Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ điều trị bệnh xương khớp uy tín bằng y học cổ truyền

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Có rất nhiều các đơn vị điều trị bệnh xương khớp bằng y học cổ truyền. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín đảm bảo hiệu quả điều trị cũng như mức độ an toàn. Nhiều năm hợp tác ứng dụng các thành tựu nghiên cứu từ Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược dân tộc, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là địa chỉ điều trị bệnh xương khớp uy tín được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Trung tâm Thuốc dân tộc được cấp phép hoạt động khám và điều trị bệnh xương khớp

Với hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là địa chỉ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe bằng y học cổ truyền uy tín được đông đảo người dân lựa chọn. Trung tâm được thành lập từ năm 2010 tại địa chỉ Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân , Hà Nội với giấy phép hoạt động được Sở y tế cấp theo quyết định số 226/HNO – GPHĐ.

Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị bệnh xương khớp uy tín
Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị bệnh xương khớp uy tín

Trung tâm được cơ quan chức năng ngành y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền, kê đơn, bốc thuốc, xem mạch, thực hiện các biện pháp trị liệu châm cứu, bấm huyệt… Đồng thời, đơn vị thực hiện các hoạt động sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng các thành tựu y học cổ truyền trong điều trị và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Năm 2015 mở rộng chi nhánh nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền tại các tỉnh phía Nam, Trung tâm Thuốc dân tộc tại địa chỉ 145 Hoa Lan – P.2 – Q. Phú Nhuận – TP HCM được Sở Y tế TP HCM cấp phép hoạt động khám chữa bệnh số 04606/SYT-GPHĐ.

Là đơn vị được cấp phép hoạt động theo đúng quy định của cơ quan chức năng, có địa chỉ trụ sở và cơ sở rõ ràng nên người bệnh hoàn toàn an tâm khi lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ khám và điều trị các bệnh lý xương khớp.

Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ y học cổ truyền đầu ngành

Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong số ít các đơn vị y tế tư nhân quy tụ được đội ngũ bác sĩ y học cổ truyền đầu ngành giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm như:

Chịu trách nhiệm chuyên môn bệnh xương khớp cơ sở Hà Nội là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – Viện phó Viện Y dược cổ truyền dân tộc. 

Chịu trách nhiệm chuyên môn bệnh xương khớp cơ sở TP HCM là Bác sĩ CKII Trần Thị Hương Lan – Nguyên Phó trưởng khoa Khoa Nội nội Cơ xương khớp, Viện Y dược học dân tộc.

Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn, kiêm trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên bác sĩ khoa Nội – Bệnh viện Châm cứu Trung ương…

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Tại Trung tâm, người bệnh được đội ngũ bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám, tư vấn, kê đơn thuốc điều trị bệnh xương khớp hiệu quả, an toàn. Người bệnh cũng được đội ngũ bác sĩ đồng hành trong quá trình điều trị. Sự tận tình, tận tâm với người bệnh của đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc được đánh giá cao.

Ứng dụng thành công bài thuốc và giải pháp điều trị bệnh xương khớp từ Viện

Hơn 1 thập kỷ hoạt động, Trung tâm Thuốc dân tộc đã sưu tầm hơn 100 bài thuốc quý, nghiên cứu và ứng dụng thành công nhiều bài thuốc, giải pháp điều trị bệnh có giá trị. Phối hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng thành công bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và giải pháp điều trị bệnh xương khớp.

Bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang được nghiên cứu và hoàn thiện dựa trên nền tảng nhiều bài thuốc cổ phương bí truyền. Bài thuốc được nghiên cứu trong nhiều năm với sự kết hợp hơn 50 vị thuốc quý là bí dược của người bản địa như: Thau pú lùa (kê huyết đằng), các loại tầm gửi hay còn gọi là tang ký sinh (phác kháo cài, phác mạy nghiến, phác mạy liến, tầm gửi cây gạo…), huyết giác, mạy vang, thiên niên kiện, hầu vĩ tóc, ngưu tất, tục đoạn…

Hơn 50 vị thuốc được phối chế hoàn chỉnh trong 3 nhóm thuốc: Quốc dược Phục cốt hoàn (nuôi dưỡng xương khớp), Quốc dược Bổ thận hoàn (điều trị căn nguyên gây bệnh), Quốc dược Giải độc hoàn (điều trị triệu chứng). Sự kết hợp này mang lại tác dụng trong điều trị bệnh xương khớp như sau:

▶️Bổ thận, tăng cường chức năng thận, bổ huyết, dưỡng huyết, khu phong, tán hàn, loại bỏ căn nguyên gây bệnh xương khớp.

▶️Thanh nhiệt, giải độc, tiêu dịch, tiêu viêm, giảm đau, hoạt huyết, hành khí, thông kinh hoạt lạc điều trị hiệu quả các triệu chứng đau nhức xương khớp.

▶️Cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng xương khớp, kích hoạt khả năng tự chữa lành của cơ thể, làm lành tổn thương xương khớp, tái tạo và phục hồi sụn khớp.

▶️Thúc đẩy cơ thể sản sinh dịch nhầy sụn khớp, phục hồi khả năng vận động cho người bệnh.

▶️Tăng cường bồi bổ cơ thể, làm chậm quá trình thoái hóa, lão hóa xương khớp, duy trì hiệu quả lâu dài và chống tái phát hiệu quả.

Theo thống kê tại Trung tâm Thuốc dân tộc, 95% trong tổng số hàng ngàn người bệnh thoát khỏi tình trạng đau nhức xương khớp sau 2-3 tháng sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. 5% người bệnh cần nhiều thời gian hơn do bệnh nặng.

XEM THÊM: Quá trình nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Trung tâm Thuốc dân tộc sử dụng dược liệu sạch trong điều trị bệnh xương khớp

Chất lượng nguồn dược liệu là một yếu tố quan trọng giúp bài thuốc đạt được hiệu quả cao trong điều trị bệnh. Trung tâm Thuốc dân tộc tự chủ nguồn dược liệu sạch với hệ thống vườn thuốc Nam sạch chuẩn GACP–WHO tại nhiều địa phương cung ứng 80% nhu cầu dược liệu trong điều trị. 20% dược liệu còn lại được khai thác từ rừng tự nhiên trong dự án hợp tác nuôi trồng và khai thác thuốc Nam có quy hoạch với người dân bản địa.

Chất lượng nguồn dược liệu được kiểm soát gắt gao trước khi đưa vào ứng dụng nhằm chọn lọc được dược liệu có phẩm chất tốt, không lẫn tạp chất và các tác nhân gây bệnh. Nhờ vậy, Trung tâm Thuốc dân tộc CAM KẾT mang đến người bệnh những thang thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang có hàm lượng dược tính dồi dào, hiệu quả cao trong điều trị và an toàn với sức khỏe người bệnh.

Bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang là thuốc thang gia giảm theo thể trạng nhưng được Trung tâm hỗ trợ sắc sẵn dưới dạng cao tinh chất tiện dụng. Người bệnh có thể dễ dàng sử dụng thuốc với hiệu quả cao nhờ quy trình đun sắc truyền thống trên dụng cụ sắc thuốc hiện đại, giữ nguyên dược tính.

Xem video vào rừng tìm cây thuốc xương khớp của đội ngũ bác sĩ Thuốc dân tộc:

Dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao làm hài lòng người bệnh

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc thành lập Trung tâm khám và điều trị bệnh xương khớp IHR với dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao. Cơ sở vật chất được đầu tư đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh xương khớp của người bệnh. Trang thiết bị y tế, hệ thống phòng khám, phòng chờ, phòng trị liệu đạt chuẩn. Người bệnh được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh xương khớp.

Trung tâm xây dựng quy trình thăm khám khoa học, nhanh chóng, người bệnh không phải chờ đợi. Dịch vụ TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ BỆNH TỪ XA, gửi thuốc về tận nhà đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền cho người bệnh ở xa Trung tâm.

Trong nhiều năm hoạt động khám chữa bệnh, bảo tồn y học dân tộc, Trung tâm Thuốc dân tộc được vinh danh bằng nhiều giải thưởng danh giá như: Chứng nhận Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2017 – 2018, Top 20 thương hiệu vàng 2019, Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng 2020… [Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Trung tâm cũng là đơn vị được nhiều trang báo uy tín đưa tin, VTV2 hợp tác trong nhiều chương trình sức khỏe.

VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin về hoạt động khám chữa bệnh tại Trung tâm:

Rất nhiều người bệnh xương khớp sau khi được điều trị thành công đã phản hồi tốt về hiệu quả, chất lượng dịch vụ và gửi lời cảm ơn đến Trung tâm Thuốc dân tộc:

XEM THÊM: Phản hồi của người bệnh về hiệu quả điều trị bệnh xương khớp tại Thuốc dân tộc

Là đơn vị hợp tác tích cực với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Trung tâm Thuốc dân tộc đã ứng dụng thành công nhiều đề tài nghiên cứu của Viện. Bạn đọc và người bệnh quan tâm có thể liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc để được bác sĩ tư vấn điều trị bệnh xương khớp hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. SĐT: 024 7109 6699 | 098 717 3258

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận. SĐT: 028 7109 6699 | 0961 825 886

Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Zalo: https://zalo.me/0987173258

Đặt lịch khám trực tiếp: https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh

TIN BÀI NÊN ĐỌC:

Chuyên gia tư vấn

Gọi ngay

0987173258

Tin mới

Chính sách điều trị trước, trả tiền sau

Chuyên Gia Nói Gì Về Chính Sách Điều Trị Mỡ Máu Trước – Trả Tiền Sau Tại Thuốc Dân Tộc 

Trung tâm Thuốc Dân Tộc là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay...
Chương trình tọa đàm có sự tham dự của các chuyên gia YHCT đầu ngành

Dự Án Bảo Vệ Gan Mật Việt Nam Tổ Chức Tọa Đàm “Ứng Dụng YHCT Trong Điều Trị Gan Nhiễm Mỡ”

Ngày 5/6 vừa qua, buổi tọa đàm “Ứng dụng YHCT trong điều trị gan nhiễm...
Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam vừa tổ chức Chương trình Tổng kết Hoạt động xã hội - Giai đoạn I

Dự Án Bảo Vệ Tim Mạch Việt Nam Tổng Kết Hoạt Động Xã Hội – Giai Đoạn I

Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam...