Sơ can Bình vị tán Chữa Bệnh Dạ Dày Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?  

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Giảm đau dạ dày bằng thảo dược đang là xu hướng lựa chọn của hầu hết người bị bệnh dạ dày, vì cách này vừa đảm bảo tác dụng bền vững vừa không gây ra các tác dụng phụ ngoài mong muốn như việc dùng thuốc Tây y. Hiện nay, giải pháp được tin dùng nhiều nhất chính là bài thuốc Sơ can Bình vị tán – Được nghiên cứu bài bản và chứng minh hiệu quả bởi Viện Y Dược dân tộc và Trung tâm Thuốc dân tộc. Vậy, Sơ can Bình vị tán có tốt không?

Sơ can Bình vị tán: Kế thừa tinh hoa YHCT để điều trị cho người bệnh hiện đại

Việc nghiên cứu và tìm cách đưa vào ứng dụng các bài thuốc y học cổ truyền trong điều trị viêm đau dạ dày mạn tính là việc làm vừa có ý nghĩa khoa học vừa có giá trị thực tiễn cao. Không chỉ góp phần làm sáng tỏ lý luận YHCT, từng bước hiện đại hóa y học dân tộc mà còn đem đến cho người dân những lựa chọn tối ưu nhất để giải quyết bệnh và chăm sóc sức khỏe bằng chính dược liệu nước nhà. 

Với định hướng không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng giải pháp điều trị, Trung tâm Thuốc dân tộc đã phối hợp với Viện Y Dược cổ truyền dân tộc thực hiện thêm nhiều công trình nghiên cứu khoa học về thảo dược. Đồng thời, tiến hành nhiều cuộc khảo sát thực địa dược liệu nguyên bản tại các vùng cao như Bắc Kạn, Hà Giang nhằm tìm ra hướng đi mới cho bài thuốc chữa đau dạ dày từ YHCT.

Phác đồ trào ngược dạ dày thế hệ 2 được nghiên cứu chuyên sâu và bài bản
Viện Y Dược cổ truyền dân tộc và Trung tâm Thuốc dân tộc liên tục tìm cách tối ưu, phát triển giải pháp chữa bệnh dạ dày

Sau nhiều hành trình, đoàn nghiên cứu đã tìm thấy một số cây thuốc, vị thuốc đau dạ dày quý hiếm chỉ có trong các bài thuốc chữa đau dạ dày bí truyền của người dân tộc Tày, Dao. Tiêu biểu như: Dạ cẩm đỏ, Lá khôi tía, Củ gà ấp,… 

Đoàn nghiên cứu đã lấy mẫu dược liệu về để phân tích, xác định thành phần dược tính. Cuối cùng tìm ra nhiều hoạt chất có giá trị, dược lực cao, phù hợp trong việc giảm đau thượng vị, ngăn chặn các triệu chứng phát sinh do bệnh dạ dày gây ra, phục hồi chức năng tiêu hóa. Và quyết định đưa các biệt dược này ứng dụng vào việc phát triển thêm chế phẩm YHCT thế hệ 2 – Giúp tối ưu công dụng, rút ngắn thời gian loại bỏ bệnh dạ dày. 

Công dụng một số chủ dược chính của bài thuốc
Công dụng các biệt dược chỉ có trong Sơ can Bình vị tán

Từ đó, đề tài “Nghiên cứu và phát triển Sơ can Bình vị tán thế hệ 2” do Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, BV YHCT Trung Ương) làm chủ nhiệm được đưa vào thực hiện. Sau nhiều thử nghiệm, chứng minh, đoàn nghiên cứu đã tìm ra công thức tối ưu và tỷ lệ “vàng” kết hợp 3 biệt dược trên cùng nhiều vị thuốc quý khác của YHCT.

Bài thuốc đau dạ dày Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 ra đời, chính thức kết hợp trong phác đồ điều trị đau dạ dày ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã tạo ra kết quả đột phá trong việc loại bỏ bệnh đau dạ dày bằng thảo dược YHCT lành tính. 

Xem chi tiết: Phân Tích 3 Thảo Dược THƯỢNG HẠNG Trong Sơ Can Bình Vị Tán

Sơ can Bình vị tán – Giải pháp YHCT vượt trội, có thể thay thế toàn bộ các thuốc giảm đau dạ dày

Có thể nói, Sơ can Bình vị tán là một trong số ít các bài thuốc chữa đau dạ dày được nghiên cứu, chứng minh cẩn thận bằng khoa học; đảm bảo đáp ứng tối đa kỳ vọng của người bệnh về cả chất lượng lẫn công dụng. 

Kết tinh nhiều thảo dược quý

Trong đó, ngoài 3 biệt dược (Củ gà ấp, Dạ cẩm đỏ, Lá khôi tía) tìm được từ bài thuốc chữa bệnh của người Tày, Dao thì Sơ can Bình vị tán còn là tổng hòa hơn 30 dược liệu quý khác của YHCT. 

Bao gồm những cây thuốc, vị thuốc rất tốt trong bổ khí, kiện tỳ, GIẢM ĐAU DẠ DÀY, làm lành vết loét, loại bỏ ổ viêm, hoạt huyết (giúp giảm cơn co thắt dạ dày). Kết hợp một số thảo dược bồi bổ, hỗ trợ tăng cường đề kháng, ổn định chức năng tiêu hóa, giúp người bệnh ăn ngon, ngủ ngon, hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn. 

Tất cả thảo dược được gom thành 3 nhóm, kết hợp hài hòa theo “tỷ lệ vàng”. Từ đó bổ trợ, nâng đỡ cho nhau cùng phát huy tác dụng tốt nhất. 

Thảo dược tiêu biểu có trong từng nhóm thuốc
Các nhóm thảo dược có trong Sơ can Bình vị tán

Đặc biệt, toàn bộ thảo dược trong bài thuốc đều có nguồn gốc rõ ràng, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng xanh – sạch dựa trên tiêu chuẩn GACP – WHO.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Quang Hưng (Chủ tịch HĐQT CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc), tất cả dược liệu đều do Thuốc dân tộc tự chủ, lấy từ các vùng dược liệu chuyên canh của Trung tâm trên cả nước. Do đó, giúp người bệnh loại trừ được nỗi lo “dược liệu bẩn”, “dược liệu rác” để an tâm sử dụng. 

Hơn nữa, dược tính các thảo dược đều được khai thác 1 cách tối đa, đảm bảo hấp thụ toàn bộ (không để lại dư lượng thừa) khi đi vào cơ thể nhờ được ứng dụng công nghệ chiết tách tinh chất để gia tăng mức độ thẩm thấu.

Chia sẻ về chất lượng dược liệu có trong bài thuốc
Chia sẻ về chất lượng dược liệu có trong bài thuốc

Vì thế, Sơ can Bình vị tán được đánh giá rất cao về độ LÀNH TÍNH, được chỉ định cho cả những đối tượng đau dạ dày đặc biệt như: Trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ sau sinh, người có cơ địa yếu,…

Phác đồ chuyên sâu, tính cá nhân hóa cao

Bài thuốc đau dạ dày Sơ can Bình vị tán là tổng hòa 4 chế phẩm. Mỗi chế phẩm có một công dụng chuyên sâu. Khi phối hợp cùng nhau theo phác đồ chỉ định của BS chuyên khoa sẽ đem đến dược lực cực mạnh để loại trừ cả triệu chứng lẫn căn nguyên gây đau dạ dày.

Từ góc nhìn chuyên môn, Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan cho biết:

“Các chế phẩm Sơ can Bình vị tán đều được đội ngũ chuyên môn tính toán, bào chế cẩn thận theo công thức riêng biệt, vừa đảm bảo công dụng cao vừa đem đến sự tối ưu nhất về cách sử dụng cho người bệnh. 

Phác đồ thế hệ 2 vẫn tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc chữa bệnh của YHCT là tấn công loại bỏ bệnh theo cơ chế 3 MŨI NHỌN:

 • Giảm cơn đau, khắc phục nhanh chóng – gọn ghẽ các triệu chứng phiền toái, khó chịu.
 • Giải quyết từ gốc các căn nguyên gây bệnh, diệt HP (nếu có)
 • Làm lành viêm loét, tăng cường yếu tố bảo vệ dạ dày; phòng ngừa biến chứng, tái lại. 

Đồng thời, phục hồi sức khỏe toàn diện, kích thích hệ tiêu hóa để người bệnh ăn ngon hơn, tăng cân, hết mệt mỏi”.

Theo đó, tùy từng tình trạng bệnh, sức khỏe, cơ địa mỗi người mà chuyên gia, bác sĩ sẽ chỉ định kết hợp từ 2 – 4 chế phẩm:

Các chế phẩm Sơ can Bình vị tán sử dụng trong phác đồ xử lý bệnh trào ngược dạ dày thực quản
Các chế phẩm đều được bào chế tiện dụng dưới dạng viên hoàn, cao mềm, thuốc sắc sẵn

Yếu tố CÁ NHÂN HÓA (tập trung vào cơ địa, thể bệnh) được đề cao trong phác đồ thuốc đau dạ dày Sơ can Bình vị tán. Vì thế, giải pháp này có thể đem đến công dụng vượt trội hơn bất kỳ giải pháp/ bài thuốc đại trà nào. 

Đây cũng là lý do giúp người bệnh rút ngắn tối đa thời gian điều trị, đảm bảo nhanh chóng nhưng cực kỳ bền vững. 

ĐỪNG ĐỂ ĐAU DẠ DÀY KHIẾN BẠN KHÓ CHỊU HƠN MỖI NGÀY, HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH DỨT ĐIỂM BỆNH PHÙ HỢP!

Lộ trình NHANH GỌN hiếm có

Nếu bệnh nhân tuân thủ đúng – đủ chỉ dẫn từ BS chuyên khoa, các chế phẩm Sơ can Bình vị tán sẽ phát huy công dụng một cách tối đa, xử lý bệnh cực kỳ nhanh chóng. 

Đánh giá chuyên gia về hiệu quả Sơ can Bình vị tán
Thời gian lộ trình được khẳng định bằng khoa học

Các chuyên gia, bác sĩ sau quá trình chứng minh tác dụng của phác đồ đau dạ dày Sơ can Bình vị tán đã công nhận:

 • Cơn đau dạ dày có thể giảm nhanh sau 2 tiếng dùng thuốc. Người bệnh sẽ cảm thấy bụng êm dần, cơn đau giảm một cách từ từ và không bị đau lại dữ dội giống như khi dùng các thuốc giảm đau cấp tốc (vì thảo dược có trong Sơ can Bình vị tán sẽ thẩm thấu và tác dụng từ từ).
 • Sau 1 – 2 tuần, các triệu chứng như đau thượng vị, trào ngược, ợ hơi, ợ chua, ợ nóng,… giảm đáng kể, thậm chí ổn định đến 60 – 70% nếu kết hợp thêm chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, hợp lý.
 • Tối đa không quá 3 liệu trình, bệnh sẽ hết hoàn toàn, không còn mệt mỏi vì bị cơn đau dạ dày “hành hạ”. 

Đa phần chỉ tầm 1 tháng đến tháng rưỡi là người bệnh đã ổn định hoàn toàn, ăn ngon, ngủ ngon, sức khỏe phục hồi tốt. 

Lộ trình giảm đau, chữa khỏi bệnh dạ dày kết hợp Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 + 2
Lộ trình dứt điểm nhanh chóng bệnh dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán

So với các bài thuốc YHCT chữa đau dạ dày truyền thống, lộ trình này đã được rút ngắn đáng kể. Người bệnh đã có thêm lựa chọn tối ưu nhất, vừa đảm bảo nhanh hết bệnh, vừa tiết kiệm tối đa thời gian, công sức.

Sơ can Bình vị tán có tốt không? – Kết quả kiểm chứng bằng khoa học và thực tiễn

Trước khi được chính thức đưa vào ứng dụng, Sơ can Bình vị tán đã xuất sắc vượt qua nhiều bài kiểm tra chất lượng, chứng minh công dụng khắt khe.. 

Trong quá trình áp dụng thực tế cho người bệnh, bài thuốc cũng tạo ra nhiều kết quả đột phá và được đánh giá rất cao. 

Khảo sát đánh giá thực hiện trên 10.000 người từng sử dụng Sơ can Bình vị tán tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã cho thấy những con số vô cùng khả quan:

 • 87,8%: Hết bệnh đúng lộ trình, sức khỏe phục hồi tốt, không tái lại, không gặp vấn đề tác dụng phụ.
 • 12,2%: Cần thêm thời gian để thuốc phát huy công dụng vì bệnh nặng, chịu ảnh hưởng nhiều từ quá trình dùng các thuốc khác trước đó. 
 • 100%: Công nhận bài thuốc lành tính, dễ sử dụng. 

Nhìn chung: Sơ can Bình vị tán đã giúp người bệnh giảm 50% thời gian điều trị (từ 2 – 3 liệu trình xuống chỉ còn 1 – 1,5 liệu trình), tăng gấp 3 lần công dụng xử lý cơn đau thượng vị, trào ngược và các triệu chứng liên quan, ức chế đặc hiệu vi khuẩn HP gây bệnh (nếu có). 

Đặc biệt, bài thuốc phù hợp và tác dụng tốt với cả những trường hợp bệnh mãn tính, triệu chứng nặng, từng dùng nhiều phương pháp không đỡ. 

Hiệu quả điều trị đau dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán được đánh giá cao hơn nhiều so với các giải pháp khác
Hiệu quả điều trị đau dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán được đánh giá cao hơn nhiều so với các giải pháp khác

Hơn 75.000 người bệnh trên khắp cả nước đã tin dùng và để lại nhiều phản hồi tích cực về chất lượng và các ưu điểm của bài thuốc. 

Trong đó, giới nghệ sĩ như NSND Trần Nhượng, NS Chiến Thắng hay NS Thu Hà đều đánh giá cao Sơ can Bình vị tán ngay từ giai đoạn đầu.

“Nhờ có Sơ can Bình vị tán mà tôi đã thoát được tình trạng đau dạ dày, trào ngược thực quản mà không gặp bất kỳ vấn đề tác dụng phụ hay mệt mỏi nào như khi trước dùng Tây y.

Uống thuốc độ 1 tuần, tôi đã thấy có thuyên giảm. Cơn đau tức, nóng rát thượng vị dịu đi, êm dần rồi hết hẳn. Không còn bị các triệu chứng bệnh dạ dày “hành hạ”, tôi ăn ngon, ngủ ngon hẳn”.

(NSND Trần Nhượng)

Sau khi hết bệnh, NS còn tin tưởng đưa cháu gái 6 tuổi đến Trung tâm Thuốc dân tộc để thăm khám, điều trị đau dạ dày do khuẩn HP và đạt được kết quả ngoài mong đợi. 

NS Trần Nhượng đưa cháu gái đến Thuốc dân tộc điều trị bệnh dạ dày, khuẩn HP
NS Trần Nhượng đưa cháu gái đến Thuốc dân tộc điều trị bệnh dạ dày, khuẩn HP

NS Chiến Thắng, NS Thu Hà cũng có những nhận xét tương tự. Cả hai đều cho rằng đây là giải pháp vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo lành tính với sức khỏe.

NS Chiến Thắng, NS Thu Hà cùng phản hồi tích cực về phác đồ
Đánh giá từ 2 nghệ sĩ về bài thuốc

Đáng nói hơn, kể từ khi phác đồ thế hệ 2 chính thức được Viện nghiên cứu, thử nghiệm thành công và đưa vào ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Thuốc dân tộc thì Trung tâm còn ghi nhận thêm rất nhiều phản hồi tích cực. 

Hầu hết người bệnh đều công nhận: Sau 1, 2 tuần đầu tiên sử dụng, cơn đau dạ dày đã thuyên giảm rõ rệt. Kết thúc lộ trình là không còn cảm thấy phiền toái, khó chịu vì đau thượng vị, trào ngược, ợ hơi, ợ chua, ợ nóng,…

Cô Kim Thị Đào – Ứng Hòa, Hà Nội:

“Tôi bị đau dạ dày, kiểu đau tức thượng vị, đau lan cả ra sau lưng, trào ngược, ợ chua, ăn uống kém mà người mệt mỏi lắm. Trước dùng nhiều thuốc đau dạ dày Tây y lắm rồi nhưng không hết bệnh.

Đến lúc chuyển sang dùng Sơ can Bình vị tán kết quả bất ngờ thật. Hết 1 liệu trình đã giảm 70 – 80%, người không mệt, cảm thấy vô cùng dễ chịu, thoải mái”.

Bệnh nhân Thuốc dân tộc
Cô Kim Thị Đào đã khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

Chú Nguyễn Bá Thành – 61 tuổi, Hà Nội:

“Tôi bị viêm loét, trào ngược dạ dày gần 20 năm, điều trị khắp nơi, dùng đủ loại thuốc nhưng không khỏi. Đêm nào cũng mất ngủ vì đau quặn thượng vị, trào ngược nóng rát cổ họng. Hơn nữa còn ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, ăn uống kém, sụt cân nghiêm trọng. Chạy chữa khắp nơi, may mắn được giới thiệu đến Thuốc dân tộc gặp BS Tuyết Lan.

BS hướng dẫn dùng Sơ can Bình vị tán. Sau 2 liệu trình, bệnh của tôi ổn định hoàn toàn, không còn bất kỳ triệu chứng khó chịu nào, ăn ngon, ngủ ngon, sức khỏe phục hồi thấy rõ”.

Hành trình chú Thành chữa khỏi bệnh dạ dày

Anh Trần Văn Thanh – Hà Nội:

“Trước đây tôi bị đau dạ dày, người rất mệt mỏi. Dùng Sơ can Bình vị tán tầm tuần là đã thấy đỡ đau nhiều lắm. Hết hơn liệu trình là tình trạng bệnh hết hẳn. 

Dùng thuốc này lành tính, không gặp tác dụng phụ gì. Hơn nữa lại được bào chế sẵn nên rất tiện dụng. Tôi rất hài lòng với kết quả này”.

Bên cạnh đó, trên nhiều diễn đàn, trang mạng xã hội, kết quả và lộ trình tối ưu khi ứng dụng bài thuốc đau dạ dày Sơ can Bình vị tán cũng được người bệnh đánh giá cao. 

Sơ can Bình vị tán có tốt không? – Đánh giá từ người bệnh:

Bệnh nhân đều có review tốt về chất lượng bài thuốc
Bệnh nhân đều có review tốt về chất lượng bài thuốc
Thời gian điều trị nhanh gọn, bền vững được bệnh nhân đánh giá cao
Thời gian điều trị nhanh gọn, bền vững được bệnh nhân đánh giá cao

Đánh giá khác từ người bệnh về hiệu quả bài thuốc

Ngoài ra, bài thuốc cũng được giới chuyên môn đánh giá rất cao vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà hiện nay chưa giải pháp nào đáp ứng được. 

“Hơn 40 năm trong nghề, tôi đã biết đến rất nhiều bài thuốc đau dạ dày khác nhau. Nhưng chất lượng cao, lành tính lại đảm bảo công dụng chữa bệnh nhanh gọn, bền vững thì có Sơ can Bình vị tán. 

Người bệnh không nên bỏ qua nếu muốn sớm hết đau dạ dày”.

(Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Thị Nhuần)

Nhiều chuyên gia, BS đánh giá cao về phác đồ Sơ can Bình vị tán
Sơ can Bình vị tán có tốt không? – Câu trả lời từ chuyên gia

Trong chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt, Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan cũng đã giới thiệu, phân tích kỹ lưỡng về các ưu điểm của bài thuốc đau dạ dày Sơ can Bình vị tán.

Từ đó đưa ra lời khuyên, tư vấn giúp người bệnh biết cách thoát hẳn phiền toái đau dạ dày bằng giải pháp YHCT lành tính. 

Ngoài ra, nhiều trang báo chí, truyền thông cũng dành lời khen ngợi cho Sơ can Bình vị tán. Tất cả đều công nhận Sơ can Bình vị tán là lựa chọn tối ưu, toàn diện cho người bị đau dạ dày. 

(Xem chi tiết chương trình VTV2 TẠI ĐÂY)

Nhiều trang báo khác cũng có bài viết giới thiệu về Sơ can Bình vị tán
Sơ can Bình vị tán được giới thiệu trên các trang báo uy tín

Những chia sẻ, phản hồi thực tế từ người bệnh cũng như đánh giá cao từ giới chuyên môn nói trên đã thay lời khẳng định chất lượng, công dụng của bài thuốc đau dạ dày Sơ can Bình vị tán. Chắc chắn đã giúp người bệnh có câu trả lời cho câu hỏi “Sơ can Bình vị tán có tốt không?”.

Sơ can Bình vị tán bao nhiêu? Mua ở đâu?

Hiện nay, Sơ can Bình vị tán đang được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Thuốc dân tộc với liệu trình riêng biệt cho từng trường hợp. Giá tham khảo bài thuốc Sơ can Bình vị tán:

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét: 500.000 đồng
 • Sơ can Bình vị – Trào ngược: 450.000 đồng
 • Sơ can Bình vị tán đặc trị thế hệ 2: 600.000 đồng
 • Sơ can Bình vị – Đặc trị Hp dạ dày: 750.000 đồng
 • Cao bình vị: 450.000 đồng

Hiện nay, đây đang là bài thuốc DUY NHẤT sở hữu nhiều ưu điểm ĐỘC NHẤT, góp phần làm nên khác biệt vượt trội trong việc loại bỏ đau dạ dày và các bệnh lý liên quan bằng thảo dược YHCT. Nhất là thời gian điều trị bệnh ngắn nhưng đảm bảo tác dụng bền vững, từ gốc, không lo biến chứng, tái phát. 

Vì thế, nếu đang gặp phải phiền toái đau dạ dày mà chưa tìm được cách chữa, hãy liên hệ ngay đến Trung tâm Thuốc dân tộc để được tư vấn liệu trình phù hợp nhất. 

KẾT NỐI NGAY VỚI BS CHUYÊN KHOA TẠI ĐÂY!

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC
 • CS 1 Hà Nội – Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân
 • CS 2 Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận 
 • SĐT/Zalo: 0983 845 445
 • Website: www.thuocdantoc.org

Hy vọng, với những thông tin trên đây, người bệnh đã có cái nhìn khách quan, chân thực nhất về thuốc đau dạ dày Sơ can Bình vị tán. Từ đó an tâm lựa chọn và sớm thoát được phiền toái do bệnh gây ra.

Có thể bạn quan tâm: Hiệu quả Sơ can Bình vị tán qua đánh giá người bệnh, báo chí, nghệ sĩ – XEM NGAY

Bình luận (66)

 1. Lan Hằng says: Trả lời

  Tôi tưởng sơ can bình vị tán là chỉ có 1 loại ai ngờ ở bài giới thiệu nhiều loại thế nhỉ. Thế tôi bị loét dạ dày thì mua những loại nào

  1. Thành says:

   Các bác ở trên đã bảo là thuốc sơ can bình vị tán này là phải khám rồi còn gì, bạn cứ liên hệ bên thuốc dân tộc khám bác sĩ nắm tình hình tự kê thuốc phù hợp cho bạn

  2. Ngọc Giao says:

   Tôi bị loét dạ dày đây, đã đến thuốc dân tộc khám bác sĩ phối cho 3 loại bao gồm sơ can bình vị – viêm loét hp, cao bình vị và sơ can bình vị tán thế hệ 2. Ai bị viêm loét gì thì cứ đọc và tìm hiêu thuốc cho kĩ trước khi đến khám rồi mua

  3. Lan Nhiên says:

   Thuốc sơ can bình vị tán thấy đóng gói lọ nhỏ nghe bảo là thuốc viên hoàn và cao mềm à. Viên hoàn thì tôi uống rồi còn cao mềm thì chưa, cao thì nhai như ăn kẹo hay sao

  4. Bội Bội Lê says:

   Cao mềm khi uống bạn hòa với nước sôi đánh cho cao tan ra, đợi nguội thì uống chứ không nhai bạn nhé

  5. Hằng Nga says:

   Thuốc cao có đắng lắm không, sợ đắng mà hòa với nước thì khó uống lắm

 2. Đặng Hòa says: Trả lời

  Không biết sơ can bình vị tán trị hết trào ngược dạ dày không nhỉ. Tôi bị trào ngược 2 năm rồi, uống rất nhiều loại thuốc mà tình trạng không thấy cải thiện gì mấy

  1. Gia Linh says:

   Sơ can bình vị tán có loại đặc trị trào ngược dạ dày đấy bạn. Kết hợp thêm cao bình vị và sơ can đặc trị thế hệ 2 nữa là điều trị trào ngược dạ dày hiệu quả lắm. Tìm hiêu thêm bài thuốc này ở đây

  2. Nguyễn Thư says:

   E cũng trào ngược d.dày đã điều trị nhiều nơi k khỏi mà uống sơ can bình vị tán đã khỏi hơn 2 năm r, từ đấy đến giờ kg còn đầy hơi, khó tiêu, đau thượng vị, buồn nôn nữa

  3. Ngọc Bội says:

   Trào ngược dạ dày độ C nặng thì liệu sơ can bình vị tán có còn xi nhê gì nữa không

  4. Đặng Bình Minh says:

   Sơ can bình vị tán trị đc các mức độ trào ngược dạ dày bạn nhé, cứ đến bs khám rồi kê thuốc cho. Tôi cũng trào ngược dạ dày độ C uống sơ can bình vị tán giờ đã hết rồi

 3. Ngô Lan says: Trả lời

  Em tính qua trung tâm khám, nghe nói trung tâm có rất nhiều bác sĩ nên em không biết là mình nên thăm khám bác sĩ nào sẽ là tốt nhất

  1. Tiểu Linh says:

   Vậy bạn đặt lich bác sĩ Tuyết Lan đi nhé. Tôi nghe danh bác sĩ đã lâu đến lượt tôi đến thuốc dân tộc điều trị trào ngược dạ dày mới thấy bác sĩ giỏi, chuyên môn cao. Cho thuốc sơ can bình vị tán về uống là khỏi ợ chua, đầy hơi, khó tiêu, đau thượng vị do trào ngược dạ dày gây nên. Nhiều người bị trào ngược dạ dày được bác sĩ tuyết lan khám và chữa khỏi rồi, gửi bạn thêm thông tin bác sĩ

  2. Lan Dưỡng says:

   Mình cũng may mắn biết về bác sĩ tuyết lan nên đến được bác sĩ khám và chữa hết trào ngược dạ dày cả năm rồi, mang ơn bác sĩ lắm

  3. Ngọc Hằng Phạm says:

   Cho tôi sđt hay zalo bác sĩ để tiện hỏi lịch khám bác sĩ đặng sắp xếp đến khám cho đúng hẹn

  4. Đỗ My My says:

   Bạn muốn bác sĩ tuyết lan chữa trị trào ngược dạ dày thì cứ đặt lịch khám với bác sĩ tuyết lan qua số 0983 845 445

  5. Trần Ngọc Khuê says:

   Đặt lịch như này thì bao lâu mới tới lượt mình, trước tôi có đặt lịch với nhiều bác sĩ giỏi mà lịch trống rất ít

  6. Đặng GiA Hân says:

   Tôi gọi đt đặt thứ 2 là thứ 5 đến lịch khám rồi, không cần chờ đợi quá lâu đâu bác ơi

 4. Tiểu Minh says: Trả lời

  Tôi đọc cả bài cũng chưa thấy ghi giá cả của bài thuốc sơ can bình vị tán

  1. Lâm Hằng says:

   Gía cả thì tùy vào liệu trình thuốc của mỗi người bạn nhé, người bị bệnh dạ dày nặng thuốc nhiều thì chi phí cao hơn còn nhẹ thuốc ít thì chi phí thấp hơn.

  2. Diệp Ngọc says:

   Tôi bị trào ngược dạ dày uống sơ can bình vị tán liệu trình hơn 5 triệu là hết trào ngược mà không có bị tái lại

  3. Nam Thư Nguyễn says:

   Em bị tr/ng/d/dày nặng hơn nên liệu trình của em tầm 2 triệu mỗi tháng, uống 3 tháng như thế là khỏi tr/ng/d/dày lun

 5. Quách An says: Trả lời

  Sơ can bình vị tán có cho trẻ con uống được không, con tôi năm nay 6 tuổi mà bị trào ngược dạ dày ăn uống không được gì cả

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyên gia tư vấn

Gọi ngay

0983845445

Tin mới

Chính sách điều trị trước, trả tiền sau

Chuyên Gia Nói Gì Về Chính Sách Điều Trị Mỡ Máu Trước – Trả Tiền Sau Tại Thuốc Dân Tộc 

Trung tâm Thuốc Dân Tộc là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay...
Chương trình tọa đàm có sự tham dự của các chuyên gia YHCT đầu ngành

Dự Án Bảo Vệ Gan Mật Việt Nam Tổ Chức Tọa Đàm “Ứng Dụng YHCT Trong Điều Trị Gan Nhiễm Mỡ”

Ngày 5/6 vừa qua, buổi tọa đàm “Ứng dụng YHCT trong điều trị gan nhiễm...
Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam vừa tổ chức Chương trình Tổng kết Hoạt động xã hội - Giai đoạn I

Dự Án Bảo Vệ Tim Mạch Việt Nam Tổng Kết Hoạt Động Xã Hội – Giai Đoạn I

Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam...