Chia sẻ của người bệnh về bài thuốc chữa mỡ máu Nhị thập Huyết mạch khang 

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Nhị thập Huyết mạch khang – Bài thuốc Nam đặc trị mỡ máu đã được ứng dụng điều trị trên 3000 người. Kết quả cho thấy, 100% người bệnh không gặp tác dụng phụ, thời gian hạ chỉ số mỡ máu về ngưỡng an toàn chỉ sau khoảng từ 2 – 3 tháng. Lắng nghe chia sẻ về hiệu quả, cảm nhận của các bệnh nhân điều trị thực tế trong bài viết dưới đây. 

Khỏi mỡ máu độ 3, gan nhiễm mỡ nhờ bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang 

Thông tin bệnh nhân: Cô Nguyễn Thị Duyên, 62 tuổi, Khu dân cư Nội, phường Tân Dân, Tp. Chí Linh, Hải Dương

Từng bị mỡ máu 4 năm liền, thời gian dài dùng thuốc Tây nhưng không giảm được mấy, cô Duyên luôn thấy mệt mỏi và bị tác dụng phụ đau lưng. Cảm thấy chữa bằng thuốc Tây chưa hiệu quả, lại tin dùng các phương pháp thuốc Nam của ông cha ta vừa tốt, vừa tránh được tác dụng phụ, cô Duyên bắt đầu tìm hiểu tới thuốc Đông y.

Cô được người quen giới thiệu tới Trung tâm Thuốc Dân Tộc và bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang. Khi được chia sẻ về bài thuốc thuốc nằm trong Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam, đã được nghiên cứu bài bản và thử nghiệm lâm sàng, chỉ cần sử dụng trong 3 tháng là gần như khỏi mỡ máu hoàn toàn, cô cũng chỉ mới nửa tin nửa ngờ. Liệu có khả quan vậy không? 

Tuy nhiên đã thử nhiều thuốc Tây không được, với tâm lý có bệnh thì vái tứ phương, cô Duyên vẫn mong muốn thử thêm 1 lần nữa, hy vọng sẽ tìm đúng thầy, gặp đúng thuốc để đảm bảo khỏi bệnh. 

Cô được Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần (Nguyên PGĐ Chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương), hiện là Phó Giám đốc Chuyên môn tại Thuốc Dân Tộc cơ sở Nguyễn Thị Định trực tiếp thăm khám, kê đơn bài thuốc và đồng hành điều trị trong suốt 3 tháng. 

Chia sẻ của bệnh nhân Nguyễn Thị Duyên: 

“Tôi được bác sĩ Nhuần khám và kê đơn bài thuốc,  bác sĩ có nói về tinh dầu thông đỏ và tinh lá sen có trong bài thuốc rất tốt với bệnh lý mỡ máu, mỡ gan. Bác sĩ Nhuần bảo với cấp độ nặng ở mức độ 3 như của tôi cần kiên trì dùng thuốc trong 3 tháng sẽ cải thiện rất rõ rệt. 

Sau đó, tôi cũng được bác sĩ và trung tâm ký cam kết bảo hành điều trị, đồng hành trong suốt 3 tháng. Đây là điều khác biệt ở trung tâm mà tôi chưa thấy cơ sở y tế nào cam kết được như vậy, tôi có cảm giác yên tâm hơn hẳn.”

Cô Duyên được ký hợp đồng bảo hành
Hợp đồng cam kết bảo hành điều trị mỡ máu của cô Nguyễn Thị Duyên và Thuốc Dân Tộc

Sau 3 tháng kiên trì sử dụng thuốc, kết hợp tập thể dục nhẹ nhàng, đi bộ vào buổi sáng, tình trạng bệnh của cô Duyên đã thuyên giảm đáng kể. Điều đó được thể hiện qua các chỉ số xét nghiệm mỡ máu, cân nặng và sức khỏe. Từ mỡ máu cấp độ 3 giảm xuống cấp độ 1, giảm liền mấy cân và thấy người khỏe khoắn hơn nhiều, không còn tình trạng mệt mỏi, hoa mắt. 

Tóm tắt kết quả điều trị của cô Duyên như sau: 

Thông số Kết quả trước điều trị  Kết quả sau 3 tháng 
Cholesterol 6,89 mmol/ L 5,7 mmol/L
Triglycerid 8,32 mmol/L 2,4 mmol/L

Xem hình ảnh chi tiết phiếu xét nghiệm mỡ máu của cô Nguyễn Thị Duyên 

 

Kết quả xét nghiệm máu trước khi điều trị
Kết quả xét nghiệm máu của cô Duyên trước khi điều trị
Kết quả xét nghiệm máu của cô Duyên sau khi điều trị
Kết quả xét nghiệm máu của cô Duyên sau khi điều trị

Với kết quả khả quan như vậy, cô Duyên rất vui mừng, cô gửi lời cảm ơn tới bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân tộc, cô cũng quyết định uống thêm 1 tháng thuốc để chữa khỏi mỡ máu, đưa các chỉ số về ngưỡng bình thường. 

Nhiều bệnh nền, Cô Thi yên tâm hơn với bài thuốc Nam Nhị thập Huyết Mạch Khang đặc trị mỡ máu 

Thông tin bệnh nhân: Cô Thi, 66 tuổi, hiện đang sinh sống tại Cầu Giấy, Hà Nội 

Các bệnh lý như rối loạn đường huyết, gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp thường dễ dẫn tới rối loạn chuyển hóa lipid và ngược lại. Chính vì vậy, có không ít bệnh nhân gặp khó khăn trong điều trị do mắc nhiều chứng bệnh mãn tính cùng lúc, phải uống nhiều loại thuốc kết hợp. Bên cạnh đó, một số bệnh lý như rối loạn đường huyết cần phải có chế độ ăn kiêng khem. Nhiều người cảm thấy mệt mỏi, uể oải vì bệnh tật và thuốc thang triền miên. Lúc này, các bài thuốc Nam AN TOÀN, LÀNH TÍNH là lựa chọn phù hợp nhất để điều trị mỡ máu. 

Theo chia sẻ của cô Bùi Thị Thi (Cầu Giấy, Hà Nội), qua thăm khám sức khỏe cô phát hiện bản thân mắc thêm chứng bệnh rối loạn mỡ máu. Tuy nhiên, do đang mắc nhiều bệnh lý nền như tiểu đường, thấp tin, cô đang phải uống nhiều loại thuốc khác nhau và thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, ăn kém, ngủ kém,… Chính vì vậy, cô mong muốn tìm đến các bài thuốc Đông y để đảm AN TOÀN hơn, tránh phải kết hợp thêm thuốc Tây trong điều trị. 

Qua tìm hiểu, cô biết tới Thuốc Dân Tộc và theo khám, điều trị bằng bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang, hoàn toàn là thuốc Nam lành tính. Cô được trực tiếp bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần thăm khám, kê đơn gia giảm bài thuốc dựa trên tình hình sức khỏe, các bệnh lý mắc kèm. Bác sĩ Nhuần cũng tư vấn thêm về dinh dưỡng, hướng dẫn các bài tập nhẹ nhàng, phù hợp với sức khỏe của cô. 

Tin tưởng đội ngũ bác sĩ Thuốc Dân Tộc cũng như bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang (thuộc dự án Bảo vệ Tim mạch Việt Nam), cô Thi đã rất tuân thủ điều trị thuốc theo đúng lộ trình. Sau 2 tháng, cô đi xét nghiệm lại công thức máu, gửi kết quả tới cho bác sĩ để được hội chẩn, đánh giá lại tình hình bệnh. 

Kết quả xét nghiệm của bệnh nhân Bùi Thị Thi điều trị vào tháng 7/2023
Kết quả xét nghiệm của bệnh nhân Bùi Thị Thi điều trị vào tháng 7/2023

Kết quả điều trị mỡ máu của cô Thi bằng bài thuốc Nam – Nhị thập Huyết mạch khang như sau: 

Thông số Kết quả trước điều trị  Kết quả sau 3 tháng 
Cholesterol 6,86 mmol/ L 5,15 mmol/L
LDL (chỉ số mỡ máu xấu)  3,76 mmol/L 2,95 mmol/L

Không chỉ khỏi bệnh mỡ máu, cô Thi tâm sự với bác sĩ Nhuần rằng trước đây cô hay bị hoa mắt, mất ngủ, thế nhưng sau khi điều trị mỡ máu bằng bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang, cô thấy khỏe khoắn hơn, ngủ ngon hơn. 

Chia sẻ về tác dụng này, Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần cho biết: Vì bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang có tác dụng giải độc gan thận, tăng cường chức năng tạng phủ chữa bệnh theo nguyên tắc “nhân cường – tật nhược”, người khỏe mạnh để phòng ngừa, đẩy lùi bệnh tật nên uống vào người bệnh sẽ cảm thấy khỏe khoắn, ăn ngon ngủ ngon hơn như cô Thi chia sẻ. 

Chia sẻ của Bệnh nhân Nguyễn Thị Thi sau 3 tháng sử dụng bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang
Chia sẻ của Bệnh nhân Nguyễn Thị Thi sau 3 tháng sử dụng bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang

24 năm mỡ máu, hết bệnh nhờ bài thuốc miễn phí 

Thông tin bệnh nhân: Cô Phùng Thị Tuyết, 66 tuổi, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Thông qua dự án “Bảo vệ Tim mạch Việt Nam” do Viện y dược cổ truyền Dân Tộc phối hợp cùng Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Cô Phùng Thị Tuyết được Hội Chữ Thập đỏ quận Cầu Giấy giới thiệu tới Thuốc Dân Tộc để trực tiếp điều trị mỡ máu bằng Y học cổ truyền hoàn toàn miễn phí. 

Sau 24 năm mắc bệnh mỡ máu, lần đầu tiên phát hiện bệnh chỉ số triglycerid của cô Tuyết lên tới 20, huyết thanh đục. Vì mức độ mỡ máu nặng, sử dụng thuốc Tây triền miên với không ít tác dụng phụ, lại còn lệ thuộc thuốc (cứ dùng thuốc là chỉ số mỡ máu lại tăng cao), cô cảm thấy cần phải áp dụng phương pháp khác phù hợp hơn. 

Chính vì vậy khi được hội Chữ thập đỏ chia sẻ về bài thuốc Nam của Viện Y dược Cổ Truyền nghiên cứu, cô Tuyết càng thêm tin tưởng, muốn thử xem có hiệu quả hơn không. Cô mong rằng có thể ổn định được mỡ máu, phòng tránh được các biến chứng nguy hiểm. 

Kết quả không ngoài mong đợi, sau 2 tháng các chỉ số liên quan tới xét nghiệm chẩn đoán mỡ máu của cô Tuyết đã giảm đáng kể, về ngưỡng an toàn, cho thấy bài thuốc có hiệu quả tốt. 

Kết quả xét nghiệm các chỉ số về mỡ máu sau 2 tháng điều trị: 

Thông số Kết quả trước điều trị  Kết quả sau 3 tháng 
Cholesterol 7,3 mmol/ L 4,83 mmol/L
LDL (chỉ số mỡ máu xấu)  5,7 mmol/L 4,16 mmol/L

Vì muốn điều trị khỏi hẳn bệnh, điều chỉnh chức năng chuyển hóa, thải trừ ngăn ngừa bệnh mỡ máu tái phát, cô Tuyết đã tới trung tâm để lấy thêm 1 tháng thuốc, tổng đợt điều trị là 3 tháng. Sau buổi tái khám, cô cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ bác sĩ Thuốc Dân Tộc, Ban lãnh đạo trung tâm và chính quyền địa phương, đã tạo điều kiện để cô có cơ hội được chữa bệnh với bài thuốc tốt. 

Lựa chọn bài thuốc Nam Nhị thập Huyết mạch khang vì được cam kết 

Thông tin bệnh nhân: Anh Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Do đặc thù công việc ngồi nhiều, ít vận động lại thường xuyên phải sử dụng rượu bia, anh Hưng phát hiện mình bị mỡ máu, gút qua 1 lần khám sức khỏe định kỳ. Tin tưởng y học cổ truyền, anh tìm hiểu và sử dụng bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang hàng ngày trong suốt gần 2 tháng. 

Chia sẻ về lý do lựa chọn Nhị thập Huyết mạch khang và kết quả điều trị, anh Hưng cho biết: 

“Dùng thảo dược để chữa mỡ máu không quá xa lạ đối với người Việt, cá nhân tôi cũng rất thích Đông y, an toàn lại chữa được đúng nguyên nhân, ngăn ngừa được tối đa tái phát. Tôi đọc trên mạng thì thấy các bài thuốc Đông y có tác dụng giải độc, ổn định chức năng chuyển hóa nên sẽ cho hiệu quả bền vững, thanh lọc cơ thể, không lo dừng thuốc lại tái phát. 

Tìm hiểu trên mạng, tôi  biết tới dự án “Bảo vệ tim mạch Việt Nam” của Viện Y dược cổ truyền Tradimec, thông qua đó cũng có cơ duyên được biết tới bác sĩ Nhuần và bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang đã được nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng bài bản. Điều thuyết phục tôi nhất là bài thuốc được bảo hành cam kết, nếu không khỏi sẽ hoàn tiền. 

Không chần chừ nhiều vì đã tìm được đúng thuốc, gặp đúng thầy rồi nên tôi liên hệ ngay tới trung tâm, đặt lịch hẹn bác sĩ và bắt đầu dùng thuốc từ cuối tháng 9. 

Sau gần 2  tháng uống Nhị thập Huyết mạch khang, các chỉ số liên quan tới mỡ máu của tôi đã giảm rõ rệt, về ngưỡng an toàn. Đặc biệt, đến nay đã qua hơn 3 tháng, tôi có kiểm tra lại thì các chỉ số vẫn trong ngưỡng bình thường.

Tôi cảm thấy may mắn vì đã chọn được phương pháp chữa mỡ máu khoa học, an toàn và rất phù hợp. Mỡ máu là căn bệnh thời đại, có không ít anh em bạn bè của tôi cũng đang mắc phải, tôi hy vọng rằng những chia sẻ này của mình sẽ trở nên hữu ích, giúp mọi người có thêm thông tin về bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang.” 

Kết quả điều trị mỡ máu của anh Hưng như sau: 

Thông số Kết quả trước điều trị  Kết quả sau 2 tháng 
Cholesterol 5,69 mmol/ L 4,73 mmol/L
Triglycerid 1,89 mmol/L 1,6 mmol/L
LDL (chỉ số mỡ máu xấu)  3,84 mmol/L 2,99

Kết quả xét nghiệm của bệnh nhân Nguyễn Quang Hưng điều trị vào tháng 4/2023
Kết quả xét nghiệm của bệnh nhân Nguyễn Quang Hưng điều trị vào tháng 4/2023

Chàng trai 9x chọn chữa mỡ máu bằng bài thuốc Nam LÀNH TÍNH, HIỆU QUẢ BỀN VỮNG 

Thông tin bệnh nhân: Anh Nguyễn Văn Tùng, 34 tuổi, Hà Nội

Vô tình phát hiện bản thân mắc bệnh mỡ máu qua lần thăm khám sức khỏe định kỳ, anh Tùng tìm kiếm phương pháp điều trị cho bản thân. Vì nhận thấy thuốc Tây điều trị mỡ máu có nhiều tác dụng phụ trên gan và trên cơ, lại không tác động đúng nguyên nhân gây bệnh, anh Tùng đã ưu tiên áp dụng các bài thuốc Đông y. 

Anh Tùng chia sẻ: 

“Khi biết bản thân bị mỡ máu, tôi ưu tiên chọn các phương pháp tự nhiên, ít tác dụng phụ nhất, tôi mong rằng có thể tác động đúng nguyên nhân gây bệnh, chữa khỏi hoàn toàn.

Tôi tìm hiểu trên mạng xã hội thấy người bạn chia sẻ về bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang – Bài thuốc Nam chữa mỡ máu có bảo hành. Bài thuốc nằm trong dự án “Bảo vệ tim mạch Việt Nam” của Viện Y dược cổ truyền Dân tộc Tradimec kết hợp với Thuốc Dân Tộc. Tìm hiểu kỹ hơn, tôi thấy bài thuốc rất phù hợp với mong muốn của bản thân, đó là  thuốc Đông y lành tính, uy tín, có cam kết điều trị. 

Trước khi tới khám, bác sĩ hướng dẫn tôi xét nghiệm máu để đánh giá đúng mức độ. Tại đây, tôi được bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Giám đốc Chuyên môn Thuốc Dân Tộc thăm khám, kê đơn bài thuốc. Sau khi có đơn thuốc sẽ chuyển sang bộ phận sản xuất để sắc chứ không phải thuốc sắc sẵn. Theo như tôi hiểu mỗi người bệnh có mức độ, thể trạng khác nhau, cần thăm khám để đánh giá tình hình sức khỏe, sau đó mới chế biến.

Thú thực, tôi cũng khá ngại việc phải tốn thời gian chuẩn bị các loại nước lá, hay nấu thuốc Đông y, được chế biến sẵn chỉ việc uống rất đơn giản nên cũng phù hợp để duy trì hàng ngày trong 3 tháng.”

Sau quá trình điều trị, các chỉ số mỡ máu hạ đáng kể về ngưỡng an toàn, cụ thể như sau: 

Thông số Kết quả trước điều trị  Kết quả sau điều trị 
Triglycerid 2,01 mmol/ L 1,46 mmol/L

 

Kết quả điều trị của anh Tùng sau 2 tháng dùng Nhị thập Huyết mạch khang
Kết quả điều trị của anh Tùng sau 2 tháng dùng Nhị thập Huyết mạch khang

Hy vọng, với các phản hồi, đánh giá của người bệnh về bài thuốc điều trị mỡ máu Nhị thập Huyết mạch khang, quý độc giả có thêm thông tin hữu ích, góc nhìn khách quan nhất. 

Xem thêm: Thông tin về bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang và Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam tại đây! 

 

Bình luận (35)

 1. Hiền Lương says: Trả lời

  Tư vấn giúp em với, mẹ em 61 tuổi, bị mỡ máu độ 3 cũng cả nửa năm nay rồi, dùng thuốc tây không hiệu quả vậy mẹ em dùng nhị thập huyết mạch khang được không? Đọc bài viết này thấy thuốc tốt hy vọng mẹ em cũng có thể dùng

  1. Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc says:

   “Chào bạn Hiền Lương!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm, Bài thuốc nhị thập huyết mạch khang đặc tri mỡ máu được áp dụng trên 3000 người giúp hạ mỡ máu về mức an toàn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả của bài thuốc.
   Để tư vấn kĩ hơn về tình trạng của bác gái, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc bạn vui lòng liên hệ sô hotline 098.155.4329 để bác sĩ có kể kết nối hỗ trợ!
   Thông tin đến bạn!”

 2. Tố Trinh says: Trả lời

  Nhị thập huyết mạch khang là bài thuốc đông y mà giải quyết đc mỡ máu nghe cũng lạ nhỉ, tưởng mấy cái bệnh khó thế này chỉ có thuốc tây mới kham nổi chứ

  1. Phạm Thị Kiều says:

   Đánh giá đông y vậy là sai rồi, mỗi bên mỗi cơ chế mà. Giờ họ dùng đông y cho bệnh này hơn là thuốc tây vì nó không có bị tác dụng phụ mà còn ổn bệnh lâu dài nữa, đông y vẫn có những loại thảo dược có dược tính cao lắm

  2. Quý says:

   Trong nhị thập huyết mạch khang có tới gần 30 loại thảo dược, mà điển hình nhất là tinh lá sen với tinh thông đỏ là 2 cái chủ dược chuyên dùng để ổn định mỡ máu đó bạn. Thêm bài thuốc này là được toàn bác sĩ giỏi nghiên cứu, nằm trong dự án bảo vệ tim mạch nữa mà nên nghĩ là hiệu quả

  3. Hương Giang says:

   Trước khi sử dụng cũng nghĩ thuốc đông y chưa chắc hiệu qảu nhưng mà cũng uống thử vì có bệnh vái tứ phương, thuốc tây không xi nhê thì chuyển qua đông y thôi. Ai dè hiệu quả phết đấy, mỡ máu độ 2 dùng trong 2,5 tháng là coi như sạch sẽ, chỉ số đẹp tưng

 3. CHil says: Trả lời

  Bài thuốc này đã được cơ quan chức năng gì gì kiểm định chưa vậy ạ, sợ nhất là mấy kiểu thuốc nhà làm ấy, chả ai kiểm định, trôi nổi uống vào hư hết người luôn

  1. Lê Thị Quỳnh says:

   Nhị thập huyết mạch khang là nằm trong dự án bảo vệ tim mạch luôn đó bạn, dự án này lớn lắm, họ tuyên truyền nhiều, tổ chức nhiều hoạt động lắm do bạn chưa biết đấy thôi. Hôm rồi họ có về hải dương chỗ mình ở làm chương trình này, có lên tin tức bạn đọc cho biết https://vienyduocdantoc.com/du-an-bao-ve-tim-mach-viet-nam-tuyen-truyen-suc-khoe-cho-phu-nu-hai-duong.html

  2. Nguyễn An Chi says:

   Bài thuốc này thấy bảo được trung tâm thuốc dân tộc nghiên cứu là tôi cũng an tâm rồi, do chỗ này thì uy tín, khám bệnh cả chục năm nay, trước thì tôi dùng thuốc mề đay bên đây hiệu quả lắm, mề đay cũng là bệnh khó mà bên đây giải quyết được gọn gàng là biết họ chuyên môn cao rồi

  3. Khánh says:

   Em cũng tìm hiểu rất kỹ lắm, thuốc này được bác sĩ đầu ngành y học cổ truyền nghiên cứu, dược liệu thì là dược liệu sạch, thuốc cũng được kiểm định kỹ càng mới đem ra cho người dân dùng. Bữa em đi qua chỗ mà phát động dự án bảo vệ tim mạch thấy đông các bà các chú tới khám lắm luôn

  4. Ngọc Nữ says:

   Em uống thuốc này 2 tháng rồi, hết liệu trình rồi đây, sức khỏe vẫn ổn ạ, chỉ số cũng về bình thường rồi, thử hỏi em dùng phải mấy cái thuốc trôi nổi thì giờ này làm gì còn ngồi được đây mà review

 4. Thư Thư says: Trả lời

  Mỡ máu độ 3 dùng bài thuốc này hiệu quả thực luôn vậy ạ? Có gì cam kết không ạ?

  1. Oscar Trần says:

   Thì rõ ràng trong bài này có feedback thực tế của người ta rồi còn gì mà còn hỏi vậy bác ơi, có cả hình kết quả xét nghiệm người ta giảm chỉ số luôn rồi kìa. Mà nhà mình có mẹ mình dùng đây cũng độ 3 mà sau 3 tháng uống là từ 4,1 về còn 2,9 đấy

  2. An Phương says:

   Mình vừa mới qua trung tâm khám và ký bảo hành có dấu đỏ đàng hoàng đây bạn, điều khoản rất rõ ràng, cam kết lộ trình thuốc rất là kỹ luôn bạn. Giờ thì trước mắt khỏi lo bản thân bị thiệt rồi đó nhưng cũng hy vọng thuốc hiệu quả để khỏi xài tới cái bảo hành này

 5. Thanh An says: Trả lời

  Em thấy người ta review về nhị thập huyết mạch khang khen hiệu quả quá nên cũng muốn mua dùng, vậy cho tôi hỏi tiền nong thế nào và mua ở đâu?

  1. Cẩm Tiên says:

   Mua thì tới trực tiếp 1 trong 2 cơ sở của trung tâm khám rồi lấy thuốc luôn chứ cái này không có bán đâu bên ngoài hết. Còn chi phí thuốc thì hình như mỗi người một liệu trình là một giá nên không cố định hay sao á, em mới biết được chỗ mua thuốc để cuối tuần tới khám thôi chứ giá thì cũng chưa rõ

  2. Lê Pick Võ says:

   Các bác cứ chuẩn bị tầm 3 triệu mỗi tháng thuốc và tổng 2-3 tháng tùy mức độ bệnh các bác nha, tiền thuốc cũng có thể thay đổi xíu vì bác sĩ có thể gia giảm vị thuốc cho phù hợp mà. Giá này tôi thấy hợp lý đó, hiệu quả, tpcn các kiểu cũng đắt ngang vậy mà cứ bị phụ thuộc ngưng là chỉ sô lại tăng lên như thường

 6. Trần Minh Trâm says: Trả lời

  Cho em hỏi em phát hiện bị mỡ máu độ 1 cũng được 1 tuần nay rồi, giờ em muốn dùng bài thuốc nhị thập huyết mạch khang thì bao lâu sẽ ổn và em 30 tuổi dùng được không

  1. Ngọc Đặng says:

   30 tuổi mà dính mỡ máu rồi à, lo kiêng khem và uống thuốc cho chuẩn đi chứ không biến chứng khôn lường nha. Độ 1 uống tầm đâu 50 ngày là ổn rồi, độ 1 còn nhẹ mà, lo mà đi thăm khám sớm đi

  2. Thuận Tình says:

   Liệu bài thuốc này có kéo chỉ số về mức bình thường không hay kiểu của nó là duy trì cho không bị tăng thêm thôi, em thấy bạn em dùng thuốc tây nó nói vậy, uống mấy toa đi kiểm tra lại thấy cũng vậy hoặc tụt xíu xíu rồi có khi còn tăng lên

  3. Đỗ Tứ Gia says:

   Đã gọi là thuốc giải quyết mỡ máu là phải đưa chỉ số về mức an toàn chứ nếu duy trì ko tăng thì thôi nói làm gì, mình rối loạn chỉ số toàn phần đây, 5,9 về mức 4,9 trong vòng 2 tháng thôi nha và ngưng thuốc đó giờ rồi cũng không thấy bị lại

 7. Trương Thị Bích Vân says: Trả lời

  Em cần thêm thông tin về bác sĩ của trung tâm này mà chuyên khám mỡ máu ấy ạ, có ai có thông tin cho em xin với để em coi thử có bằng cấp chuyên môn gì không do giờ thầy thuốc đông y dỏm hơi bị nhiều

  1. Châu Thành says:

   Bên đây có bác sĩ Tuấn và bác Nhuần là chuyên thăm khám bệnh mỡ máu rất mát tay đó bạn, profile 2 bác trong này có nói rất rõ bạn cứ xem qua, ưng ai thì gọi số 098.155.4329 mà hẹn cái lịch là xong nha https://vienyduocdantoc.com/bac-si-chua-roi-loan-mo-mau.html

  2. Li says:

   Bữa tôi được bác sĩ Tuấn thăm khám cho và rất hài lòng về bác, kiểu như bác rất thân thiện, nhiệt tình, giải thích rất rõ tình hình bệnh với tôi, lại còn tư vấn cho tôi cách ăn uống tập thể dục sao cho nhanh đỡ bệnh nữa. Tôi mới dùng thuốc bác kê cho 1 tuần nên chưa vội đánh giá khoản hiệu quả thuốc nha

 8. Nguyên says: Trả lời

  Trong thời gian dùng nhị thập huyết mạch khang bác sĩ có yêu cầu kiêng cử gì khắt khe không vậy ạ? Do em sợ có chế độ ăn đặc biệt thì em bận rộn khó mà theo

  1. Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc says:

   “Chào bạn
   Trong quá trình dùng thuốc việc ăn uống khoa học và tuân thủ lưu ý của bác sĩ là vô cùng quan trọng giúp rút ngắn thời gian hạ chỉ số mỡ máu về mức an toàn hiệu quả hơn.
   Để kiểm soát tình trạng mỡ máu cao, chế độ ăn đóng vai trò rất quan trọng, bạn nên tuân thủ thực hiện:
   1. Hạn chế lượng đường tiêu thụ mỗi ngày
   2. Thực hiện chế độ ăn ít carbohydrate (low carb diet)
   3. Tránh sử dụng chất béo dạng trans: có nhiều trong các loại bánh kẹo
   4. Hạn chế sử dụng rượu

   Thay vào đó bạn nên bổ sung:
   1. Ăn nhiều chất xơ: có nhiều trong rau xanh, trái cây và ngũ cốc nguyên hạt, cũng như trong nhiều nguồn khác (bao gồm các loại hạt, ngũ cốc và các loại đậu).
   2. Sử dụng nhiều chất béo không bão hòa: có nhiều trong các loại hạt, dầu olive, các loại cá( cá hồi, cá ngừ, cá mòi, cá trích…)
   3. Tập luyện 30p mỗi ngày
   Thông tin đến bạn!”

  2. Ninh Thuận says:

   Đâu có phải là ăn kiêng giữ dáng đâu mà chế độ đăc biệt bác, cứ kiêng đồ dầu mỡ, đồ đường, tránh mấy chất kích thích, đồ cồn ra, ăn cho nhiều rau xanh hoa quả vào và đặc biệt là phải tập thể dục nha, bận rảnh gì cũng ít nhất ngày cỡ 20 phút tập

 9. Võ Nguyễn Đông says: Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc có làm xét nghiệm chỉ số luôn không vậy? Chi phí xét nghiệm là bao nhiêu thế để tôi chuẩn bị

  1. Pé Út says:

   Không nha, bên này là đông y mà nên họ không thực hiện xét nghiệm, đông y sẽ chẩn bệnh qua hỏi thăm tình trạng, xem mạch nha. Như tôi thì tôi cầm thêm kết quả xét nghiệm qua gặp bác sĩ để bác sĩ tham khảo thêm ấy

  2. Hồ Linh Linh says:

   Hồi trước khi khám thì cũng sợ họ chẩn bệnh không chuẩn nhưng mà giờ mỡ máu ổn định cả rồi thì có thể kết luận bác sĩ bên đây mát tay thật sự, thuốc cũng rất hiệu quả luôn. À, tiền khám bên đây 200k lần đầu nha, những lần sau tái khám sẽ được miễn phí hết

  3. Thị Tứ says:

   Thuốc bác dùng có phức tạp cần đun sắc không vậy ạ và nó có dễ uống không chứ em cứ nghĩ tới đông y là nghĩ tới cái cảnh thuốc vừa nồng vừa đắng khó uống cực kỳ

  4. Lê Nguyễn Khôi says:

   Nhị thập huyết mạch khang đã được các bác sĩ bào chế thành dạng viên cả rồi, là có thể dùng luôn khỏi đun sắc khỏi hâm nóng gì cả, viên rồi nên mùi nó dễ chịu và cũng dễ uống hơn rất nhiều

 10. Chang Chang says: Trả lời

  Bị mỡ máu độ 1 thì cũng dùng bài thuốc này luôn đúng không? Bị độ 1 thì thời gian uống thuốc chắc cũng không dài đâu nhỉ

  1. Mai Lan Phạm says:

   Độ 1 em nghĩ nhiều khi chưa cần dùng tới bài thuốc này đâu, chỉ cần điều chỉnh ăn uống và dành mỗi ngày cỡ 20p tập luyện là được thôi. Còn không thì có thể bổ sung thêm loại huyết mạch khang này áp dụng đối với tình trạng bệnh nhẹ, bữa em dùng cũng ok lắm https://vienyduocdantoc.com/huyet-mach-khang-san-pham-ho-tro-giam-mo-mau-uu-viet-nho-bang-thanh-phan-doc-dao.html

  2. Thanh Vy says:

   Tôi đến trung tâm thuốc dân tộc khám thì bác sĩ kết luận tôi bị mỡ máu type 1 nhưng còn chưa nghiêm trọng ảnh hưởng gì nên cũng chưa cần dùng nhị thập h uyết mạch khang mà bác sĩ cho tôi viên uống huyết mạch khang cũng có chức năng tương tự, dùng cho mỡ máu thể nhẹ, tôi dùng 2 tháng là sạch sẽ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyên gia tư vấn

Gọi ngay

0981554329

Tin mới

Bác sĩ Trần Hải Long chia sẻ về góc nhìn trong phương pháp điều trị yếu sinh lý bằng Đông y

Hiện nay xu hướng sử dụng thuốc Đông y để điều trị các vấn đề...
Chính sách điều trị trước, trả tiền sau

Chuyên Gia Nói Gì Về Chính Sách Điều Trị Mỡ Máu Trước – Trả Tiền Sau Tại Thuốc Dân Tộc 

Trung tâm Thuốc Dân Tộc là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay...
Chương trình tọa đàm có sự tham dự của các chuyên gia YHCT đầu ngành

Dự Án Bảo Vệ Gan Mật Việt Nam Tổ Chức Tọa Đàm “Ứng Dụng YHCT Trong Điều Trị Gan Nhiễm Mỡ”

Ngày 5/6 vừa qua, buổi tọa đàm “Ứng dụng YHCT trong điều trị gan nhiễm...