[GÓC PHẢN HỒI] Người bệnh nói về bài thuốc “10 người chữa 9 người khỏi” – Đỗ Minh Bài Thạch Khang

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

“Chữa khỏi sỏi tiết niệu tận gốc, không tái phát, không đau đớn…”, “Bài thuốc lành tính cho người Việt”,… Đó là những đánh giá chúng tôi biết được về bài thuốc nam chữa bệnh sỏi tiết niệu Đỗ Minh Bài Thạch Khang của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Thực hư ra sao? Hãy cùng lắng nghe phản hồi từ những người bệnh đã sử dụng bài thuốc để hiểu rõ nhất.

Từ một vài lời bình luận trên các trang báo, thảo luận trên các diễn đàn sức khỏe, chúng tôi biết đến bài thuốc chữa bệnh sỏi tiết niệu của nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Ban đầu, phần vì tò mò, nhưng khi tìm hiểu sâu, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều lời bình luận, đánh giá, bàn luận và quan tâm về bài thuốc nam gia truyền này. 

Người bệnh phản hồi về bài thuốc chữa bệnh sỏi thận Đỗ Minh Đường

Người bệnh chia sẻ về hiệu quả bài thuốc nam Đỗ Minh Đường
Người bệnh chia sẻ về hiệu quả bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Để hiểu rõ nhất về thực hư hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc này, chúng tôi đã tìm gặp lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, Thầy thuốc nam tiêu biểu 2020, người kế thừa và ứng dụng bài thuốc này vào thực tế điều trị bệnh. 

Qua lương y, ban biên tập biết đến nhiều minh chứng người thật việc thật từng sử dụng bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang của Đỗ Minh Đường. Liên hệ đến các người bệnh, được sự đồng ý của họ và lương y Tuấn, chúng tôi xin trích dẫn lại để bạn đọc hiểu rõ hơn về bài thuốc chữa bệnh sỏi tiết niệu của dòng họ Đỗ. May mắn thay, họ đều rất cởi mở, sẵn sàng chia sẻ câu chuyện chữa bệnh sỏi tiết niệu của mình tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Sỏi bàng quang tái phát – Cựu chiến binh tìm đến Đỗ Minh Đường

Ban biên tập chúng tôi ấn tượng nhất với câu chuyện của cựu chiến binh Nguyễn Xuân Bình (65 tuổi, Hà Nội) về hành trình điều trị bệnh sỏi bàng quang. Khác với nhiều người bệnh khác, chú Bình đã từng mổ sỏi, bệnh tái phát chỉ sau khoảng thời gian ngắn khiến chú khổ sở, đau đớn. 

“Khi chú phát hiện sỏi, bác sĩ bảo sỏi to lắm rồi, khoảng 16mm cơ, nên lúc đó quyết định mổ cho nhanh. Cứ tưởng đụng dao đụng kéo, chịu đau đớn thế thì phải khỏi hẳn chứ. Hơn 2 năm sau phẫu thuật, khoảng đầu năm nay, chú bắt đầu thấy đau lại, cứ đau âm ỉ, lúc nhói lên, thỉnh thoảng nó đau kéo từ bụng xuống dưới 2 cẳng chân, buốt hết phần dưới, lắm lúc không chịu được phải mua thuốc giảm đau uống. 

Bẵng đi vài tháng lại thấy đi tiểu đêm nhiều, đái rắt như trẻ con ấy, chú mất ngủ suốt, lúc đó mới đi khám thì bác sĩ bảo sỏi tái phát.” – Chú Bình chia sẻ. 

Chú Nguyễn Xuân Bình
Chú Nguyễn Xuân Bình

Bởi trước đây đã từng phẫu thuật 1 lần, chịu đựng đau đớn, kiêng khem khổ sở sau mổ, chú Bình không muốn phẫu thuật lần 2. Thế nên cả nhà quyết tâm tìm bằng được phương pháp chữa bệnh lành tính nhất cho chú. 

“Cô nhà chú đi đâu cũng hỏi, từ dưới quê đến mấy bà đầu tổ dân phố, nghe ai mách cho nhà thuốc Đỗ Minh Đường có bài thuốc nam hay lắm, cô chú mới bảo con gái lên mạng tìm hiểu. Thấy nhà thuốc này 5 đời rồi, có giấy phép đàng hoàng nên cũng yên tâm. Ở đây còn có cả Ns Văn Báu, chú Xuân Hinh,… đến chữa nữa nên cả nhà mới tin tưởng, con cái nó động viên thôi thì bố đến thử khám xem. Vậy nên chú đến, được lương y Tuấn khám với lấy thuốc.” – Chú Bình kể lại. 

Sau khi thăm khám kỹ lưỡng, lương y Tuấn kê liệu trình sử dụng 4 tháng bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang để vừa tán sạch sỏi bàng quang, vừa tăng cường sức đề kháng. “Chú Bình là một trong số hiếm bệnh nhân bị tái phát bệnh sớm như thế sau phẫu thuật, có thể thấy sức đề kháng, chức năng đào thải của thận rất kém, qua thăm khám tôi cũng thấy vậy. Vì thế với trường hợp cựu chiến binh Bình, tôi có đan xem cả thuốc hỗ trợ tăng sức đề kháng, bồi bổ can thận để bệnh nhân nhanh hồi phục.” – Lương y Tuấn chia sẻ. 

Sau khi dùng hết 2 tháng thuốc đầu tiên, chú Bình đến tái khám và lấy tiếp liệu trình để chữa dứt điểm bệnh. 

[LẮNG NGHE] Chia sẻ của chú Bình sau 2 tháng điều trị tại Đỗ Minh Đường

Để có được hiệu quả điều trị tốt như vậy, lương y Tuấn đã kết hợp linh hoạt công thức BÍ TRUYỀN 5 đời của dòng họ và kiến thức YHCT dân tộc được qua trình trau dồi và thăm khám thực tế.

“Tôi không biết ngoài kia có bao nhiêu nhà thuốc nam đang áp dụng công nghệ thế hệ 2, thế hệ 3 phát triển thuốc của dân tộc. Đỗ Minh Đường chúng tôi không có những thứ đó, khi kế thừa bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang, chúng tôi chỉ vận dụng công thức của dòng họ, kết hợp với kiến thức YHCT của bản thân và các bác sĩ, lương y tại nhà thuốc để xây dựng liệu trình. 

Chúng tôi thực hiện theo nguyên lý bổ chính – khu tà, vừa tập trung tán sỏi, vừa chú trọng bồi bổ ngũ tạng, đặc biệt là tạng thận, hỗ trợ lưu thông khí huyết, dưỡng thân. Sau thời gian dài, bài thuốc được hoàn thiện với liệu trình gồm 3 bài thuốc, đáp ứng đúng và đủ những tiêu chí ban đầu mà chúng tôi đưa ra, tuân thủ 100% nguyên lý chữa bệnh của y học dân tộc.” – Lương y Tuấn.

Bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang của Đỗ Minh Đường

[pr_middle_post]

Khỏi sỏi thận –  Nữ công nhân xem bác sĩ Đỗ Minh Đường là bác sĩ gia đình

Đó là câu chuyện của chị Lệ Giang (30 tuổi, Thái Bình) chữa bệnh sỏi thận tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Từ cuối năm 2017, chị Giang bắt đầu thấy sức khỏe mình xuống dốc, những cơn đau lưng thường xuyên kéo đến hành hạ chị, khiến chị Giang không thể làm việc được. Ban đầu cứ tưởng đau do ngồi nhiều nên chị Giang tặc lưỡi bỏ qua, lâu dần những cơn đau nhiều hơn, đau quặn, kèm theo chứng tiểu khó, buốt vùng kín. Lo lắng cho sức khỏe của mình, chị Giang lên Hà Nội đi khám thì biết được bị sỏi thận. 

“Nghe bác sĩ thông báo mà cả 2 vợ chồng choáng váng, lúc đó phần vì sợ, phần vì công việc gia đình, con cái chưa sắp xếp được nên tôi không mổ mà chỉ lấy thuốc tây về uống. Uống hết thuốc bệnh viện cũng chỉ thấy giảm đau 1 thời gian, rồi đâu lại vào đấy. 

Mẹ chồng nghe đâu mấy bác hàng xóm mách lấy chuối hột phơi khô rồi sắc nước uống, tôi cũng thử. Được 1 tháng thấy đỡ, tiểu tiện cũng dễ dàng hơn, cứ ngỡ khỏi rồi, tôi đi khám lại thấy sỏi nhỏ hơn. Nhưng ngặt nỗi nó cứ cầm chừng thế mãi, không hết hẳn được.” – Chị Giang nhớ lại.

Chịu đựng bệnh sỏi thận hành hạ suốt 3 năm trời, chị Giang cũng đã tính đến phương pháp cuối cùng là mổ sỏi. Giữa lúc đó, anh chị em trong phân xưởng đến thăm rồi vô tình mách nước cho chị đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường, rẽ hướng điều trị bằng thuốc nam. Từ đây, “phép màu” cũng đã đến với nữ công nhân này. 

“Khoảng 2 tuần đầu mới dùng thuốc, tôi thấy đau nhiều hơn, nhất là vùng lưng hông, đau quặn đến không ngồi được, đi tiểu thì thấy buốt, nước tiểu hồng. Lo quá nên mới gọi điện cho lương y Tuấn, lương y giải thích đấy là hiện tượng công thuốc, thuốc tác dụng làm mềm sỏi, tán nhỏ sỏi rồi mới đào thải ra ngoài. Lương y khuyên tôi tiếp tục dùng thuốc sẽ thấy rõ hiệu quả. 

Tôi dùng tiếp đến tuần thứ 2 bắt đầu thấy giảm đau, hết 2 tháng tôi gần như đỡ được 70%. Lúc này thấy an tâm rồi, lên nhà thuốc lấy tiếp thuốc về uống nốt.” – Chị Giang chia sẻ. 

Sau 4 tháng uống thuốc, không chỉ bệnh sỏi thận mà sức khỏe chị Giang cũng cải thiện đáng kể. Được biết, tin tưởng chất lượng khám chữa của Đỗ Minh Đường, đầu năm nay, chị Giang đã dẫn mẹ đến nhà thuốc để thăm khám. Cả 2 mẹ con đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và sự tận tình của đội ngũ lương y, bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

[XEM NGAY] Chia sẻ của chị Giang về hành trình 4 tháng sử dụng bài thuốc nam chữa sỏi thận

Trao đổi thêm với chúng tôi, chị Giang chia sẻ vốn là người có thể trạng yếu, dễ kích ứng, nổi mẩn ngứa nhưng khi uống thuốc nam Đỗ Minh Bài Thạch Khang, chị Giang không gặp bất kỳ dấu hiệu lạ hay tác dụng phụ gì. 

Được biết, để đảm bảo tính an toàn cho người bệnh, lương y Tuấn đã chủ động hợp tác xây dựng 3 vườn thuốc nam sạch tại Lạc Thủy – Hòa Bình, Nghĩa Trai – Hưng Yên, Gia Lâm – Hà Nội. Thảo dược tại đây được ươm trồng, chăm sóc cẩn thận trong điều kiện thổ nhưỡng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn GACP- WHO, đảm bảo thảo dược sạch thuần tự nhiên. 

Chính bởi điều này, bài thuốc nam gia truyền của Đỗ Minh Đường rất thân thiện với cơ địa người Việt, kể cả người cao tuổi, người có hệ miễn dịch suy giảm, sức khỏe suy yếu như chú Bình, chị Giang vẫn sử dụng được. Bài thuốc không gây kích ứng hay tác dụng phụ với người bệnh. Không chỉ riêng bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang, tất cả các bài thuốc nam của đơn vị cũng đều sử dụng 100% thảo dược ươm trồng trong nước. 

ĐỌC NGAY: Đỗ Minh Đường xây dựng vườn thảo dược sạch – Đảm bảo sức khỏe người bệnh

Dược liệu làm thuốc của Đỗ Minh Đường đảm bảo thuần tự nhiên
Dược liệu làm thuốc của Đỗ Minh Đường đảm bảo thuần tự nhiên

Nói về dược liệu làm thuốc, lương y Tuấn cho rằng một bài thuốc nam tốt ngoài hiệu quả phải đặt an toàn người bệnh lên đầu.Thuốc nam phải sử dụng thảo dược trên đất mình, dùng cây thuốc nam chữa bệnh cho người Việt. Đó là yếu tố cốt lõi của YHCT mà bao thế hệ lương y dân tộc đã giữ gìn và phát huy. 

Hiệu quả đến 60% chỉ sau liệu trình đầu dùng Đỗ Minh Bài Thạch Khang

Trường hợp tiếp theo chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc là câu chuyện của chú Nguyễn Đình Sử (45 tuổi). Cũng là một trong những “nạn nhân” bị sỏi thận hành hạ lâu năm, chú Sử không nhớ rõ bản thân mình bắt đầu bị bệnh vào lúc nào, nhưng ám ảnh về căn bệnh này thì mãi không nguôi.

Những dấu hiệu bệnh sỏi thận cảnh báo chú Sử từ lâu

  • Đau nhói ở 1 bên vùng lưng, phía dưới xương sườn.
  • Đau buốt mỗi khi đi tiểu.
  • Nước tiểu hơi hồng nhạt, mùi nồng. 
  • Tiểu rắt, tiểu đêm nhiều. 
  • Da dẻ vàng vọt, người mất ngủ.

“Chú không nhớ chính xác bị bệnh lúc nào, 2 hay 3 năm gì đó. Thuốc tây hay thuốc nam chú đều thử cả, uống ròng rã mấy tháng trời liền thuốc ở bệnh viện. Rồi hỏi thăm ông thầy dưới quê, lặn lội đường xá gửi thuốc lên đây uống mà cũng chả ăn thua gì. Nói chung uống mãi không khỏi nên chú cũng nản, bệnh tật đau đớn cứ dai dẳng mãi.” – Chú Sử kể lại.

Cũng bởi điều trị qua nhiều phương pháp rồi mà không có kết quả tốt nên khi bạn bè trong CLB thể thao giới thiệu đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chú Sử có phần e ngại. Chú cho biết: “Trước chú cũng uống thuốc nam rồi mà không được nên giờ cũng chỉ nghe xong để đó, mà thú thực thật giả lẫn lộn chả biết đường nào mà lần. Thế nhưng cô cứ động viên, rồi lên mạng tìm đọc về nhà thuốc, thấy nhà thuốc này cũng uy tín, lên cả VTV2, VTC2 nên chú mới đến khám.” 

Khi đến nhà thuốc, chú được trực tiếp lương y Đỗ Minh Tuấn khám và kê đơn thuốc. Sau 1 tháng sử dụng đầu tiên, chú Sử đã nhận được kết quả ngoài mong đợi. 

Bạn đọc lắng nghe chia sẻ của chú Sử sau liệu trình đầu tiên:

Tại thời điểm trò chuyện với chuyên trang chúng tôi, chú Sử đã khỏi hoàn toàn bệnh sỏi thận, cuộc sống trở về bình thường. Chú Sử chia sẻ giờ chú thoải mái tham gia các hoạt động thể dục thể thao, từ ngày dùng thuốc nam Đỗ Minh Đường cũng khỏe mạnh hơn trông thấy. 

Ngoài hiệu quả chữa bệnh, điểm khiến chú Sử hài lòng với bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang là thuốc có dạng cao, viên hoàn vô cùng tiện lợi. Chú không cần mất thời gian đun sắc như các loại thuốc nam khác. Đồng thời, thuốc nam Đỗ Minh Đường không quá hắc, mùi thơm nhẹ dễ chịu. 

Được biết, để giúp người bệnh như chú Sử dùng thuốc nhanh hơn, dễ dàng hơn, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã hỗ trợ người bệnh đun sắc thuốc sẵn. Theo đó, sau khi thu hái, dược liệu được đưa vào đun nấu thủ công suốt 48 giờ. Quy trình này được thực hiện bởi người có kinh nghiệm lâu năm trong dòng họ Đỗ Minh. Sau đó, thành phẩm cao thuốc, viên hoàn được đóng gói cẩn thận, kỹ lưỡng đảm bảo giữ nguyên dược tính thực vật. 

Hình thức mới mẻ này của bài thuốc nam Đỗ Minh Đường giúp người bệnh sử dụng dễ dàng hơn, tiện lợi mang theo thuốc bên mình khi đi công tác xa. 

ĐỌC NGAY: Chạy chữa nhiều năm không khỏi nay “thoát án” sỏi thận nhờ Đỗ Minh Bài Thạch Khang

Ưu điểm bài thuốc Đỗ Minh bài Thạch Khang

Qua minh chứng “người thật việc thật” kể trên, có thể thấy bài thuốc nam của dòng họ Đỗ Minh này mang đến hiệu quả chữa bệnh vượt trội. Giới chuyên môn còn nhận định đây là một trong số ít bài thuốc có khả năng tán sỏi TẬN GỐC, hiệu quả toàn diện nhất từ trước tới nay. Rất nhiều trang báo uy tín đã đưa tin về bài thuốc này.

Báo chí, truyền thông đưa tin về bài thuốc
Báo chí, truyền thông đưa tin về bài thuốc

Hi vọng rằng, trước những nhiễu nhương của thị trường thuốc nam, bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang giữ vững tinh thần thuốc nam cho người Việt sẽ luôn là giải pháp chữa bệnh hàng đầu cho mọi người. 

Xin nhắc lại, đây là bài thuốc chữa bệnh sỏi tiết niệu ĐỘC QUYỀN của dòng họ Đỗ Minh, bạn đọc nếu muốn sớm chấm dứt bệnh tật bằng phương pháp lành tính, hiệu quả này, hãy liên hệ ngay đến: 

Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường

  • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình

  • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, P25, Q. Bình Thạnh

  • Website: https://dominhduong.org/ hoặc https://dominhduong.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong
Chuyên gia tư vấn

Gọi ngay

02485851102

Tin mới

Chương trình tọa đàm có sự tham dự của các chuyên gia YHCT đầu ngành

Dự Án Bảo Vệ Gan Mật Việt Nam Tổ Chức Tọa Đàm “Ứng Dụng YHCT Trong Điều Trị Gan Nhiễm Mỡ”

Ngày 5/6 vừa qua, buổi tọa đàm “Ứng dụng YHCT trong điều trị gan nhiễm...
Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam vừa tổ chức Chương trình Tổng kết Hoạt động xã hội - Giai đoạn I

Dự Án Bảo Vệ Tim Mạch Việt Nam Tổng Kết Hoạt Động Xã Hội – Giai Đoạn I

Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam...
Chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí tại phường Mỹ Đình 2 ngày 18/5/2024

Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Tổ Chức Tư Vấn Sức Khỏe Tim Mạch Miễn Phí Tại Phường Mỹ Đình

Vừa qua, vào ngày 18/5 và 20/5/2024, Viện Y Dược Cổ truyền dân tộc đã...