Cách Dùng Sơ Can Bình Vị Tán Chữa Trào Ngược Dạ Dày Và Lưu ý

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày hiện nay đang là giải pháp được hàng chục ngàn người bệnh tin chọn và đánh giá tốt. Bài thuốc được biết đến với khả năng chữa khỏi tận gốc căn nguyên gây bệnh, phục hồi toàn diện chức năng tiêu hóa, ngăn ngừa mọi biến chứng và tái phát. Hiệu quả khỏi bệnh chỉ sau 1 – 1,5 tháng. 

Dưới đây là chia sẻ một số kinh nghiệm sử dụng và review thực tế về hiệu quả của bài thuốc từ chính những “người trong cuộc”.

Hướng dẫn sử dụng Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược hiệu quả sau 7 ngày

Sơ can Bình vị tán là bài thuốc ĐẶC TRỊ bệnh dạ dày nói chung, trào ngược dạ dày nói riêng được nghiên cứu, phát triển bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc và Viện Y Dược cổ truyền dân tộc. 

Bài thuốc sở hữu nhiều ưu điểm ĐỘC NHẤT, giúp đem đến hiệu quả trị bệnh toàn diện, bền vững, tốt cho cả trường hợp bệnh mãn tính lâu năm không khỏi, bệnh nặng, bệnh nhân từng điều trị bằng nhiều phương pháp không có tiến triển. 

Những ưu điểm của bài thuốc giúp người bệnh an tâm tin tưởng
Một số ưu điểm của bài thuốc được giới chuyên môn và người bệnh đánh giá cao

Đặc biệt, đây là bài thuốc DUY NHẤT được bào chế từ các thành phần biệt dược lần đầu tiên được tìm thấy bởi đoàn nghiên cứu của cả hai đơn vị. Tiêu biểu như: Củ gà ấp, Dạ cẩm đỏ, Lá khôi tía. Tất cả đều là những cây thuốc, vị thuốc rất tốt trong khắc phục dư axit dạ dày, giảm đau/ giảm trào ngược và các triệu chứng liên quan. 

Phối hợp cùng hơn 30 cây thuốc khác của YHCT, các chuyên gia, bác sĩ đã tìm ra công thức với tỷ lệ tối ưu để tạo ra dược lực mạnh nhất. Từ đó bào chế nên 4 chế phẩm đặc trị. Mỗi chế phẩm có một công dụng riêng biệt, tập trung xử lý 1 vấn đề, cùng bổ trợ cho nhau để loại bỏ cả triệu chứng lẫn căn nguyên gây bệnh. 

Tùy theo tình trạng thăm khám, tình hình sức khỏe và biểu hiện bệnh mà các bác sĩ sẽ có chỉ định LIỆU TRÌNH RIÊNG BIỆT. Riêng đối với bệnh nhân trào ngược dạ dày, 3 chế phẩm chính được sử dụng bao gồm: 

 • Sơ can Bình vị – Trào ngược
 • Sơ can Bình vị tán đặc trị
 •  Cao Bình vị.

Nếu bệnh nhân có nhiễm khuẩn HP thì sẽ được hướng dẫn dùng thêm Sơ can Bình vị – Viêm loét HP để diệt khuẩn HP, làm lành viêm loét, phục hồi mọi tổn thương. 

Các chế phẩm Sơ can Bình vị tán sử dụng trong phác đồ xử lý bệnh trào ngược dạ dày thực quản
Công dụng các chế phẩm Sơ can Bình vị tán

Đối tượng sử dụng: 

 • Bệnh nhân đau dạ dày, nóng rát thượng vị, trào ngược
 • Người bị dư axit, có biểu hiện ợ hơi, ợ chua, ợ nóng, buồn nôn,…

(Bài thuốc sử dụng được cho cả phụ nữ sau sinh, trẻ em, người cao tuổi,….)

Để Sơ can Bình vị tán phát huy hiệu quả tốt nhất, người bệnh cần sử dụng theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Đặc biệt, tuân thủ hướng dẫn về liều lượng, cách dùng, thời gian dùng. Có như vậy, thảo dược có trong thuốc mới phát huy công dụng tốt nhất, thẩm thấu nhanh và xử lý bệnh triệt để.

Lưu ý: Sơ can Bình vị tán ngoài dạng thuốc sắc thang truyền thống cũng đã được ứng dụng khoa học công nghệ để bào chế thành các dạng sử dụng hiện đại, thuận tiện hơn như viên hoàn, cao mềm, thuốc sắc sẵn. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng tham khảo cho từng loại.

Bài thuốc đầu tiên ứng dụng thành công giá trị dược liệu của cây Nét Tỳ
Sơ can Bình vị tán được nghiên cứu, bào chế đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng

Với dạng thuốc sắc thang: 1 thang thuốc đem sắc làm 3 lần. Mỗi lần sắc 1 tiếng, sắc còn ½ lượng nước ban đầu. Sau đó trộn đều thuốc của 3 lần với nhau, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Trước khi uống đun nóng lại, dùng sau ăn 20 phút, 2 lần/ ngày.

Với dạng thuốc sắc sẵn: Bảo quản túi thuốc trong ngăn mát tủ lạnh, ngày dùng 2 túi (tháng 60 túi). Hâm nóng trước khi uống, uống sau bữa ăn 20 phút.

Với dạng thuốc viên và cao mềm:

 • Sơ can Bình vị – Trào ngược: Người lớn ngày uống 3 lần (sáng 2 viên, trưa 1 viên, tối 2 viên). Uống trước ăn 30 – 60 phút hoặc sau ăn 2 giờ. 
 • Cao Bình vị: Người lớn ngày uống 2 lần, uống sau ăn 30 phút. Pha 1 thìa cafe cao với 100ml nước sôi và uống khi còn ấm. 
 • Sơ can Bình vị tán đặc trị: Ngày uống 10 viên, chia làm 2 lần (sáng, tối), uống trước bữa ăn 20 phút.
 • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP: Dùng tương tự như Sơ can Bình vị – Trào ngược. 

Ngoài ra: Trẻ em và những đối tượng đặc biệt sẽ sử dụng theo liệu trình, hướng dẫn riêng từ bác sĩ chuyên khoa. 

Lưu ý khi dùng Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược từ kinh nghiệm của “người thật, việc thật”

Khi sử dụng Sơ can Bình vị tán đúng theo chỉ dẫn sẽ giúp “kích hoạt” cơ chế tác động CHUYÊN SÂU – ĐA CHIỀU. Bài thuốc sẽ tấn công xử lý bệnh theo 3 MŨI NHỌN, giải quyết bệnh hiệu quả theo đúng lộ trình 3 giai đoạn:

Chi tiết lộ trình xử lý trào ngược dạ dày bằng phác đồ Sơ can Bình vị tán
3 giai đoạn mũi nhọn giúp “xóa sổ” trào ngược dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán

Đây được đánh giá là giải pháp chữa trào ngược dạ dày đem lại hiệu quả NHANH GỌN – TRIỆT ĐỂ – BỀN VỮNG nhất. 

Đã có hơn 75.000 người mắc chứng bệnh dạ dày, trào ngược được chữa khỏi.

 •  88,4% trong số đó khỏi bệnh đúng lộ trình dự kiến (1 – 1,5 tháng, tối đa không quá 3 tháng). 
 • 100% công nhận bài thuốc lành tính, không gây tác dụng phụ, dễ sử dụng. 

Dưới đây là đánh giá chi tiết từ chính những “người trong cuộc” về chất lượng, hiệu quả của bài thuốc này.

Anh Nguyễn Năng Lượng (Thái Bình): Nhiều năm chạy chữa Đông – Tây không đỡ, cuối cùng lại khỏi bệnh nhờ Sơ can Bình vị tán

Chạy chữa khắp nơi, tốn hàng chục triệu đồng tiền khám, tiền thuốc nhưng bệnh không hề có chuyển biến. Thậm chí, tình trạng ngày một nặng thêm chính là “nỗi khổ” của rất nhiều người bệnh dạ dày, trào ngược. 

Đây cũng là câu chuyện của anh Nguyễn Năng Lượng quê Thái Bình. Dù đã sử dụng nhiều loại thuốc kháng sinh công dụng mạnh nhưng bệnh trào ngược dạ dày của anh Nguyễn Năng Lượng vẫn không hề tiến triển. Anh đã chạy ngược, chạy xuôi khắp các bệnh viện lớn nhỏ, tìm gặp cả những bác sĩ có tiếng trong ngành nhưng đều không ăn thua. 

Anh Nguyễn Năng Lượng chia sẻ về hiệu quả, cách dùng Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày để có hiệu quả cao
Anh Nguyễn Năng Lượng chia sẻ về hiệu quả, cách dùng Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày để có hiệu quả cao

Chỉ cho đến khi anh quyết định đổi hướng sang sử dụng bài thuốc Đông y Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc theo lời giới thiệu của một bác sĩ thì căn bệnh trào ngược dạ dày mới thật sự “thoái lui” và trả lại cho anh cuộc sống khỏe mạnh, dễ chịu. 

Sau thời gian điều trị bằng Sơ can Bình vị tán, anh Lượng cho biết:

“Dùng thuốc ngay tháng đầu tôi đã thấy có hiệu quả, khác hẳn các thuốc trước đây tôi từng dùng. Các triệu chứng trào ngược, nóng rát thượng vị, đau dạ dày, ợ chua, ợ nóng êm dần rồi giảm hẳn. 

 • Hơn 1 tháng, các triệu chứng đã đỡ được 8 – 9 phần. 
 • Qua 2 tháng: Hết hẳn các triệu chứng khó chịu, không còn đau bụng, trào ngược, khó chịu nữa.
 • Qua 3 tháng đi nội soi, khám lại: Niêm mạc dạ dày bắt đầu được tái tạo, chức năng dạ dày được phục hồi hoàn toàn, ăn ngon, ngủ ngon.

Trong quá trình dùng, tôi không gặp phải bất kỳ vấn đề tác dụng phụ nào, cơ thể khỏe lên trông thấy. Lúc dừng thuốc cũng không thấy có biểu hiện tái phát”.

Hài lòng với hiệu quả, chất lượng khám chữa bệnh tại Trung tâm, anh Lượng còn đưa cả gia đình đến điều trị. 

Xem chi tiết: Chia sẻ từ bệnh nhân Nguyễn Năng Lượng về Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày

Cô Nguyễn Xuân Phương, 53 tuổi, Hà Nội: Dùng Sơ can Bình vị tán, khỏi trào ngược dạ dày lúc nào không hay

Cũng là “nạn nhân” của căn bệnh trào ngược dạ dày thực quản, Cô Phương liên tục phải chịu cảnh mệt mỏi, khó chịu vì bệnh tái phát. Viêm loét dạ dày kèm theo cảm giác nóng rát thượng vị, trào ngược dịch mật xuất hiện thường xuyên, cô tìm đủ cách nhưng không đỡ. Điều trị cả ở bệnh viện 108 nhưng cuối cùng cũng không đem lại kết quả khả quan. 

Cuối cùng, cô được chính con gái đưa đến Trung tâm Thuốc dân tộc để thăm khám, điều trị. Sau khi bác sĩ Tuyết Lan tư vấn, hướng dẫn, cô chính thức tiếp nhận sử dụng liệu trình Sơ can Bình vị tán. 

Sau hơn 1 tháng dùng thuốc, bệnh tình của cô Phương đã có những thuyên giảm tích cực:

 • Trào ngược, nóng rát thượng vị giảm đến 60%.
 • Không còn cảm giác vướng, nghẹn ở cổ
 • Thèm ăn, ăn uống ngon miệng hơn, sức khỏe phục hồi tốt

Đặc biệt, trong quá trình dùng thuốc, cô Phương không hề gặp biến chứng hay tác dụng phụ nào.

“Tôi không hề nhận ra là mình đã hết đau, hết ho, hết trào ngược từ lúc nào. Tự nhiên cứ cảm thấy người dễ chịu, thoải mái, khỏe mạnh lên vậy thôi. Sơ can Bình vị tán quả thực là rất tốt, dễ dùng nữa. Tôi sẽ theo cho đủ liệu trình 3 tháng theo sự hướng dẫn của bác sĩ để bệnh khỏi triệt để và phục hồi sức khỏe nhanh chóng nhất” – Cô Phương chia sẻ.

Cô Phương chia sẻ hiệu quả điều trị với BS Tuyết Lan trong buổi tái khám đầu tiên

Bác Đoàn Thị Trâm: Thoát khỏi trào ngược dạ dày ở tuổi 74 nhờ Sơ can Bình vị tán

Bị bệnh trào ngược dạ dày đã một thời gian dài do ảnh hưởng của tuổi tác và chế độ ăn uống không kiêng khem được, bác Đoàn Thị Trâm cũng phải chịu không ít khổ sở với căn bệnh này. Điều trị nhiều nơi không hiệu quả, sau cùng được biết đến uy tín cũng như chất lượng khám chữa bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bác Trâm đã quyết định đến thăm khám để nhờ các bác sĩ hướng dẫn cho mình. 

Sau khoảng thời gian điều trị trào ngược dạ dày với bài thuốc Sơ can Bình vị tán, tình trạng bệnh của bác đã có cải thiện tích cực. Giảm 70 – 80% sau gần 2 tháng dùng thuốc và khỏi hẳn sau khi kết thúc lộ trình 3 tháng.

Bác Trâm đến tái khám và có những tiến triển tích cực sau 1 liệu trình Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày
Bác Trâm đến tái khám và có những tiến triển tích cực sau 1 liệu trình Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày

Bác Trâm cho biết:

“Kết quả này nằm ngoài mong đợi của tôi. Đặc biệt là khi dùng thuốc, các bác sĩ hướng dẫn rất cẩn thận chế độ ăn uống, kiêng khem. Tuy vậy, tôi cũng không phải kiêng khem quá nhiều. Chủ yếu là dùng thuốc đúng – đủ theo chỉ dẫn. 

Lúc đầu tôi đã chuẩn bị sẵn tâm lý sắc thuốc. Nhưng không ngờ Sơ can Bình vị tán còn được bào chế hiện đại, đỡ tốn công tốn sức, lại rất dễ sử dụng. Với người tuổi cao sức yếu như tôi thì bài thuốc này rất thích hợp vì an toàn, không gây tác dụng phụ. Dùng xong sức khỏe cũng phục hồi thấy rõ, ăn ngon, ngủ ngon hơn”.

Chia sẻ từ bác Đoàn Thị Trâm về quá trình dùng Sơ can Bình vị tán

Chia sẻ một số kinh nghiệm dùng Sơ can Bình vị tán hiệu quả

Để có nhanh chóng khỏi bệnh và nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị, người bệnh có thể tham khảo thêm 1 số kinh nghiệm từ những “người đi trước”.

Chị Mai Thị Xuân (Hà Nội):

“Tôi dùng Sơ can Bình vị tán không chỉ hết hẳn các triệu chứng trào ngược, ợ hơi, ợ chua mà sức khỏe còn thấy ổn định hơn, khỏe mạnh hơn so với đợt dùng các thuốc Tây y cầm chừng. 

Tuy nhiên, dùng thuốc phải dùng đúng, đủ liệu trình theo chỉ dẫn. Đặc biệt là không bỏ thuốc giữa chừng lúc thấy bệnh đã đỡ như khi dùng thuốc Tây được, hoặc thời gian đầu chưa thấy có hiệu quả rõ rệt vẫn cần kiên trì dùng. Bác sĩ cũng bảo với tôi, có như vậy thì thảo dược mới có đủ thời gian để phát huy tác dụng trị bệnh”.

Anh Kim Văn Cường (Ứng Hòa, HN) cũng cho biết:

“Dùng Sơ can Bình vị tán gần 2 tháng tôi đã thấy bệnh đỡ đáng kể. Tuy nhiên, để có hiệu quả cao như vậy, tôi phải dùng đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ. Hơn nữa phải ăn uống kiêng khem khoa học, nghỉ ngơi điều độ, tránh làm việc quá sức. 

Tôi kiêng tuyệt đối đồ chua, cay, không uống rượu bia, còn lại vẫn linh hoạt thay đổi chế độ dinh dưỡng hợp lý, cũng không kiêng khem quá mức. Trộm vía, hợp thầy hợp thuốc nên bệnh tiến triển nhanh”.

Bệnh nhân phản hồi về chất lượng của Sơ can Bình vị tán
Review hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán từ chính “người trong cuộc”

Ngoài ra, Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày còn là bí quyết khỏi bệnh được giới nghệ sĩ như NSND Trần Nhượng, NS Chiến Thắng, NS Thu Hà chia sẻ và truyền tai nhau sử dụng. 

Tất cả các nghệ sĩ đều đánh giá tốt về công dụng, chất lượng, độ an toàn, lành tính của bài thuốc. 

Sơ can Bình vị tán có tốt không? - Hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng
Giải pháp chữa bệnh dạ dày, trào ngược lành tính cho mọi đối tượng
NS Chiến Thắng, NS Thu Hà cùng phản hồi tích cực về phác đồ
NS Chiến Thắng và NS Thu Hà hài lòng với kết quả sử dụng Sơ can Bình vị tán

Trên nhiều trang báo chí, truyền hình, Sơ can Bình vị tán cũng là giải pháp được chia sẻ rộng rãi, đưa tin nhiều đến với độc giả trên khắp cả nước.

Báo Soha.vn đưa tin về thành quả hợp tác của 2 đơn vị
Thành tựu nghiên cứu, hợp tác của Viện Y Dược cổ truyền dân tộc và Trung tâm Thuốc dân tộc được báo chí đưa tin

Kênh truyền hình VTV2, chương trình Vì sức khỏe người Việt cũng có số phát sóng riêng giới thiệu về bài thuốc.

Chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt và số phát sóng giới thiệu Sơ can Bình vị tán

Để được tư vấn cụ thể về liệu trình chữa trào ngược dạ dày phù hợp với bệnh tình đang gặp phải, người bệnh hãy liên hệ ngay đến Trung tâm Thuốc dân tộc hoặc kết nối trực tiếp với các chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm.

KẾT NỐI NGAY VỚI BS CHUYÊN KHOA TẠI ĐÂY!

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC
 • CS 1 Hà Nội – Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân
 • CS 2 Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận 
 • SĐT/Zalo: 0983 845 445
 • Website: www.thuocdantoc.org

Hy vọng với những thông tin trên đây, người bệnh đã hiểu rõ hơn về bài thuốc và cách dùng Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày. Chúc bạn sớm khỏi bệnh với giải pháp này.

Thông tin xem thêm: 

Bình luận (64)

 1. Xuân Dung says: Trả lời

  Mình đang gặp tình trạng ợ nóng, ợ chua, có lúc cổ họng bị đau rát và ăn uống kể cả nuốt nước bọt rất khó khăn. Ra hiệu thuốc nói bệnh thì thấy cho thuốc giảm đau với thuốc kháng sinh về uống thì hết nhưng dạo gần đây thấy mấy triệu chứng này tái lại liên tục. Giờ không biết chuyển sang sơ can bình vị tán điều trị thì sao? bao lâu sẽ giảm bệnh?

 2. Tuấn ES says: Trả lời

  Tôi đang uống thuốc tây của bệnh viện, nhưng uống thuốc tây nhiều tôi sợ bị lạm dụng thuốc nên muốn mua thêm thuốc nam uống xen kẽ thêm vào được không?

  1. Nguyễn Minh Tâm says:

   Uống gì uống 1 cái thôi chứ, làm gì có chuyện ngày này thuốc tây ngày kia thuốc đông y. Khuyên là nên bỏ thuốc tây đi, qua đông y uống cho lành tính, thuốc tây nóng người lắm

  2. Lê Thắng Minh says:

   Bạn ơi theo mình thì bạn nên dừng thuốc Tây đi. Bệnh dạ dày mà uống thuốc Tây thì ko có kết quả gì đâu bạn ạ. mình đã dùng thuốc tây ròng rã cả năm trời mình biết mà. Uống vào cũng thấy mệt thêm thôi. Đến khi mình đi khám tại trung tâm thuốc dân tộc uống thuốc sơ can bình vị tán một thời gian thì hết ợ hơi, ợ chua, dạ dày khoẻ re ra bạn ạ.

 3. Thiên Nguyễn says: Trả lời

  Ai uống thuốc này có thể cho em xin chút cảm nhận khi uống được không. Em rất sợ uống vào bị mệt mỏi, ngủ li bì ấy, ko biết dùng thuốc sơ can bình vị tán thì có cái cảnh đó ko ạ

  1. Vương says:

   Cảm nhận là: dễ uống, không đắng,uống vào thì thấy thuốc này hình như có kích thích ăn ngủ tốt hơn, chắc do cái dạ dày bớt hàn nên đêm dễ ngủ, còn ban ngày thì vẫn khỏe nhé, không mệt không buồn ngủ gì cả

 4. Thúy An says: Trả lời

  Tôi năm nay 35 tuổi hiện đang sinh sống tại Mỹ và bị trào ngược. Tôi lên mạng tìm hiểu về thuốc đông y thì thấy bài thuốc sơ can bình vị tán có nhiều phản hồi tốt. Không biết như ở nước ngoài thì trung tâm có gửi thuốc qua không chứ bên này toàn bán thuốc tây thôi

  1. Đặng Lê Hoài Phương says:

   Trung tâm ship tỉnh rồi ship thuốc ra nước ngoài luôn á, thuốc này họ bào chế dạng tách chiết ra mấy viên đóng lọ nhỏ rồi nên dê vận chuyển lắm. Em ship ngoại tỉnh 3 ngày tới, ship nước ngoài em nghĩ tầm 1 tuần, bác gọi số hotline 0983 845 445 họ tư vấn thêm dễ

  2. An Nhiên says:

   Mình ở Sing cũng mới nhận thuốc của trung tâm đây, công nhận gói ghém kỹ càng thật sự, lọ thuốc nhỏ nhỏ nhìn xinh xắn lắm. Mình đã dùng thuốc được 2 tuần, cũng thấy đỡ đau với đỡ ợ hơi rồi

 5. Văn Nguyện says: Trả lời

  Phác đồ điều trị bệnh trào ngược dạ dày của bên này như nào ạ? Em bệnh nhẹ thì phác đồ điều trị có khác đi không, kiểu uống thuốc ít đi cho tiền thuốc nó đỡ á. Rồi tiền thuốc bên này thế nào? Mọi người ai đã điều trị khỏi cho em xin ít chia sẻ với ạ

  1. Gia Bảo says:

   Mình từng điều trị rồi, còn nhớ bác sĩ có nói sẽ qua ba giai đoạn: chữa triệu chứng, xong sau đó trị nguyên căn gây bệnh và cuối cùng là bổ sung đề kháng, ngăn bệnh tái phát ấy. Bạn bệnh nhẹ thì phác đồ điều trị vẫn thế nhưng sẽ được gia giảm thuốc, khác thời gian điều trị nha, có thể sẽ điều trị ngắn thời gian hơn. Thuốc thì cũng không đắt, tầm 3 triệu là có 3 loại thuốc dùng trong 1 tháng

  2. Tấn Tài says:

   Vậy còn tiền khám thì thế nào, có hay phải tái khám không, nhiều nơi cứ hẹn 1 tuần tới lại 1 lần, kiểu như muốn lấy thêm tiền khám ấy, không biết ở đây thì sao nữa và họ khám phương pháp gì

  3. Nguyễn Lê Thị Ngọc says:

   Tiền khám thì 200k duy nhất thu 1 lần đầu, những lần tái khám sau là free nha, thường thì 1 tháng dùng thuốc đi kiểm tra lại 1 lần. Bác sĩ sẽ sờ nắn bụng, xem mạch, hỏi thăm rồi ra đơn, nếu cần thì có thể chỉ định bạn ra ngoài làm thêm xét nghiệm dạ dày gì đó á

 6. says: Trả lời

  Bé con nhà em năm nay mới 9 tuổi thì không biết có dùng được bài thuốc này chưa ạ? Dạo đây bé nó cứ than ăn uống không ngon, đau bụng trên, tối ngủ thì cảm giác đồ ăn muốn trào lên nên khó ngủ trông thương lắm mọi người. Em cũng cho bé uống thuốc tây mà không khỏi, tình trạng vẫn cứ tệ thế này, em lo quá. Với cả em hỏi thêm thuốc này có đắng với khó uống quá không ạ mọi người, em thấy thuốc đông y thường mùi nồng hắc khó chịu lắm.

  1. Dung says:

   Sơ can bình vị tán không đắng em, bé Mít nhà chị vẫn uống được đây. Bé của chị cực kỳ khó uống thuốc, hầu như gặp thuốc là né nhưng lại chịu uống thuốc này do là dạng viên với cao rồi, dễ uống, nhẹ mùi, nhẹ vị hơn là thuốc sắc nguyên bản đấy em

  2. Hà Mi says:

   Con em đang dùng thuốc bổ, kiểu vitamin tổng hợp ấy thì có dùng thêm thuốc này nữa ko? Em sợ tấp nhiều thứ vào ng con cùng lúc quá lỡ có sao nữa

  3. Trương Lan Anh says:

   Vấn đề gì đâu chế, đông y với tpcn dùng bình thường mà, nhưng chế chia ra, ví dụ ăn sáng xong uống sơ can bình vị tán cái 1 tiếng sau uống vitamin, đấy, đơn giản như vậy thôi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyên gia tư vấn

Gọi ngay

0983845445

Tin mới

Bác sĩ Trần Hải Long chia sẻ về góc nhìn trong phương pháp điều trị yếu sinh lý bằng Đông y

Hiện nay xu hướng sử dụng thuốc Đông y để điều trị các vấn đề...
Chính sách điều trị trước, trả tiền sau

Chuyên Gia Nói Gì Về Chính Sách Điều Trị Mỡ Máu Trước – Trả Tiền Sau Tại Thuốc Dân Tộc 

Trung tâm Thuốc Dân Tộc là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay...
Chương trình tọa đàm có sự tham dự của các chuyên gia YHCT đầu ngành

Dự Án Bảo Vệ Gan Mật Việt Nam Tổ Chức Tọa Đàm “Ứng Dụng YHCT Trong Điều Trị Gan Nhiễm Mỡ”

Ngày 5/6 vừa qua, buổi tọa đàm “Ứng dụng YHCT trong điều trị gan nhiễm...