Dự Án Bảo Vệ Gan Mật Việt Nam Tổ Chức Tọa Đàm “Ứng Dụng YHCT Trong Điều Trị Gan Nhiễm Mỡ”

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Ngày 5/6 vừa qua, buổi tọa đàm “Ứng dụng YHCT trong điều trị gan nhiễm mỡ” nằm trong khuôn khổ Dự án Bảo vệ Gan Mật Việt Nam được diễn ra. Chương trình được ban lãnh đạo Dự án phối hợp cùng Viện Y Dược Cổ truyền Dân Tộc Tradimec và Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc thực hiện. Hướng đến mục tiêu củng cố nâng cao kiến thức trong nội bộ dự án song song với cung cấp kiến thức chính thống về bệnh lý đến cộng đồng.

Giới thiệu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tham dự buổi tọa đàm

Tình trạng sinh hoạt, ăn uống không lành mạnh đến từ đại bộ phận người dân khiến các bệnh lý về gan trở thành vấn nạn trong xã hội hiện đại. Đặc biệt là gan nhiễm mỡ khi có đến 25% dân số – tương đương với gần 25 triệu người Việt đang mắc bệnh. Với tính chất diễn biến âm thầm, gan nhiễm mỡ có xu hướng tiến triển nặng, nhiều ca bệnh hết sức phức tạp, nguy cơ đe dọa an toàn tính mạng.

Nhìn nhận vấn đề này, ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ Gan Mật Việt Nam phối hợp cùng Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Tradimec, Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc thực hiện buổi tọa đàm với chủ đề: “Ứng dụng YHCT trong điều trị gan nhiễm mỡ”. 

Chương trình tọa đàm có sự tham dự của các chuyên gia YHCT đầu ngành
Chương trình tọa đàm có sự tham dự của các chuyên gia YHCT đầu ngành

Buổi tọa đàm có sự tham gia của các chuyên gia YHCT đầu ngành gan mật hiện nay, bao gồm:

  • TTƯT, Bs.CKII Lê Hữu Tuấn – Viện phó Viện Nghiên cứu Y dược cổ truyền Dân Tộc Tradimec – Giám đốc Dự án Bảo vệ Gan Mật Việt Nam
  • TTƯT, Bs.CKII Phạm Thị Minh Dương – Trưởng ban Nghiên cứu bệnh lý Viện Nghiên cứu Y dược cổ truyền Dân Tộc Tradimec, cố vấn Dự án Bảo vệ Gan Mật Việt Nam. 
  • TTƯT, Bs.CKII Nguyễn Thị Nhuần – Phó Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, Cố vấn Dự án Bảo vệ Gan Mật Việt Nam.

Sự góp mặt của các chuyên gia YHCT đầu ngành sở hữu hàng chục năm kinh nghiệm, đảm bảo tính chính xác của các thông tin được chia sẻ trong buổi tọa đàm, khán giả được tiếp cận với nguồn thông tin chính thống. 

Nội dung buổi tọa đàm “Ứng dụng YHCT trong điều trị gan nhiễm mỡ”

Buổi tọa đàm tập chung chia sẻ các nội dung xoay quanh vấn đề điều trị gan nhiễm mỡ bằng sức mạnh YHCT kết hợp hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh. Thông qua trao đổi chuyên môn giúp nâng cao kiến thức trong nội bộ dự án cũng như giải đáp các thắc mắc của người bệnh.

Tại đây, các chuyên gia đã lần lượt giải quyết chi tiết các nội dung xoay quanh vấn đề đã đưa ra:

  • Gan nhiễm mỡ là bệnh lý gì? Nguyên nhân gây gan nhiễm mỡ?
  • Gan nhiễm mỡ có phải bệnh lành tính không? Người bệnh có cần tích cực  điều trị gan nhiễm mỡ.
  • Trong YHCT, gan nhiễm mỡ được xếp vào thể bệnh gì và cách thức điều trị như thế nào?
  • YHCT đem lại hiệu quả điều trị tích cực đối với những giai đoạn nào của gan nhiễm mỡ.
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn giải đáp các thắc mắc xoay quanh bệnh lý gan nhiễm mỡ
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn giải đáp các thắc mắc xoay quanh bệnh lý gan nhiễm mỡ

Trong khuôn khổ buổi tọa đàm, bác sĩ Lê Hữu Tuấn, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần cũng có đôi lời chia sẻ về công tác điều trị gan nhiễm mỡ bằng bài thuốc Bảo nam Ích can thang thuộc Dự án Bảo vệ Gan Mật Việt Nam do Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Tradimec thành lập. Hiện, bài thuốc được ứng dụng độc quyền trong điều trị bệnh tại Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc.

Tính đến thời điểm hiện tại, Dự án đã triển khai được rất nhiều chiến dịch thăm khám, cấp thuốc, hỗ trợ điều trị, chăm sóc sức khỏe người bệnh miễn phí tại nhiều địa phương như Hà Nội, Hải Dương, Cần Thơ, Hậu Giang, TP. Hồ Chí Minh… Theo chia sẻ bác sĩ Lê Hữu Tuấn, rất nhiều bệnh nhân gan nhiễm mỡ sau điều trị với bài thuốc Bảo nam Ích can thang đã cho phản hồi tích cực, được chứng minh bằng kết quả chỉ số xét nghiệm.

Dưới những chia sẻ chi tiết về thành phần, cơ chế điều trị gan nhiễm mỡ bằng bài thuốc Bảo nam Ích can thang của bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần, bác sĩ Phạm Thị Minh Dương cũng đồng tình và cho nhiều đánh giá cao về hiệu quả bài thuốc mang lại.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần chia sẻ về bài thuốc Bảo nam Ích can thang đem lại hiệu quả cao trong điều trị gan nhiễm mỡ
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần chia sẻ về bài thuốc Bảo nam Ích can thang đem lại hiệu quả cao trong điều trị gan nhiễm mỡ

Thông qua ghi nhận các thành tựu đã đạt được, thảo luận các vấn đề còn tồn đọng của cả bài thuốc Bảo nam Ích can thang cũng như thực trạng bệnh lý gan hiện nay, các chuyên gia cũng đưa ra các giải pháp để cải thiện công tác điều trị bệnh.

Đặc biệt, trong khuôn khổ buổi tọa đàm, các chuyên gia còn dành thời gian giao lưu, giải đáp thắc mắc và đưa ra hướng giải quyết với từng tình trạng cụ thể của người bệnh. Thông qua phân tích tình trạng bệnh lý, chỉ rõ ưu và nhược điểm của từng phương pháp giúp người bệnh chủ động trong chọn lựa cách thức điều trị và bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Các nội dung được chia sẻ trong buổi tọa đàm đều hết sức thiết thực, có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống, góp phần nâng cao nhận thức và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Buổi hội thảo diễn ra thuận lợi và được phát sóng trực tiếp trên tất cả các kênh thông tin chính thống của Dự án Bảo vệ Gan Mật Việt Nam. Với sự hưởng ứng đông đảo từ người bệnh, trong tương lai, Dự án hứa hẹn sẽ tổ chức thêm nhiều cuộc tọa đàm chuyên sâu khác.

DỰ ÁN BẢO VỆ GAN MẬT VIỆT NAM

  • Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân – SĐT, Zalo: (024) 7109 6699 – 0983 845 445.
  • Cơ sở Tp. Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận – SĐT, Zalo: (028) 7109 6699 – 0932 064 179.

Gọi ngay

0988954675

Tin mới

Quang cảnh buổi tư vấn sức khỏe với sự tham gia đông đảo của người dân phường Đại Mỗ

Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Tổ Chức Tư Vấn Sức Khỏe Miễn Phí Tại Đại Mỗ, NTL

Ngày 5/7/2024 vừa qua, Viện Y dược cổ truyền dân tộc đã tổ chức thành...
Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Phượng thăm khám, tư vấn cho bà con

Chương Trình Tư Vấn Sức Khỏe Miễn Phí – Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Thu Hút Hàng Trăm Bà Con Thổ Quan

Ngày 3/7/2024 vừa qua, tại UBND phường Thổ Quan, quận Đống Đa, Hà Nội trở...
Chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo bà con

Chương Trình Tư Vấn Sức Khỏe Miễn Phí Của Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc “Đặt Chân” Tới Hậu Giang Xa Xôi

Chương trình tư vấn sức khỏe tim mạch miễn phí nằm trong khuôn khổ dự...