Đỗ Minh Đường Ký Kết Với Trung Tâm Dược Liệu Vietfarm Sử Dụng Cây Thuốc Quý Vào Chữa Bệnh

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Ngày 19/6 vừa qua tại Hà Nội, nhà thuốc Đỗ Minh Đường cùng Trung tâm dược liệu Vietfarm đã tổ chức thành công lễ ký kết cung ứng dược liệu sạch, quý cho các bài thuốc nam gia truyền của Đỗ Minh Đường.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường ký kết hợp tác sử dụng dược liệu từ Vietfarm

Trước thực trạng khai thác tận diệt, khai thác không đi đôi với bảo tồn khiến dược liệu quý hiếm ở nước ta đang dần cạn kiệt. Điều này cũng đã ảnh hưởng đến nguồn cung ứng thảo dược lâu năm của nhà thuốc Đỗ Minh Đường (10% thảo dược đơn vị này thu mua từ người đi rừng).

Chính vì vậy, ban lãnh đạo nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã khảo sát, quyết định tìm kiếm nguồn cung mới đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và số lượng đáp ứng cho nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc khách hàng.

Sau quá trình tìm hiểu, đánh giá giữa nhiều đơn vị, Đỗ Minh Đường đã tin tưởng lựa chọn Trung tâm dược liệu Quốc gia Vietfarm.

Trung tâm Vietfarm là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên nghiên cứu, phát triển các loại dược liệu quý, cung cấp ra thị trường số lượng lớn mỗi năm. 

Hiện đơn vị này có hơn 100 vườn chuyên canh thảo dược trên toàn quốc. Tất cả được thực hiện theo quy trình nuôi trồng, thu hái khép kín, được kiểm soát nghiêm ngặt trong mọi khâu đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO. 

Bên cạnh đó Vietfarm cũng áp dụng công nghệ bào chết sản xuất theo tiêu chuẩn GMP. Dược liệu được chứng nhận CO-CQ về chất lượng, an toàn cho người dùng.

Ngày 19/6, lễ ký kết đã được diễn ra. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đầy đủ các bên:

 • Ông Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn hệ thống nhà thuốc Đỗ Minh Đường
 • Ông Nhâm Quang Đoài – Tổng giám đốc điều hành Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng dược liệu quý Quốc gia Vietfarm.

Theo nội dung hợp tác, nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ phối hợp thu mua các dược liệu quý từ Vietfarm cho bài thuốc nam gia truyền của đơn vị này gồm:

 • Thuốc Xương khớp Đỗ Minh
 • Thuốc Sinh lý Đỗ Minh
 • Thuốc Mề đay Đỗ Minh
 • Thuốc Viêm xoang Đỗ Minh
 • Thuốc Dạ dày Đỗ Minh
 • Thuốc Mất ngủ Đỗ Minh
 • Thuốc Gout Đỗ Minh
 • Thuốc Nội tiết Đỗ Minh
 • Thuốc Phụ khang Đỗ Minh
 • Thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh

Về phía Trung tâm dược liệu Vietfarm sẽ đảm bảo nuôi trồng, phát triển, kiểm định dược liệu đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Cung ứng đủ số lượng mà nhà thuốc Đỗ Minh Đường cần.

Phát biểu tại sự kiện, ông Đỗ Minh Tuấn cho biết: “Dược liệu là yếu tố quyết định đến thành công của bài thuốc, danh tiếng của một đơn vị Y học cổ truyền. Chính vì vậy, từ những đời lương y trước của Đỗ Minh Đường đã luôn đi tìm nguồn dược liệu chất lượng để sử dụng. 

Việc hợp tác với Trung tâm dược liệu Vietfarm lần này với Đỗ Minh Đường một bước tiến mới. Chúng tôi hoàn toàn yên tâm bởi dược liệu có sự kiểm nghiệm về chất lượng, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, dây chuyền sản xuất theo quy định của Bộ Y tế.”

Ông Nhâm Quang Đoài chia sẻ: “Trung tâm dược liệu Vietfarm luôn nỗ lực hết mình mang đến nguồn dược liệu chất lượng cho các đơn vị y học cổ truyền. 

Tôi rất vui trong lần hợp tác này, bởi Đỗ Minh Đường là nhà thuốc gia truyền lâu đời, rất có tiếng hiện nay. Đặc biệt hơn là cả hai đơn vị đều có chung mục tiêu hướng đến chính là sử dụng dược liệu chất lượng tốt nhất để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người Việt. Đồng thời hợp tác để bảo tồn, phát triển nguồn dược liệu quý hiếm ở nước ta.”

Hợp tác phát triển nâng tầm giá trị, chất lượng bài thuốc của Đỗ Minh Đường

Thấm nhuần tư tưởng “NAM DƯỢC TRỊ NAM NHÂN”, hơn 150 năm qua nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn lựa chọn dược liệu trong nước để bào chế bài thuốc trị bệnh. 

Đỗ Minh Đường là nhà thuốc nam gia truyền tiên phong xây dựng vườn dược liệu hữu cơ, tự cung tự cấp phần lớn nguyên liệu cho các bài thuốc. Theo ước tính hiện đơn vị hiện đáp ứng khoảng 90% dược liệu cho các bài thuốc.

Số dược liệu quý hiếm còn lại không đáp ứng điều kiện để tự ươm trồng, Đỗ Minh Đường đã tiến hành thu mua. Nếu như trước đây số dược liệu quý này lấy từ những người đi rừng ở vùng núi phía Bắc. Thì hiện Trung tâm dược liệu Vietfarm trở thành đơn vị cung ứng. 

Sự chuyển hướng này đánh dấu một bước tiến mới với nhà thuốc Đỗ Minh Đường đồng thời cũng nâng tầm giá trị của các bài thuốc trị bệnh mà đơn vị này đang ứng dụng. 

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường càng tự tin khẳng định chất lượng dược liệu, độ an toàn với sức khỏe người sử dụng. 

 • Dược liệu đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO 
 • Thuốc không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật
 • Không trộn tân dược, không hóa chất độc hại
 • Không tác dụng phụ, không gây tích nước

Sử dụng thuốc nam gia truyền của Đỗ Minh Đường người bệnh không phải lo về nguồn gốc dược liệu, không sợ rác thuốc. Thuốc an toàn với cả trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai sau khi sinh.

Buổi lễ ký kết hợp tác cung ứng dược liệu giữa nhà thuốc Đỗ Minh Đường và Trung tâm dược liệu Vietfarm đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc hai đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần phát triển nền Y học cổ truyền của dân tộc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

 • Hà Nội: Số 37A Ngõ 97 Văn Cao, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình
 • Hồ Chí Minh: Số 179 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh
 • Hotline0963 302 349 – 0938 449 768 
 • Website: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường
 • Fanpage Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Gọi ngay

0988954675

Tin mới

Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Phượng thăm khám, tư vấn cho bà con

Chương Trình Tư Vấn Sức Khỏe Miễn Phí – Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Thu Hút Hàng Trăm Bà Con Thổ Quan

Ngày 3/7/2024 vừa qua, tại UBND phường Thổ Quan, quận Đống Đa, Hà Nội trở...
Chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo bà con

Chương Trình Tư Vấn Sức Khỏe Miễn Phí Của Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc “Đặt Chân” Tới Hậu Giang Xa Xôi

Chương trình tư vấn sức khỏe tim mạch miễn phí nằm trong khuôn khổ dự...
TTUT, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cung cấp kiến thức về bệnh lý tim mạch cho bà con

Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Tổ Chức Tư Vấn Sức Khỏe Miễn Phí Tại 12 Xã Của Huyện Bình Chánh

Ngày 25-27/6/2024 vừa qua, Viện Y dược cổ truyền dân tộc đã phối hợp cùng...