Chương Trình Tư Vấn Sức Khỏe Miễn Phí – Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Thu Hút Hàng Trăm Bà Con Thổ Quan

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Ngày 3/7/2024 vừa qua, tại UBND phường Thổ Quan, quận Đống Đa, Hà Nội trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết với sự kiện Tư vấn sức khỏe miễn phí do Viện Y dược cổ truyền dân tộc tổ chức. Sự kiện này thu hút hàng trăm bà con địa phương với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

Chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí diễn ra tại phường Thổ Quan, Đống Đa
Chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí diễn ra tại phường Thổ Quan, Đống Đa

Không khí sôi động tại Thổ Quan

Ngay từ sáng sớm, không khí tại phường Thổ Quan đã trở nên nhộn nhịp. Đông đúc người dân trên địa bàn phường đổ về, từ người lớn, các cụ già, Hội người cao tuổi đến Chi hội phụ nữ, Hội Chữ thập đỏ,… ai cũng hào hứng tham dự chương trình. 

Đông đảo bà con đến tham gia chương trình
Đông đảo bà con đến tham gia chương trình

Chương trình tư vấn sức khỏe được bố trí ngay ngắn, khoa học, từ khu ghế ngồi đến khu vực bàn thăm khám, máy chiếu,… Giúp bà con dễ dàng theo dõi các bác sĩ thuyết trình cũng như tiếp cận, nhận sự tư vấn, thăm khác trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa.

Đội ngũ y bác sĩ YHCT tích cực tư vấn & thăm khám bệnh miễn phí cho bà con

Chương trình Tư vấn sức khỏe tim mạch miễn phí – một hoạt động thường xuyên của Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam – lần này được tổ chức tại Thổ Quan, Đống Đa  với sự đóng góp của các bác sĩ:

  • Chuyên gia Thạc sĩ bác sĩ Vũ Phương Ngọc – Cố vấn chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc
Chuyên gia Thạc sĩ bác sĩ Vũ Phương Ngọc
Chuyên gia Thạc sĩ bác sĩ Vũ Phương Ngọc
  • Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Phượng – Chủ tịch Hội Nam y Da Liễu Việt Nam
Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Phượng thăm khám, tư vấn cho bà con
Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Phượng thăm khám, tư vấn cho bà con

Các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám, điều trị bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền, đã mang đến cho bà con những kiến thức bổ ích về việc chăm sóc sức khỏe tại nhà. Đặc biệt, các bác sĩ khuyến cáo bà con về chế độ ăn uống, thói quen xấu làm cho nguy cơ đột quỵ tăng cao do bệnh lý rối loạn lipid máu.

Với cách truyền đạt dễ hiểu, thái độ thân thiện, nhiệt tình, đội ngũ y bác sĩ của Dự án bảo vệ tim mạch đã giải đáp thắc mắc và cung cấp các biện pháp điều trị hiệu quả cho hàng trăm bà con tham dự.

Tại sự kiện, các bác sĩ đã sử dụng thiết bị hiện đại để đo các chỉ số sức khỏe cơ bản như huyết áp, nhịp tim ngay tại chỗ. Sau đó kết hợp với các phương pháp chẩn đoán cổ truyền để đưa ra những lời khuyên cụ thể và phù hợp cho từng người.

Phản hồi tích cực từ cộng đồng

Những hoạt động thăm khám, tư vấn sức khỏe, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng này của Viện Y dược cổ truyền dân tộc đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân, tạo nên một sự kiện sôi nổi và bổ ích.

Chị Nguyễn Thị Hòa, một người dân tham gia chương trình, chia sẻ: 

“Tôi rất vui mừng khi có cơ hội được gặp trực tiếp và nghe tư vấn từ BS Phương và BS Ngọc. Nhờ chương trình này, tôi đã hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình và biết cách chăm sóc bản thân tốt hơn. 

Đặc biệt, tôi rất ấn tượng với phương pháp kết hợp giữa y học cổ truyền và hiện đại, mang lại hiệu quả cao và dễ thực hiện.”

Kết thúc sự kiện với nhiều hứa hẹn

Cuối chương trình, đại diện Viện Y dược cổ truyền dân tộc và Trung tâm Thuốc dân tộc đã dành tặng cho tất cả bà con tham dự những món quà chăm sóc sức khỏe từ thảo dược thiên nhiên. 

Đồng thời, hướng dẫn bà con một số bài tập, bài bấm huyệt cơ bản tốt cho sức khỏe tim mạch, bà con có thể tự thực hiện tại nhà. 

Chương trình diễn ra thành công, tốt đẹp
Chương trình diễn ra thành công, tốt đẹp
Tất cả bà con tham dự đều được nhận những phần quà giá trị chăm sóc sức khỏe
Tất cả bà con tham dự đều được nhận những phần quà giá trị chăm sóc sức khỏe

Như vậy, chương trình Tư vấn sức khỏe miễn phí trong khuôn khổ Dự án bảo vệ tim mạch Việt Nam của Viện Y dược cổ truyền dân tộc đã kết thúc thành công vào chiều ngày 3/7. Chương trình để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân địa phương phường Thổ Quan. 

Viện Y dược cổ truyền dân tộc cam kết sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí hơn nữa, không chỉ tại Thổ Quan mà còn ở nhiều địa phương khác trên khắp cả nước, nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng và lan tỏa những giá trị tốt đẹp của Y học cổ truyền.

Gọi ngay

0988954675

Tin mới

Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Phượng thăm khám, tư vấn cho bà con

Chương Trình Tư Vấn Sức Khỏe Miễn Phí – Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Thu Hút Hàng Trăm Bà Con Thổ Quan

Ngày 3/7/2024 vừa qua, tại UBND phường Thổ Quan, quận Đống Đa, Hà Nội trở...
Chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo bà con

Chương Trình Tư Vấn Sức Khỏe Miễn Phí Của Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc “Đặt Chân” Tới Hậu Giang Xa Xôi

Chương trình tư vấn sức khỏe tim mạch miễn phí nằm trong khuôn khổ dự...
TTUT, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cung cấp kiến thức về bệnh lý tim mạch cho bà con

Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Tổ Chức Tư Vấn Sức Khỏe Miễn Phí Tại 12 Xã Của Huyện Bình Chánh

Ngày 25-27/6/2024 vừa qua, Viện Y dược cổ truyền dân tộc đã phối hợp cùng...