Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang giá bao nhiêu? mua ở đâu? là băn khoăn của nhiều người bệnh xương khớp khi mong muốn được sử dụng bài thuốc trong điều trị bệnh. Nội dung bài viết này sẽ giúp người bệnh xương khớp và bạn đọc quan tâm có được thông tin giải đáp chi tiết.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang giá bao nhiêu?

Đối với người bệnh xương khớp, nhất là tình trạng bệnh mạn tính lâu năm thì chi phí điều trị cũng là một áp lực bên cạnh các triệu chứng đau nhức, hạn chế khả năng vận động và lao động. Khi tiếp cận và sử dụng bài thuốc điều trị bệnh xương khớp Quốc dược Phục cốt khang rất nhiều người bệnh quan tâm đến chi phí của bài thuốc này là bao nhiêu.

Bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang được nghiên cứu và hoàn thiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành công tác tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Sau khi được nghiên cứu, thử nghiệm kỹ lưỡng, bài thuốc được chuyển giao ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Với đặc trưng là bài thuốc bốc thang theo nguyên tắc biện chứng luận trị của y học cổ truyền, Quốc dược Phục cốt khang không có chung một đơn thuốc cho tất cả mọi người bệnh. Bài thuốc sẽ được gia giảm và kê đơn phù hợp với từng trường hợp người bệnh căn cứ vào loại bệnh xương khớp, mức độ nặng – nhẹ, thể trạng, độ tuổi của người bệnh. Vì vậy, bài thuốc không có một mức giá chung nhất định.

Chi phí điều trị sẽ phụ thuộc nhiều vào mức độ bệnh, thời gian điều trị. Thông thường, người bệnh xương khớp cần sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trong 2-3 để cải thiện được tình trạng bệnh. Các trường hợp nặng hơn, bệnh mạn tính, lâu năm, người bệnh cần được kê đơn nhiều vị thuốc hơn, thời gian dùng thuốc có thể đến 4-5 tháng để đạt được hiệu quả mong muốn. Với người bệnh nhẹ, thời gian điều trị ngắn, chi phí sẽ thấp hơn so với bệnh nặng cần thời gian điều trị lâu.

Bên cạnh đó, việc tuân thủ chỉ định của bác sĩ giúp rút ngắn thời gian điều trị cũng là yếu tố quyết định chi phí bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là bao nhiêu. Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, người bệnh có thể mua thuốc theo liệu trình 3 tháng hoặc theo từng tháng phù hợp. Chi phí khám ban đầu tại Trung tâm là 200.000đ/ lượt. Các lần tái khám tiếp theo được miễn phí. Đối với người bệnh điều trị từ xa và gửi thuốc về tận nhà được miễn phí tư vấn điều trị của bác sĩ.

Để hỗ trợ cho người bệnh xương khớp chi phí điều trị, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc sẽ có chính sách giảm giá trong một số ngày lễ nhất định trong năm. Với mức chi phí điều trị bệnh xương khớp phù hợp như hiện tại, người bệnh xương khớp sẽ được hưởng những lợi ích sau:

Được thăm khám và tư vấn điều trị bởi đội ngũ bác sĩ xương khớp đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Phụ trách chuyên môn bệnh xương khớp cơ sở Hà Nội là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc. Phụ trách chuyên môn bệnh xương khớp tại cơ sở Hồ Chí Minh là Bác sĩ CKII Trần Thị Lan Hương – Nguyên Phó trưởng khoa Khoa Nội nội Cơ xương khớp, Viện Y dược học dân tộc – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc chi nhánh phía Nam. Cùng nhiều y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm khác.

Được điều trị bệnh xương khớp bằng dược liệu sạch là các cây thuốc Nam tự nhiên

Bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang sử dụng 100% dược liệu là cây thuốc Nam tự nhiên. Trong đó, 80% dược liệu được thu hái từ hệ thống vườn thuốc Nam đạt chuẩn GACP-WHO do đơn vị phụ trách dược liệu Vietfarm trực thuộc Trung tâm Thuốc dân tộc quy hoạch và phát triển. 20% dược liệu còn lại là cây thuốc từ rừng tự nhiên trong dự án hợp tác với người dân bản địa tại các địa phương Tây Bắc. 

Nhờ vậy, Trung tâm Thuốc dân tộc luôn mang đến người bệnh những thang thuốc có hàm lượng dược tính cao hiệu quả trong điều trị bệnh xương khớp, an toàn không tác dụng phụ. Chi phí bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang có thể cao hơn các thuốc xương khớp thông thường phần lớn là do phối chế nhiều vị thuốc quý, chất lượng dược liệu chuẩn sạch, dược liệu phẩm chất tốt, không lẫn tạp chất và các tác nhân gây bệnh. Điều này cho phép bài thuốc mang lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh.

Xem thêm quá trình tìm kiếm và khai thác cây thuốc xương khớp:

Tiết kiệm chi phí khi hiệu quả điều trị được duy trì lâu dài

Thông thường người bệnh xương khớp nếu không có phương pháp điều trị phù hợp sẽ gặp tình trạng bệnh tái phát liên tục và phải sử dụng các loại thuốc thường xuyên. Việc dùng nhiều 1 loại thuốc dẫn đến thuốc mất tác dụng khiến người bệnh phải đổi thuốc và tăng liều dùng. Vì vậy, chi phí cho thuốc điều trị của người bệnh xương khớp sẽ rất nhiều mỗi năm. 

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang có khả năng điều trị hiệu quả bệnh xương khớp từ căn nguyên. Người bệnh loại bỏ được các triệu chứng đau nhức, cơ thể được bồi bổ, chức năng xương khớp được tăng cường, duy trì hiệu quả lâu dài và chống tái phát. Khi sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang theo chỉ định của bác sĩ, người bệnh chỉ cần dùng thuốc trong 1 khoảng thời gian (thông thường là 2-3 tháng), tình trạng đau nhức không tái phát, không phải dùng thuốc nhiều lần nên tiết kiệm được thời gian và chi phí điều trị.

Đây là một trong những ưu điểm khiến nhiều người bệnh lựa chọn điều trị bệnh xương khớp bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang.

Được điều trị bệnh xương khớp với dịch vụ y tế chất lượng cao

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị y học cổ truyền tư nhân uy tín với chất lượng dịch vụ y tế ngày càng được nâng cao đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Đến với Trung tâm, người bệnh được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao với cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi tạo môi trường khám chữa bệnh thoải mái, an tâm. Mọi thủ tục thăm khám theo quy trình khoa học, không phải chờ đợi. Chi phí điều trị được thông báo công khai đến người bệnh.

Mỗi người bệnh sẽ được 1 bác sĩ chuyên khoa theo dõi và đồng hành cho đến khi khỏi bệnh. Mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng thuốc được bác sĩ tư vấn chi tiết và hỗ trợ người bệnh khi cần. Chế độ dinh dưỡng, các bài tập khoa học cũng được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn chi tiết cho người bệnh. Với sự đồng hành của bác sĩ chuyên khoa, người bệnh an tâm hơn trong quá trình điều trị.

Người bệnh được bác sĩ trực tiếp tư vấn và điều trị
Người bệnh được bác sĩ trực tiếp tư vấn và điều trị

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang mua ở đâu?

Bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Vì vậy, bài thuốc chỉ được kê đơn bởi bác sĩ hiện đang công tác tại hệ thống phòng khám thương hiệu thuốc dân tộc tại trụ sở Nguyễn Thị Định – Hà Nội; chi nhánh 145 Hoa Lan, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh và chi nhánh Mỹ Đình – Hà Nội.

Để được điều trị bệnh xương khớp bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, người bệnh có thể thăm khám trực tiếp tại Trung tâm hoặc sử dụng dịch vụ tư vấn điều trị từ xa. Cách thăm khám để được kê đơn, bốc thuốc và địa chỉ cụ thể như sau:

Thăm khám trực tiếp tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Người bệnh đến đăng ký và thăm khám, lấy thuốc trực tiếp tại Trung tâm theo địa chỉ:

Trụ sở chính: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cơ sở Miền Nam: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận, TP HCM

Đăng ký đặt lịch trực tiếp, lựa chọn bác sĩ tại đây: https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh

Tư vấn điều trị từ xa và gửi thuốc về tận nhà

Đối với người bệnh ở xa Trung tâm có thể sử dụng dịch vụ tư vấn điều trị từ xa và gửi thuốc về tận nhà thông qua các kênh online như sau:

Gọi điện trực tiếp đến cơ sở gần nhất:

Tại Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định. SĐT: 024 7109 6699098 717 3258

Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận. SĐT: 028 7109 66990961 825 886

Nhắn tin đến các kênh online:

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Zalo: https://zalo.me/0987173258 hoặc https://zalo.me/0961825886

Dịch vụ tư vấn và điều trị bệnh xương khớp từ xa hiện nhận được sự hài lòng của đông đảo người bệnh ở xa có cơ hội tiếp cận với phương pháp điều trị từ y học cổ truyền.

Trên đây là thông tin chi tiết giải đáp thắc mắc bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang giá bao nhiêu? mua ở đâu? Để được tư vấn  trực tiếp, người bệnh xương khớp liên hệ trực tiếp với Trung tâm Thuốc dân tộc để được bác sĩ chuyên khoa giải đáp. 

Tin bài nên đọc:

Chuyên gia tư vấn

Gọi ngay

0987173258

Tin mới

Chương trình tọa đàm có sự tham dự của các chuyên gia YHCT đầu ngành

Dự Án Bảo Vệ Gan Mật Việt Nam Tổ Chức Tọa Đàm “Ứng Dụng YHCT Trong Điều Trị Gan Nhiễm Mỡ”

Ngày 5/6 vừa qua, buổi tọa đàm “Ứng dụng YHCT trong điều trị gan nhiễm...
Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam vừa tổ chức Chương trình Tổng kết Hoạt động xã hội - Giai đoạn I

Dự Án Bảo Vệ Tim Mạch Việt Nam Tổng Kết Hoạt Động Xã Hội – Giai Đoạn I

Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam...
Chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí tại phường Mỹ Đình 2 ngày 18/5/2024

Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Tổ Chức Tư Vấn Sức Khỏe Tim Mạch Miễn Phí Tại Phường Mỹ Đình

Vừa qua, vào ngày 18/5 và 20/5/2024, Viện Y Dược Cổ truyền dân tộc đã...