Phản Hồi Thực Tế Của Người Bệnh Viêm Đau Khớp Về Bài Thuốc Quốc Dược Phục Cốt Khang

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Sau khi được nghiên cứu bào chế và đưa vào ứng dụng tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đã trở thành giải pháp nổi tiếng trong điều trị bệnh viêm đau khớp. Với công thức đột phá và khả năng điều trị hiệu quả, an toàn, bài thuốc đã nhận về những đánh giá, phản hồi tích cực từ đông đảo bệnh nhân trong và ngoài nước. Mời bạn đọc cùng lắng nghe ý kiến từ chính những người bệnh từng sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang mà ban biên tập Viện Y dược dân tộc tổng hợp được trong bài viết dưới đây. 

Xem thêm: Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang – Giải pháp “vàng” điều trị bệnh xương khớp từ tinh hoa Y học cổ truyền

Những người bệnh thoát bệnh xương khớp nhờ Quốc dược Phục cốt khang
Những người bệnh thoát bệnh xương khớp nhờ Quốc dược Phục cốt khang

Người bệnh đánh giá cao hiệu quả điều trị bệnh viêm đau khớp bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc thảo dược điều trị các bệnh xương khớp, trong đó có viêm đau khớp do đội ngũ bác sĩ Viện Y dược dân tộc nghiên cứu hoàn thiện và được ứng dụng tại Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang sở hữu công thức HOÀN CHỈNH kết hợp đồng thời 3 nhóm thuốc: Quốc dược Phục cốt hoàn – Quốc dược Giải được hoàn – Quốc dược Bổ thận hoàn, mang lại hiệu quả điều trị bệnh CHUYÊN SÂU theo 4 giai đoạn: Điều trị căn nguyên – Tiêu viêm, Giảm đau  – Tái tạo, Phục hồi – Tăng đề kháng, Ngăn tái phát.

Bài thuốc phối chế từ hơn 50 dược liệu tốt bậc nhất cho xương khớp. Trong đó, không ít loại được xem là BÍ DƯỢC của vùng núi Tây Bắc lần đầu được nghiên cứu và ứng dụng. Chính sự kết hợp này đã tạo ra hiệu quả đột phá, giúp Quốc dược Phục cốt khang khẳng định vai trò trong điều trị các chứng bệnh xương khớp, đặc biệt là bệnh viêm đau khớp.

Xem thêm: Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang phối chế nhiều biệt dược TỐT BẬC NHẤT cho xương khớp

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang điều trị hiệu quả bệnh viêm đau khớp
Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang điều trị hiệu quả bệnh viêm đau khớp

Hiệu quả điều trị bệnh viêm đau khớp của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đã được minh chứng qua vô số những phản hồi tích cực của người bệnh trong và ngoài nước. Dưới đây là một số phản hồi chân thực và khách quan mà Viện Y dược dân tộc đã ghi nhận được:

3 năm chạy chữa tại Singapore không khỏi, Nguyên Phó Chủ tịch Tập đoàn Canon lành bệnh viêm đau khớp gối sau 3 tháng dùng thuốc

Tiến sĩ Alok Bharadwaj Creovate (Ấn Độ) – Chủ tịch hiệp hội Marketing Châu Á, Nguyên phó chủ tịch cao cấp, Phụ trách chiến lược Canon Châu Á – là một trong những người bệnh điển hình đã điều trị thành công viêm đau khớp gối do thoái hoá khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Tiến sĩ đã từng áp dụng các biện pháp Tây y hiện đại trong 3 năm tại Singapore nhưng không có kết quả.

Trong một lần công tác tại Việt Nam, tình cờ tiến sĩ Alok biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc với giải pháp chữa trị bằng Y học cổ truyền. Chỉ sau 3 tháng sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, tiến sĩ đã không còn đau nhức xương khớp, khôi phục vận động, đi lại bình thường. Tiến sĩ Alok chia sẻ: 

Do thừa cân và công việc thường xuyên phải đứng diễn thuyết hàng ngày khiến tôi mắc phải căn bệnh thoái hóa khớp, viêm đau khớp gối. Đầu gối của tôi luôn trong tình trạng đau nhức, tê buốt, thỉnh thoảng còn lan cả xuống bàn chân, nhất là khi leo núi, leo cầu thang,… Công việc phải đứng diễn thuyết hay đi công tác đến nhiều quốc gia bằng máy bay khiến tôi vô cùng khổ sở. 

Tôi đã từng thử điều trị bằng rất nhiều loại thuốc tốt của Pháp, Ấn Độ,… hay dịch vụ y tế hiện đại tại Singapore suốt 3 năm nhưng bệnh tình không cải thiện được mấy, vẫn rất đau nhức. Sau khi đến khám và tiếp nhận điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chỉ sau 3 tháng dùng bài thuốc thảo dược Quốc dược Phục cốt khang, bệnh xương khớp của tôi đã có dấu hiệu biến chuyển tích cực.

Trong quá trình điều trị, tôi cảm nhận sự thay đổi rõ rệt ở khớp gối, những cơn đau thưa dần rồi không xuất hiện nữa, tôi có thể co duỗi cẳng chân một cách thoải mái, leo cầu thang và đứng diễn thuyết một chỗ suốt nhiều giờ mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Tôi thật sự hạnh phúc khi không bị đau nhức hành hạ, có thể khôi phục lại khả năng vận động. Cảm ơn Trung tâm và bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang!

Xem chi tiết chia sẻ của tiến sĩ Alok trong Video dưới đây:

Bác Nguyễn Văn Dũng bị viêm đau khớp nhiều năm, chạy chữa nhiều nơi không khỏi, phục hồi vận động nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Bác Nguyễn Văn Dũng (Phú Nhuận, TP HCM) đã chữa lành bệnh viêm đau khớp gối tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Cũng từng chạy chữa nhiều nơi nhưng bệnh tình không thuyên giảm, chỉ sau một thời gian ngắn áp dụng phác đồ điều trị của Trung tâm  với bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, bác Dũng đã có thể đi lại bình thường, không còn đau nhức. Về hành trình chữa bệnh của mình, bác chia sẻ:

Bệnh viêm đau khớp gối khiến tôi đau nhức đến mất ăn mất ngủ, đi lại khó khăn lắm. Các cụ có câu “Có bệnh thì vái tứ phương”, tôi cũng đã chạy chữa Đông, Tây y khắp nơi, bệnh viện lớn có, nhỏ có nhưng bệnh tình vẫn không có dấu hiệu khởi sắc. Sau đó, các con tôi lên mạng tìm hiểu, thấy rất nhiều người bệnh xương khớp chữa khỏi tại Trung tâm Thuốc dân tộc nên đưa tôi đến khám. 

Sau khi đến Trung tâm, tôi được bác sĩ chỉ định dùng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kết hợp trị liệu châm cứu, xoa bóp bấm huyệt. Thuốc được sắc sẵn, rất tiện dụng và cho hiệu quả nhanh. Chỉ sau 2 tháng, tôi đã thấy khớp gối hết đau nhức, cơ thể khỏe mạnh, đi lại nhẹ nhàng và thoải mái hơn hẳn. Tôi mong Trung tâm ngày càng phát triển, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được ứng dụng rộng rãi để giúp những bệnh nhân như tôi có cơ hội chữa khỏi bệnh.

Lắng nghe chia sẻ của Bác Dũng trong video:

Chị Đặng Thị Phước tưởng liệt cánh tay vì căn bệnh viêm khớp vai phục hồi vận động sau 1 tháng sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Chị Đặng Thị Phước (46 tuổi), trú tại Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh bị bệnh viêm khớp dính vai gây đau nhức liên miên và ảnh hưởng vận động. Những tưởng sẽ phải sống chung với cơn đau và đối diện nguy cơ bại liệt cánh tay trái, chị Phước đã thoát bệnh chỉ sau 1 tháng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Chia sẻ về quá trình điều trị, chị Phước cho biết:

“Do làm công việc lao động chân tay, mỗi ngày phải bê hàng chục bao sắt vụn mấy chục ki-lô-gam nên mình mắc phải căn bệnh viêm đau khớp vai. Cái vai của mình bị lệch hẳn, cánh tay không thể nâng lên hạ xuống một cách bình thường. Mình đi thăm khám và điều trị nhiều nơi, tốn kém lắm mà lại không hiệu quả. Được hàng xóm giới thiệu tới Trung tâm Thuốc dân tộc, mình tìm hiểu và quyết định tới Trung tâm khám và điều trị. 

Sau 1 tháng quyết tâm phối hợp trị liệu, sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kết hợp xoa bóp, châm cứu cánh tay của mình đã cử động lại được bình thường, không bị dính khớp, đau nhức nữa. Mình nghĩ, những ai đang còn loay hoay tìm cách chữa trị các bệnh về xương khớp thì có thể tới Trung tâm Thuốc dân tộc.”

Video ghi lại phản hồi của chị Đặng Thị Phước:

Nữ giảng viên đại học bị viêm đa khớp, tìm lại đôi bàn tay linh hoạt sau 1 tháng điều trị tích cực tại Trung tâm Thuốc dân tộc 

Chị Bùi Ngọc Bích (51 tuổi) là giảng viên Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Chị mắc phải bệnh viêm đa khớp bàn tay và đã tìm nhiều cách chữa nhưng đều không có hiệu quả. Sau khi sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và tiến hành châm cứu tại Trung tâm dân tộc, chỉ sau 1 tháng, bệnh tình của chị đã được xử lý, không còn đau nhức. Chị Bích có đôi lời chia sẻ:

Tôi mắc phải căn bệnh viêm khớp dạng thấp ở cả 2 bàn tay, nặng nhất là ở 2 ngón tay cái. Mọi hoạt động của tôi bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tôi không thể cầm phấn, cầm bút viết bảng, soạn bài, điều khiển xe máy, ăn cơm… vì tay sưng cứng, đau nhức dai dẳng. Tôi từng áp dụng nhiều phương pháp điều trị như laser, tiêm khớp, vật lý trị liệu… nhưng đau nhức chỉ giảm được vài ngày rồi lại bùng phát.

Sau thời gian tích cực điều trị theo phác đồ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, kết hợp sử dụng bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục và trị liệu y học cổ truyền, bệnh tình của tôi đã được cải thiện đáng kể. Các triệu chứng đau nhức thuyên giảm hẳn, tôi có thể cử động các khớp tay, cầm nắm một cách thoải mái, tự nhiên.

Xem chi tiết chia sẻ của chị Bích trong video dưới đây:

Phản hồi người bệnh viêm đau khớp tìm lại đôi chân nhanh nhẹn nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Bác Trị Thị Xánh (61 tuổi, Mỹ Đức – Hà Nội) bị căn bệnh viêm đau khớp gối tràn dịch trong suốt thời gian dài. Đau đớn hành hạ không nhấc nổi chân để bước đi, nhiều khi bác phải bò để di chuyển, cuộc sống sinh hoạt đảo lộn. Bác Xánh có đến thăm khám và trị liệu tại Bệnh viện đa khoa Đại Nghĩa. Dù tuân theo chỉ định của bác sĩ nhưng các triệu chứng bệnh thuyên giảm vài ngày rồi lại đau trở lại. Nhưng chỉ sau gần 1 tháng kiên trì sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang theo đúng phác đồ, làm theo hướng dẫn của bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc, bác Xánh đã hết đau nhức, có thể đi lại bình thường. Bác Xánh chia sẻ:

“Tôi bị tràn dịch khớp gối đã nhiều năm. Cứ khi nào bước đi là tôi cảm giác chân lủng liểng như muốn rơi ra ngoài. Hầu như chẳng đêm nào tôi ngủ ngon giấc, hễ xoay người hay chạm nhẹ vào cái chăn bông cũng đau. Được con cháu đưa đến Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Tuấn trực tiếp thăm khám và kê đơn bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang cho tôi. 2 ngày đầu dùng thuốc bệnh chưa tiến triển gì, thế nhưng đến ngày thứ 3 là tôi bắt đầu cử động được 2-3 ngón, rồi cả bàn. Bác sĩ kê 1 tháng thuốc nhưng chỉ sau 20 ngày dùng thuốc, tôi đã có thể đi lại bình thường, còn bế được cháu đi chơi nữa.”

Xem chi tiết chia sẻ của bác Xánh trong video dưới đây:

Phản hồi người bệnh viêm đau khớp về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trên mạng xã hội, diễn đàn

Quốc dược Phục cốt khang đã trở thành giải pháp điều trị viêm đau khớp được  người bệnh tin tưởng đón nhận. Trên các diễn đàn, mạng xã hội, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang cũng được đông đảo người bệnh quan tâm và bàn luận sôi nổi. 

Dưới đây là một số ý kiến từ bệnh nhân đã sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang mà chúng tôi sưu tầm được trong 1 nhóm kín có hơn 30 nghìn thành viên quan tâm tới bệnh xương khớp trên mạng xã hội Facebook.

Xem thêm: Giới Chuyên Gia Đầu Ngành Nói Gì Về Hiệu Quả Bài Thuốc Xương Khớp Quốc Dược Phục Cốt Khang?

Chia sẻ của nhiều người bệnh về hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trên Facebook
Chia sẻ của nhiều người bệnh về hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trên Facebook

Tất cả các bệnh nhân sau  khi điều trị bệnh viêm đau khớp bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đều rất hài lòng và có đánh giá cao về bài thuốc. Chúng tôi tổng hợp lại một số phản hồi tiêu biểu như sau:

  • Mẹ em bị viêm khớp háng cũng đang sử dụng thuốc này. Em mới đưa mẹ qua Trung tâm khám tháng trước xong. Mẹ cũng bảo đỡ đau xương khớp, đi lại thoải mái hẳn. Mà mẹ em còn bị đau dạ dày, dùng thuốc Tây nhiều quá sợ không dám dùng nữa, mà uống thuốc này êm ru ko thấy vấn đề gì, mọi người thử xem.
  • Xưa mình cũng đến Trung tâm Thuốc dân tộc chữa khỏi viêm da 1 lần nên rất tin tưởng vào y học cổ truyền. 1 năm trở lại đây mình bị viêm khớp dạng thấp, ngón tay đau tê tái, cảm giác khó chịu. Đến trung tâm, các bác sĩ kê cho mình dùng thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Đến giờ thuốc chưa hết mà đã hết đau lâu rồi.
  • Tưởng thuốc gì lạ chứ Quốc dược Phục cốt khang này em mua cho bố em uống rồi. Nói chung thuốc tốt, hiệu quả nhanh, sử dụng khoảng 2 – 3 tháng là khỏi bệnh thôi. Trước bố em bị viêm đa khớp, đầu gối sưng tấy, đau nhức không đi được. Dùng thuốc này xong là khỏi, 2 năm rồi không thấy bị đau nữa.
  • Mình đến Trung tâm Thuốc dân tộc khám rồi mua thuốc Quốc dược Phục cốt khang còn được bác sĩ tư vấn chế độ ăn uống, luyện tập nhiệt tình. Thuốc dùng rất tốt mọi người nhé.
  • Mình dùng thuốc này rồi, thuốc nhìn chung thuốc tốt nhưng bạn phải kiên trì bạn ạ. Tháng đầu tiên mình uống thuốc hầu như không đỡ đau nhiều nhưng thấy xương khớp thoải mái hơn nhiều, không còn cảm giác bị đè nén nữa. Uống hết 3 tháng thì bệnh khỏi hẳn.

Trên các diễn đàn lớn, bài thuốc chữa viêm đau khớp Quốc dược Phục cốt khang cũng được cộng đồng người bệnh dành nhiều sự quan tâm.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn lớn
Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn lớn

Trong bài viết này, người bệnh chia sẻ mình bị viêm đa khớp suốt 10 năm mà chỉ sau 3 tháng trị liệu kết hợp dùng thuốc Quốc dược Phục cốt khang tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã không còn đau nhức nữa, khôi phục vận động bình thường. Phía dưới bài viết cũng có một số bệnh nhân chia sẻ mình đã sử dụng bài thuốc và thấy rất hiệu quả:

  • Đúng là bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang này tốt và an toàn thật mọi người ạ. Tôi đang cho con bú mà vẫn dùng được đấy.
  • Thuốc này bố mình dùng rồi, nhưng để chữa viêm khớp do Gút đấy. Thuốc làm từ thảo dược nên an toàn. Hơn nữa, nhà mình ở gần Trung tâm Thuốc dân tộc nên cũng đến để châm cứu, bấm huyệt, thấy hiệu quả tốt lắm.

Cũng có rất nhiều người bệnh viêm đau khớp gửi phản hồi tích cực về Trung tâm Thuốc dân tộc sau khi điều trị thành công

Phản hồi tích cực của người bệnh viêm đau khớp về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Phản hồi tích cực của người bệnh viêm đau khớp về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Trên đây là một số ý kiến phản hồi người bệnh viêm đau khớp về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang mà chúng tôi ghi nhận được. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, khách quan để giúp người bệnh dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn giải pháp điều trị căn bệnh xương khớp của mình. Quý bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu thêm về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang hoặc tư vấn điều trị viêm đau khớp, có thể liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc để được ưu tiên đặt lịch khám sớm nhất:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. SĐT: 024 7109 6699 | 098 717 3258

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận. SĐT: 028 7109 6699 | 0961 825 886

Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

tu-van-chua-benh-xuong-khop (2)

Tin bài nên đọc:

Chuyên gia tư vấn

Gọi ngay

0987173258

Tin mới

Chương trình tọa đàm có sự tham dự của các chuyên gia YHCT đầu ngành

Dự Án Bảo Vệ Gan Mật Việt Nam Tổ Chức Tọa Đàm “Ứng Dụng YHCT Trong Điều Trị Gan Nhiễm Mỡ”

Ngày 5/6 vừa qua, buổi tọa đàm “Ứng dụng YHCT trong điều trị gan nhiễm...
Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam vừa tổ chức Chương trình Tổng kết Hoạt động xã hội - Giai đoạn I

Dự Án Bảo Vệ Tim Mạch Việt Nam Tổng Kết Hoạt Động Xã Hội – Giai Đoạn I

Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam...
Chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí tại phường Mỹ Đình 2 ngày 18/5/2024

Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Tổ Chức Tư Vấn Sức Khỏe Tim Mạch Miễn Phí Tại Phường Mỹ Đình

Vừa qua, vào ngày 18/5 và 20/5/2024, Viện Y Dược Cổ truyền dân tộc đã...