Thông báo thay đổi Logo và màu thương hiệu của Viện Y Dược cổ truyền dân tộc

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Viện Y Dược cổ truyền dân tộc – Tradimec (tên đầy đủ: Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc) xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng hợp tác, sử dụng dịch vụ nghiên cứu của Viện trong nhiều năm qua.

Sau nhiều năm tháng nỗ lực, phấn đấu không ngừng Viện Y Dược cổ truyền dân tộc luôn hoàn thành tốt sứ mệnh “Hiện đại hóa Nam dược”, góp phần bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đồng thời trở thành địa chỉ đáng tin cậy số một trong lĩnh vực Nghiên cứu khoa học, cung cấp dịch vụ KH & CN và đào tạo Y khoa.

Nhằm nâng cao chất lượng về bộ nhận diện và mang lại những hình ảnh thân thuộc, gần gũi hơn với quý đối tác, quý khách hàng nên Viện Y Dược cổ truyền dân tộc đã có đưa ra quyết định thay đổi lớn, đánh dấu mốc cho bước chuyển mình mạnh mẽ đang trên đà phát triển vượt bậc. 

Kể từ ngày 23/11/2022, Viện Y Dược cổ truyền dân tộc chính thức thay đổi Logo và màu nhận diện thương hiệu.

Hình ảnh Logo cũ (bên trái) và mới (bên phải) của Viện Y Dược cổ truyền dân tộc
Hình ảnh Logo cũ (bên trái) và mới (bên phải) của Viện Y Dược cổ truyền dân tộc

Bộ nhận diện cũ của Viện Y Dược cổ truyền dân tộc – Tradimec

Bộ nhận diện (Logo, màu thương hiệu) đã đồng hành cùng với Viện Y Dược cổ truyền dân tộc được hơn 4 năm, tính từ những ngày đầu thành lập (Tháng 7/2018) đến nay.

Màu nhận diện được Viện sử dụng là màu xanh lá cây nhã nhặn, có phần dịu nhẹ và dễ dàng nhận ra, tượng trưng cho sự trách nhiệm, tận tâm. Kết hợp với logo được kết hợp hài hòa giữa 3 màu chủ đạo: Màu trắng, xanh lá cây và màu vàng cam.

Biểu tượng chữ thập ở trung tâm logo đại diện cho lĩnh vực hoạt động về Y khoa, màu xanh thể hiện tính trách nhiệm, sự tận tâm, tận tình đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Viện. Mặt khác, màu vàng cam thể hiện sự nhiệt huyết, lòng quyết tâm cống hiến cho sự nghiệp phát triển Y học dân tộc nói chung và YHCT nói riêng.

Bên cạnh đó, logo có thiết kế nhấn nhá thêm nhành lá cây, đây là biểu tượng thể hiện dược liệu nước Nam ta. Sâu xa hơn, điều này hướng đến sự an toàn, lành tính của các thành phần thảo dược ứng dụng trong các giải pháp phòng, chữa bệnh được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Y Dược dân tộc.

Sau hơn 4 năm hình thành và phát triển, Viện Y Dược cổ truyền dân tộc nhận thấy cần phải có những bước tiến mới, đại diện cho sự chuyển mình mạnh mẽ, hòa chung với những chuyển động của xu hướng và nhu cầu của thị trường hiện nay.

Bộ nhận diện mới của Viện Y Dược cổ truyền dân tộc – Tradimec

Bộ nhận diện mới của Viện Y Dược đã có nhiều thay đổi, cả về màu thương hiệu và logo. Sự đổi thay rõ ràng này cũng như làn gió mới, giúp hình ảnh của Viện trở nên gần gũi và thân thiện hơn với người dùng.

Bộ nhận diện mới của Viện Y Dược cổ truyền dân tộc
Bộ nhận diện mới của Viện Y Dược cổ truyền dân tộc

Đặc biệt, màu xanh thương hiệu đã đổ đậm màu, rõ nét hơn càng thể hiện được sự đề cao của tính trách nghiệm cùng với sự tận tâm mạnh mẽ gấp nhiều lần so với trước. Đồng thời tôn vinh được sự nỗ lực vì sự phát triển của YHCT nói riêng và Y học nước nhà nói chung.

Tương tự với logo cũ, màu sắc của logo mới cũng có 3 màu chủ đạo: Xanh lá cây sẫm, màu vàng cam và màu trắng. 

Mỗi biểu tượng, mỗi màu sắc đều mang những ý nghĩa riêng, ấn tượng nhất là sự nhấn nhá bởi biểu tượng hình chữ thập màu trắng, thể hiện sự khoa học và tính hiện đại gắn liền trong các công tác hoạt động, sản phẩm, dịch vụ về Y dược của Viện.

Tiếp đến là biểu tượng búp lá cây 3 nhánh màu vàng được đổ viền màu trắng bao quanh. Thông qua đó, chúng ta thấy được sự nhiệt huyết, tận tâm của Viện dành cho những đề tài nghiên cứu khoa học về dược liệu, phác đồ điều trị, mô hình khám chữa bệnh…

Ngoài ra, ở logo mới chính là hình vuông được bo tròn 4 góc, tượng trưng cho sự gắn kết của 4 chức năng chính của Viện [Chi tiết 4 chức năng – TẠI ĐÂY]

Với những đường nét cách điệu thân thiện, gần gũi, hiện đại và ý nghĩa trên logo mới, Viện Y Dược cổ truyền dân tộc kính mong Quý khách hàng và Quý đối tác hợp tác triển khai cùng với Viện trong quá trình chuyển đổi bộ nhận diện thương hiệu mới này. Để cùng nhau xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Gọi ngay

0988954675

Tin mới

Chương trình tọa đàm có sự tham dự của các chuyên gia YHCT đầu ngành

Dự Án Bảo Vệ Gan Mật Việt Nam Tổ Chức Tọa Đàm “Ứng Dụng YHCT Trong Điều Trị Gan Nhiễm Mỡ”

Ngày 5/6 vừa qua, buổi tọa đàm “Ứng dụng YHCT trong điều trị gan nhiễm...
Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam vừa tổ chức Chương trình Tổng kết Hoạt động xã hội - Giai đoạn I

Dự Án Bảo Vệ Tim Mạch Việt Nam Tổng Kết Hoạt Động Xã Hội – Giai Đoạn I

Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam...
Chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí tại phường Mỹ Đình 2 ngày 18/5/2024

Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Tổ Chức Tư Vấn Sức Khỏe Tim Mạch Miễn Phí Tại Phường Mỹ Đình

Vừa qua, vào ngày 18/5 và 20/5/2024, Viện Y Dược Cổ truyền dân tộc đã...