:

   Đúng rồi, mình triglyceride 490 mg/dL bác sĩ bảo khá cao nên kê nhị thập huyết mạch khang 3 tháng. Mình uống xong 3 tháng đấy đến bệnh viện xét nghiệm lại chỉ số triglyceride còn 155mg/dL

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

0981554329

Tin mới

Chính sách điều trị trước, trả tiền sau

Chuyên Gia Nói Gì Về Chính Sách Điều Trị Mỡ Máu Trước – Trả Tiền Sau Tại Thuốc Dân Tộc 

Trung tâm Thuốc Dân Tộc là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay...
Chương trình tọa đàm có sự tham dự của các chuyên gia YHCT đầu ngành

Dự Án Bảo Vệ Gan Mật Việt Nam Tổ Chức Tọa Đàm “Ứng Dụng YHCT Trong Điều Trị Gan Nhiễm Mỡ”

Ngày 5/6 vừa qua, buổi tọa đàm “Ứng dụng YHCT trong điều trị gan nhiễm...
Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam vừa tổ chức Chương trình Tổng kết Hoạt động xã hội - Giai đoạn I

Dự Án Bảo Vệ Tim Mạch Việt Nam Tổng Kết Hoạt Động Xã Hội – Giai Đoạn I

Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam...