Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày: Chuyên gia đánh giá cao, người bệnh tin dùng

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Không chỉ được lòng người bệnh trên khắp cả nước, là lựa chọn tin cậy hàng đầu của giới nghệ sĩ, bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc còn được đông đảo báo chí, kênh truyền hình đưa tin giới thiệu. Vậy, bài thuốc này có ưu điểm đặc biệt gì? Góc nhìn của giới truyền thông và phản hồi của các nghệ sĩ, chuyên gia về giải pháp này như thế nào? 

Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây. 

Bài thuốc chữa dạ dày được nghiên cứu kỹ lưỡng và bài bản bởi đơn vị Y tế cổ truyền hàng đầu

Trung tâm Thuốc dân tộc được biết đến là đơn vị hàng đầu, theo đuổi, phát triển lĩnh vực YHCT, đặc biệt phải kể tới việc nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công rất nhiều bài thuốc chữa bệnh hiệu quả cao.

Đặc biệt, Trung tâm đã phối hợp với Viện Y Dược cổ truyền dân tộc thực hiện đề tài nghiên cứu, phát triển giải pháp điều trị bệnh dạ dày chuyên sâu Sơ can Bình vị tán – Bước “đột phá” trong điều trị bệnh dạ dày cho người bệnh hiện đại bằng YHCT. 

Có thể nói, đây chính là thành quả từ nhiều nỗ lực của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu, kết quả nghiên cứu của công trình nghiên cứu “Thảo dược Đông y chữa đau dạ dày” và những tìm kiếm, khai thác từ các bài thuốc dạ dày cổ phương được truyền lại từ xưa.

Giải pháp chữa đau dạ dày đang được tin tưởng nhất hiện nay
Giải pháp chữa đau dạ dày đang được tin tưởng nhất hiện nay

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, BV YHCT Trung Ương; Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm) cho biết:

“Thực tế, bài thuốc YHCT chữa đau dạ dày từ trước đến nay rất nhiều. Trong các tài liệu cổ phương cũng ghi chép hàng ngàn loại thảo được có công dụng cao trong điều trị các chứng bệnh dạ dày. Tuy nhiên, để bào chế được bài thuốc tối ưu, dùng được cho tất cả các trường hợp bệnh, cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng dược tính từng loại, cách kết hợp cũng như cơ địa từng thể bệnh để cho ra sự tương thích tốt nhất.

Bên cạnh việc giữ lại những tinh hoa, ưu điểm của các bài thuốc YHCT đã có, Sơ can Bình vị tán còn được nghiên cứu kỹ lưỡng về hình thức bào chế, sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của người bệnh hiện đại. Đồng thời, phải tìm ra cơ chế điều trị mới sao cho có thể xử lý được tất cả những thể bệnh khó, liên tục biến đổi phức tạp như hiện nay”.

Có thể nói, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc và Viện Y Dược cổ truyền dân tộc đã phải trải qua cả quá trình dài, nhiều lần thử nghiệm, thay đổi để có được bài thuốc Sơ can Bình vị tán cuối cùng, đạt hiệu quả cao, nhiều ưu điểm như hiện tại.  

Thực hư hiệu quả điều trị khiến Sơ can Bình vị tán mạnh mẽ “chiếm sóng” báo chí, truyền thông

Sơ can Bình vị tán sau khi được Bộ y tế cấp phép đã chính thức được đưa vào ứng dụng từ năm 2011. Trải qua hơn 1 thập kỷ ứng dụng, bài thuốc đã gặt hái được không ít thành công, gây được tiếng vang lớn. Số lượng bệnh nhân đau dạ dày được chữa khỏi sau khi tìm đến Trung tâm ngày càng tăng.

Hiệu quả điều trị đau dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán được đánh giá cao hơn nhiều so với các giải pháp khác
Hiệu quả bài thuốc được công nhận là cao hơn nhiều so với các giải pháp khác

Tính từ thời điểm mới đưa vào ứng dụng cho đến hiện nay, đây là một trong số ít những bài thuốc có cơ chế tác động độc đáo, tích hợp nhiều chế phẩm trong cùng 1 liệu trình để xử lý toàn diện mọi vấn đề của bệnh.

Bên cạnh đó, chất lượng bài thuốc cũng luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất với nguồn dược liệu sạch, an toàn và đạt chuẩn.

Cũng chính vì những lý do đó mà Sơ can Bình vị tán gây được tiếng vang rất lớn, trở thành bài thuốc rất được quan tâm của giới truyền thông, báo chí.

Trên trang báo Soha.vn đã có bài viết đưa tin công nhận về sự hợp tác cùng nghiên cứu, phát triển Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc và Viện Y Dược cổ truyền dân tộc. Quý báo đã dành lời khen và đánh giá rằng đây là một giải pháp điều trị bệnh toàn diện, có thể đem đến hiệu quả chuyển biến tích cực, nhanh chóng cho bệnh nhân nhờ nhiều ưu điểm đặc biệt.

Báo Soha.vn đưa tin về thành quả hợp tác của 2 đơn vị
Báo Soha.vn đưa tin về thành quả hợp tác của 2 đơn vị

Trên tạp chí Nguoiduatin.vn, với tiêu đề “Hiệu quả thần kỳ khi chữa đau dạ dày bằng bài thuốc Đông y tại Thuốc dân tộc”, tác giả bài viết đã đưa ra nhiều dẫn chứng thực tế xoay quanh câu chuyện khỏi bệnh có thật của những người trong cuộc. Đồng thời giúp người đọc hiểu rõ hơn về cơ chế tích hợp 4 trong 1 của bài thuốc và lộ trình từng giai đoạn, giúp chấm dứt bệnh trong vòng 1 đến 3 tháng.

Theo đó, với 4 chế phẩm: Sơ can Bình vị tán – Trào ngược, Sơ can Bình vị tán – Viêm loét HP, Cao Bình vị, Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 bệnh nhân sẽ được điều trị cả triệu chứng và căn nguyên. Tất cả cùng phối hợp hài hòa để đem lại hiệu quả phục hồi cao nhất.

Tạp chí nguoiduatin.vn đưa tin về giải pháp chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc
Tạp chí nguoiduatin.vn đưa tin về giải pháp chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc

Bạn đọc cũng có thể tìm thấy những bài báo tương tự viết về bài thuốc này trên các báo VTV, VTC, y tế sức khỏe, đời sống pháp luật, tạp chí Y học cổ truyền, tạp chí Đông y,…

Tất cả các trang viết đều chia sẻ rất tích cực về thành phần, công dụng cũng như hiệu quả bài thuốc. Những phân tích từ góc nhìn truyền thông đã phần nào cho thấy sự khách quan trong đánh giá về bài thuốc này.

Đây đều là những trang báo uy tín, vì thế, việc đưa tin về một bài thuốc Đông y đòi hỏi độ chính xác cao, sát thực tế. Vậy nên, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm tham khảo. 

Nhiều trang báo khác cũng có bài viết giới thiệu về Sơ can Bình vị tán
Nhiều trang báo khác cũng có bài viết giới thiệu về Sơ can Bình vị tán

Bên cạnh những thông tin liên quan đến bài thuốc Sơ can Bình vị tán, chất lượng điều trị tại Trung tâm, tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ cũng là nội dung được truyền tải nhiều. 

Tiêu biểu như hai bài viết trên Sức khỏe đời sống VTC News

 • Trong bài viết “Những bàn tay vàng trong chữa đau dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc” trên Sức khỏe đời sống, bạn đọc có thể tìm thấy tên tuổi, chức danh, kinh nghiệm điều trị của các chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm.
 • Tương tự, tác giả đã khẳng định dịch vụ điều trị số 1 tại Thuốc dân tộc trong bài viết “Đi tìm lời giải đáp: Trung tâm Thuốc dân tộc chữa đau dạ dày có hiệu quả?”. Từ đó đưa ra những căn cứ thuyết phục để người bệnh thêm tin tưởng và lựa chọn điều trị tại đây.
Đánh giá về chất lượng khám chữa tại Trung tâm
Đánh giá về chất lượng khám chữa tại Trung tâm

Không chỉ chiếm sóng báo chí, Sơ can Bình vị tán còn là bài thuốc Đông y chữa đau dạ dày nổi bật nhất, vượt qua nhiều kiểm định gắt gao để được giới thiệu trên các chương trình truyền hình. Trong đó, nổi bật nhất là VTV2 Vì sức khỏe người Việt.

Chương trình có sự tham gia của đại diện Trung tâm là Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan. Trong chương trình, bác sĩ đã giới thiệu và phân tích chi tiết về bài thuốc, từ thành phần, công dụng đến lộ trình ứng dụng. Đồng thời đưa ra lời khuyên đúng đắn cho bệnh nhân dạ dày.

Hiệu ứng lan tỏa từ chương trình đã giúp Sơ can Bình vị tán được nhiều người biết đến, tin tưởng và lựa chọn. Từ những đánh giá của bác sĩ, không ít bệnh nhân đã có cái nhìn khác về việc chữa đau dạ dày bằng Đông y. Sau đó có những lựa chọn sáng suốt, giúp chấm dứt bệnh tật.

Xem video: VTV2 giới thiệu Sơ can Bình vị tán

Vì nguồn thông tin được đưa trên báo chí, truyền hình trước khi công bố rộng rãi đều phải được kiểm chứng cẩn thận. Nên việc được đánh giá, khen ngợi và nhìn nhận một cách khách quan trên các phương tiện thông tin đại chúng uy tín chính là một trong những minh chứng giúp khẳng định chất lượng bài thuốc Sơ can Bình vị tán. 

Đồng thời, đây cũng là căn cứ giúp người bệnh hiểu rõ giải pháp có thực sự tốt hay không để thêm tin tưởng và an tâm lựa chọn giải pháp này. Rất nhiều người đã nhờ nguồn thông tin này mà tìm đến Trung tâm và được chữa khỏi bệnh nhanh chóng, triệt để.

MỖI BỆNH NHÂN MỘT TRIỆU CHỨNG, HÃY LIÊN HỆ VỚI BS CHUYÊN KHOA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ PHÙ HỢP!

Lựa chọn được giới nghệ sĩ ưu tiên lựa chọn: Hài lòng từ chất lượng đến hiệu quả

Với uy tín nhiều năm, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ tin cậy được đông đảo giới nghệ sĩ tin tưởng giới thiệu nhau đến thăm khám, điều trị. Trong đó có cả bệnh dạ dày.

Trường hợp của NSND Trần Nhượng, NS Chiến Thắng, NS Thu Hà chính là những câu chuyện thực tế, minh chứng cho hiệu quả điều trị vượt trội khi tin tưởng áp dụng phương pháp Đông y trong chữa đau dạ dày. 

NS Trần Nhượng đã bị các chứng đau thượng vị, trào ngược dạ dày hành hạ suốt nhiều năm, dùng nhiều thuốc không khỏi. Cuối cùng tìm đến Thuốc dân tộc do biết đến bài thuốc khi trở thành khách mời thực tế trong chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt, chủ đề chữa đau dạ dày bằng Đông y.

Tại đây, NS được bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp thăm khám và kê đơn thuốc. Kiên trì dùng theo hết liệu trình, bệnh tình đã ổn định hẳn, NS ăn ngon, ngủ ngon và không thấy bệnh có dấu hiệu tái phát về sau. 

Theo chia sẻ của NS, tình trạng chuyển biến tích cực sau khoảng 10 ngày dùng thuốc đầu tiên. Trong suốt quá trình điều trị cũng không xảy ra phản ứng bất thường nào, cơ địa thích ứng tốt, bài thuốc thuận tiện, an toàn nên không gây phiền toái gì với một người hay bận rộn như nghệ sĩ.

Sau khi điều trị khỏi bệnh, được biết bài thuốc có thể dùng cho cả trẻ em nên NS đã không ngần ngại đưa cháu gái đến khám chữa HP và may mắn khỏi bệnh sau hơn sáu tháng kiên trì.

Xem chi tiết: Hành trình NSND Trần Nhượng chữa khỏi bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc

Câu chuyện của NSND Trần Nhượng đến chữa đau dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc cũng đã được chia sẻ nhiều trên các kênh truyền thông, nhất là các trang báo về sức khỏe.

Hành trình khỏi bệnh của nghệ sĩ cũng đã giúp nhiều người có thêm niềm tin vào quá trình điều trị của mình, đặc biệt là tin vào Đông y, vào Sơ can Bình vị tán. Từ đó an tâm và kiên trì để có kết quả khả quan nhất.

Báo chí viết về bài thuốc giúp NS Trần Nhượng thoát khỏi bệnh dạ dày
Báo chí viết về bài thuốc giúp NS Trần Nhượng thoát khỏi bệnh dạ dày

Ngoài ra, Sơ can Bình vị tán cũng là bài thuốc được nghệ sĩ Chiến Thắng dành rất nhiều lời khen ngợi. Nhờ liệu trình điều trị tại đây, nghệ sĩ đã thoát khỏi viêm hang vị và trào ngược dạ dày, phục hồi và ổn định sức khỏe rất tốt.

Nghệ sĩ cho biết:

“Sơ can Bình vị tán rất dễ uống, mùi thảo dược dễ chịu, thuận tiện vì đã được bào chế sẵn. Trong quá trình điều trị, các bác sĩ tư vấn rất chu đáo, nhiệt tình, hướng dẫn cẩn thận nên tôi hoàn toàn yên tâm.

Về hiệu quả điều trị thì khỏi phải bàn vì thuốc tốt, dùng đến đâu bệnh êm đến đấy. Tôi không thấy có hiện tượng công thuốc. Tháng đầu dùng thì thấy các triệu chứng trào ngược, nóng rát thượng vị, ợ hơi, ợ chua dần ổn định hẳn. Về sau thấy sức khỏe tốt lên, hết thuốc đi khám lại thì thấy không còn tình trạng sưng viêm trong niêm mạc nữa. Tôi rất hài lòng với kết quả này”.

Nghệ sĩ Chiến Thắng và chia sẻ về liệu trình Sơ can Bình vị tán
Nghệ sĩ Chiến Thắng và chia sẻ về liệu trình Sơ can Bình vị tán

Sau khi có trải nghiệm tích cực với Sơ can Bình vị tán và dịch vụ điều trị tại Trung tâm, nghệ sĩ đã không ngần ngại review và giới thiệu với đông đảo bạn bè. Trong đó có NS Thu Hà, giúp nghệ sĩ Thu Hà khỏi bệnh nhanh chóng sau hơn 2 tháng dùng thuốc.

Nghệ sĩ chia sẻ:

“Ban đầu tôi cũng chưa tin lắm vào bài thuốc này, vì trước đó tôi cũng có dùng Đông y nhưng không khỏi mà bệnh còn nặng hơn. Nhưng khi được Chiến Thắng giới thiệu, thấy Chiến Thắng có những chuyển biến rất tốt, tôi đã tin tưởng đến khám và nhận liệu trình điều trị.

Kết quả khả quan hơn tôi nghĩ, đây quả thực là bài thuốc rất tốt, thật đáng tiếc nếu trước đó tôi đã bỏ qua”.

Nghệ sĩ Thu Hà và sự hài lòng khi điều trị tại Thuốc dân tộc
Nghệ sĩ Thu Hà và sự hài lòng khi điều trị tại Thuốc dân tộc

Như vậy có thể thấy, nhận định, phản hồi về Sơ can Bình vị tán đều rất tốt. Hơn 10 năm ứng dụng, bài thuốc đã giúp hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước cũng như ngoài nước khỏi bệnh, lấy lại sức khỏe ổn định.

Bài thuốc được đánh giá cao vì những ưu điểm vượt trội như: Dược liệu lành tính; cơ chế tác động toàn diện, đa chiều; hiệu quả triệt để, điều trị được cho đa dạng đối tượng; dạng bào chế hiện đại, thuận tiện, dễ dùng,…

Mỗi năm, Trung tâm Thuốc dân tộc đã tiếp đón và điều trị khỏi cho khoảng hơn 4000 lượt bệnh nhân. Hơn 86% bệnh nhân đã khỏi sau 1 – 1,5 tháng dùng thuốc (tối đa không quá 3 tháng), chuyển biến tốt ngay từ tháng đầu tiên. 100% người bệnh đều công nhận là bài thuốc lành tính, không tác dụng phụ. 

Bệnh nhân phản hồi về ưu điểm bài thuốc
Bệnh nhân phản hồi về ưu điểm bài thuốc
Bệnh nhân dạ dày chia sẻ về hiệu quả bài thuốc
Bệnh nhân dạ dày chia sẻ về hiệu quả bài thuốc

Bài thuốc được công nhận là có tính ĐẶC TRỊ CAO, hiệu quả toàn diện với cả những trường hợp bệnh nặng, thể bệnh khó, cơ địa yếu nhờ phác đồ tác động chuyên sâu, cá nhân hóa cho từng đối tượng bệnh.

Bên cạnh đó, bệnh nhân đến với Thuốc dân tộc còn được thăm khám, hướng dẫn điều trị bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm. Hơn nữa, giải pháp tại Trung tâm cũng ngày càng được tối ưu để đem đến hiệu quả tốt nhất.

Các chế phẩm Sơ can Bình vị tán sử dụng trong phác đồ xử lý bệnh trào ngược dạ dày thực quản
Các chế phẩm sẽ được chỉ định kết hợp linh hoạt tùy theo tình trạng bệnh

Giới chuyên môn nói gì về Sơ can Bình vị tán? 

Không chỉ nhận được nhiều lời khen từ người bệnh, Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày còn được giới chuyên môn đánh giá rất cao. 

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương) cho biết:

“Sơ can Bình vị tán là sự tổng hòa hoàn hảo của tinh hoa YHCT và những điểm ưu việt nhất của YHHĐ. Bài thuốc không chỉ có lộ trình rõ ràng mà còn có cơ chế điều trị độc đáo. Hiệu quả làm lành niêm mạc, ngăn ngừa vết loét, giảm đau, phục hồi chức năng dạ dày rất cao, hiếm có bài thuốc Đông y nào giải quyết được triệt để trong thời gian ngắn từ 1 đến 3 tháng như vậy.

Bệnh nhân có phản hồi rất tốt về hiệu quả cũng như chất lượng, đó là một điều đáng mừng”.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc) cũng chia sẻ:

“Sơ can Bình vị tán có thể nói là thành công đột phá và bền vững của Trung tâm Thuốc dân tộc trong suốt 1 thập kỷ qua. Giải pháp đem lại hiệu quả khỏi bệnh ngoài mong đợi.

Rất nhiều người đã thoát khỏi những phiền toái, khó chịu do đau dạ dày gây nên. Vì vậy, đây chính là một giải pháp tốt mà theo tôi, người bệnh không nên bỏ qua”.

Những ưu điểm của bài thuốc giúp người bệnh an tâm tin tưởng
Những ưu điểm của bài thuốc giúp người bệnh an tâm tin tưởng

Hiện nay, Sơ can Bình vị tán đang được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Thuốc dân tộc và đem đến tín hiệu rất khả quan. 

Để được tư vấn liệu trình điều trị bệnh phù hợp nhất, người bệnh hãy liên hệ trực tiếp đến Trung tâm qua thông tin sau:

Địa chỉ liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc

 • Tại Hà Nội: Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – SĐT/Zalo: 0983 845 445
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận – SĐT/Zalo: 0961 825 886
 • Website: www.thuocdantoc.org

Lưu ý: Các chuyên gia, BS có thể tư vấn hỗ trợ qua video call nếu bệnh nhân có nhu cầu và đặt lịch trước.

CHẤM DỨT NGAY MỌI ĐAU ĐỚN, PHIỀN TOÁI BỆNH DẠ DÀY VỚI LIỆU TRÌNH TỐT NHẤT

Xem thêm: Sơ can Bình vị tán giá bao nhiêu? Mua ở đâu đảm bảo chất lượng?

Bình luận (34)

 1. Hồng Khánh says: Trả lời

  Không biết có ai bị dạ dày rồi chữa trị bên đây chưa? Cũng tính mua dùng thử nhưng còn phân vân quá, sợ giống các loại thuốc đông y trôi nổi trên thị trường thì lại khổ.

  1. Phương Phương says:

   Trc đây ông anh tui rượu bia suốt thì bị chảy máu dạ dày đây. Đang đêm đau nôn ra máu đi cấp cứu, khổ cả nhà luôn ấy. Đợt rồi đưa xuống HN thăm khám rồi dùng thuốc đông y ở trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc luôn đấy ạ. Ổng kiêng khem đủ thứ với kiên trì dùng thuốc, 3 tháng hơn là khỏi rồi. Ổng bảo thuốc này dễ uống chứ không có mùi khó chịu như mấy thuốc khác.

  2. Thao Trang says:

   Mình lên web thấy y bác sĩ ở trung tâm toàn thạc sĩ, tiến sĩ. Thấy có nghiên cứu thuốc nữa. Trung tâm lớn vậy thì không bán thuốc trôi nổi như trên thị trường đâu. Chứ bán hàng kém chất lượng thì sao được nhiều người tin dùng được, còn lên cả báo VTV đấy, báo viết đây nè ạ https://trungtamytedpbackan.com/so-can-binh-vi-tan-duoc-gioi-thieu-tren-vtv2.html

  3. Thai Thao says:

   Trung tâm này em thấy tập trung nhiều bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tâm huyết với nghề lắm đó. Nhà em mấy người đang khám cũng như điều trị bệnh ở đây rồi, rất dễ chịu và bệnh thì thuyên giảm nữa.

  4. Cuong XL says:

   Chữa bệnh bằng đông y thật sự rất hiệu quả nếu mình được thăm khác từ bác sĩ giỏi. Khám ở trung tâm đông y Thuốc dân tộc này thì cứ yên tâm uống thuốc thôi. Nhà mình hễ cứ ai bị đau dạ dày hay mấy bệnh liên quan đến dạ dạy đều lên trung tâm khám vs mua thuốc. Hiệu quả cực kì!

  5. Bé Thảo says:

   Trung tâm này có hơn 10 năm hình thành và phát triển rồi, với bác sĩ bên đây nổi tiếng mà, chuyên nghiên cứu thuốc từ thảo dược quý đấy. Nên không có gì mà nghi ngờ cả.Đợt mình đọc qua bài viết này rồi đặt mua về cho bố dùng bố mình bảo đã đỡ nhiều rồi

  6. Quang Vinh says:

   mẹ mình từng bị đau dạ dày dùng thuốc ở đây mấy năm rồi giờ hết đau rồi. Không chỉ thuốc dạ dày mà còn mua thêm thuốc xương khớp bên trung tâm cho cả ông bà ở nhà nữa, thấy hiệu quả điều trị cũng tốt chứ chả bị vấn đề gì cả

 2. Thảo US says: Trả lời

  Mình thấy bài thuốc này điều trị hơi lâu, tới 3-4 tháng mới xong liệu trình. 3-4 tháng uống thuốc liên tục thì thấy nguy hiểm thật, sợ tác dụng phụ ấy @@

  1. Đình Thái says:

   Thì thành phần bài thuốc hoàn toàn từ thảo dược Đông y mà nên thời gian phải lâu chứ, đâu phải như tây y đâu mà uống 1-2 liều là khỏi. Hơn nữa cái khác so với tây y thì thuốc điều trị cả bên trong cơ thể nữa, kiểu làm dạ dày khỏe hơn này, tăng cường sức khỏe, rồi trao đỏi chất trong cơ thể, nên hiệu quả phải mất thời gian hơn, nhưng mà khỏi xong thì khỏi lâu lắm, chứ không có được 1 tg thôi như bên tây y. Cá nhân mình thấy uống thế này cơ thể cũng dễ hấp thu và cũng giúp người dùng không mệt mỏi, cũng chẳng thấy tác dụng phụ gì.

  2. Thao Duong says:

   Cháu em năm nay 13 tuổi, cũng được mẹ đưa tới khám tại trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Chỉ sau 2 tháng dùng thuốc cháu em đỡ hẳn rồi cả nhà ơi, chứng tỏ dùng đông y liên tục nhưng hiệu quả mà không lo tác dụng phụ nhé!

  3. Aries Rosa says:

   Theo mình thì uống gì cũng vẫn nên kết hợp với chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý thì mới hiệu quả tối đa được. Mình uống thuốc bên trung tâm hơn 2 tháng nay kết hợp với ăn uống lành mạnh thì không thấy tác dụng phụ gì, ngược lại thuốc còn hỗ trợ tiêu hóa, giúp mình ăn ngon miệng hơn nữa đó.

 3. Bắc Hà Hoàng says: Trả lời

  Mng ơi e bị viêm loét dạ dày, nghe mấy bà bạn khuyên dùng bột nghệ mật ong. Mà e uống hơn tháng nay chẳng thấy hiệu quả gì, càng lúc càng thấy đau thôi. K biết giờ chuyển qua dùng sơ can bình vị tán của trung tâm dc không nhỉ? cứu em với hic!

  1. Kỳ Lâm says:

   Bột nghệ mật ong là chữa viêm loét nhẹ. Kiểu loét nhẹ thì nghệ làm liền da. Còn bệnh nặng rồi thì phải đi bác sĩ và dùng thuốc thôi. Trước có bà bạn cũng bị viêm loét dùng thuốc bên đây 1 thời gian thấy bả khen quá trời, nên đợt này mình đau dạ dày cũng đang nghiên cứu đây. Bạn thử gọi lên trung tâm để bác sĩ tư vấn xem

  2. Xuan Khanh says:

   Mình cũng hay uống nghệ mật ong buổi sáng nè. Nhưng đau vẫn đau. Ăn uống không điều độ thì không nghệ nào cứu được hụ hụ. Mình nghe nhiều người giới thiệu dùng sơ can bình vị tán này hiệu quả cao lắm nên tính cuối tuần này lên trung tâm khám thử nè.

  3. says:

   mật ong, bột nghệ được dùng để trị dạ dày nhưng chưa đủ để chữa khỏi bệnh này đâu. Với lại trường hợp bị nhẹ thì nhanh hết, chứ bị nặng thì chữa với bột nghệ vàng nghệ đen thì em nghĩ chắc cũng ko hết nổi. Như em trước bị viêm loét dạ dày là order thuốc sơ can bình vị tán về uống. Thuốc làm tự dược liệu quý dĩ nhiên phải hữu hiệu hơn rồi

  4. NhatKhanh97 says:

   Chỗ Trung tâm này chữa bệnh dạ dày hay lắm bác à . cậu tôi bị viêm loét dạ dày 5 năm, cũng từng dùng qua tây y với ăn nghệ mật ong mà cũng k khỏi, tái đi tái lại hoài. V mà cậu uống thuốc của trung tâm này kê đơn mà cậu khỏi hẳn sau 3 tháng rưỡi kiên trì uống thuốc ấy bạn. giờ hơn 1 năm rồi cậu không thấy có triệu chứng bệnh tái phát.

 4. Lê Hằng says: Trả lời

  Em không bị đau dạ dày nhưng bị trào ngược thực quản, hay ăn không tiêu thì không biết dùng thuốc này có chữa khỏi được không nhỉ?Và có cách nào để rút ngắn thời gian dùng thuốc kh ạ? em thấy mng review thuốc sơ can bình vị tán này uống đến 3-4 tháng mới khỏi.

  1. Ng Thắm says:

   Theo bài phỏng vấn của bác sĩ, mình nghĩ liên quan dạ dày thì tất tần tật uống cái bình vị tán này được. Bạn điện thoại tư vấn trước đi, được khỏi phải đi khám.

  2. Pham Ha Thu says:

   B dung thu so can binh vi tan the he 2 ak. Thuoc the he 2 tot hon vs lai thoi gian dieu tri nhanh hon the he 1 do. Con ve thuoc so can binh vi the he 2 thi b xem thong tin o day ne https://vietmecgroup.com/so-can-binh-vi-tan-the-he-2-dac-tri-benh-ly-da-day.html

  3. Phan Văn Linh says:

   Tôi cũng bị trào ngược thực quản đây, thỉnh thoảng còn đi ngoài ra máu nữa @@ qua trung tâm bác sĩ tư vấn uống sơ can bình vị tán thế hệ 2, uống có 1 tháng rưỡi là khỏi rồi. Nhưng mà tôi vẫn uống thêm 1 liệu trình nữa cho chắc. Trộm vía chắc do cơ địa hợp thuốc, ăn uống điều độ nên giờ ko còn thấy tình trạng như trước nữa ^^

 5. Yên Thảo says: Trả lời

  Mng cho mình xin số điện thoại tư vấn được không?Với lại ở xa ak trung tâm có ship cho mình không nhỉ.

  1. Ngọc Anh says:

   Dạ trung tâm có ship toàn quốc đó b,đợt em cũng đặt online.Em liên hệ sđt này để tư vấn nề anh: 0961 825 886. Giờ dịch bệnh cũng hạn chế đi lại lắm, may mà trung tâm có dịch vụ này nên cũng đỡ ghê!

  2. Dung Đào says:

   Bên này có ship á nhưng mà mọi người không ra trực tiếp luôn nhỉ, cho tiện và rõ. Đến tận nơi bác sĩ thăm khám mới chuẩn chứ.

  3. TuananhB says:

   Ôi chị Dung Đào ơi, chị không phải lo đâu, dù là ship thuốc nhưng bác sĩ bên trung tâm này họ vẫn tư vấn online chính xác lắm đó. Em từng được bs bên trung tâm tư vấn online nhưng bác sĩ khám chuẩn lắm, em theo liệu trình của bác sĩ 3 tháng hơn giờ ko còn tình trạng khó ăn nữa, đau dạ dày cũng hết luôn.

  4. Phúc Phạm says:

   Vậy ban chỉ điện thoại để được tư vấn và chẩn đoán bệnh thôi hả? Không đến trung tâm khám àh? Nếu mà chẩn đoán khám phát thuốc qua điện thoại vậy được không ta?

 6. Vuong-BKU says: Trả lời

  Bên này thuốc có đắt không vậy cả nhà ơi, không biết có ai đã từng đến khám ở bên này chưa giá có hợp lý không vậy ạ? Thấy nhiều chỗ đông y bán thuốc chữa dạ dày có 200-300k/ liệu trình à. K biết giá ở đây như nào

  1. Tiến Sỹ says:

   200 – 300k rẻ vầy thì cũng hơi suy nghĩ về chất lượng với hiệu quả của thuốc nha. Của rẻ là của ôi, đặc biệt là thuốc, cái này mọi người phải xem kỹ đấy. Thuốc thường nó đắt cũng là có lý do cả, như bên thuốc dân tộc này tôi mua thuốc cũng phải tầm 2tr, dược liệu là do bên này tự trồng, cây giống, phân bón, chăm sóc theo tiêu chuẩn các kiểu, rồi bên này là bác sĩ trước viện trung ương về khám nên mới có giá vậy. Mà quan trọng dùng thuốc bệnh khỏi là cái nhất. Chứ mấy chỗ bán có mấy trăm 1 liệu trình, xong mình mua xong họ mất hút thì toi đấy

  2. Lê Tấn says:

   Tùy từng bệnh nhân, tình trạng bệnh mà bác sĩ còn gia giảm liều lượng trong thuốc cho phù hợp đó em ạ. Chị đau dạ dày với lại khó tiêu thì bác sĩ tư vấn dùng 10 thang thuốc sơ can bình bị tán, 250k/ thang. Tiền nào của nấy đó em.

 7. Thoa Nguyễn says: Trả lời

  Hiện tại em đang bầu tháng thứ 3, vừa khó chịu thai nghén lại vừa đau dạ dày, ợ chua, táo bón liên tục. Khổ lắm các chị ơi. Không biết em muốn dùng thuốc đông y này có được không nhỉ, có bị ảnh hưởng gì đến thai nhi không ạ? Rất mong được giải đáp thắc mắc em cảm ơn nhiều ạ!

  1. Thảo Phạm says:

   Hình như trên 4 tháng với được dùng thuốc đó b à, trường hợp này b khoan hãy dùng thuốc vội mà gọi lên trung tâm nói rõ tình hình để bác sĩ nắm rồi tư vấn nha

  2. Tú An says:

   Mình nghĩ thuốc ít nhiều sẽ có tác động tới quá trình hình thành và phát triển của thai nhi. Trường hợp của bạn tốt nhất nên đi thăm khám để được bác sĩ chuyên môn hướng dẫn điều trị. Mình thấy ở trung tâm có kê đơn thuốc dành riêng cho bà bầu á

  3. Dương Hằng says:

   Thôi giai đoạn này đừng dùng thuốc b ơi, b áp dụng 1 số bài thuốc dân gian như uống mât ong với nghệ á. Rồi khi nào em bé cứng cáp một tý thì chuyển qua dùng đông y.

  4. Vân Pinky says:

   Mẹ bầu đau dạ dày thì nên có chế độ ăn uống hợp lý nè, ăn chín uống sôi, đặc biệt ăn đúng bữa và không nên bỏ bữa. Tập thể dục thể thao hàng ngày, có thể đi dạo bộ, tập yoga… Tuyệt đối đừng sử dụng thuốc khi không có hướng dẫn của bác sĩ nha. Bên trung tâm Thuốc dân tộc bác sĩ rất nhiệt tình á, bạn cứ gọi qua để bác sĩ tư vấn và có biện pháp chữa trị phù hợp nhất. Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 8. Hòa Nguyễn says: Trả lời

  Tháng trước vừa qua trung tâm khám dạ dày đây. Cứ tưởng đau dạ dày là bệnh nhẹ nên mình chủ quan, đau 2 năm nay nhưng chỉ áp dụng các phương pháp dân gian thôi. Vừa tốn thời gian lại chẳng hiệu quả. May mà xem tivi thấy giới thiệu bác sĩ Tuyết Lan với cách điều trị bệnh dạ dày nên cũng ráng kêu anh xã chở lên trung tâm ở HN khám. May sao cũng gặp được đúng bác sĩ Tuyết Lan thăm khám. Bác sĩ hiền mà nhiệt tình lắm, bảo là may mà mình đi kịp chứ để lâu nữa gặp nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm như thủng dạ dày, xuất huyết dạ dày, nguy hiểm nhất ung thư dạ dày ảnh hưởng tới tính mạng. Rồi bác cho mình dùng sơ can bình vị tán thế hệ 2 với một chế độ ăn nghỉ của người bị đau dạ dày mình phải tuân thủ. Nhờ vậy mà 1 tháng hơn mình đã hết tình trạng ợ chua, ợ hơi, đau dạ dày với buồn nôn rồi. Hét tháng 1 thì gọi điện báo bác Lan tình trạng bệnh rồi nhờ bác gửi thuốc về nhà cho vì mình bận công việc không thu xếp lên khám được. Uống xong được tháng thứ 2 là bụng dạ ổn hẳn luôn, xong trộm vía mình điều chỉnh lại chế độ ăn với sinh hoạt là gần 1 năm nay không thấy có vấn đề gì nữa rồi luôn. Mà đợt đấy mình nhwos trong suốt quá trình chữa trị, bác sĩ cũng thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình trạng bệnh nữa. Nói chung rất hài lòng dịch vụ khám chữa bệnh bên trung tâm. Đợt này có người quen bị dạ dày có quay sang hỏi mình, mình mới đi tìm lại thông tin của thuốc này, tình cờ vào đọc bài này, thấy mọi người quan tâm nên cũng muốn chia sẻ lại 1 chút kinh nghiệm điều trị của mình trước đây. Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp những ai đang bị đau dạ dày sẽ tìm được phương pháp chữa phù hợp. Bệnh dạ dày thật ra ko phải ko có phương pháp chữa mà là do chưa tìm được phương pháp chữa phù hơp và an toàn thôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyên gia tư vấn

Gọi ngay

0983845445

Tin mới

Chính sách điều trị trước, trả tiền sau

Chuyên Gia Nói Gì Về Chính Sách Điều Trị Mỡ Máu Trước – Trả Tiền Sau Tại Thuốc Dân Tộc 

Trung tâm Thuốc Dân Tộc là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay...
Chương trình tọa đàm có sự tham dự của các chuyên gia YHCT đầu ngành

Dự Án Bảo Vệ Gan Mật Việt Nam Tổ Chức Tọa Đàm “Ứng Dụng YHCT Trong Điều Trị Gan Nhiễm Mỡ”

Ngày 5/6 vừa qua, buổi tọa đàm “Ứng dụng YHCT trong điều trị gan nhiễm...
Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam vừa tổ chức Chương trình Tổng kết Hoạt động xã hội - Giai đoạn I

Dự Án Bảo Vệ Tim Mạch Việt Nam Tổng Kết Hoạt Động Xã Hội – Giai Đoạn I

Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam...