Sự Thật Về Yến Chưng Đông Trùng Sâm Tam Bảo Khang Qua Đánh Giá Của Chuyên Gia Đầu Ngành

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Yến chưng đông trùng hạ thảo sâm Tam Bảo Khang là sản phẩm yến chưng ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT trên thị trường có chứa sâm Ngọc Linh. Và, Tam Bảo Khang cũng là sản phẩm có hàm lượng yến cao nhất thị trường, LÊN ĐẾN 57%. Với công thức độc quyền, sự kết hợp từ tam dược quý hiếm chưa từng có trước đây, Tam Bảo Khang nhận được nhiều sự quan tâm từ giới chuyên gia. Cùng xem, dưới góc nhìn của các y bác sĩ, chuyên gia hàng đầu ngành YHCT, yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang được đánh giá như thế nào?

Chuyên gia đầu ngành nói gì về yến chưng đông trùng sâm Ngọc Linh Tam Bảo Khang

Yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang là thành quả từ công trình nghiên cứu của đội ngũ tiến sĩ, bác sĩ, chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc. Sau quãng thời gian dài nghiên cứu, thử nghiệm, cuối cùng Tam Bảo Khang ra đời với sự kết hợp của ba thượng dược vô cùng quý hiếm là yến sào – đông trùng hạ thảo – sâm Ngọc Linh.

Phải nói rằng, đây là một thành công rất lớn, bởi thành phần có trong Tam Bảo Khang đều là các dược liệu quý, rất khó kết hợp mà vẫn giữ nguyên vẹn được hàm lượng dưỡng chất. Đây cũng là lý do khiến tổ yến chưng đông trùng hạ thảo sâm Tam Bảo Khang không chỉ tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng mà còn được giới chuyên môn vô cùng quan tâm.

Được nghiên cứu bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc, bảo hộ bởi các y bác sĩ đầu ngành

Phải nói rằng, trên thị trường yến chưng hiện nay, Tam Bảo Khang là sản phẩm ĐẦU TIÊN được nghiên cứu bởi các y bác sĩ đầu ngành.

Yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang - Thành quả của công trình nghiên cứu bởi chuyên gia YHCT đầu ngành
Yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang – Thành quả của công trình nghiên cứu bởi chuyên gia YHCT đầu ngành

Trong một chia sẻ, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm kỹ thuật cao của BV YHCT Trung ương nhận xét về sản phẩm:

“Đông trùng hạ thảo Vietfarm đầu tư bài bản để mang đến sản phẩm yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang chất lượng cao cho người dùng. Bài bản từ việc các chuyên gia đầu ngành dày công nghiên cứu các thành phần dược liệu, đến quy trình bào chế chuẩn GMP.

Theo đó, thành phần yến sào được khai thác tự nhiên từ Nha Trang, Khánh Hòa, sơ chế và khử khuẩn bằng công nghệ N-Tech Nhật Bản hiện đại.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nuôi cấy từ chủng nấm Cordyceps Militaris mã 100741, đảm bảo điều kiện môi trường khắc nghiệt, hàm lượng dưỡng chất cao nhất. Sâm Ngọc Linh cũng được các hội đồng chuyên môn Viện Nghiên cứu & phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đến tận vùng núi Ngọc Linh tìm kiếm và tuyển chọn.

Sau đó là cả một công trình nghiên cứu từ hội đồng chuyên môn, tiến sĩ bác sĩ đầu ngành để sáng chế ra một sản phẩm yến chưng duy nhất có chứa sâm Ngọc Linh. Sản phẩm giúp ích cho sức khỏe người dùng, tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống bệnh tật… Đây là thành quả rất đáng quý, đáng ghi nhận cho các bác sĩ, các chuyên gia tại Viện.”

Sự hòa quyện các dược liệu quý hiếm trong một sản phẩm – Dấu ấn ứng dụng YHCT vào chăm sóc sức khỏe

Yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang có bảng thành phần gồm ba dược liệu quý hiếm là: Yến sào Khánh Hòa – đông trùng hạ thảo – sâm Ngọc Linh. Tam Bảo Khang cũng là sản phẩm yến chưng DUY NHẤT có chứa sâm Ngọc Linh. Đây là nét đột phá trong công thức sản xuất Tam Bảo Khang.

Và sự đặc biệt trong công thức cũng là điểm nhất giúp sản phẩm mang đến nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. TTUT. BS CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cũng có đưa ra nhận xét về sản phẩm:

“ Có rất nhiều sản phẩm yến chưng trên thị trường nhưng để nói sản phẩm có cả yến chưng với đông trùng hạ thảo và sâm Ngọc Linh thì Tam Bảo Khang là đầu tiên. Bởi vì sao, cả ba dược liệu này đều khó có thể bào chế chứ chưa nói đến kết hợp chúng mà vẫn giữ nguyên được hàm lượng dưỡng chất. Nên là, tạo ra được Tam Bảo Khang là cả một sự đầu tư về máy móc, công nghệ, chuyên gia tính toán thật chuẩn xác về thời gian và tỷ lệ kết hợp.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn làm rất tốt khi không chỉ sử dụng thương dược quý mà còn lựa chọn thượng dược quý ấy có hàm lượng dưỡng chất ở mức cao nhất. Yến sào chứa hoạt chất Acid sialic – Axit amin – Protein hàm lượng lần lượt đạt 12,99% – 16,09% – 52,47%. Đông trùng hạ thảo chứa hàm lượng Cordycepin và Adenosin mức mức 856 mg/100g và 385mg/100g.

Thành phần đặc biệt nhất chỉ yến chưng Tam Bảo Khang có là sâm Ngọc Linh chứa hơn 52 loại Saponin, tốt gấp 3 lần sâm Hàn Quốc. Kết hợp được ba loại thượng dược này thì mang đến bội phần công dụng cho sức khỏe người dùng.”

Món quà “THƯỢNG PHẨM” cho sức khỏe với hàm lượng yến ĐẠT 57%

Với bảng thành phần quy tụ dược liệu quý hiếm, được kết hợp tài tình bởi bàn tay các tiến sĩ, chuyên gia YHCT đầu ngành, yến chưng đông trùng hạ thảo sâm Tam Bảo Khang mang đến rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm yến chưng có hàm yến tươi CAO NHẤT thị trường
Sản phẩm yến chưng có hàm yến tươi CAO NHẤT thị trường

Trong một bài phỏng vấn, TTƯT, Bác sĩ CKII Phạm Thị Minh Dương – Nguyên Trưởng khoa Lão, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương có đưa ra nhận xét:

“Yến chưng đông trùng hạ thảo sâm Tam Bảo Khang là rất tốt cho sức khỏe và phù hợp cho mọi đối tượng từ người trẻ đến người già, nam giới, nữ giới đều có thể dùng chăm sóc sức khỏe. Các thành phần có trong sản phẩm, yến sào, đông trùng hạ thảo và sâm Ngọc Linh đều là dược liệu quý, tốt cho sức khỏe.

Yến sào giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, tốt cho phổi, hệ hô hấp, đẹp da, đẹp dáng, chống lão hóa… Đông trùng hạ thảo Vietfarm ví như “vương dược quý hiếm”, giúp tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật, tăng cường sinh lý nam nữ, tăng cường chức năng gan, thận, hệ tiêu hóa, cải thiện sinh lý…

Sâm Ngọc Linh – Vua của các loài sâm, sâm già 3 tuổi là quốc bảo của nước Nam ta, tốt cho hệ thần kinh, cải thiện trí nhớ, ăn ngon, ngủ tốt, huyết áp ổn định. Đặc biệt còn ngăn chặn và điều trị ung thư. Nên là sản phẩm rất tốt cho chăm sóc, bảo vệ sức khỏe.”

Yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang – Món quà hoàn hảo cho sức khỏe

Đằng sau các phản hồi tích cực từ phía chuyên gia là cả một công trình nghiên cứu, đầu tư bài bản của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc. Tam Bảo Khang được phát triển theo đúng sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người Việt bằng cây thuốc Việt, giúp bảo vệ nâng cao sức khỏe góp phần xây dựng một cuộc sống viên mãn nhất.

Sản phẩm yến chưng DUY NHẤT chứa sâm Ngọc Linh cùng hàm lượng yến tươi CAO NHẤT thị trường

Đông trùng hạ thảo Vietfarm luôn minh bạch trong nguồn gốc và hàm lượng hoạt chất có trong dược liệu. Đây là một nét khó có thể tìm thấy ở các sản phẩm khác trên thị trường.

Trong đó, yến sào sử dụng trong Tam Bảo Khang 100% được khai thác trực tiếp từ Nha Trang – Khánh Hòa. Yến được sử dụng là yến cái, loại to, không sử dụng yến vụn để chưng. Đồng thời, tổ yến chưng sẵn đông trùng hạ thảo sâm Tam Bảo Khang cũng là sản phẩm yến chưng có hàm lượng yến CAO NHẤT thị trường lên đến 57%. Do vậy, khi sử dụng khách hàng sẽ cảm nhận được dai, giòn, ngọt thanh của yến.

Đông trùng hạ thảo nuôi Vietfarm được cấy từ chủng nấm Cordyceps Militaris mã 100741 do ngân hàng vi sinh vật NBRC Nhật Bản kiểm định. Nuôi cấy trên nguồn cơ chất là 100% hạt đại mạch hữu cơ, nhập khẩu từ Đức trong môi trường khắc nghiệt. Điều này giúp, Đông trùng hạ thảo Vietfarm có chất lượng sánh ngang với đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Hàm lượng hoạt chất có trong đông trùng đạt mức CAO NHẤT thị trường.

Tam Bảo Khang - Sản phẩm yến chưng sẵn DUY NHẤT chứa sâm Ngọc Linh
Tam Bảo Khang – Sản phẩm yến chưng sẵn DUY NHẤT chứa sâm Ngọc Linh

Cuối cùng là sâm Ngọc Linh được khai thác chính gốc núi Ngọc Linh, Kon Tum – Quảng Nam. Sâm đảm bảo là sâm già, 5 – 10 tuổi, đạt hàm lượng các hoạt chất saponin cao nhất. Và, Tam Bảo Khang cũng là sản phẩm yến chưng ĐẦU TIÊNDUY NHẤT trên thị trường có chứa sâm Ngọc Linh. Đây được xem là bước tiến lớn của ứng dụng YHCT vào sản xuất những sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

> Xem thêm: Yến Chưng Đông Trùng Sâm Tam Bảo Khang – Thức Uống Bổ Dưỡng, Hòa Quyện Tinh Hoa Đất Trời, Nâng Tầm Sức Khỏe

Sản phẩm được khách hàng, báo chí đánh giá cao

Là sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín Đông trùng hạ thảo Vietfarm, Tam Bảo Khang được đầu tư kỹ lưỡng từ nghiên cứu đến sản xuất, ngay từ khi ra mắt Tam Bảo Khang đã nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Không ít khách hàng sau sau khi sử dụng sản phẩm đã trở thành khách hàng trùng thành của Vietfarm.

Chị Oanh sống tại Hà Nội chia sẻ trải nghiệm sau khi cả gia đình sử dụng yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang làm :

“Mình biết đến yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang qua một lần họp hội nghị, được ban tổ chức tặng quà biếu mang về. Trước đó, cũng thường mua yến chưng sẵn về cho gia đình bồi bổ, nhưng mà yến rất là loãng, sợi ngắn. Từ ngày được tặng Tam Bảo Khang, mình mới nhận ra lại có loại yến chưng đặc và nhiều yến như thế.

Lúc này mới bắt đầu đi tìm hiểu, thấy yến chưng Tam Bảo Khang được kết hợp từ yến sào – đông trùng hạ thảo – sâm Ngọc Linh không những là dược liệu quý mà còn là loại tốt nhất thị trường. Đông trùng hạ thảo Vietfarm minh bạch các giấy tờ liên quan về kiểm định hàm lượng hoạt chất nên cũng yên tâm sử dụng.

Từ ngày dùng thấy, cơ thể khỏe khoắn hơn, tinh thần thoải mái, không còn căng thẳng, stress như trước. Ông bà dùng sản phẩm thấy huyết áp ổn định, ăn ngon, ngủ ngon. Mình có bé gái 8 tuổi cũng cho dùng sản phẩm thấy bé không còn ốm, ho vặt, con khỏe mạnh, học tập chăm chỉ, thành tích cũng tốt hơn. Nói chung, dùng yến chưng đông trùng Tam Bảo Khang, cả nhà đều khỏe ra nên rất là mừng, rất là cảm ơn.”

Ngoài ra, sản phẩm yến chưng cũng nhận được rất nhiều feedback tích cực từ phía khách hàng sau khi trải nghiệm sản phẩm. Đây là minh chứng rõ nhất cho chất lượng và giá trị hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang
Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang

Không ít khách hàng của sâm yến chưng đông trùng hạ thảo Tam Bảo Khang là các nghệ nổi tiếng của màn ảnh Việt: NS Văn Báu, NS Phú Thăng, diễn viên Tùng Dương, NS Thanh Hiền,  NS Thanh Tú, NS Công Lý, NS Kim Xuyến,…

Ngoài ra, nhờ sự nghiên cứu, đầu tư kỹ lưỡng, minh bạch trong thành phần giúp Đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới báo chí, truyền thông. Một số cái tên có thể nhắc đến trong đó như kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống, kênh ANTV, Gia đình, VTC news, Đời sống pháp luật, Sức khỏe đời sống, Lao động, …

Bao bì thiết kế đẹp, sang trọng – Thích hợp làm quà biếu trong các dịp đặc biệt

Một set yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang bao gồm 6 hũ được đặt trong hộp carton cao cấp với thiết kế nắp mở nam châm. Trong đó, yến chưng được đóng vào từng hũ thủy tinh, được đậy nắp và niêm phong cẩn thận. Bên ngoài hộp sử dụng tông đỏ trầm làm màu chủ đạo, kết hợp hoa văn tươi sáng đem đến vẻ đẹp sang trọng, thời thượng, thích hợp làm quà biếu tặng.

Hiện nay, sau đại dịch Covid cùng sự thay đổi của thời tiết, khí hậu, nhận thức của chúng ta về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe đã thay đổi nhất nhiều. Giờ đây, mọi người đặc biệt coi trọng đến vấn đề sức khỏe, chủ động trong việc tự chăm sóc nâng cao hệ miễn dịch và sức khỏe tổng thể. Và, những món quà cho sức khỏe nhất là có nguồn gốc từ thiên nhiên được ưa chuộng rất nhiều.

Món quà sức khỏe sâm yến đông trùng hạ thảo Tam Bảo Khang thể hiện được tình cảm, sự quan tâm chân thành của người gửi đến người nhận. Bởi, sức khỏe là vốn quý nhất của con người, là nền tảng cho vạn sự thành đạt trong cuộc sống. Tam Bảo Khang rất thích để biếu tặng người thân, ông bà, bố mẹ, bạn bè, khách hàng, đối tác, thăm người ốm vào những dịp đặc biệt trong năm.

Bao bì đẹp, sang trọng, thích hợp làm quà biếu trong những dịp đặc biệt
Bao bì đẹp, sang trọng, thích hợp làm quà biếu người quan trọng trong những dịp đặc biệt

Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ đông trùng hạ thảo, yến sào, sâm Ngọc Linh số 1 hiện nay. Một số sản phẩm điển hình có thể làm quà tặng biểu như: Đông trùng hạ thảo khô, đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ, yến chưng đông trùng hạ thảo, trà đông trùng hạ thảo, rượu đông trùng hạ thảo…

Đặc biệt, với khách hàng khi mua yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang sẽ được các chuyên gia YHCT hàng đầu tư vấn chi tiết theo tình trạng sức khỏe. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ theo phương thức sau để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Địa chỉ:

  • Tại Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân | Số 7 ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Q. Nam Từ Liêm
  • Tại TP. Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan phường 2, Quận Phú Nhuận

Hotline: 0961.716.466

Website: dongtrungvietfarm.com

Chuyên gia tư vấn

Gọi ngay

0987173258

Tin mới

Chương trình tọa đàm có sự tham dự của các chuyên gia YHCT đầu ngành

Dự Án Bảo Vệ Gan Mật Việt Nam Tổ Chức Tọa Đàm “Ứng Dụng YHCT Trong Điều Trị Gan Nhiễm Mỡ”

Ngày 5/6 vừa qua, buổi tọa đàm “Ứng dụng YHCT trong điều trị gan nhiễm...
Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam vừa tổ chức Chương trình Tổng kết Hoạt động xã hội - Giai đoạn I

Dự Án Bảo Vệ Tim Mạch Việt Nam Tổng Kết Hoạt Động Xã Hội – Giai Đoạn I

Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam...
Chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí tại phường Mỹ Đình 2 ngày 18/5/2024

Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Tổ Chức Tư Vấn Sức Khỏe Tim Mạch Miễn Phí Tại Phường Mỹ Đình

Vừa qua, vào ngày 18/5 và 20/5/2024, Viện Y Dược Cổ truyền dân tộc đã...