Ngọc Linh Quốc Bảo Trà – Thượng Phẩm Chắt Lọc Tinh Hoa Của Đất Mẹ Được Chuyên Gia Đầu Ngành Đánh Giá Cao

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Ngọc Linh Quốc Bảo Trà – Một trong những sản phẩm bào chế từ sâm Ngọc Linh đang “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay. Vậy Ngọc Linh Quốc Bảo Trà có thật sự tốt không, mang đến những công dụng gì, thành phần bào chế bao gồm những gì,…? Để giúp người tiêu dùng hiểu hơn về sản phẩm, cũng như có cách nhìn khách quan hơn, chuyên trang đã liên hệ với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực dược liệu nói riêng và YHCT nói chung để lấy ý kiến và tổng hợp các thông tin trong bài viết dưới đây.

Đánh giá của giới chuyên gia về Ngọc Linh Quốc Bảo Trà qua các tiêu chí

Ngọc Linh Quốc Bảo Trà là sản phẩm của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc kết hợp cùng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Hội đồng chuyên môn là đội ngũ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm với hàng chục năm công tác tại các bệnh viện lớn, Viện Y dược,… Đứng đầu là Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương.

Ths.Bs Tuyết Lan dành nhiều tâm huyết với nền YHCT Việt Nam
Ths.Bs Tuyết Lan dành nhiều tâm huyết với nền YHCT Việt Nam

Ngay từ khi ra mắt thị trường Ngọc Linh Quốc Bảo Trà đã nhận được sự quan tâm của giới chuyên môn đầu ngành. Rất nhiều ý kiến, nhận xét về sản phẩm, chất lượng, quá trình nghiên cứu và sản xuất. Cho thấy được “độ nóng” của sản phẩm, thu hút nhiều đối tượng quan tâm khác nhau.

Ngọc Linh Quốc Bảo Trà – Tâm huyết sau quá trình nỗ lực nghiên chuyên sâu, bài bản nhiều năm

Theo tìm hiểu của chuyên trang, đứng đầu đề tài phát triển, nghiên cứu sản phẩm trà sâm Ngọc Linh chính là Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, hiện đang công tác tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Đơn vị với bề dày kinh nghiệm hơn 1 thập kỷ, đã và đang trở thành địa chỉ thăm khám, điều trị các bệnh lý về tiêu hóa, viêm khớp, viêm da, sinh lý,… bằng YHCT cho hàng TRIỆU bệnh nhân.

Nhận định về vấn đề này Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Ngọc Linh Quốc Bảo Trà không chỉ đơn giản là sản phẩm trà uống kết hợp các thành phần lại với nhau mà đó còn là tâm huyết, thành tựu sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu và phát triển của các chuyên gia. 

Tôi đánh giá rất cao toàn bộ quá trình từ việc lên ý tưởng đề tài, nghiên cứu kết hợp sâm Ngọc Linh cùng những dược liệu quý theo công thức tỷ lệ hoàn chỉnh. Các thành phần khi kết hợp, bổ trợ cho nhau nhưng vẫn đảm bảo phát huy được từng tác dụng riêng biệt trong từng dược liệu.

Người dùng khi sử dụng sản phẩm trà sâm Ngọc Linh không chỉ tăng cường sức khoẻ thông thường, mà còn giúp phòng tránh, hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh như ung thư, tim mạch, đường huyết, huyết áp, mỡ máu, tai biến,…

Mặc dù không phải là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và bào chế ra chế phẩm trà từ sâm Ngọc Linh, nhưng có thể đánh giá đây là đơn vị đầu tiên mang đến một sản phẩm chất lượng. Giữ được trọn vẹn hàm lượng saponin trong sâm Ngọc Linh hay cordycepin, adenosine trong thành phần đông trùng hạ thảo,… Để có được điều này chính là nhờ sự đầu tư, nghiêm túc và bài bản ngay từ đầu của Trung tâm Thuốc Dân Tộc.” 

Sản phẩm Ngọc Linh Quốc Bảo Trà hiện đang cung cấp ra thị trường
Sản phẩm Ngọc Linh Quốc Bảo Trà hiện đang cung cấp ra thị trường

Từng gói trà thượng hạng bào chế từ những củ sâm 10 năm tuổi, kết hợp cùng các các loại “thiên dược” thập toàn đại bổ

Trong mỗi gói trà Ngọc Linh Quốc Bảo Trà có sự tham gia của nhiều thành phần bên cạnh thành phần chính là sâm Ngọc Linh.

Chia sẻ về bảng dược liệu thành phần của sản phẩm, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn, Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định:

“Thông thường những sản phẩm trà sâm Ngọc Linh trên thị trường hiện nay sẽ sử dụng phần lá và thân của cây để bào chế, mặc dù những bộ phận này vẫn có tác dụng nhất định nhưng không hiệu quả và không mang lại giá trị cao như củ sâm. Trong khi đó, Ngọc Linh Quốc Bảo Trà lại là sản phẩm bào chế từ sâm nguyên củ 100%.

Sâm Ngọc Linh được khai thác trực tiếp từ tự nhiên tại Quảng Nam và Kon Tum. Khu vực nổi tiếng cho chất lượng sâm tốt nhất tại Việt Nam. Tôi còn được biết, từng củ sâm sau khi khai thác sẽ được phân loại cẩn thận, kỹ lưỡng, khử độc tố hoàn toàn mới được vào công đoạn sơ chế, thái nhỏ, nghiền nát và sấy khô. Hiện nay, Ngọc Linh Quốc Bảo Trà là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam sử dụng củ sâm để làm trà uống.”

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương cũng có những nhận xét về thành phần của sản phẩm Ngọc Linh Quốc Bảo Trà:

“Ngọc Linh Quốc Bảo Trà kết hợp rất nhiều những thành phần quý hiếm được mệnh danh là thiên dược mang đến nhiều công dụng cho sức khỏe người dùng. Ngoài sâm Ngọc Linh nguyên củ mà tôi đánh giá cao còn có đông trùng hạ thảo, xạ đen, tam thất, đương quy.

Là một người hoạt động trong lĩnh vực YHCT đã nhiều năm, tiếp xúc với rất nhiều những loại dược liệu khác nhau. Theo đánh giá của tôi, Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã phải nghiên cứu rất cẩn thận trước khi kết hợp các thành phần này lại với nhau. Bởi mỗi một dược liệu có một công dụng. 

Nếu như sâm Ngọc Linh giúp tăng cường sức đề kháng; Đông trùng hạ thảo lại giúp bồi bổ thể trạng, khỏe mạnh; Đương quy giúp tăng cường vững chắc hệ xương khớp; xạ đen lại tốt cho gan, thận, tim mạch, còn tam thất lại giúp bổ máu và tim mạch,… Mỗi một dược liệu đóng một vai trò và công dụng khác nhau làm nên một sản phẩm với rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe người dùng.”

Thành phần chính trong gói trà sâm Ngọc Linh thượng hạng
Thành phần chính trong gói trà sâm Ngọc Linh thượng hạng

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay

Trung tâm Thuốc Dân Tộc cũng đầu từ số vốn lớn vào trang thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại. Đảm bảo thành phẩm trà sâm Ngọc Linh cung cấp ra thị trường đạt chất lượng tốt nhất.

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Thư – Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM đánh giá:

“Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã trang bị hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ kỹ thuật cao trong quá trình bào chế và sản xuất trà sâm Ngọc Linh. Việc ứng dụng kỹ thuật cao trong khâu tách chiết dược liệu giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ, đem lại sức khỏe vượt trội.

Tôi cũng đánh giá cao việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào trong khâu đóng gói sản phẩm. Có thể thấy rằng, một số sản phẩm trà sâm Ngọc Linh trên thị trường hiện nay có thời gian bảo quản ngắn, do được làm thủ công, đồng thời sản phẩm dễ bị mốc, nếu không để trong điều kiện thích hợp. 

Nhưng với Ngọc Linh Quốc Bảo Trà thì không giống vậy. Dược liệu đã được nghiền nát và sấy khô hoàn toàn bằng công nghệ cao, đựng trong túi lọc trà. Mỗi một túi lọc lại được bọc một túi nhỏ riêng. Như vậy, rất thuận tiện trong quá trình dùng cũng như là bảo quản. Người dùng có thể đặt ở bất kỳ điều kiện nhiệt độ nào mà không sợ biến chất, thay đổi dược tính.

Với việc đầu tư máy móc, hiện đại, nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP, có thể thấy được sự chuyên nghiệp, nghiêm túc và bài bản của Trung tâm Thuốc Dân Tộc khi nghiên cứu và bào chế sản phẩm Ngọc Linh Quốc Bảo Trà. Cùng mong muốn, khát khao mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, an toàn, tốt nhất từ sâm Ngọc Linh. ”

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Đảm bảo chất lượng, thiết kế sang trọng hiện đại, giá thành tương xứng

Đảm bảo chất lượng, hàm lượng dưỡng chất quý hiếm trong từng thành phần ở mức cao nhất, bên cạnh đó, Trung tâm Thuốc Dân Tộc còn rất chú trọng đến thiết kế bao bì sản phẩm.

Được hỏi về vấn đề này bác sĩ CKII Trần Thị Hương Lan – Phó trưởng Khoa Nội – Viện Y dược học dân tộc cho biết:

“Theo cảm nhận của tôi, Ngọc Linh Quốc Bảo Trà có thiết kế rất đẹp mắt, sang trọng, hiện đại. Việc dùng hộp carton lạnh sẽ giúp sản phẩm thân thiện hơn với môi trường, đồng thời cũng bảo quản sản phẩm bên trong một cách thuận lợi. 

Ngoài ra Ngọc Linh Quốc Bảo Trà còn được tích hợp thêm một mã QR-code ở bên ngoài. Điều này không phải sản phẩm nào trên thị trường cũng đáp ứng được, bởi yêu cầu về tính minh bạch, công khai nguồn gốc. Như vậy, khi mua thì người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra và truy xuất nguồn gốc sản phẩm, đảm bảo mua hàng chính hãng.”

Với nhiều công dụng, Ngọc lInh Quốc Bảo Trà là sản phẩm chăm sóc sức khoẻ đáng sử dụng nhất hiện nay
Với nhiều công dụng, Ngọc Linh Quốc Bảo Trà là sản phẩm chăm sóc sức khoẻ đáng sử dụng nhất hiện nay

Ngọc Linh Quốc Bảo Trà được người tiêu dùng đánh giá cao, tin tưởng sử dụng chăm sóc sức khỏe

Ngọc Linh Quốc Bảo Trà không chỉ nhận được sự quan tâm của giới chuyên gia đầu ngành mà yếu tố làm nên thương hiệu chính là những đánh giá, phản hồi của hàng triệu người tiêu dùng trên cả nước. Ngay từ khi ra mắt thị trường, sản phẩm đã trở thành sự lựa chọn tốt nhất của người tiêu dùng có nhu cầu cầu chăm sóc sức khỏe bằng những loại dược liệu thiên nhiên, điển hình là sâm Ngọc Linh.

Chú Đặng Sơn 54 tuổi sống tại Hà Nội đã sử dụng đến hộp Ngọc Linh Quốc Bảo Trà thứ 3. Khi được Trung tâm Thuốc Dân Tộc hỏi thăm về tình hình sức khỏe và những hiệu quả nhận được sau quá trình sử dụng trà sâm. Chú Sơn cho biết:

“Tôi cảm thấy tiếc vì không biết đến sản phẩm này sớm hơn để dùng sớm hơn, mang đến một sức khỏe tốt hơn. Tôi bị mỡ máu và huyết áp cao, thỉnh thoảng lại thấy đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, lâu lâu đi xuống cầu thang là thấy thở gấp. Sức khỏe tối thời trước đây khá kém. 

May mắn thay là tôi tình cờ được một người bạn giới thiệu sản phẩm Ngọc Linh Quốc Bảo Trà, họ bảo tôi là dùng uống thay cho các loại trà khác sẽ rất tốt cho sức khỏe. Lúc đó thì chỉ nghĩ là dùng như uống trà thôi, không có hi vọng gì về tác dụng cả. Tôi uống trà vào buổi sáng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ lúc gọi điện đến trung tâm để đặt mua. 

Khoảng mấy ngày đầu thấy không có nhiều chuyển biến, rõ ràng nhất là khi uống được nửa hộp. Tôi bắt đầu cảm thấy là mỗi sáng sau khi uống, tinh thần tỉnh táo, phấn chấn hẳn ra, đứng lên ngồi xuống là không bị hoa mắt, chóng mặt nữa, cơn đau đầu ít và giảm hẳn mức độ. Tôi còn cùng bà xã đi bộ vào buổi sáng cả vài km mà không bị thở gấp như trước nữa. 

Chính vì thế tôi bắt đầu sử dụng Ngọc Linh Quốc Bảo Trà đều đặn hơn, hằng ngày cả hai vợ chồng cùng uống. Đến nay đã là hộp thứ 3 rồi và tôi thấy là sản phẩm rất tốt mang đến những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.”

Ngọc Linh Quốc Bảo Trà được người tiêu dùng sử dụng và đánh giá cao
Ngọc Linh Quốc Bảo Trà được người tiêu dùng sử dụng và đánh giá cao

Bạn Minh Ánh 28 tuổi – Thái Bình cũng có những đánh giá khả tích cực về sản phẩm:

“Mình đã biết đến Trung tâm Thuốc Dân Tộc hơn một năm nay, bởi đầu năm ngoái mình có đưa mẹ đến đây khám ho do được một người bạn giới thiệu. Mẹ mình lại bị dị ứng với thuốc Tây nên mình chọn phương pháp YHCT để điều trị cho mẹ. Mình cũng có ấn tượng khá tốt về đơn vị này từ chất lượng thăm khám, dịch vụ chăm sóc đi kèm. 

Một lần mình lên trang web của đơn vị để tìm kiếm thông tin, mình có biết đến sản phẩm Ngọc Linh Quốc Bảo Trà do Trung tâm Thuốc Dân Tộc trực tiếp nghiên cứu và bào chế. Mình nhất những thành phần của sản phẩm 100% tự nhiên, quý hiếm và có nhiều công dụng cho sức khỏe. Mình đã đặt hai hộp về để mẹ uống tăng cường sức khoẻ, nâng cao hệ miễn dịch và phòng tránh các bệnh vặt. 

Sau khi sử dụng 2 tuần mẹ mình có nhận xét là sản phẩm khá tốt. Trà sâm Ngọc Linh thì không phải quá dễ uống nhưng vị thanh, mát, tự nhiên, hơi đắng nhẹ. Nhưng từ ngày mẹ mình uống, thấy mẹ da dẻ hồng hào, tinh thần rạng rỡ, mẹ ăn ngon miệng, giấc ngủ tốt, tay chân vận động linh hoạt. Nên mình đánh giá chất lượng của sản phẩm tương xứng với mức giá mà mình bỏ ra.”

Ngoài ra còn rất nhiều những đánh giá của người tiêu dùng trên các nền tảng mạng xã hội, diễn đàn trực tuyến về sản phẩm Ngọc Linh Quốc Bảo Trà.

Ngọc Linh Quốc Bảo Trà – Một trong những sản phẩm được đánh giá cao, mang đến nhiều công dụng cho sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả mang lại, việc dùng đúng cách cùng những lưu ý về chế độ ăn uống, sinh hoạt hằng ngày là rất quan trọng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ những điều này.

Cho nên, khi người dùng đặt mua sản phẩm Ngọc Linh Quốc Bảo Trà tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc sẽ được nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành của Trung tâm. Các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm công tác tại bệnh viện YHCT Trung ương, bệnh viện Đại học GTVT, Viện Y dược thành phố Hồ Chí Minh,… sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho người tiêu dùng. Sao cho việc sử dụng sản phẩm mang lại hiệu quả tốt nhất cho từng đối tượng.

Ngọc Linh Quốc Bảo Trà – Giải pháp tăng cường sức khoẻ, nâng cao sức đề kháng, phòng tránh bệnh tật trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm, chuyên trang đã tổng hợp các thông tin về đơn vị ngay dưới đây:

Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội | 145 Hoa Lan phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Website: trungtamduoclieu.com

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu Quốc Gia – Vietfarm

Hotline: 0907.770.688

Gọi ngay

0907770688

Tin mới

Quang cảnh buổi tư vấn sức khỏe với sự tham gia đông đảo của người dân phường Đại Mỗ

Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Tổ Chức Tư Vấn Sức Khỏe Miễn Phí Tại Đại Mỗ, NTL

Ngày 5/7/2024 vừa qua, Viện Y dược cổ truyền dân tộc đã tổ chức thành...
Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Phượng thăm khám, tư vấn cho bà con

Chương Trình Tư Vấn Sức Khỏe Miễn Phí – Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Thu Hút Hàng Trăm Bà Con Thổ Quan

Ngày 3/7/2024 vừa qua, tại UBND phường Thổ Quan, quận Đống Đa, Hà Nội trở...
Chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo bà con

Chương Trình Tư Vấn Sức Khỏe Miễn Phí Của Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc “Đặt Chân” Tới Hậu Giang Xa Xôi

Chương trình tư vấn sức khỏe tim mạch miễn phí nằm trong khuôn khổ dự...