SỰ THẬT tán sạch sỏi thận chỉ từ 1 liệu trình bài thuốc 150 năm tuổi Đỗ Minh Bài Thạch Khang

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Gần đây, bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Bài Thạch Khang của nhà thuốc Đỗ Minh Đường nổi lên là phương pháp tán sỏi không cần phẫu thuật, không gây đau đớn và không gây tác dụng phụ. Bài thuốc này đang được rất nhiều người bệnh tin dùng. Sự thật, hiệu quả bài thuốc này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

Lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn, truyền nhân đời thứ 5 nhà thuốc Đỗ Minh Đường, cố vấn y khoa các chương trình sức khỏe VTV2, VTC2 cho biết thực tế tỷ lệ người mắc bệnh sỏi thận đang ngày càng tăng. Trước thực tế này, phương pháp điều trị bệnh hiệu quả, an toàn, không cần phẫu thuật được nhiều người bệnh quan tâm. 

Trong số đó, bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Bài Thạch Khang của nhà thuốc Đỗ Minh Đường được nhiều người biết đến, xem đây là phương pháp chữa bệnh bằng YHCT hiệu quả vượt bậc, tán sỏi KHÔNG đau đớn, không tác dụng phụ. 

Để làm rõ thực hư hiệu quả của bài thuốc này, chuyên trang chúng tôi đã tìm gặp lương y Tuấn – Người kế thừa và phát triển bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang. 

Đỗ Minh Bài Thạch Khang – Kết hợp nhuần nhuyễn YHCT và phương thức chữa bệnh hiện đại

Bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang là công trình nghiên cứu ĐỘC QUYỀN suốt hơn 150 năm của nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Đơn vị hàng đầu trong giới YHCT có truyền thống y khoa hàng trăm năm. Đồng thời, bài thuốc được kế thừa và phát triển bởi người có kiến thức sâu rộng, trở thành phương pháp chữa sỏi nổi bật hiện nay.

Bài thuốc tán sỏi TẬN GỐC, không tái phát

Bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang là một trong số ít những phương pháp chữa bệnh được đánh giá cao bởi khả năng tán sỏi triệt để, tận gốc. Khác với các phương pháp điều trị bệnh sỏi thận hiện nay, bài thuốc được nghiên cứu hoàn thiện với liệu trình “3 trong 1”, tạo thành thế kiềng 3 chân vững chãi, mang đến tác động toàn diện nhất. 

ĐỌC NGAY: Bí quyết độc quyền 150 năm của dòng họ Đỗ – “Khắc tinh” bệnh sỏi tiết niệu

Bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang của Đỗ Minh Đường

Nói về bài thuốc của dòng họ, lương y Tuấn cho biết: “Nguyên lý chữa bệnh của YHCT là chữa bệnh phải chữa từ gốc, đồng thời chú trọng bồi bổ cơ thể, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Không chăm chăm điều trị chấm dứt triệu chứng rồi bỏ dở, như thế hiệu quả không lâu dài, khi thể trạng suy yếu, bệnh sẽ tái phát. 

Từ nguyên lý đó, tôi đã nghiên cứu phát triển bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang với 3 bài thuốc nhỏ. Trong khi thuốc đặc trị có vai trò là quân dược tấn công trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh, tán sỏi tận gốc thì 2 loại thuốc còn lại sẽ hỗ trợ bồi bổ cơ thể, khắc phục những tổn thương trong quá trình tán sỏi gây ra, đồng thời đào thải độc tố tích tụ, thanh nhiệt giải độc và tăng cường chính khí cho cơ thể. Khi sức đề kháng của người bệnh mạnh lên, người bệnh có thể kháng cự lại khả năng tái phát bệnh và cả những tác nhân gây bệnh khác như virus, vi khuẩn,…

Có thể nói, bài thuốc của chúng tôi vừa giải quyết căn nguyên gây bệnh, điều trị triệu chứng và dự phòng tái phát bệnh. Trong khi nhiều đơn vị hiện nay ứng dụng công nghệ thế hệ 2, 3 vào cải tiến các bài thuốc nam, Đỗ Minh Đường không có những thứ đó, chúng tôi tập trung phát triển công thức bí truyền từ YHCT để phát huy cao nhất hiệu quả chữa bệnh của y học dân tộc Việt Nam.”

Bài thuốc có hiệu quả điều trị chuyên sâu và toàn diện, tuy nhiên, lương y Tuấn cũng cho biết, người bệnh tuyệt đối không nên “dục tốc bất đạt”. Bởi thuốc sẽ tác động từ từ, hiệu quả thấy rõ qua từng giai đoạn, không thể ngày một ngày hai đã muốn tán sỏi tận gốc, tức thì: 

 • Giai đoạn 1: Thuốc làm mềm sỏi và tán nhỏ.
 • Giai đoạn 2: Đào thải sỏi ra ngoài.
 • Giai đoạn 3: Khắc phục những tổn thương, tăng cường chức năng tạng thận và bồi bổ cơ thể.

Như vậy, có thể khẳng định đây là bài thuốc nam điều trị sỏi thận tận gốc, hạn chế nguy cơ phẫu thuật, xâm lấn gây đau đớn. Người bệnh có thể an tâm lựa chọn phương pháp điều trị này thay thế phẫu thuật.

KHÔNG kích ứng, không tác dụng phụ

Thêm một ưu điểm không thể không nhắc đến của bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang so với các bài thuốc nam chữa bệnh hiện nay chính là thành phần làm thuốc. Không riêng bài thuốc này, tất cả các bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ Minh đều được kết hợp nguyên liệu theo công thức bài bản, độc quyền của riêng dòng họ. Đặc biệt, thảo dược làm thuốc là dược liệu sạch do chính Đỗ Minh Đường chủ lực. Chính điều này đã góp phần làm nên thương hiệu Phòng chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường hàng đầu trong giới YHCT Việt Nam. 

Nói về dược liệu làm thuốc, lương y Tuấn cho hay: “Từ 2 vị quân dược là khiên ngưu tử và kim tiền thảo, tôi đã nghiên cứu kết hợp thêm 50 vị dược liệu khác theo công thức của dòng họ để lại. Cách thức kết hợp các vị thuốc đều tuân thủ theo nguyên lý quân – thần – tá – dược trong đông y.”

Điển hình một số vị thuốc quý có trong bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang như: 

 • Kim tiền thảo: Giúp lợi tiểu, kháng viêm, hỗ trợ kháng khuẩn và làm giảm sự phù nề ở niệu quản (điều này thúc đẩy sỏi đi xuống bộ phận này và đẩy ra ngoài).
 • Kỷ tử: Giúp ích tinh, trị can thận âm hư, bồi bổ khí huyết, làm mạnh gân cốt, giúp an thần, chống suy nhược cơ thể. 
 • Nhục thung dung: Đây là vị thuốc quý cho thận nổi tiếng trong giới YHCT, vị thuốc giúp tăng cường, bồi bổ chức năng tạng thận, khắc phục các biểu hiện sỏi thận gây ra. 
Dược liệu làm thuốc của Đỗ Minh Đường đảm bảo thuần tự nhiên
Dược liệu làm thuốc của Đỗ Minh Đường đảm bảo thuần tự nhiên

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh, nhiều năm trước, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã chủ động xây dựng 3 vườn thảo dược riêng theo tiêu chuẩn GACP – WHO của Bộ y tế. 3 vườn thuốc này chính là nguồn cung cấp thảo dược sạch cho bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang. 

[XEM NGAY] Vườn dược liệu rộng hàng trăm ha cung cấp thảo dược làm thuốc cho Đỗ Minh Đường

Chính bởi kiểm soát chặt chẽ nguồn dược liệu làm thuốc, nói không với rác thuốc hay chất bảo quản, bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang an toàn tuyệt đối với tất cả người bệnh. Kể cả người có sức khỏe yếu, cơ địa nhạy cảm cũng an tâm dùng thuốc, không lo lắng về tác dụng phụ hay kích ứng cơ thể. 

Mặc dù thân thiện với thể trạng người Việt, tuy nhiên, với những người bệnh thuộc nhóm sau đây, trước khi điều trị cần xin chỉ định và hướng dẫn kỹ càng từ bác sĩ, chuyên gia nhà thuốc. 

 • Người tăng huyết áp cấp tính >180mmHg.
 • Người bệnh đái tháo đường với mức đường huyết >9 mmol/l.
 • Bệnh nhân bí tiểu, vô niệu.

Lưu ý rằng, thời gian đầu mới sử dụng bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang (khoảng 10 – 15 ngày đầu), người bệnh có thể gặp phải tình trạng căng tức bụng, đi tiểu nhiều hơn. Đây là hiện tượng công thuốc cho thấy thuốc thích ứng tốt, bệnh nhân không cần lo lắng về các biểu hiện. 

Nếu còn băn khoăn, mọi người có thể liên hệ trực tiếp 24/07 đến các bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường để được tư vấn: 

 • Cơ sở Hà Nội: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình

 • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, P25, Q.Bình Thạnh

Đỗ Minh Bài Thạch Khang vốn là bài thuốc thang, hiện nay,  nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã hỗ trợ người bệnh đun sắc thuốc sẵn thành dạng cao đặc, viên hoàn để người bệnh dùng thuốc dễ dàng, tiện lợi hơn. Đây cũng là lý do bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ chiếm được cảm tình của hàng nghìn người bệnh trên cả nước. 

Người bệnh lưu ý, cách dùng thuốc và liều lượng cụ thể sẽ tùy thuộc vào tình trạng bệnh riêng của mỗi người, khi thăm khám tại nhà thuốc, các bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết nhất cho mọi người. 

[pr_middle_post]

Góc nhìn chuyên gia, người bệnh về bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang

Là bài thuốc nam được ứng dụng từ lâu trong điều trị bệnh sỏi thận – sỏi tiết niệu, bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn, báo chí truyền thông và trực tiếp những người bệnh dùng thuốc. 

Chuyên gia YHCT nói về bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang

Là thầy thuốc có hơn 40 năm kinh nghiệm trong làng YHCT, TTƯT, Bs CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm Kỹ thuật cao BV Y học cổ truyền TƯ, Viện Phó Viện Y dược dân tộc nói về bài thuốc: “Đỗ Minh Bài Thạch Khang của Đỗ Minh Đường là bài thuốc tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc vàng khi chữa bệnh trong YHCT. Do đó, hiệu quả bài thuốc mang lại rất cao, vừa có thể điều trị khỏi bệnh sỏi thận, vừa cải thiện sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch cho người bệnh.”

Đồng quan điểm với thầy thuốc Lê Hữu Tuấn, TS, Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung Ương, GĐ chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện nhận định: “Để một bài thuốc nam thành công, chúng tôi đánh giá rất cao sự kết hợp dược liệu. Đặc biệt hơn cả, trước thực tế thị trường dược liệu nước ta nhiều nhưỡng, thật giả lẫn lộn như hiện nay, vấn đề nguồn dược liệu làm thuốc cũng là yếu tố rất quan trọng làm nên hiệu quả bài thuốc. 

Về điểm này, tôi đánh giá cao bài thuốc nam Đỗ Minh Bài Thạch Khang của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Lương y Tuấn đã làm rất tốt kể cả việc kết hợp dược liệu lẫn xử lý đầu vào thảo dược, mang đến bài thuốc chữa bệnh thuần tự nhiên, lành tính.”

ĐỌC NGAY: Cựu chiến binh khổ sở vì sỏi bàng quang tái phát – Tìm thấy bài thuốc thảo dược này dứt điểm bệnh

Người bệnh nói về bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh

Theo số liệu thống kê từ nhà thuốc Đỗ Minh Đường, mỗi năm, đơn vị lại đón tiếp trung bình 879 bệnh nhân sỏi thận, sỏi tiết niệu (với kích thước từ 0,1- 10mm). Trong đó, có hơn 87% người bệnh khỏi hoàn toàn, sức khỏe cải thiện đáng kể, sỏi không tái phát. Số còn lại phần lớn do người bệnh bỏ dở liệu trình, không tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ. 

Không chỉ dừng lại ở những con số, hiệu quả bài thuốc nam gia truyền của Đỗ Minh Đường còn được minh chứng qua rất nhiều trường hợp “người thật việc thật” suốt hơn 150 năm. 

Chịu đựng căn bệnh sỏi thận suốt 3 năm trời, “vái tứ phương” nhiều thầy, nhiều bệnh viện lớn nhỏ nhưng mãi không hết bệnh, chú Nguyễn Đình Sử (45 tuổi, Hà Nội) tưởng chừng chỉ còn nước lên bàn mổ: “Những cơn đau nhói sau lưng, dưới xương sườn ngày càng nhiều hơn, chú chỉ biết nằm chịu đựng. Rồi mỗi lần đi tiểu đều đau buốt, nhìn kỹ sẽ thấy nước tiểu hồng, chú lo lắm, da dẻ thì vàng vọt, nhiều đêm mất ngủ. Chú nghĩ bụng thuốc thang nhiều nơi không khỏi hay để liều rồi đi mổ cho nhanh.”

Giữa lúc “vô phương cứu chữa”, chú vô tình được hàng xóm giới thiệu và biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường và quyết định “liều” thêm lần nữa. Ai ngờ gặp được thầy giỏi thuốc hay, chú Sử dần khỏe lại, sỏi tan hết mà không cần đến phẫu thuật. 

[XEM NGAY] Chia sẻ ngắn của chú Sử về bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang

Chung cảnh bệnh tật hành hạ như chú Sử, chị Lệ Giang (30 tuổi, Thái Bình) cũng khổ sở, vật vã bởi bệnh tật, chạy chữa nhiều nơi không khỏi. Cơ duyên tình cờ biết đến bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ, chị Giang nghĩ bụng “còn nước còn tát” rồi quyết định bắt xe lên Hà Nội thăm khám, lấy thuốc.

Sau 4 tháng uống thuốc theo đúng chỉ định của lương y Tuấn, chị Giang nhận được “quả ngọt”. Chia sẻ với chúng tôi, chị còn kể rõ từng chuyển biến tích cực mà bài thuốc mang lại:

“Thuốc cứ tác dụng từ từ, kiểu chậm mà chắc, uống hết 4 tháng tôi mới thấy rõ hiệu quả bài thuốc. Không chỉ có tôi mà cả mẹ chồng, chồng cũng thấy vậy: 

 • Đau: Tôi thấy rõ mình không đau nhiều, khổ sở như trước nữa, giờ ngồi lỳ cả ngày 9 – 10 tiếng vẫn không thấy đau nữa. Sau khi hết thuốc tôi có đi nội soi lại, bác sĩ bảo hết sỏi rồi.
 • Tiểu tiện: Không còn cảm giác ôm bụng chạy ra chạy vào nhà vệ sinh mỗi đêm, giờ đi tiểu đều lắm, tối không bị hành nữa. 
 • Sức khỏe chung: Ai cũng bảo nhìn da dẻ hồng hào hơn, mà bản thân tôi cũng thấy rõ ăn ngủ ngon hơn, tinh thần thoải mái hẳn.

Sau 4 tháng uống thuốc nam của Đỗ Minh Đường, tôi bắt đầu lên cân.” – Chị Giang chia sẻ.

Được biết, tin tưởng hiệu quả bài thuốc nam và chất lượng của nhà thuốc, sau khi khỏi bệnh, chị còn dẫn mẹ đến Đỗ Minh Đường thăm khám. 

[XEM NGAY] Chị Giang chia sẻ chi tiết nhất về 4 tháng dùng thuốc nam Đỗ Minh Đường

Chú Sử, chị Giang chỉ là 2 trong số ít người bệnh chúng tôi biết được, còn vô số người đã để lại phản hồi tích cực về bài thuốc nam gia truyền 150 năm của dòng họ Đỗ: 

Người bệnh phản hồi về bài thuốc chữa bệnh sỏi thận Đỗ Minh Đường
Người bệnh phản hồi về bài thuốc chữa bệnh sỏi thận Đỗ Minh Đường

Báo chí, truyền thông nói về Đỗ Minh Bài Thạch Khang

Đến đây, có lẽ không còn gì nghi ngại về chất lượng, hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc nam Đỗ Minh Bài Thạch Khang. Cũng vì thế mà bài thuốc của dòng họ Đỗ được giới báo chí, truyền thông giới thiệu, đưa tin rộng khắp: 

 • Báo doisongphapluat.com: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Địa chỉ uy tín điều trị sỏi thận 
 • Báo giadinh.net.vn: Chuyên gia đông y giúp bạn điều trị sỏi tiết niệu nhờ bài thuốc bí truyền 150 năm
 • Nguoiduatin.vn: Đỗ Minh Bài Thạch Khang – Bài thuốc bí truyền giúp người Việt “tránh xa” sỏi thận tiết niệu
Báo chí, truyền thông đưa tin về bài thuốc
Báo chí, truyền thông đưa tin về bài thuốc

Hiện nay, bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang là liệu trình chữa bệnh sỏi thận, sỏi tiết niệu ĐỘC QUYỀN của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Bạn đọc lưu ý trên thị trường không phân phối, kê đơn bán bài thuốc này. Để sớm CHẤM DỨT sỏi thận, hãy liên hệ ngay đến chuyên gia Đỗ Minh Đường.

Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường

 • Phòng chẩn trị YHCT có truyền thống lâu đời được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động.
 • Đơn vị được bình chọn giải thưởng cúp vàng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017”.
 • Được bình chọn top 20 “Thương hiệu nổi tiếng 2020”.
 • Là đơn vị cố vấn y khoa trên nhiều chương trình truyền hình về sức khỏe của VTV2, VTC2, Đài PTTH Hà Nội. Đồng thời, nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhiều lần được các trang báo uy tín đưa tin, giới thiệu rộng rãi.
 • Địa chỉ chăm sóc sức khỏe được nhiều nghệ sỹ nổi tiếng lựa chọn như Dv Thanh Tú, Dv Hoa Thúy, Ns Văn Báu,…

 

Chuyên gia tư vấn

Gọi ngay

02485851102

Tin mới

Chính sách điều trị trước, trả tiền sau

Chuyên Gia Nói Gì Về Chính Sách Điều Trị Mỡ Máu Trước – Trả Tiền Sau Tại Thuốc Dân Tộc 

Trung tâm Thuốc Dân Tộc là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay...
Chương trình tọa đàm có sự tham dự của các chuyên gia YHCT đầu ngành

Dự Án Bảo Vệ Gan Mật Việt Nam Tổ Chức Tọa Đàm “Ứng Dụng YHCT Trong Điều Trị Gan Nhiễm Mỡ”

Ngày 5/6 vừa qua, buổi tọa đàm “Ứng dụng YHCT trong điều trị gan nhiễm...
Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam vừa tổ chức Chương trình Tổng kết Hoạt động xã hội - Giai đoạn I

Dự Án Bảo Vệ Tim Mạch Việt Nam Tổng Kết Hoạt Động Xã Hội – Giai Đoạn I

Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam...