Khám Và Chữa Bệnh Trĩ Ở Đâu Tại TPHCM? Top 7 Bệnh Viện Tốt Nhất

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tại TPHCM là câu hỏi được nhiều người bệnh quan tâm. Việc tìm kiếm địa chỉ đáng tin cậy để tiến hành thăm khám và điều trị sớm giúp người bệnh phòng tránh được các biến chứng không mong muốn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 7 bệnh viện tốt nhất tại TPHCM.

Khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tại TPHCM? Top 7 bệnh viện tốt nhất

Bệnh trĩ được đánh giá là bệnh lý không quá nguy hiểm, có thể điều trị mặc dù gây ra nhiều triệu chứng khó chịu. Phát hiện và can thiệp ngay từ khi bệnh mới khởi phát giúp người bệnh phòng tránh được nhiều rủi ro. Theo đó, việc tìm kiếm địa chỉ thăm khám uy tín là thật sự cần thiết.

Khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tại TPHCM? Top 7 bệnh viện tốt nhất
Khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tại TPHCM?

Vậy nên khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tại TPHCM? Nếu bạn đang ở khi vực miền Nam, cụ thể là TPHCM có thể đến các bệnh viện dưới đây để tiến hành thăm khám và điều trị bệnh:

1. Khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tại TPHCM? Bệnh viện Đại học Y Dược

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh trĩ đáng tin cậy bạn có thể lựa chọn. Bệnh viện có hoa Hậu môn – Trực tràng với nhiệm vụ chẩn đoán và điều trị các bệnh lý ở khu vực này, trong đó điển hình là chứng táo bón mãn tính, bệnh trĩ,….

Tại đây, bạn sẽ được nhân viên y tế tư vấn và hướng dẫn thăm khám bằng phương pháp phù hợp nhằm xác định mức độ bệnh trĩ. Sau đó bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ điều trị với các thủ thuật y tế tương ứng. Bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị và phương pháp điều trị từ cổ điển đến kỹ thuật hiện đại.

Để điều trị bệnh trĩ, người bệnh có thể được chỉ định thắt vòng cao su, triệt động mạch trĩ bằng THD, khâu triệt mạch trĩ, phương pháp miligan morgan hiện đại,… Bên cạnh đó bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh hậu môn – trực tràng.

Khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tại TPHCM? Top 7 bệnh viện tốt nhất
Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh trĩ đáng tin cậy

Người bệnh có thể đến khám tại bệnh viện theo thông tin:

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bằng – Phường 11 – Quận 5.
 • Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 6h30 – 16h30, thứ 7 làm việc buổi sáng đến 12h.

2. Khám chữa bệnh trĩ tại bệnh viện Nhân dân Gia Định

Nếu bạn đang phân vân không biết nên khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tại TPHCM có thể đến bệnh viện Nhân dân Gia Định. Đây là cơ sở y tế đáng tin cậy, được nhiều người tin tưởng lựa chọn, thuộc top bệnh viện chữa bệnh trĩ tốt nhất khu vực phía Nam.

Bệnh viện được thành lập lâu đời với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn thường xuyên. Hiện nay, bệnh viện Nhân dân Gia Định đã được trang bị các thiết bị y tế tiến tiến đáp ứng công tác điều trị các bệnh lý về trực tràng – hậu môn.

Đồng thời các phương pháp can thiệp chữa bệnh trĩ nói riêng ngày càng phát triển từ phương pháp truyền thống đến hiện đại. Tùy vào mức độ bệnh lý của bệnh nhân, bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp phù hợp nhất. Chẳng hạn như phương pháp mỗ trĩ truyền thống, phương pháp bấm longo loại bỏ búi trĩ,…

Khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tại TPHCM? Top 7 bệnh viện tốt nhất
Nếu bạn đang phân vân không biết nên khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tại TPHCM có thể đến bệnh viện Nhân dân Gia Định

Về phần chi phí, khi đến thăm khám và điều trị người bệnh sẽ được kê khai minh bạch các khoản chi cần thiết. Mức giá đúng theo quy định được Bộ Y Tế ban hành và được niêm yết cụ thể. Đến thăm khám tại bệnh viện theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: 01 Nơ Trang Long – Phường 7 – Quận Bình Thạnh.
 • Thời gian làm việc từ 7h – 16h các ngày trong tuần, thứ 7 và chủ nhật bệnh viện không tiếp nhận khám thẻ bảo hiểm.

3. Bệnh viện Bình Dân – Nơi khám chữa bệnh trĩ tốt nhất

Bệnh viện Bình Dân cũng là một trong những bệnh viện tốt tại TPHCM mà bạn có thể lựa chọn đến thăm khám và chữa bệnh trĩ. Bệnh viện được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu chẩn đoán và điều trị bệnh từ giai đoạn nhẹ đến phức tạp.

Tùy vào tình trạng của người bệnh, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định phương pháp can thiệp phù hợp. Với tình trạng nhẹ, người bệnh sẽ được kê đơn thuốc điều trị tại nhà. Những trường hợp nặng nề sẽ được chỉ định phương án ngoại khoa can thiệp cắt bỏ búi trĩ để phòng tránh biến chứng.

Khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tại TPHCM? Top 7 bệnh viện tốt nhất
Bệnh viện Bình Dân cũng là một trong những bệnh viện tốt tại TPHCM mà bạn có thể lựa chọn

Với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, chắc hẳn bệnh viện Bình Dân là nơi người bệnh có thể tin tưởng lựa chọn để thăm khám và điều trị bệnh. Thông tin liên hệ như sau:

 • Địa chỉ: Số 371 Điện Biên Phủ – Phường 4 – Quận 3.
 • Thời gian làm việc từ 6h30 – 16h các ngày từ thứ 2 đến thứ 7.

4. Khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tại TPHCM? Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những bệnh viện tuyến đầu tại khu vực miền Nam, là bệnh viện uy tín trong nội thành TPHCM. Hiện nay, bệnh viện có khoa Ngoại tổng hợp chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý tiêu hóa, hậu môn như bệnh trĩ và các bệnh lý liên quan khác.

Bệnh viện có quy mô lớn, quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi với trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Không những thế, trang thiết bị, vật tư y tế tại bệnh viện Chợ Rẫy được trang bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh chuyên sâu.

Khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tại TPHCM? Top 7 bệnh viện tốt nhất
Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những bệnh viện tuyến đầu tại khu vực miền Nam

Bên cạnh đó, dịch vụ thăm khám và chăm sóc tại bệnh viện cũng được bệnh nhân đánh giá cao. Do đó, đây cũng là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn đọc khi đang phân vân không biết nên chọn bệnh viện nào để thăm khám và chữa bệnh trĩ ở TPHCM. Thông tin liên hệ như sau:

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh – Phường 12 – Quận 5.
 • Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trong khung giờ 7h – 16h, thứ 7 làm việc buổi sáng đến 11h trưa.

5. Bệnh viện Nhân Dân 115 – Thăm khám và chữa bệnh trĩ

Khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tại TPHCM? Bệnh viện Nhân Dân 115 là một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn đọc. Đây là địa chỉ khám bệnh được đánh giá cao trong khu vực nội thành TPHCM và miền Nam. Hàng ngày bệnh viện tiếp nhận nhiều lượt bệnh nhân đến thăm khám và điều trị.

Bởi, bệnh viện Nhân Dân 115 hội tụ đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, có trình đô chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Bên cạnh đó, trang thiết bị và vật tư y tế tại bệnh viện hiện đại, chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu khám và điều trị nhiều bệnh lý khác nhau, không riêng bệnh trĩ – chứng bệnh khó nói của nhiều người.

Khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tại TPHCM? Top 7 bệnh viện tốt nhất
Bệnh viện Nhân Dân 115 là một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn đọc

Bạn đọc có thể liên hệ thăm khám theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: 88 Thành Thái – Phường 12 – Quận 10.
 • Thời gian làm việc từ 6h30 – 16h các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

6. Khám và trị bệnh trĩ tại bệnh viện An Sinh

Bệnh viện An Sinh tại TPHCM cũng là địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh trĩ được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Bệnh viện có đơn vị chuyên điều trị các bệnh lý về trực tràng – hậu môn. Có thể nói đây là chuyên khoa thế mạnh của bệnh viện An Sinh, người bệnh đến khám mỗi năm càng đông dần.

Tại đơn vị Hậu môn – Trực tràng thuộc bệnh viện An Sinh có đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, các kỹ thuật điều trị bệnh ngày càng tân tiến, giúp can thiệp chuyên sâu và ít rủi ro hơn cho bệnh nhân với các phương pháp như longo, mổ nội soi,… Thậm chí còn có điều trị ung thư trực tràng,…

Khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tại TPHCM? Top 7 bệnh viện tốt nhất
Bệnh viện An Sinh tại TPHCM cũng là địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh trĩ được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn

Bạn có thể đến khám theo thông tin liên hệ sau:

 • Địa chỉ: Số 10 Trần Huy Liệu – Phường 12 – Quận Phú Nhuận.
 • Thời gian làm việc các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 khung giờ 7h30 – 19h, chủ nhật làm việc buổi sáng đến 12h trưa.

7. Khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tại TPHCM? Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

Ngoài các bệnh viện kể trên, bạn có thể đến khám và chữa bệnh trĩ tại bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh. Đây là một trong những bệnh viện uy tín, chất lượng được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh được đào tạo chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi.

Bên cạnh đó, hiện nay bệnh viện triển khai nhiều gói khám chữa phù hợp với nhu cầu của đa dạng bệnh nhân. Áp dụng các phương pháp điều trị bệnh trĩ từ đơn giản đến phức tạp, như thắt búi trĩ bằng dây cao su, longo, đột điện, cắt siêu âm,… phù hợp cho nhiều loại trĩ.

Khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tại TPHCM? Top 7 bệnh viện tốt nhất
Bạn có thể đến khám và chữa bệnh trĩ tại bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

Do đó bạn có thể đến thăm khám và chữa bệnh trĩ tại bệnh viện theo thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 781/1B Lê Hồng Phong – Phường 12 – Quận 10.
 • Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 7 theo khung giờ 7h – 17h hàng ngày.

Lưu ý khi đến khám và chữa bệnh trĩ

Bệnh trĩ tuy không quá nguy hiểm đến tính mạng người bệnh, tuy nhiên các triệu chứng do bệnh gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống và sức khỏe. Do đó, khi nhận thấy cơ thể có các dấu hiệu bất thường, chuyên gia khuyến khích mọi người nên chủ động thăm khám và điều trị sớm.

Bên cạnh vấn đề: “Khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tại TPHCM?”, người bệnh nên lưu ý thêm một số vấn đề sau đây:

Lưu ý trước khi khám: 

 • Lựa chọn bệnh viện uy tín, chất lượng để việc thăm khám và điều trị đạt kết quả tốt nhất. Dựa theo các tiêu chí như có đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, chi phí phù hợp, địa chỉ thuận tiện di chuyển,… Bạn có thể liên hệ đặt lịch hẹn trước khi đến khám để tránh phải đợi chờ quá lâu.
 • Chuẩn bị tâm lý, bởi việc khám trĩ tiến hành ở khu vực nhạy cảm của cơ thể. Cũng chính vì vấn đề này khiến không ít người chần chừ làm bệnh trĩ ngày càng trở nên nghiêm trọng, gây khó khăn cho việc điều trị về sau.
 • Chuẩn bị hồ sơ bệnh lý, ghi nhận các triệu chứng đang gặp phải, thói quen vệ sinh hàng ngày, chế độ ăn uống,… và các bệnh lý, thuốc đang sử dụng. Qua những thông tin này bác sĩ sẽ củng cố kết quả chẩn đoán và đưa ra phương án điều trị phù hợp cho bệnh nhân.

Sắp xếp thời gian thăm khám càng sớm càng tốt khi nhận thấy cơ thể xuất hiện các biểu hiện bất thường. Can thiệp sớm, áp dụng biện pháp phù hợp giúp bệnh nhân sớm chữa trị dứt điểm chứng bệnh này, phòng tái phát nguy hại sức khỏe.

Lưu ý khi đến khám và chữa bệnh trĩ
Lưu ý khi đến khám và chữa bệnh trĩ

Lưu ý trong khi khám:

 • Người bệnh cần chia sẻ thông tin trung thực với bác sĩ về tình trạng của cơ thể. Không nên ngại ngùng, giấu triệu chứng hoặc các thói quen xấu làm ảnh hưởng đến kết quả chẩn đoán. Cụ thể, người bệnh nên nêu rõ các vị trí đau, sưng ngứa, chảy dịch, đại tiện ra máu, thói quen quan hệ tình dục đường hậu môn,…
 • Tuân thủ theo hướng dẫn và những vấn đề được bác sĩ yêu cầu thực hiện.
 • Người bệnh sẽ được kiểm tra hậu môn. Lúc này, bạn nên thả lỏng người, không nên ngại ngùng, căng thẳng quá mức làm việc khám bệnh gặp khó khăn.
 • Sau khi có kết quả chẩn đoán, người bệnh nên lắng nghe chi tiết lời khuyến, kết luận được bác sĩ nêu ra. Thông qua đó, bạn sẽ hiểu rõ vấn đề, tình trạng sức khỏe của bản thân để có lựa chọn phương án điều trị phù hợp, hiệu quả nhất.
 • Nếu có thắc mắc, người bệnh nên hỏi ngay bác sĩ để được giải đáp, tránh việc hiểu sai gây ảnh hưởng đến quá trình điều trị bệnh trĩ.

Lưu ý sau khi khăm: 

 • Phác đồ điều trị sẽ được đưa ra dựa trên tình trạng sức khỏe của người bệnh. Lúc này người bệnh cần tuân thủ theo hướng dẫn và những lời khuyên được bác sĩ chuyên khoa đưa ra. Không nên tự ý thay đổi liệu trình điều trị, thực hiện sai hoặc bỏ dỡ giữa chừng khiến bệnh không cải thiện, thậm chí còn có nguy cơ chuyển biến nghiêm trọng hơn.
 • Tái khám theo lịch hẹn để bác sĩ kiểm tra, theo dõi mức độ đáp ứng điều trị của cơ thể người bệnh. Trường hợp phát hiện dấu hiệu bất thường, bác sĩ sẽ xử lý ngay, tránh nguy cơ phát sinh biến chứng ảnh hưởng sức khỏe bệnh nhân.
 • Bên cạnh điều trị theo hướng dẫn, người bệnh nên điều chỉnh thói quen sinh hoạt và ăn uống lành mạnh, phù hợp để sớm đẩy lùi được chứng bệnh này. Đặc biệt nên giữ tinh thần lạc quan, tránh áp lực căng thẳng làm rối loạn hệ tiêu hóa ảnh hưởng quá trình điều trị.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc: “Khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tại TPHCM?”. Trên đây là top 7 bệnh viện tốt nhất kèm theo một số lưu ý cho người bệnh khi thăm khám và điều trị, bạn đọc có thể tham khảo lựa chọn bệnh viện phù hợp để sớm chữa khỏi dứt điểm chứng bệnh này.

Chuyên gia tư vấn

Gọi ngay

0988 294 232

Tin mới

Quang cảnh buổi tư vấn sức khỏe với sự tham gia đông đảo của người dân phường Đại Mỗ

Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Tổ Chức Tư Vấn Sức Khỏe Miễn Phí Tại Đại Mỗ, NTL

Ngày 5/7/2024 vừa qua, Viện Y dược cổ truyền dân tộc đã tổ chức thành...
Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Phượng thăm khám, tư vấn cho bà con

Chương Trình Tư Vấn Sức Khỏe Miễn Phí – Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Thu Hút Hàng Trăm Bà Con Thổ Quan

Ngày 3/7/2024 vừa qua, tại UBND phường Thổ Quan, quận Đống Đa, Hà Nội trở...
Chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo bà con

Chương Trình Tư Vấn Sức Khỏe Miễn Phí Của Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc “Đặt Chân” Tới Hậu Giang Xa Xôi

Chương trình tư vấn sức khỏe tim mạch miễn phí nằm trong khuôn khổ dự...