Đông trùng hạ thảo Đà Nẵng giá bán bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Đông trùng hạ thảo Đà Nẵng là một trong những nguồn trùng thảo nội địa có chất lượng cao nhất Việt Nam, được người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, nhiều người chưa nắm được mức giá và địa điểm mua uy tín, đảm bảo chất lượng. 

Giá bán đông trùng hạ thảo Đà Nẵng trên thị trường hiện nay

Đông trùng hạ thảo tại Đà Nẵng có hai loại: Nuôi trồng nội địa và trùng thảo nhập khẩu. Loại nội địa là trùng thảo được nuôi trồng nhân tạo tại các vùng trồng của Việt Nam, có thể được trồng ngay tại Đà Nẵng. Một số cơ sở cung cấp khác thì lại nhập khẩu sản phẩm trùng thảo của các thương hiệu quốc tế về phân phối tại Đà Nẵng và trên toàn quốc.

Tuy trùng thảo nhập khẩu có giá đắt đỏ hơn hẳn nhưng chất lượng chưa chắc đã vượt trội hơn các sản phẩm trùng thảo nội địa Việt Nam.

Hiện nay, đông trùng hạ thảo nội địa Việt Nam được nuôi cấy nhân tạo tại những đơn vị nghiên cứu và nuôi cấy dược liệu tân tiến, được Bộ Y tế cấp phép.

Để giữ được hàm lượng hoạt chất và các nhóm vitamin, khoáng chất có lợi cho sức khỏe ở mức tối đa, các dây chuyền nuôi cấy, sản xuất và chế biến đông trùng hạ thảo tại Đà Nẵng cần đảm bảo được các tiêu chuẩn về chủng nấm, độ ẩm, ánh sáng,…

Tùy theo mỗi thương hiệu, mỗi dòng sản phẩm mà đông trùng hạ thảo được chọn giống từ những chủng nấm xuất xứ Tây Tạng, Nhật Bản hoặc Hàn Quốc có chất lượng cao cấp nhất để nuôi trồng ở những vùng Lạng Sơn, Đà Lạt, Đà Nẵng,…

Đông trùng hạ thảo Đà Nẵng
Đông trùng hạ thảo bán nội địa có chất lượng không hề kém cạnh hàng ngoại nhập

Nhờ đó, các sản phẩm trùng thảo Đà Nẵng đạt được hàm lượng dưỡng chất bằng 60 – 70% trùng thảo cao cấp nhập khẩu tươi được sinh trưởng trong môi trường tự nhiên. Đây chính là mức hàm lượng dưỡng cao chất trên thị trường trùng thảo nhân tạo hiện nay tính cả trong Việt Nam và quốc tế.

Điều khiến người tiêu dùng ưa chuộng các sản phẩm đông trùng hạ thảo Việt Nam là giá cả hợp lý đi cùng chất lượng được kiểm định rõ ràng. Tùy theo dạng nguyên con tươi, khô hay các loại chế phẩm khác nhau mà đông trùng hạ thảo bán ở Đà Nẵng có mức giá dao động khác nhau:

 • Đông trùng hạ thảo loại tươi – nuôi cấy: 500.000 – 800.000 VNĐ/10gr.
 • Trùng thảo dạng nguyên con được sấy khô: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/150gr.
 • Chế phẩm trùng thảo dạng viên, cao mềm, bột hoặc nước: 500.000 – 2.000.000 VNĐ/hộp.
 • Rượu ngâm đông trùng hạ thảo: Khoảng 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ/5 lít.

Top 5 địa chỉ mua đông trùng hạ thảo tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhất

Là một dược liệu cao cấp có giá trị kinh tế lớn, trên thị trường xuất hiện nhiều cơ sở lợi dụng để chế biến, cung cấp các sản phẩm kém chất lượng, không đạt chuẩn an toàn thực phẩm của Bộ Y tế.

Nếu sử dụng những sản phẩm đông trùng hạ thảo giả, nhái kém chất lượng này, bạn đang rước bệnh về cho chính mình và người thân. Vì vậy, hãy luôn cẩn trọng khi chọn địa chỉ mua.

Dưới đây là danh sách 5 địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng để mua đông trùng hạ thảo tại Đà Nẵng chính hãng, chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người dùng:

1. Đông trùng hạ thảo Đà Nẵng Hector – Công ty TNHH Lavite

Đông trùng hạ thảo Hector là dòng sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi công ty TNHH Lavite tại Đà Nẵng và trên toàn quốc.

Với nhiều chủng loại đa dạng được sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn châu Âu, có chất lượng được kiểm định đạt chuẩn bởi Bộ Y tế. Do đó, các sản phẩm trùng thảo của Hector được nhiều người ưa chuộng.

Một số sản phẩm của Hector được người tiêu dùng Việt ưa chuộng là: Trùng thảo sấy thăng hoa Đà Nẵng Hector, các loại viên nang đông trùng hạ thảo Việt Nam,…

Đông trùng hạ thảo Đà Nẵng
Hector là một thương hiệu trùng thảo Đà Nẵng nổi tiếng

Địa chỉ liên lạc: Tổ 100, phường An Bắc Hải, Q.Sơn Trà, Đà Nẵng.

2. Đông trùng hạ thảo thương hiệu Thiên Phúc (Đà nẵng)

Một địa chỉ bán đông trùng hạ thảo tại Đà Nẵng uy tín khác là Công ty Thiên Phúc. Đây là thương hiệu nổi tiếng với đa dạng các sản phẩm trùng thảo tươi, khô và chế phẩm từ đông trùng hạ thảo có chất lượng cao, được kiểm định độ an toàn.

Một số sản phẩm đông trùng thương hiệu Thiên Phúc nổi trên thị trường hiện nay là: Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc loại tươi nguyên con, đông trùng hạ thảo loại khô dạng nguyên con,..

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo Đà nẵng của Công ty Thiên Phúc được phân phối trên các cơ sở địa lý và trên kênh website online để khách hàng dễ đặt hàng, mua hàng trên toàn quốc.

Đông trùng hạ thảo Đà Nẵng
Trùng thảo Thiên Phúc được ưa chuộng bởi nhiều người tiêu dùng Việt

Địa chỉ liên lạc: Số 322, Nguyễn Văn Linh, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng.

3. Đông trùng hạ thảo Đà Nẵng Dr. Trung – VINSEED

Đông trùng hạ thảo Dr. Trung là một dòng sản phẩm trùng thảo cao cấp được sản xuất bởi Công ty TNHH Công nghệ sinh học VINSEED có tiếng tại Việt Nam.

Đông trùng hạ thảo Dr. Trung là một trong những sản phẩm tiên phong của trùng thảo nội địa Việt với những cơ sở nuôi cấy và sản xuất đạt chuẩn đầu tiên tại Đà Nẵng.

Một số sản phẩm để bạn tham khảo là: Trùng thảo Đà Nẵng sinh khối tươi, Đông trùng thảo khô Dr. Trung – VINSEED,…

[pr_middle_post]

Đông trùng hạ thảo Đà Nẵng
Dr. Trung cung cấp đa dạng các sản phẩm trùng thảo cao cấp

Địa chỉ: Số 260, Lê Quảng Chí, Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

4. Trùng thảo Kim Cương Vàng nổi tiếng Đà Nẵng

Là một thương hiệu nổi tiếng bậc nhất ở Đà Nẵng và trên thị trường nội địa Việt, đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng được nhiều người tiêu dùng Việt tin tưởng, ưa chuộng.

Dòng sản phẩm trùng thảo của Kim Cương Vàng Đà Nẵng được nuôi cấy, sản xuất tại các cơ sở ở Lâm Đồng với chất lượng đạt chuẩn an toàn thực phẩm và hàm lượng dinh dưỡng chuẩn theo kiểm nghiệm của Bộ Y tế.

Các sản phẩm phổ biến nhất của đông trùng hạ thảo Đà Nẵng thương hiệu Kim Cương Vàng là: Đông trùng hạ thảo loại khô, trùng thảo loại tươi, yến đông trùng hạ thảo, tinh chất đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng,…

Đông trùng hạ thảo Đà Nẵng
Kim Cương Vàng – Cái tên quen thuộc trong “làng” trùng thảo Đà Nẵng

Địa chỉ cơ sở tại Đà Nẵng: Số 9, Đông Lợi 4, An Khê, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng.

5. Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên được sản xuất bởi Vietfarm

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Vietfarm là thành tựu từ đề án chuyên sâu của Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc. Viện và Vietfarm đã hợp tác để nghiên cứu và nuôi cấy thành công trùng thảo từ chủng nấm Cordyceps Militaris mã 100741 từ Nhật Bản, do ngân hàng vi sinh vật NBRC kiểm định.

Trung tâm nghiên cứu và nuôi trồng dược liệu Vietfarm là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nuôi trồng đông trùng hạ thảo bán tự nhiên.

Đông trùng hạ thảo Đà Nẵng
Trùng thảo Vietfarm có chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay

Vietfarm đã nuôi trồng đông trùng hạ thảo tại vùng trồng Mẫu Sơn – Lạng Sơn. Đây là nơi có điều kiện khí hậu mang nhiều nét tương đồng với cao nguyên Tây Tạng để sinh ra đông trùng hạ thảo Tây Tạng có hàm lượng dưỡng chất cao nhất trong các nguồn trùng thảo trên thế giới.

Bên cạnh đó, các trại nuôi cấy trùng thảo của Vietfarm cũng sử dụng nguồn cơ chất chất lượng cao là hạt đại mạch hữu cơ nhập khẩu Đức – nguồn chất nuôi dưỡng trùng thảo tốt nhất.

Nhờ đó đã cho ra những sản phẩm trùng thảo có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất trên thị trường nội địa ở thời điểm hiện tại. Hiện nay, giá niêm yết một số sản phẩm phổ biến nhất của trùng thảo Vietfarm là:

 • Đông trùng hạ thảo loại khô có giá: 755.000 VNĐ/10gr.
 • Đông trùng hạ thảo Đà Nẵng sinh khối tươi có giá: 250.000 VNĐ.

Ngoài ra, Vietfarm cũng cung cấp các chế phẩm đông trùng hạ thảo cao cấp dạng cao, bột, rượu ngâm, viên nang,… để khách hàng chọn mua theo mục đích sử dụng.

Các sản phẩm trùng thảo khô, chế phẩm dạng bột sấy của Vietfarm được sản xuất với công nghệ sấy đông khô giữ 99% hàm lượng dưỡng chất. Do đó, trùng thảo và chế phẩm dạng khô vẫn giữ được chất lượng không hề thua kém trùng thảo tươi nguyên con.

Đông trùng hạ thảo Đà Nẵng
Các sản phẩm Vietfarm được các đơn vị truyền thông uy tín chứng nhận

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Vietfarm được cấp phép bởi Bộ Y tế để phân phối trên toàn quốc và tất nhiên cả ở Đà Nẵng. Hệ thống đặt hàng online trên website của Vietfarm hỗ trợ giao hàng cho khách hàng mua đông trùng hạ thảo trên phạm vi cả nước:

 • Website của Vietfarm: dongtrungvietfarm.com.
 • Fanpage chính thức của Vietfarm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm
 • Liên hệ hotline: 096.171.6466

Lưu ý khi mua và sử dụng đông trùng hạ thảo Đà Nẵng

Tìm kiếm địa chỉ mua đông trùng hạ thảo tại Đà Nẵng đảm bảo hàng thật, hàng chất lượng cao không hề đơn giản giữa thị trường nhiều sản phẩm trôi nổi, nhiều cơ sở lừa đảo như hiện nay.

Khi mua và sử dụng đông trùng hạ thảo, có một số điểm sau mà bạn cần hết sức lưu ý:

 • Tránh mua hàng giá rẻ, bán phá giá từ những cơ sở không có giấy phép, không chứng minh được nguồn gốc – xuất xứ của sản phẩm. Không nên mua hàng xách tay không có tem mác hay mã sản phẩm để check trực tiếp trên website của thương hiệu.
 • Không nên mua những sản phẩm đông trùng hạ thảo được cung cấp bởi các thương hiệu sản xuất ít tên tuổi, không chứng minh được giấy phép kiểm định chất lượng và an toàn của Bộ Y tế. Trước khi chọn mua nên tham khảo nguồn review thông tin chính thống như báo đài, chuyên gia.
 • Trước khi sử dụng cần kiểm tra hạn sử dụng, thành phần của sản phẩm. Sau đó, hãy luôn kiểm tra thông tin trên bao bì, check mã sản phẩm để đảm bảo là hàng thật, hàng chính hãng.
 • Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, không nên tự ý sử dụng bất cứ sản phẩm đông trùng hạ thảo nào mà không nghiên cứu, tham khảo bác sĩ trước về đối tượng được dùng và liều lượng.
 • Các sản phẩm đông trùng hạ thảo được chống chỉ định sử dụng cho một số đối tượng bao gồm: Trẻ em dưới 5 tuổi, phụ nữ có thai và đang cho con bú, người bệnh sắp phẫu thuật, người đang sử dụng thuốc đặc trị,..
 • Đông trùng hạ thảo rất bổ dưỡng và có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, tuy nhiên cần sử dụng đúng cách, chế biến đúng phương pháp, liều lượng cho từng đối tượng để không rước bệnh vào thân và đạt hiệu quả như mong muốn.
 • Đông trùng hạ thảo là thực phẩm bổ dưỡng, hỗ trợ giảm triệu chứng một số bệnh lý, tuy nhiên đây không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc điều trị bệnh.
Đông trùng hạ thảo Đà Nẵng
Luôn chọn đơn vị uy tín để mua đông trùng hạ thảo tại Đà Nẵng chất lượng cao!

Trên đây là những thông tin về giá cả và list 5 địa chỉ uy tín để quý bạn đọc tham khảo khi tìm mua đông trùng hạ thảo Đà Nẵng chính hãng, chất lượng cao. Chỉ khi mua được những sản phẩm đạt chuẩn mới có thể đảm bảo an toàn cho cơ thể và nhận được những lợi ích quý giá cho sức khỏe.

Chuyên gia tư vấn

Gọi ngay

0987173258

Tin mới

Chương trình tọa đàm có sự tham dự của các chuyên gia YHCT đầu ngành

Dự Án Bảo Vệ Gan Mật Việt Nam Tổ Chức Tọa Đàm “Ứng Dụng YHCT Trong Điều Trị Gan Nhiễm Mỡ”

Ngày 5/6 vừa qua, buổi tọa đàm “Ứng dụng YHCT trong điều trị gan nhiễm...
Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam vừa tổ chức Chương trình Tổng kết Hoạt động xã hội - Giai đoạn I

Dự Án Bảo Vệ Tim Mạch Việt Nam Tổng Kết Hoạt Động Xã Hội – Giai Đoạn I

Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam...
Chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí tại phường Mỹ Đình 2 ngày 18/5/2024

Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Tổ Chức Tư Vấn Sức Khỏe Tim Mạch Miễn Phí Tại Phường Mỹ Đình

Vừa qua, vào ngày 18/5 và 20/5/2024, Viện Y Dược Cổ truyền dân tộc đã...