TOP 8 địa chỉ bán đông trùng hạ thảo Hà Nội uy tín, chất lượng 2021

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Hiện nay, giữa bạt ngàn địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo khiến người dùng băn khoăn không biết nên mua ở đâu để vừa có giá hợp lý, vừa đảm bảo chất lượng. Vậy bạn nên mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt nhất? Dưới đây là gợi ý địa chỉ bán đông trùng hạ thảo Hà Nội người dùng có thể cân nhắc và tham khảo.

Đôi điều về thị trường đông trùng hạ thảo Hà Nội và cách phân biệt hàng thật

Trong vài năm trở lại đây, thị trường đông trùng hạ thảo Hà Nội chứng kiến tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ với đa dạng mẫu mã, chủng loại đến từ nhiều đơn vị khác nhau.

Tổng quan về thị trường đông trùng hạ thảo tại Hà Nội

Tại thị trường Hà Nội hiện nay sự đa dạng về các loại đông trùng hạ thảo nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều tầng lớp khách hàng. Với những giá khác nhau, đông trùng hạ thảo được phân loại theo nhiều hình thức như nguồn gốc, cách chế biến…

Tại Hà Nội hiện nay có đầy đủ các loại đông trùng, từ đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng nhập khẩu, đông trùng nuôi cấy nhập khẩu (Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ…) và đông trùng hạ thảo nuôi cấy trong nước cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Hiện nay trên thịu trường Hà Nội có đầy đủ các loại đông trùng
Hiện nay trên thịu trường Hà Nội có đầy đủ các loại đông trùng

Ngoài ra, không chỉ phân loại theo nguồn gốc, trùng thảo còn được chế biến thành nhiều dạng khác nhau. Cụ thể như: Đông trùng hạ thảo nguyên con; dạng nước; đông trùng hạ thảo dạng bột; đông trùng hạ thảo dạng viên nang,…

Tùy vào mỗi loại mà có những cách sử dụng và hàm lượng chất dinh dưỡng khác nhau, qua đó giúp cho người tiêu dùng tại Hà Nội dễ dàng tìm mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên, việc thị trường nhộn nhịp, phát triển như vậy cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho người tiêu dùng khi dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng từ những cửa hàng không uy tín.

Nhận biết đông trùng hạ thảo thật, giả bằng cách nào?

Nếu phân loại theo nguồn gốc, hiện nay trên thị trường phổ biến 3 loại sản phẩm đó là: Đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng; đông trùng hạ thảo nuôi cấy nhập khẩu và đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam.

Mỗi loại sản phẩm này sẽ có những đặc điểm riêng biệt, người dùng có thể xem xét và cân nhắc để lựa chọn cho phù hợp.

 • Làm thế nào để nhận biết đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng

Đây là loại trùng hạ thảo được thu hoạch trực tiếp tại vùng núi cao nguyên thuốc Tây Tạng. Loại này có vân vòng rõ nét ở lưng, 3 vân vòng sát giữa các đốt, con trùng sẽ đủ 8 cặp chân.

Bằng các cách như ngửi, sờ, nếm, quan sát người sẽ phân biệt được đông trùng hạ thảo khô hoặc tươi Tây Tạng thật và giả.

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng thấy rõ hai phần trùng và thảo. Phần trùng có 1 đoạn màu vàng nhạt; 1 đoạn thì màu rõ hơn, bề mặt phẳng và màu vàng nâu. Phần thảo như cành cây khô có hướng hơi ngả vàng gần gốc và ngọn hơi nhọn.

Mùi của loại trùng thảo này nồng, tanh hòa quyện với mùi đặc trưng của nấm. Hàm lượng dinh dưỡng rất cao, được đánh giá là loại đông trùng hạ thảo tốt nhất hiện nay.

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng có màu sắc đặc trưng chỗ vàng đậm vàng nhạt
Đông trùng hạ thảo Tây Tạng có màu sắc đặc trưng chỗ vàng đậm vàng nhạt
 • Gợi ý mẹo nhận biết đông trùng hạ thảo nuôi cấy nhập khẩu

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy còn được gọi là nấm đông trùng, hoa đông trùng. Chúng được nuôi trồng trên quy mô công nghiệp ở nhiều nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản,… Phương pháp sản xuất loại đông trùng này là nuôi cấy trên cơ thể ấu trùng nhộng tằm hoặc hỗn hợp vỏ trứng, đậu xanh, nhộng tằm xay nhỏ, gạo lứt,…

Với loại thảo trùng này, người tiêu dùng có thể phân biệt hàng thật hàng giả bằng cách nhận dạng từ những đặc điểm bên ngoài. Đối với loại đông trùng nhập khẩu chính hãng sẽ có màu vàng cam khá rõ ràng, đậm màu, được chiếu xạ để tránh ẩm mốc. Trong khi đó, hàng giả sẽ có màu nhạt hơn và dễ bị ẩm mốc trong môi điều kiện môi trường tự nhiên.

So với đông trùng hạ thảo Tây Tạng, loại này có giá thành rẻ hơn tuy nhiên vẫn mang lại giá trị sinh học tốt đối với sức khỏe nên được nhiều người ưa chuộng.

 • Cách nhận biết đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam

Trong những năm vừa qua, Việt Nam đã bắt kịp các nước phát triển về việc áp dụng công nghệ nuôi cấy đông trùng hạ thảo. Có thể thấy, đông trùng hạ thảo Việt Nam không thua kém so với sản phẩm của Tây Tạng hay loại nhập khẩu về chất lượng.

Trên thị trường hiện nay, đặc biệt là thị trường lớn như Hà Nội có nhiều loại đông trùng hạ thảo với xuất xứ, giá trị khác nhau. Đông trùng hạ thảo rất dễ làm giả với những thủ đoạn vô cùng tinh vi. Vì vậy người tiêu dùng cần có phải biết cách phân biệt khi mua đông trùng hạ thảo Hà Nội.

Trùng hạ thảo thật dài khoảng 2-3cm và có 3-15 đốt, mặt cắt ngang màu trắng, có cạnh gờ hơi cong, màu vàng nhạt, khi nhai giòn giòn. Đông trùng hạ thảo thật có mùi giống nấm rơm, hơi tanh của nấm hương. Khi mở hộp mùi hương này rất rõ, vì thế bạn có thể dễ dàng phân biệt.

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam thật có mùi khá giống nấm rơm
Đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam thật có mùi khá giống nấm rơm

Ngược lại hàng giả có màu trắng ngà, nhẵn bóng, mặt cắt ngang màu trắng nhạt. Khi nhai không có vị ngọt và bị dính răng. Đông trùng hạ thảo giả thông thường sẽ không có mùi hoặc có mùi tanh giống cá, mùi nước hoa hay chất hóa học.

Top 8 địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Hà Nội

Khi có nhu cầu tìm mua, người tiêu dùng nên cân nhắc những địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Hà Nội sau. Bởi đây đều là các đơn vị cung cấp uy tín và đã được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn, phản hồi tích cực trong thời gian qua.

Đông trùng hạ thảo Hà Nội Vietfarm – Địa chỉ uy tín, chất lượng

Nếu người tiêu dùng đang tìm kiếm địa chỉ bán đông trùng hạ thảo tại Hà Nội thì Vietfarm là một trong những sự lựa chọn không nên bỏ qua. Đây là sản phẩm được cung cấp bởi Trung tâm dược liệu Vietfarm – một trong những đơn vị đi đầu trong việc nuôi cấy và sản xuất thành công đông trùng hạ thảo có chất lượng cao nhất tại Việt Nam.

Đây cũng là đơn vị đầu tiên trên thị trường áp dụng công nghệ nuôi cấy bán tự nhiên nhằm giúp hàm lượng dược chất trong nấm đông trùng hạ thảo đạt mức tối đa, tương đương với đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Hiện nay, Vietfarm cung cấp ra thị trường 3 dạng đông trùng hạ thảo bao gồm đông trùng hạ thảo tươi, khô và rượu đông trùng hạ thảo với giá đi kèm hợp lý cụ thể như sau:

 • Đông trùng hạ thảo khô 10gr: 755.000 VNĐ.
 • Đông trùng hạ thảo khô 20gr: 1.350.000 VNĐ.
 • Đông trùng hạ thảo khô 50gr: 3.350.000 VNĐ.
 • Đông trùng hạ thảo tươi 1 sinh khối: 250.000 VNĐ.
 • Đông trùng hạ thảo ngâm rượu bình 5 lít: 1.250.000 VNĐ.

[pr_middle_post]

Vietfarm là đơn vị sản xuất, cung cấp đông trùng hạ thảo Hà Nội uy tín
Vietfarm là đơn vị sản xuất, cung cấp đông trùng hạ thảo Hà Nội uy tín

Nếu quan tâm, khách hàng có thể tìm đại lý đông trùng hạ thảo tại Hà Nội của Vietfarm tại các địa chỉ:

 • Biệt thự số 16, ngõ 168, đường Nguyễn Khánh Toàn, thuộc địa phận quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
 • Biệt thự số B31, ngõ 70, đường Nguyễn Thị Định, thuộc địa phận quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
 • Số 37A, ngõ 97 đường Văn Cao, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.
 • Đại lý đông trùng hạ thảo tại Hà Nội với địa chỉ số 123 đường Hoàng Ngân, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Công ty Dược Thảo An Phát – Nơi cung cấp đông trùng tốt nhất

Nếu đang thắc mắc mua đông trùng hạ thảo ở đâu Hà Nội thì mọi người nên tìm hiểu đông trùng hạ thảo An Phát. Đây là thương hiệu được nhắc tới nhiều khi tìm mua sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng. Các sản phẩm tại đây được tạo nên bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đảm bảo việc nuôi cấy và phát triển trong môi trường tốt nhất.

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo An Phát có giá bán hợp lý nên được khách hàng vô cùng ưa chuộng. Cụ thể:

 • Đông trùng hạ thảo nguyên con dạng tươi: 8.000.000 VNĐ/100gr.
 • Rượu đông trùng hạ thảo: 600.000 VNĐ/500ml.
 • Đông trùng hạ thảo nguyên con dạng khô: 3.850.000/ hộp/3 lọ.

Mọi người có thể mua hàng bằng cách liên hệ Công ty TNHH Dược Thảo An Phát:

 • Trụ sở Công ty tại số 2, Ngõ 230/138/11 Định Công Thượng, Định Công, thuộc địa phận TP Hà Nội.
 • Văn phòng đại diện Công ty tại 66/71 Bùi Trọng Nghĩa, Khu phố 2, Trảng Dài, Biên Hoà, thuộc tỉnh Đồng Nai.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Sản phẩm đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc đều được nuôi cấy trên quy trình khép kín với công nghệ hiện tại bậc nhất tại khu quy hoạch Yersin của Thành phố Đà Lạt. Phân tích hàm lượng dược chất quý có trong sản phẩm của Thiên Phúc có kết quả vô cùng ấn tượng khi hàm lượng này tương đương với nhiều loại đông trùng hạ thảo của các nước như Mỹ, Hàn Quốc,… Điều này đã chứng minh cho chất lượng vượt trội của đông trùng hạ thảo Thiên Phúc trên thị trường Việt Nam.

Với đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc người tiêu dùng có thể dùng hãm trà, ngâm rượu, hấp cách thủy,…

Sản phẩm đông trùng của Thiên Phúc được nuôi cấy trên quy trình khép kín
Sản phẩm đông trùng của Thiên Phúc được nuôi cấy trên quy trình khép kín

Hiện trùng thảo Thiên Phúc có giá trên thị trường khoảng 8.000.000 vnđ/100gr đối với trùng thảo dạng tươi nguyên con và 6.400.000 VNĐ/hộp/5 lọ đối với trùng thảo dạng khô nguyên con.

Tại Hà Nội khách hàng có thể đặt mua đông trùng hạ thảo Thiên Phúc tại địa chỉ 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Viện Bảo vệ Thực vật – Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo Hà Nội tốt

Đông trùng hạ thảo mua ở đâu Hà Nội? Viện Bảo vệ Thực vật là một đơn vị uy tín nữa khi tìm mua đông trùng hạ thảo tại Hà Nội. Đây là một trong những nơi ít ỏi cung cấp ra thị trường cả đông trùng hạ thảo nguyên con lẫn sinh khối.

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo tại đây đều có bao bì niêm phong và tem mác đầy đủ ghi thông tin của trung tâm Đấu tranh sinh học – Viện bảo vệ Thực vật.

Đông trùng hạ thảo của Viện Bảo vệ Thực vật có giá bán trên thị trường là 790.000vnđ/10gr đối với trùng thảo sợi khô; 1.890.000 VNĐ/25gr với trùng thảo nguyên con tươi; bột trùng hạ thảo có giá 190.000 VNĐ/80gr. Sản phẩm được phân phối chính thức tại các cơ sở của bộ môn Côn Trùng học:

 • Cơ sở 1: Nhà A3 ngõ 193 Trung Kính, Trung Hòa, thuộc quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Số 8 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, thuộc quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Đông trùng hạ thảo Biofun

Biofun tự hào là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong việc nuôi trồng và sản xuất đông trùng hạ thảo của Việt Nam. Với sản phẩm chất lượng và uy tín, thương hiệu đông trùng hạ thảo Biofun đã có một vị trí nhất định trên thị trường cung cấp mặt hàng này.

Không chỉ cung cấp sản phẩm cho thị trường trong nước, hiện sản phẩm của công ty đã chinh phục được những khách hàng lớn và khó tính tại nước ngoài như Đức, Nhật Bản, Singapore, Campuchia,…

Với sứ mệnh đem lại “sức khỏe vàng cho người Việt Nam” hiện đông trùng hạ thảo Biofun mang tới những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn cao, an toàn với đa dạng chủng loại như đông trùng hạ thảo khô, đông trùng hạ thảo tươi, viên nang trùng thảo giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn.

Địa chỉ để mua đông trùng hạ thảo Biofun là số 3 Thành Công, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Biofun là địa chỉ tin cậy người tiêu dùng không thể bỏ qua
Biofun là địa chỉ tin cậy người tiêu dùng không thể bỏ qua

Không thể bỏ qua đông trùng hạ thảo Hà Nội Takichi

Công ty Cổ phần Dược Phẩm Takichi Việt Nam – một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng bậc nhất tại khu vực Hà Nội. Trước khi bán sản phẩm ra thị trường, đông trùng hạ thảo Takichi đã được Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế cấp phép phân phối, đạt đầy đủ chứng nhận về điều kiện an toàn thực phẩm.

Hiện nay, Công ty Cổ phần Dược Phẩm Takichi Việt Nam cung cấp ra thị trường hai dòng sản phẩm chính gồm: Đông trùng hạ thảo khô: 1.600.000 VNĐ/50gr và viên nang trùng thảo: 350.000/hộp/30 viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết và liên hệ mua hàng, mọi người có thể liên hệ theo địa chỉ: Nhà máy sản xuất của Takichi tại địa chỉ 192 Phố Đức Giang, Quận Long Biên, Hà Nội.

Trùng thảo Nam Hufi – Địa chỉ mua hàng tin cậy

Nam Hufi chính là một trong những địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở Hà Nội đạt tiêu chuẩn GPP của Bộ Y tế, được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, đánh giá cao.

Công ty TNHH Nam Hufi sở hữu đội ngũ kỹ sư trình độ cao, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó đơn vị này cũng đầu tư quy trình sản xuất đủ về máy móc, trang bị kỹ thuật và nhà xưởng để nuôi trồng ra những dòng đông trùng hạ thảo chất lượng. Đồng thời đảm bảo thành phẩm nấm đông trùng hạ thảo đạt chất lượng tốt, giá cả phù hợp.

Nam Hufi là địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở Hà Nội đạt tiêu chuẩn GPP của Bộ Y tế
Nam Hufi là địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở Hà Nội đạt tiêu chuẩn GPP của Bộ Y tế

Hiện nay, đơn vị Nam Hufi đang cung cấp ra thị trường 3 sản phẩm trùng thảo cơ bản như sau:

 • Nutritional sấy đối lưu: 500.000 VNĐ/10gr.
 • Nutritional sấy thăng hoa: 600.000 VNĐ/10gr.
 • Hộp sơn mài Nutritional sấy thăng hoa: 2.200.000 VNĐ/30gr.

Để mua sản phẩm đông trùng hạ thảo Nam Hufi chính hãng, mọi người hãy liên hệ: Trụ sở công ty tại số nhà 119 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Trùng thảo Vinh Gia

Bên cạnh những địa chỉ bán đông trùng hạ thảo tại Hà Nội kể trên thì đông trùng hạ thảo Vinh gia cũng là gợi ý không thể bỏ qua. Các sản phẩm của thương hiệu này đang cung cấp ra thị trường được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Đồng thời, các sản phẩm ở đây đã được cấp phép lưu hành và kiểm nghiệm tại Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia.

Giá của đông trùng hạ thảo Vinh Gia trên thị trường cụ thể:

 • Đông trùng hạ thảo tươi nguyên con: 1.200.000 VNĐ/100gr.
 • Đông trùng hạ thảo khô nguyên con: 2.950.000 VNĐ/hộp/10 lọ.
 • Viên nang Đông trùng hạ thảo: 850.000 VNĐ/60 viên.

Để tìm hiểu về sản phẩm bạn đọc có thể liên hệ Công ty Cổ phần Đông trùng Hạ thảo Vinh Gia qua hotline 043.786.558; địa chỉ số 9 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình 2 – Quận Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội.

Lưu ý bạn cần nhớ khi mua đông trùng hạ thảo Hà Nội

Để là một người tiêu dùng thông thái, có thể mua được một sản phẩm đông trùng hạ thảo tốt, chất lượng, an toàn, hiệu quả và giá cả hợp lý, mọi người nên biết những vấn đề sau:

Người tiêu dùng hãy lựa chọn thật kỹ trước khi mua đông trùng
Người tiêu dùng hãy lựa chọn thật kỹ trước khi mua đông trùng
 • Tìm hiểu kỹ các thông tin của sản phẩm như dược tính, công dụng, cách dùng trước khi mua. Từ đó sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ, quy trình sản xuất cũng như đóng gói các sản phẩm đông trùng hạ thảo.
 • Nghiên cứu cách phân biệt về hàng giả, hàng thật và kiểm tra sản phẩm trước khi mua hàng.
 • Tìm đọc đánh giá, chia sẻ của những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm đông trùng hạ thảo của đơn vị định tìm mua.
 • Chỉ mua đông trùng ở những đơn vị uy tín, đã được Bộ Y tế chứng nhận, cấp phép và quản lý chặt chẽ với giá thành được niêm yết.
 • Đông trùng hạ thảo mặc dù là một vị thuốc quý, tuy nhiên nó không thể thay thế bất kỳ một loại thuốc chữa bệnh nào mà chỉ là phương pháp hỗ trợ, giúp gia tăng hiệu quả điều trị.

Trên đây là giới thiệu về những địa chỉ bán đông trùng hạ thảo Hà Nội cùng một số thông tin lưu ý khi tìm mua bạn đọc có thể tham khảo. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn đọc biết thêm nhiều thông tin hữu ích để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất mà vẫn phù hợp với nhu cầu tài chính của bản thân.

Gọi ngay

0987173258

Tin mới

Bác sĩ Trần Hải Long chia sẻ về góc nhìn trong phương pháp điều trị yếu sinh lý bằng Đông y

Hiện nay xu hướng sử dụng thuốc Đông y để điều trị các vấn đề...
Chính sách điều trị trước, trả tiền sau

Chuyên Gia Nói Gì Về Chính Sách Điều Trị Mỡ Máu Trước – Trả Tiền Sau Tại Thuốc Dân Tộc 

Trung tâm Thuốc Dân Tộc là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay...
Chương trình tọa đàm có sự tham dự của các chuyên gia YHCT đầu ngành

Dự Án Bảo Vệ Gan Mật Việt Nam Tổ Chức Tọa Đàm “Ứng Dụng YHCT Trong Điều Trị Gan Nhiễm Mỡ”

Ngày 5/6 vừa qua, buổi tọa đàm “Ứng dụng YHCT trong điều trị gan nhiễm...