10+ Bác Sĩ Chữa Bệnh Trĩ Giỏi Ở TPHCM – Cập Nhật 2021

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Tìm địa chỉ thăm khám chất lượng, đặc biệt có bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TPHCM là quan tâm của nhiều người. Biết được nhu cầu này, bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 10+ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi trong lĩnh vực thăm khám và điều trị bệnh lý Hậu môn – Trực tràng tại TPHCM.

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi

Bệnh trĩ là chứng bệnh xảy ra ở vùng trực tràng – hậu môn, hình thành bởi nhiều yếu tố từ chế độ ăn uống, sinh hoạt đến các vấn đề cơ thể khác. Búi trĩ có thể xuất hiện ở vị trí bên trong hoặc bên ngoài ống hậu môn gây ra nhiều triệu chứng khó chịu cho người bệnh như đau rát, ngứa ngáy, chảy máu khi đi đại tiện,…

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi
Chọn bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi giúp việc điều trị hiệu quả, an toàn

Bệnh không chỉ gây ảnh hưởng đến đời sống mà còn nguy hại sức khỏe. Đặc biệt đối với trường hợp không chủ động thăm khám sớm, bệnh trĩ mức độ càng nặng càng gây khó khăn cho công tác điều trị. Ngoài ra, khi bệnh biến chứng có thể gây tắc nghẽn hậu môn, phát sinh cơn đau dữ dội dai dẳng, xuất huyết dẫn đến thiếu máu mãn tính hoặc nguy cơ ung thư hóa cao,…

Chính vì thế, khi nhận thấy những dấu hiệu bất thường, người bệnh nên chủ động đến gặp bác sĩ để thăm khám và can thiệp sớm, phòng tránh rủi ro. Ngoài lựa chọn địa chỉ thăm khám uy tín, người bệnh còn quan tâm đến vấn đề tìm bác sĩ có tay nghề giỏi để việc điều trị đạt hiệu quả tốt nhất.

Vậy, tiêu chí nào giúp người bệnh đánh giá, lựa chọn bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi? Giải đáp vấn đề này, các chuyên gia đã đưa ra một số tiêu chí như:

  • Trình độ chuyên môn: Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi phải là người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chính quy. Bác sĩ là người am hiểu sâu và có kinh nghiệm vững vàng trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý hậu môn – trực tràng, nhất là bệnh trĩ. Ngoài ra, bác sĩ phải là người tiếp cận với những phương pháp chữa bệnh hiện đại nhất nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa cho người bệnh.
  • Kinh nghiệm: Bác sĩ phải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và chữa trị bệnh trĩ nhiều mức độ. Mặc dù bệnh có thể điều trị tốt từ giai đoạn đầu tuy nhiên khả năng tái phát cao, có thể đeo bám người bệnh trong thời gian dai dẳng. Do đó đòi hỏi bác sĩ phải là người có kinh nghiệm điều trị để theo sát và nhanh chóng phát hiện các vấn đề bất thường, sau đó tìm ra phương pháp xử lý phù hợp cho từng đối tượng bệnh nhân.
  • Phẩm chất nghề nghiệp: Bác sĩ giỏi không chỉ có kinh nghiệm, trình độ mà còn phải đáp ứng phẩm chất nghề nghiệp và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Bởi khi bị trĩ, người bệnh thường có tâm lý bất an, lo lắng, ngại ngùng khi đến thăm khám bác sĩ. Vì thế, nhiều trường hợp bệnh bắt đầu chuyển biến nghiêm trọng hơn. Bác sĩ lúc này phải thấu hiểu và lắng nghe nỗi lòng của người bệnh, tạo dựng lòng tin và tâm lý thoải mái, giúp bệnh nhân yên tâm trong quá trình khám chữa bệnh trĩ.

Dựa vào những tiêu chí đánh giá như trên, hy vọng bạn có thêm thông tin để tìm kiếm bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi, nhanh chóng điều trị dứt điểm và phòng ngừa bệnh tái phát.

Top 10+ Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TPHCM

Phát hiện bệnh trĩ càng sớm, khả năng chữa khỏi bệnh càng cao. Do đó, khi nhận thấy cơ thể có triệu chứng bất thường bạn nên chủ động đến gặp bác sĩ để thăm khám và điều trị, phòng nguy cơ phát sinh biến chứng ảnh hưởng sức khỏe. Dưới đây là danh sách các bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TPHCM, bạn đọc có thể tham khảo:

1. PGS.TS.BS Võ Tấn Long

PGS.TS.BS Võ Tấn Long nguyên phó trưởng khoa Ngoại tổng hợp của bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM, là phó trưởng bộ môn Ngoại tổng quát giảng dạy tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, ngoài ra còn là trưởng phân khoa Ngoại tiêu hóa – Gan mật thuộc bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

Top 10+ Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TPHCM
PGS.TS.BS Võ Tấn Long

PGS.TS.BS Võ Tấn Long là bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi trong khám và điều trị các bệnh lý về tiêu hóa. Đồng thời, bác sĩ cũng rất tận tâm trong nghề, được nhiều bệnh nhân yêu mến do tấm lòng hết lòng vì người bệnh. PGS.TS.BS Võ Tấn Long là sự lựa chọn dành cho bạn nếu đang gặp vấn đề về đường ruột, tiêu hóa, đặc biệt là trĩ.

2. PGS.TS.BS Nguyễn Văn Hải

Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Văn Hải hiện đang là Trưởng Khoa Ngoại tiêu hóa thuộc bệnh viện Nhân Dân Gia Định TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, PGS.TS.BS Nguyễn Văn Hải đã thăm khám và điều trị cho không ít bệnh nhân gặp vấn đề về tiêu hóa, trong đó có bệnh nhân mắc bệnh trĩ các loại thuộc mức độ khác nhau.

Bác sĩ đã từng có nhiều năm công tác tại khoa Gan mật của bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, được biết đến không chỉ do trình độ chuyên môn giỏi mà còn “mát tay” trong điều trị bệnh. Người bệnh qua khám và chữa theo phác đồ của bác sĩ đã ghi nhận kết quả khả quan, chữa khỏi thành công chứng bệnh khó nói này.

Hiện nay, PGS.TS.BS Nguyễn Văn Hải nhận được nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân. Nếu bạn còn đang phân vân không biết ai là bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TPHCM có thể liên hệ với bác sĩ để được hỗ trợ và điều trị.

3. PGS.TS.BS Vương Thừa Đức

PGS.TS.BS Vương Thừa Đức là một trong các bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TPHCM bạn có thể tham khảo. Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trực tiếp chẩn đoán điều trị những ca bệnh phức tạp về tiêu hóa. Không chỉ có kiến thức chuyên môn vững càng, PGS.TS.BS Vương Thừa Đức còn không ngừng học hỏi và tiếp thu các kỹ thuật y khoa hiện đại để đáp ứng nhu cầu khám chữa của bệnh nhân.

Kinh nghiệm làm việc của PGS.TS.BS Vương Thừa Đức như sau: Phó trưởng bộ môn Ngoại tại Đại học Y Dược TPHCM, bác sĩ Khoa ngoại tiêu hóa – gan mật bệnh viện Bình Dân, công tác tại khoa Nội thuộc bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và khu Điều trị kỹ thuật cao tại bệnh viện Bình Dân.

Top 10+ Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TPHCM
PGS.TS.BS Vương Thừa Đức

Ngoài ra bác sĩ cũng là hội viên của nhiều tổ chức lớn như hội Ngoại khoa Việt Nam, Hội phẫu thuật tiêu hóa TPHCM. Hiện nay PGS.TS.BS Vương Thừa Đức có phòng khám nội tổng quát – tiêu hóa, bạn đọc có thể tham khảo và đến thăm khám ngoài giờ hành chính.

4. Ths.Bs Nguyễn Văn Hậu

Ths.Bs Nguyễn Văn Hậu hiện đang công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Ông có trình độ chuyên môn cao, là thầy thuốc có tay nghề giỏi, kinh nghiệm vững vàng, nhận được nhiều tín nhiệm từ người bệnh.

Do đó, bạn có thể liên hệ bác sĩ thăm khám và điều trị bệnh trĩ hoặc các vấn đề tiêu hóa khác. Ths.Bs Nguyễn Văn Hậu là bác sĩ điều trị thuộc khoa Hậu môn – Trực tràng bệnh viện Đại học Y Dược. Ngoài ra, bác sĩ còn là hội viên của hội hậu môn trực tràng Việt Nam, hội Sàn chậu TPHC, hội Nội soi – Tiêu hóa Hoa Kỳ.

5. Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Trần Văn Phơi

Với nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh lý về hậu môn, trực tràng, bác sĩ Trần Văn Phơi cũng là sự lựa chọn khi bạn đang muốn tìm kiếm một bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TPHCM. Hiện, bác sĩ là giảng viện tại Đại học Y Dược TPHCM, công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

Ngoài ra, bác sĩ cũng đang làm việc tại phòng khám Nội tổng quát – Tiêu hóa – Gan mật và phòng khám Hậu môn – Trực tràng. Bạn đọc có thể liên hệ thăm khám, đặt lịch hẹn để được gặp bác sĩ chẩn đoán và điều trị bệnh trĩ.

6. Bác sĩ Lê Mạnh Cường – Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TPHCM

Bác sĩ Lê Mạnh Cường có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cổ truyền, đạt nhiều thành tích xuất sắc, là bác sĩ uy tín mà bạn có thể lựa chọn để đến khám và chữa bệnh. Ông nhận được nhiều lời khen ngợi và niềm tin của người bệnh trong lĩnh vực khám chữa bệnh hậu môn – trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ.

Top 10+ Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TPHCM
Bác sĩ Lê Mạnh Cường

Bác sĩ Lê Mạnh Cường hiện đang giữ các chức vụ quan trọng tại các cơ sở y tế và hiệp hội y khoa như: Phó giám đốc bệnh viện Y học Cổ truền Trung ương, Trường khoa ngoại bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương, Phó chủ tịch hội Hậu môn – Trực tràng học Việt Nam.

7. Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Lê Quang Nghĩa

Bác sĩ Lê Quang Nghĩ cũng là một trong những sự lựa chọn dành cho bạn đọc. Hiện ông đang công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, bạn có thể liên hệ để được bác sĩ thăm khám và điều trị bệnh trĩ khi có nhu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bác sĩ Lê Quang Nghĩa được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

8. Bác sĩ Dương Phước Hưng

Bác sĩ Dương Phước Hưng là bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tại TPHCM. Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực khám chữa bệnh trĩ. Do đó, bác sĩ được nhiêu bệnh nhân tin tưởng lựa chọn thăm khám và điều trị bệnh từ cấp độ nhẹ đến phức tạp.

Hiện nay, bác sĩ Dương Phước Hưng đang công tác tại Khoa Hậu môn – Trực tràng và phân khoa Tiêu hóa – Gan mật thuộc bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm công tác và làm việc, bác sĩ đã đạt được nhiều thành tích, áp dụng phương pháp chữa trị hiện đại giúp bệnh nhân trị đứt điểm chứng bệnh này.

9. Bác sĩ CKI Nguyễn Hữu Trường

Bác sĩ CKI Nguyễn Hữu Trường là một bác sĩ đang hoạt động khám chữa bệnh trĩ bằng Đông y được nhiều người biết đến. Đây cũng là sự lựa chọn dành cho bạn đọc nếu bạn còn đang phân vân tìm kiếm bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tại TPHCM. Bác sĩ CKI Nguyễn Hữu Trường rất mát tay và dày dặn kinh nghiệm trong điều trị căn bệnh khó nói này.

10. Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Phương Mai

Bác sĩ Phương Mai có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh trĩ tại TPHCM. Với hơn 30 năm hoạt động, cho đến nay bác sĩ nhận được sự tin tưởng của nhiều người bệnh, là bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi bạn đọc có thể lựa chọn để thăm khám và chữa trị.

Top 10+ Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TPHCM
Bác sĩ Phương Mai

Không chỉ có kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ Phương Mai còn được nhiều người biết đến do sự thân thiện và nhiệt tình trong thăm khám. Bác sĩ đưa ra những lời khuyên tận tình để người bệnh cải thiện sức khỏe toàn diện nhất. Hiện bác sĩ Mai đang công tác tại Khoa Ngoại Tổng hợp của bệnh viện Trưng Vương TPHCM.

11. Bác sĩ Y học cổ truyền Nguyễn Thị Thảo

Ngoài các bác sĩ nam kể trên, nhiều chị em khi mắc bệnh trĩ mong muốn tìm bác sĩ nữ để thăm khám, vì hậu môn nằm khu vực nhạy cảm nên không ít bệnh nhân e ngại. Bác sĩ Y học cổ truyền Nguyễn Thị Thảo là sự lựa chọn dành cho bạn. Bác sĩ tốt nghiệp khoa Đông y Đại học Trung Y Quảng Tây Trung Quốc.

Với nhiều năm làm việc trong nghề, bác sĩ đã áp dụng nhiều phương pháp cùng với kinh nghiệm giúp chữa khỏi bệnh ở nhiều mức độ khác nhau, tránh tái phát hiệu quả. Bác sĩ Nguyễn Thị Thảo nhận được nhiều lời khen ngợi và tin tưởng từ người bệnh

12. Bác sĩ Chuyên khoa II Võ Thị Mỹ Ngọc

Bác sĩ Võ Thị Mỹ Ngọc cũng là bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tại TPHCM bạn có thể tham khảo. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong khám và chữa các bệnh lý hậu môn – trực tràng, bác sĩ Võ Thị Mỹ Ngọc nhận được nhiều tin tưởng của bệnh nhân.

Bác sĩ Võ Thị Mỹ Ngọc đang là bác sĩ chuyên khoa II, từng là bác sĩ điều trị tại bệnh viện Nhân Dân Gia Định. Hiện nay, bác sĩ đang công tác tại hoa Hậu môn – Trực tràng thuộc bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Bạn có thể liên hệ đặt lịch hẹn để được thăm khám và điều trị sớm.

Trên đây là danh sách các bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TPHCM được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bạn đọc có thể tham khảo và liên hệ thăm khám, phòng tránh các rủi ro bệnh biến chứng nguy hiểm.

Chuyên gia tư vấn

Gọi ngay

0988 294 232

Tin mới

Chính sách điều trị trước, trả tiền sau

Chuyên Gia Nói Gì Về Chính Sách Điều Trị Mỡ Máu Trước – Trả Tiền Sau Tại Thuốc Dân Tộc 

Trung tâm Thuốc Dân Tộc là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay...
Chương trình tọa đàm có sự tham dự của các chuyên gia YHCT đầu ngành

Dự Án Bảo Vệ Gan Mật Việt Nam Tổ Chức Tọa Đàm “Ứng Dụng YHCT Trong Điều Trị Gan Nhiễm Mỡ”

Ngày 5/6 vừa qua, buổi tọa đàm “Ứng dụng YHCT trong điều trị gan nhiễm...
Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam vừa tổ chức Chương trình Tổng kết Hoạt động xã hội - Giai đoạn I

Dự Án Bảo Vệ Tim Mạch Việt Nam Tổng Kết Hoạt Động Xã Hội – Giai Đoạn I

Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam...