Hành trình chữa khỏi mỡ máu cấp độ 3 chỉ sau 3 tháng nhờ Nhị thập Huyết mạch khang

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Suốt 4 năm mắc bệnh máu nhiễm mỡ, thuốc thang triền miên, mệt mỏi vì bệnh tật và lo lắng các biến chứng nguy hiểm. May mắn biết tới bài thuốc Nam Nhị thập Huyết mạch khang trong dự án “Bảo vệ tim mạch Việt Nam”, chỉ sau 3 tháng kiên trì sử dụng, các chỉ số mỡ máu gần như ổn định về ngưỡng bình thường, sức khỏe cải thiện, cân nặng giảm bớt. Cùng lắng nghe chia sẻ cảm nhận của cô về hiệu quả của bài thuốc trong bài viết dưới đây! 

Thông tin bệnh nhân: 

Họ và tên: Nguyễn Thị Duyên

Tuổi: 62 tuổi

Địa chỉ: Khu dân cư Nội, phường Tân Dân, Tp. Chí Linh, Hải Dương

Mệt mỏi vì mỡ máu, lo lắng “biến chứng” suốt gần 4 năm 

Cách đây 4 năm, thấy người mệt mỏi, thường xuyên tức ngực, những hoạt động hàng ngày như leo cầu thang, nhổ cỏ ngoài vườn thôi cũng mệt, đi lên cầu thang cũng phải nghỉ, nhổ cỏ cũng phải nghỉ, cô Duyên đến bệnh viện thăm khám và được kết luận mắc bệnh mỡ máu. 

Những ngày đầu bị bệnh, cô còn chủ quan và chưa suy nghĩ nhiều, sử dụng đơn thuốc Tây theo hướng dẫn của bác sĩ. Tuy nhiên, uống thuốc liên tục nhưng  tình trạng bệnh không thuyên giảm là bao. Cô cho biết uống thuốc nhiều khiến cô thường xuyên bị đau lưng, mệt mỏi trong người. 

biến chứng mỡ máu

Giữa năm 2023, cô tiếp tục đi khám và được chẩn đoán mỡ máu đã ở cấp độ 3 kèm theo gan nhiễm mỡ. Mỡ máu mức độ cao nhất, không chỉ mệt vì bệnh mà cô lo lắng các biến chứng về sau, đặc biệt các bệnh lý về huyết áp, đột quỵ. 

Cô chia sẻ: 

“Đọc tin tức, tôi biết rằng bệnh mỡ máu không cần phải nằm viện, tuy nhiên lại rất nguy hiểm nếu không kiểm soát tốt các chỉ số. Đi thăm khám, các bác sĩ cũng chia sẻ rằng mỡ máu có thể gây nên các bệnh lý khác nên cố gắng điều trị tích cực, tuân thủ điều trị. Về nhà tôi cũng lo lắng lắm, tuân thủ dùng thuốc nhưng không giảm được mấy, người vẫn mệt.

Ăn không ngon, ngủ không yên, vì tôi lo lắng nên cố gắng kiêng khem, người càng ngày càng mệt mỏi, mất ngủ, các cơn hoa mắt chóng mặt, tức ngực xuất hiện ngày một nhiều hơn.” 

Không chỉ riêng cô Duyên, có không ít người cũng trong tình trạng chữa mãi không khỏi, luôn lo lắng vì đột quỵ não có thể đến bất cứ lúc nào. Chính vì vậy, nếu đang gặp các vấn đề về mỡ máu, người bệnh cần thăm khám, điều trị kịp thời.

Xem ngay hành trình chữa mỡ máu CẤP ĐỘ 3 chỉ sau 3 THÁNG của cô Duyên

May mắn biết tới dự án “Bảo vệ tim mạch Việt Nam” 

Nhận thấy bản thân chưa phù hợp với phương pháp chữa mỡ máu bằng Tây y, cô Duyên nghĩ sang cách chữa bằng Đông y. Bởi cô cũng nghe được rằng, chữa mỡ máu theo các bài thuốc lá thuốc Nam rất tốt mà không nhiều tác dụng phụ như các loại thuốc trước đó cô dùng. Chính vì vậy, cô Duyên đã tìm hiểu, quan tâm các phương pháp, thầy thuốc y học cổ truyền chữa mỡ máu giỏi. 

Thời điểm đó, Chí Linh – Hải Dương là một trong các khu vực trọng điểm được Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam triển khai tuyên truyền, khám chữa bệnh miễn phí về các bệnh lý tim mạch, rối loạn chuyển hóa lipid (mỡ máu). Chính vì vậy, nhiều người đã biết tới bài thuốc Nam Nhị thập Huyết mạch khang đang được ứng dụng độc quyền tại Thuốc Dân Tộc. 

Cô được một người cháu “mách”  tới Trung tâm Thuốc Dân Tộc có bài thuốc Nam tốt, nghe nói chỉ trong 3 tháng là khỏi mỡ máu, đã có nhiều người trong khu vực khỏi mỡ máu. Lúc đầu, cô cũng chưa tin tưởng lắm vì hiện nay trên thị trường có không ít sản phẩm chữa mỡ máu từ thảo dược, có không ít “lương y” tự xưng. Nửa tin nửa ngờ, thôi thì “có bệnh thì vái tứ phương”. 

Tìm hiểu kỹ hơn, cô biết rằng bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang thuộc đề tài nghiên cứu trong dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam, trực tiếp các chuyên gia đầu ngành tại bệnh viện lớn nghiên cứu. Đặc biệt hơn, những khách hàng đã điều trị trước đó chia sẻ rằng bài thuốc này có CAM KẾT BẢO HÀNH HIỆU QUẢ bằng văn bản, cam kết 3 tháng sẽ có kết quả. Thôi thì “có bệnh thì vái tứ phương”, cô quyết tâm lên gặp bác sĩ tại Thuốc Dân Tộc với mong muốn phải khỏi được bệnh. 

Hạ mỡ máu “AN TOÀN”, duy trì chỉ số ổn định chỉ sau 3 tháng  

Cô được bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần (chủ nhiệm đề tài) trực tiếp thăm khám, kê đơn bài thuốc và đồng hành tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc trong suốt 3 tháng điều trị. Bài thuốc có 2 thành phần chính là tinh dầu thông đỏ và tinh lá sen điều trị mỡ máu, gan nhiễm mỡ  hiệu quả. Sau khi bài thuốc kê đơn, bài thuốc, bên trung tâm cũng sắc sẵn thuốc, uống hàng ngày rất tiện. 

Cô Duyên chia sẻ về quá trình khám tại Thuốc Dân Tộc: 

“Tôi được bác sĩ Nhuần khám và kê đơn thuốc, bác sĩ Nhuần có chia sẻ cho tôi nhiều thông tin về bệnh mỡ máu và thông tin của bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang. Bác sĩ cũng căn dặn tôi cứ kiên trì dùng 3 tháng đảm bảo sẽ khỏi bệnh. Tại đây tôi cũng được ký cam kết hiệu quả sau 3 tháng tuân thủ điều trị, nếu không đạt kết quả, Thuốc Dân tộc sẽ chịu mọi trách nhiệm liên quan.”

Cô Duyên được ký hợp đồng bảo hành
Hợp đồng cam kết bảo hành điều trị mỡ máu của cô Nguyễn Thị Duyên và Thuốc Dân Tộc

Kiên trì dùng thuốc, tập thể dục và đi bộ mỗi sáng, cô Duyên rất vui mừng ở lần tái khám này các chỉ số mỡ máu, mỡ gan đã cải thiện đáng kể, cụ thể về 2 chỉ số cholesterol và Triglycerid như sau

Thông số Kết quả trước điều trị  Kết quả sau 3 tháng 
Cholesterol 6,89 mmol/ L 5,7 mmol/L
Triglycerid 8,32 mmol/L 2,4 mmol/L

Cô Duyên cho biết kết quả điều trị như sau: 

“Sau liệu trình 3 tháng thuốc, tôi đã đi khám và xét nghiệm, bác sĩ có báo mỡ máu, gan nhiễm mỡ giảm rất là nhiều, các chỉ số đã gần như bình thường. Thấy tiến triển tốt, tôi dùng tiếp 1 tháng theo hướng dẫn của bác sĩ để ổn định chỉ số, cho khỏi bệnh hẳn. 

Sử dụng thuốc Nhị thập Huyết mạch khang, không những giảm các chỉ số mỡ máu đáng kể mà tôi còn cảm thấy người khỏe khoắn, cân bằng được quá trình chuyển hóa, không lo bệnh tái phát. Dạo này, tôi ăn ngủ tốt, tôi không gặp bất cứ tác dụng phụ nào như thuốc tây. Sau đợt điều trị đó tôi cũng đã giảm mấy cân. Thuốc Nhị thập Huyết mạch khang thực sự tốt hơn tôi mong đợi rất nhiều”. 

Với kết quả khả quan như vậy, cô Duyên rất vui mừng, cô gửi lời cảm ơn tới bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân tộc, cảm ơn đội ngũ chuyên gia của dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam. Cô Duyên mong rằng những chia sẻ về hành trình chữa mỡ máu bằng bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang sẽ lan tỏa tới nhiều người hơn nữa trong cộng đồng. Cô hy vọng sẽ có nhiều người cũng may mắn giống mình, gặp đúng thầy, tìm đúng thuốc, nhanh chóng khỏi bệnh, ngăn ngừa tối đa biến chứng, tìm được hạnh phúc, niềm vui trong cuộc sống bình thường. 

Bình luận (30)

 1. Lê Thị Minh Trang says: Trả lời

  Có ai có nhiều nhiều thông tin về bài thuốc mà cô duyên trong bài này sử dụng không cho em xin thêm tham khảo với ạ, thấy cô đã cải thiện được cũng muốn dùng

  1. Bún says:

   Cô này dùng nhị thập huyết mạch khang đó bạn, thành phần là thảo dược thiên nhiên toàn bộ nha, chủ dược là tinh dầu thông đỏ với tinh lá sen cộng thêm hơn 20 vị thảo dược có công dụng giải quyết cái bệnh mỡ máu này nha. Cứ lên mạng tìm hiểu tinh lá sen với tinh thông đỏ là thấy ngay nó tốt thế nào, nhiều nước còn làm tpcn từ mấy cái này bán cho người mỡ máu nhưng vì độc vị nên hiệu quả không bao nhiêu chứ bác sĩ bên trung tâm thuốc dân tộc kết hợp nhiều vị lại với nhau thành thử mới có hiệu quả cao. Bản thân tôi hồi đó chỉ số toàn phần tới tận 6,5 ngất ngưỡng luôn mà dùng 3 tháng nó điều hòa về còn có 5,0, thật mừng lắm ấy. Thông tin thuốc cụ thể đọc trong này nha bác https://vienyduocdantoc.com/mo-mau-cao-va-bai-thuoc-doc-quyen-lam-sach-mach-mau-ngua-xo-vua-tu-thanh-phan-cuc-hiem.html

  2. Từ Thu Sương says:

   Hôm bữa cũng nhờ đọc bài review này nên mới biết tới nhị thập huyết mạch khang để mà liên hệ trung tâm thăm khám và lấy thuốc. Kết quả uống 1 tháng thấy các triệu chứng mệt mỏi, khó thở nó cũng giảm đi hẳn rồi, giờ hy vọng uống hết liệu trình là giảm chỉ số luôn

  3. Đào Tuyết says:

   Bài thuốc này bán theo liệu trình luôn ạ, cho mua theo từng tháng không để mua dùng coi có hợp hay bị tác dụng phụ gì không ấy

  4. Mỹ Sơn says:

   Mua từng tháng được hoặc mua theo liệu trình thì được giảm giá sẽ tiết kiệm hơn nhiều ấy. Yên tâm là thảo dược nên an toàn và bài thuốc này cũng được gia giảm theo cơ địa mỗi người nên ai cũng sẽ hợp hết thôi

 2. Lê Ngọc says: Trả lời

  Tóm gọn lại là mỡ máu độ 3 thì có phác đồ như thế nào, thời gian uống thuốc sẽ trong bao lâu?

  1. Viện nghiên cứu và phát triển y dược dân tộc tradimec says:

   “Chào bạn Lê Ngọc.
   Nhị thập huyết mạch khang là bài thuốc chuyên dùng cho bệnh mỡ máu do chính các bác sĩ của Trung tâm nghiên cứu và điều chế kỹ càng. Trường hợp bạn bị mỡ máu cao có thể sử dụng thuốc này. Tiến triển sẽ phụ thuộc vào mức độ bệnh, khả năng hấp thụ của cơ địa và tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ. Trung bình, người bệnh mỡ máu độ 3 cần dùng thuốc trong tối đa 99 ngày và trung tâm cam kết giảm các chỉ số về ngưỡng đạt chuẩn.
   Về thủ tục thăm khám thì lúc đến khám sẽ được hướng dẫn chi tiết và làm xét nghiệm kỹ càng hoặc bạn có thể mang phiếu xét nghiệm đến để bác sĩ tư vấn thêm nhé!
   Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ số hotline 0981554329 để bác sĩ chuyên khoa có thể hỗ trợ bạn
   Thông tin đến bạn!”

  2. Thục My says:

   Tôi cũng bị độ 3 và được bác sĩ cho 3 tháng uống thuốc đây, bác sĩ nói song song với uống thuốc cũng cần phải ăn uống khoa học và nên tập thể dục ít nhaatf ngày 20 phút nữa đấy

  3. Nguyễn Thị Thanh Bình says:

   Cứ liên hệ bác sĩ trung tâm để họ tư vấn cho, trung bình thì 3 tháng đấy nhưng nếu cơ địa đáp ứng nhanh thì có thể giảm thời gian xuống một chút. Bên đây cho thuốc theo cơ địa nên cứ phải khám mới biết được chứ mỗi người mỗi khác, hỏi ở đây không ai dám phán đâu

 3. An says: Trả lời

  Cô này mỡ máu độ 3 luôn mà còn ổn định lại được thì chắc em độ 1 giải quyết cũng nhẹ nhàng thôi đúng không nhr

  1. Đỗ Ngọc Hà says:

   Ừm, độ 1 thì dùng thuốc tầm đâu cỡ 1,5 tháng thôi là kéo chỉ số về ngưỡng an toàn rồi. Hoặc tới khám nếu bác sĩ thấy không cần thiết uống thuốc thì sẽ tư vấn cho cách ăn uống, bài tập để giảm mỡ máu tự nhiên nha

  2. Minh An says:

   Em thấy dùng đông y nó an toàn với cũng bồi bổ, thải độc gan thận các kiểu nên tốt nhất cứ dùng thuốc đi cho nhanh giảm chỉ số. Em bị độ 1 đây, dùng chưa tới 2 tháng thì bình thường lại cả rồi, mấy chỉ số giờ cái nào nó cũng nằm trong ngưỡng an toàn hết

 4. Thanh says: Trả lời

  Chào trung tâm, em có dự định sử dụng bài thuốc nhị thập huyết mạch khang. tuy nhiên, trong quá trình dùng thuốc em có buộc phải kiêng cử gì không ạ

  1. Viện nghiên cứu và phát triển y dược dân tộc tradimec says:

   “Chào bạn Thanh,
   Trong thời gian sử dụng bài thuốc, bạn vẫn thực hiện những kiêng cử theo lưu ý của bác sĩ nhé. Bạn cần hạn chế ăn đồ ăn dầu mỡ, đồ ngọt, rượu bia. Bạn nên bạn nên thiết lập một chế độ ăn uống lành mạnh bao gồm nhiều loại trái cây cùng rau củ quả, uống nhiều nước và vận động thể dục thể thao đều đặn nhé.
   Thông tin đến bạn!”

  2. Châu Anh Minh says:

   Kiêng cử thì tốt cho bản thân và cho bệnh của bạn thôi, chả cần ai bắt buộc hết tự biết mà kiêng cử bạn ạ, biết tóm tém lại, sống khoa học tí thì còn giúp phòng được mớ bệnh khác nữa mà

 5. Lê Tốt says: Trả lời

  Hiệu quả bài thuốc thì qua bài viết này thấy rồi đấy nhưng mà độ an toàn thì thế nào? Liệu dùng thuốc có bị tác dụng phụ gì không?

  1. Phan Bá Tự says:

   Em cũng chịu khó đi mày mò đọc hết cmt này qua cmt khác nhiều nguồn rồ thì thấy không ai phản hồi là bị tác dụng phụ hết ấy. Em thấy có vẻ ổn nên cuối tuần này em cũng sẽ qua khám đây ạ, trong này cũng có nhiều feedback lắm, gửi bác tham khảo https://vienyduocdantoc.com/chia-se-cua-nguoi-benh-ve-bai-thuoc-nhi-thap-huyet-mach-khang.html

  2. Hồng Dung says:

   Tôi uống 2 tuần, đánh giá là bình thường, không thấy gì bất thường cả nhá, chứ nếu có gì sau 1,2 hôm nó đã phát ra rồi. Tính ra dùng đông y nó lành tính hơn thuốc tây nhiều, thế mà đó giờ cứ thuốc tây mãi thôi

  3. Nguyễn Thị Liên says:

   Đông y cơ bản là nó sẽ ko có gây tác dụng phụ, trừ khi các bác mua phải đông y rởm, ba cái chỗ hàng trộn các kiểu thì mới bị dị ứng ngộ độc thôi. Thuốc tây có thể gây buồn ngủ oải người chứ đông y thì ko có chuyện đó đâu. Tôi dùng thuốc tận 2 tháng có gì hại đâu

 6. Á Hậu says: Trả lời

  Đọc tới cuối bài cũng chưa có câu trả lời cho vấn đề tiền mua bài thuốc này là bao nhiêu hết? Liệu có đắt lắm không cả nhà?

  1. Pu Quý says:

   Tầm 3 triệu 1 tháng nha, chia ra ngày có đâu 100k thôi ấy, nói chung là tiền thuốc thì cũng có thể dao động không có con số chính xác đâu, bác sĩ sẽ gia giảm vị thuốc sau khi thăm khám nữa mà. Thuốc này đang trong giai đoạn được dự án bảo vệ tim mạch tài trợ phí nên được giảm giá đó https://vienyduocdantoc.com/du-an-bao-ve-tim-mach-viet-nam-ho-tro-chi-phi-dieu-tri-cho-benh-nhan-tai-trung-tam-thuoc-dan-toc.html

  2. Lan says:

   Mới đầu nghe báo giá thì em cũng hơi giật mình vì nghĩ đông y không thể nào mà đắt thế, vậy nên em đi về và tìm hiểu kỹ hơn thì biết các dược liệu dùng trong bài thuốc nhị thập huyết mạch khang đều là dược liệu quý, công thức phối thuốc cũng chưa ai có nên giá đó cũng dễ hiểu thôi. Nhưng gì thì gì dùng thuốc 3 tháng mà giờ choleterol từ 6,7 còn 5,7 là ổn rồi

 7. Thái Trinh says: Trả lời

  Bản thân em cũng là người từng bị mỡ máu độ 3 và dùng bài thuốc nhị thập huyết mạch khang của trung tâm và đã hoàn toàn ổn định rồi. Em cảm ơn trung tâm nhiều lắm. Em muốn chia sẻ ngắn gọn vậy thôi cho mọi người biết mà dùng thuốc khỏi lăn tăn

  1. Viện nghiên cứu và phát triển y dược dân tộc tradimec says:

   “Chào bạn Thái Trinh!
   Trung tâm rất vui khi nhận được phản hồi từ bạn. Bạn lưu ý sau khi ngưng thuốc, bạn vẫn nên duy trì chế độ ăn uống khoa học như kiêng cử đường, đồ ăn nhiều chất béo, chất kích thích, đồ uống có cồn,… Đồng thời, bạn nên ăn nhiều hoa quả, rau xanh, ngũ cốc, …tập thể dục thường xuyên để hạn chế khả năng bệnh tái phát. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ hotline trung tâm 098.155.4329 để gặp bác sĩ nhé.
   Cảm ơn bạn!”

  2. Hạnh Búp Bê says:

   Bạn ơi, ví dụ như đang dùng mà cơ địa đáp ứng thuốc tốt cái chưa hết liệu trình đi kiểm tra ổn rồi thì có thể ngưng thuốc và sau đó không cần dùng gì nữa đúng không bạn?

  3. Thu Quỳnh says:

   Bác sĩ cho liệu trình sao thì cứ dùng y như vậy đi bạn ơi, có ý của họ cả đấy, bài thuốc này đi qua nhiều tầng mà, triệu chứng, sạch mỡ máu rồi bồi bổ chống tái phát, uống lở dở vậy là dễ dính lại lắm đấy

 8. Trnag says: Trả lời

  Em muốn qua trung tâm thuốc dân tộc khám nhưng em chỉ xin nghỉ được tầm 2 tiếng buổi sáng thôi, có thể hẹn lịch bên đây ưu tiên khám cho em được không ạ???

  1. Đỗ Thị Hồng Thắm says:

   Bạn liên hệ sdt 098.155.4329 để đặt lịch khám là được. Khi có có lịch khám thì đi đúng lịch là có bác sĩ đợi khám cho mà bạn khỏi phải đợi nha

  2. Mộng Mơ says:

   Ở đây họ có khám cả 2 ngày cuối tuần mà, khó xin nghỉ quá thì thu xếp đi cuối tuần cũng được nhưng mà sẽ đông đó nên hẹn lịch trước là điều nhất định phải làm nha bạn ơi. Mình mới khám hôm qua đây, bác sĩ nhiệt tình dã man, mấy bạn tư vấn cũng dễ thương nữa, để dùng thuốc thời gian coi có hiệu quả không

 9. Duy says: Trả lời

  Cô này cũng tầm tuổi của mẹ mình đây, mà mẹ mình còn mắc thêm huyết áp với tiểu đường nữa thì dùng nhị thập huyết mạch khang như cô được không nhỉ? Nếu được sẽ chở mẹ qua khám vì thấy bài thuốc này nhiều người khen

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyên gia tư vấn

Gọi ngay

0981554329

Tin mới

Chương trình tọa đàm có sự tham dự của các chuyên gia YHCT đầu ngành

Dự Án Bảo Vệ Gan Mật Việt Nam Tổ Chức Tọa Đàm “Ứng Dụng YHCT Trong Điều Trị Gan Nhiễm Mỡ”

Ngày 5/6 vừa qua, buổi tọa đàm “Ứng dụng YHCT trong điều trị gan nhiễm...
Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam vừa tổ chức Chương trình Tổng kết Hoạt động xã hội - Giai đoạn I

Dự Án Bảo Vệ Tim Mạch Việt Nam Tổng Kết Hoạt Động Xã Hội – Giai Đoạn I

Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam...
Chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí tại phường Mỹ Đình 2 ngày 18/5/2024

Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Tổ Chức Tư Vấn Sức Khỏe Tim Mạch Miễn Phí Tại Phường Mỹ Đình

Vừa qua, vào ngày 18/5 và 20/5/2024, Viện Y Dược Cổ truyền dân tộc đã...