Đặt Lên Bàn Cân: Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Ký Chủ Với Đông Trùng Hạ Thảo Sợi Nấm, Loại Nào Tốt Hơn?

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ và sợi nấm đều sở hữu nguồn dưỡng chất quý dồi dào, phù hợp sử dụng trong hỗ trợ điều trị một số bệnh về hệ hô hấp, sinh lý,… vô cùng hiệu quả. Vậy “Ký chủ và sợi nấm loại nào tốt hơn?” là thắc mắc chung của nhiều người tiêu dùng. Nhằm giúp bạn đọc đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất, bài viết dưới đây tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn uy tín và đưa ra đánh giá chi tiết chất lượng của cả hai loại đông trùng.

Đông trùng hạ thảo ký chủ và sợi nấm – Thành công đưa “sâu vàng đất Tây Tạng” về đến Việt Nam

Trong bối cảnh đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng ngày càng khan hiếm, mà nhu cầu người dùng lại càng cao. Nhiều quốc gia đã tiến hành nuôi cấy đông trùng hạ thảo để đáp ứng nhu cầu trong nước, như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đức, Việt Nam,…

Tại Việt Nam, đông trùng hạ thảo nuôi cấy bao gồm hai loại: Đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm và đông trùng hạ thảo sợi nấm. Cả hai loại nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng cả về quy trình nuôi cấy, chất lượng cho đến giá bán. 

Vè cơ bản cả loại ký chủ và sợi nấm được nuôi cấy theo cơ chế nhiễm nấm, tức là cấy chủng nấm vào cơ chất và nuôi dưỡng trong phòng thí nghiệm. Tuy nhiên nguồn cơ chất, kỹ thuật nuôi cấy và hình dáng của hai loại trùng thảo này lại có nhiều điểm khác biệt. 

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa mang đến những công dụng tốt nhất
Đông trùng hạ thảo sợi nấm

Đối với đông trùng hạ thảo sợi nấm, người nuôi sử dụng cơ chất gạo lứt, lúa mạch, xơ dừa, đậu xanh,… xay thành hỗn hợp. Chủng nấm được cấy vào cơ chất và phát triển trong điều kiện phòng thí nghiệm với các chỉ số nhiệt độ, ánh sáng và độ ẩm được tinh chỉnh nhất định. 

Sau 1 tuần, khi chủng nấm lan rộng hết bề mặt của cơ chất, quả thể hình thành và tiếp tục phát triển thêm khoảng 40 – 50 ngày. Tới khi sợi nấm đạt độ dài khoảng 10 – 12cm, mập, khỏe, màu vàng cam tươi thì được thu hoạch. 

Thành phẩm thu được dưới dạng sinh khối nấm đông trùng hạ thảo với sợi dài, màu vàng ươm. Khi dùng cần tách riêng phần sợi nấm để sử dụng.

Khác với việc nuôi cấy trên nguồn cơ chất, đông trùng hạ thảo ký chủ được phát triển bằng cách cấy chủng nấm vào cá thể nhộng tằm. Cơ chất của đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm là những con tằm sống khỏe mạnh. Chủng nấm được cấy trực tiếp vào thân tằm và đưa vào buồng ủ tối trong vòng 7 ngày. Quả thể nấm hút chất dinh dưỡng từ kén tằm, phát triển lên.

Đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm
Đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm

Từ con nhộng được nuôi tách rời trong lọ thuỷ tinh, những sợi nấm vàng mọc lên chắc khỏe. Cả phần nhộng và phần sợi nấm đều giàu dinh dưỡng, vì vậy, khi sử dụng người dùng có thể sử dụng cả phần con và phần thảo. 

Do quá trình xử lý cơ chất, kỹ thuật nuôi trồng phức tạp, hiện nay ở Việt Nam, đơn vị có thể nuôi cấy đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm không nhiều. Số lượng sản phẩm cho ra thị trường cũng hạn chế. Vì vậy, qua khảo sát thị trường của chuyên trang, giá thành của đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm đang cao hơn những sản phẩm sợi nấm. 

Tham khảo thêm: 5 tiêu chí đánh giá đông trùng hạ thảo chất lượng của chuyên gia YHCT hàng đầu

Đông trùng hạ thảo nguyên con nhộng tằm và đông trùng hạ thảo sợi nấm – Loại nào tốt nhất cho người tiêu dùng?

Đều là sản phẩm nuôi cấy và đều sở hữu những dưỡng chất quý hiếm. Đông trùng hạ thảo ký chủ và trùng thảo nuôi cấy đặt người tiêu dùng giữa 2 sự lựa chọn khó khăn. Vì thế để đánh giá được loại đông trùng hạ thảo nào tốt hơn cần quan tâm đến hàm lượng hai hoạt chất quý hiếm là Cordycepin và Adenosin trong mỗi loại. 

Việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo sợi nấm sử dụng cơ chất ngũ cốc và phát triển trong môi trường phòng thí nghiệm. Thành phẩm thu hoạch là nguyên sinh khối nấm. Sợi nấm mọc dày đặc trên cơ chất đã khô. 

Hàm lượng dưỡng chất Cordycepin và Adenosine tập trung ở phần sợi nấm. Khi sử dụng người dùng phải tách riêng phần sợi nấm và bỏ đi phần cơ chất. Theo đánh giá chung từ các chuyên gia, hàm lượng hai hoạt chất này ở đông trùng hạ thảo sợi nấm không quá cao, do nguồn cơ chất là thực vật hữu cơ, trong quá trình nuôi cấy hấp thụ chất dinh dưỡng được ít hơn. 

Đông trùng hạ thảo sợi nấm nguyên khối rễ chùm
Đông trùng hạ thảo sợi nấm nguyên khối rễ chùm

Trong khi đó, đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm, lại được phát triển dựa trên nghiên cứu về vòng đời sinh trưởng của đông trùng hạ thảo tự nhiên. Cho nên trùng thảo nguyên con ký chủ có hình thái tiệm cận nhất với đông trùng hạ thảo đất Tây Tạng bao gồm phần trùng và phần thảo.

Trong tự nhiên, vào mùa đông, nấm trùng thảo ký sinh vào thân ấu trùng bướm, hút chất dinh dưỡng từ thân sâu. Sang đến mùa hạ, sâu bướm bị hút cạn dinh dưỡng, chết đi, còn sợi nấm giờ đã khỏe mạnh vươn lên trên mặt đất.

Đông trùng ký chủ cũng được nuôi cấy cũng theo cơ chế chủng nấm ký sinh hút dinh dưỡng từ sinh vật sống. Kết hợp với việc phòng nuôi cấy được áp dụng công nghệ, mô phỏng lại điều kiện tự nhiên Tây Tạng. Đông trùng ký chủ sản sinh ra hàm lượng Cordycepin và Adenosine vượt trội so với sợi nấm, phân bổ ở cả phần ấu trùng và sợi nấm.

Đông trùng hạ thảo ký chủ mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người dùng
Đông trùng hạ thảo ký chủ mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người dùng

Với hàm lượng dưỡng chất cao, đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ giúp nâng cao sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể, tốt cho tim mạch, đường huyết, huyết áp,…. Đặc biệt, loại biệt dược này còn tác động vào phổi, giúp tăng cường chức năng phổi, hỗ trợ phục hồi các tổn thương ở phổi gây ra do các yếu tố gây hại như khói bụi, khói thuốc,… 

Nhìn chung cả dạng sợi nấm và ký chủ đều giàu dưỡng chất. Tuy nhiên, đông trùng hạ thảo ký chủ được giới chuyên gia đánh giá có hàm lượng dưỡng chất quý tiệm cận nhất so với đông trùng hạ thảo tự nhiên. Cho nên sẽ mang đến nhiều tác dụng tốt hơn cho cơ thể. Người dùng tùy theo nhu cầu sử dụng để cân nhắc lựa chọn đặt mua cho phù hợp. 

Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm – Từ cá thể nhộng tằm đến đông trùng hạ thảo chất lượng cao

Thị trường đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam ngày càng hỗn loạn và phức tạp. Nhiều thương nhân cung cấp vì lợi ích trước mắt mà không từ các phương pháp làm giả như trộn bột ngô, thạch cao, sử dụng hoá, chất bảo quản,… Người dùng không may sử dụng những sản phẩm này, nhẹ thì vô tác dụng, nặng thì ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ. 

Giữa thị trường hỗn loạn, Đông trùng hạ thảo Vietfarm, nổi lên là đơn vị nuôi cấy và kinh doanh trùng thảo nhộng tằm chất lượng cao. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc
Đông trùng hạ thảo Vietfarm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, chất lượng sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm được đội ngũ chuyên gia YHCT hàng đầu bảo chứng.

Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm phát triển từ đề tài nghiên cứu khoa học, sử dụng chủng nấm và nhộng tằm chất lượng

Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm phát triển từ nghiên cứu của Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Kết hợp với đầu tư vào công nghệ nuôi cấy tiên tiến. Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị đi đầu trong ứng dụng phương pháp nuôi cấy đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm chất lượng cao.

Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm được cấy từ chủng nấm Cordyceps Militaris 100741 được kiểm định bởi ngân hàng vi sinh NBRC Nhật Bản. Là chủng nấm tốt nhất thế giới, trong quá trình nuôi cấy có thể sản sinh là hàm lượng dưỡng chất quý cao không kém gì chủng Cordyceps Sinensis tự nhiên

Nhộng tằm được lựa chọn để cấy chủng nấm là nhộng tằm ré từ làng nghề 800 năm ở xã Hồng Phong huyện Vũ Thư tỉnh Thái Bình. Nhộng tằm được nuôi 100% hữu cơ sử dụng lá dâu. Thân tằm nhỏ nhưng giàu đạm, đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sợi nấm phát triển.

Sau khi được lựa chọn, những kén nhộng tằm được chiếu UV, hấp khử trùng để đảm bảo đáp ứng điều kiện vô khuẩn, vô trùng, giảm thiểu nguy cơ sâu bệnh trong quá trình nuôi cấy.

Mỗi cá thể nhộng tằm được cấy chủng nấm trong một ống nghiệm riêng biệt. Cách làm này đảm bảo đủ không gian cho nấm phát triển. Quan trọng hơn là hạn chế nguy cơ lây nhiễm chéo trong trường hợp phát sinh mầm bệnh.

Xem thêm: Vì sao nuôi cấy đông trùng hạ thảo trên cá thể nhộng tằm cho hiệu quả vượt trội?

Quy trình nuôi cấy chuẩn hóa, áp dụng công nghệ hiện đại giúp trùng thảo ký chủ sản sinh ra nhiều dưỡng chất quý

Sau giai đoạn cấy nấm trong phòng thí nghiệm, giá thể được chuyển vào phòng ủ tối. Nhằm tạo môi trường sống tốt nhất tương tự như các cao nguyên Tây Tạng – Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã đầu tư xây dựng hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nuôi cấy trùng thảo ký chủ.

Hệ thống IOT tự động hóa được trang bị điều chỉnh các chỉ số môi trường trong phòng tối. Nhiệt độ giữ ở mức dưới 18 độ C và độ ẩm trong không khí đạt 75 – 80%. Công nghệ lọc Hepa kiểm soát chất lượng không khí được sử dụng để sợi nấm thuận lợi phát triển không bị ảnh hưởng bởi vi trùng, vi khuẩn gây hại. 

Từ 20 -25 ngày tiếp theo, giá thể được chuyển qua phòng chiếu sáng tạo quả thể, hệ thống IOT vẫn giữ mức nhiệt dưới 18 độ, độ ẩm 75 – 80%. Yếu tố ánh sáng được thiết lập thêm điều chỉnh cường độ ánh sáng 1000 Lux, thời gian chiếu sáng tối thiểu 12 tiếng/ ngày, mỗi ngày mở cửa phòng 2 lần sáng sớm.  

Trong 15 – 20 ngày cuối cùng của quy trình nuôi cấy, các thông số môi trường được điều chỉnh lại một lần nữa. Độ ẩm phòng nuôi tăng lên 80 – 85%, cường độ chiếu sáng giảm xuống còn 700lux, áp dụng trong 10 – 12 tiếng/ ngày. 

Với việc ứng dụng công nghệ, môi trường phòng nuôi cấy đảm bảo các tiêu chí nhiệt thấp, ẩm cao tương đồng với khí hậu của vùng Tây Tạng. Dưới môi trường sống khắc nghiệt nhất, đông trùng hạ thảo được kích thích sinh trưởng và sản sinh dưỡng chất quý hiếm ở mức cao nhất

Sau khoảng hơn 50 ngày, đông trùng hạ thảo phần sợi nấm phát triển tới một kích thước chuẩn (10 – 12cm), màu vàng sậm, sợi mập, cứng cáp. Thân nhộng lúc này chuyển sang màu nâu. Đây là thời điểm thích hợp để thu hoạch và đưa vào dây chuyền sấy đông khô. 

Các phương pháp sấy thông thường như phơi nắng, sấy nhiệt dễ làm hao hụt dưỡng chất của đông trùng hạ thảo. Sau khi sấy chỉ còn lại 60 – 70% dưỡng chất. Hiểu được điều này Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã đầu tư ứng dụng hệ thống sấy đông khô của Nhật Bản. Nhờ ứng dụng công nghệ sấy tiên tiến, đông trùng hạ thảo sau khi sấy vẫn giữ được tới 99% hàm lượng dưỡng chất. 

Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm được sấy đông khô theo công nghệ Nhật Bản
Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm được sấy đông khô theo công nghệ Nhật Bản

Bên cạnh đó màu vàng cam, hương thơm đặc trưng của trùng thảo vẫn được giữ nguyên. Sợi nấm cũng không bị khô cứng mà vẫn giữ được độ đàn hồi tự nhiên.

Theo chuyên trang tìm hiểu, Đông trùng hạ thảo Vietfarm, bên cạnh đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ nhộng tằm, đơn vị này cũng nuôi cấy đông trùng hạ thảo sợi nấm chất lượng cao. Cùng sử dụng chủng nấm Cordyceps Militaris, nhưng cấy trên cơ chất hạt đại mạch hữu cơ nhập khẩu Đức.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm chất lượng thượng hạng
Đông trùng hạ thảo Vietfarm dạng sợi nấm chất lượng thượng hạng

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Chuẩn hóa quy trình nuôi cấy từ hạt đại mạch hữu cơ và nhộng tằm ré cho chất lượng vượt trội

Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm – Sở hữu hàm lượng dưỡng chất cao, được truyền thông, báo chí và người tiêu dùng đánh giá cao

Để khẳng định chất lượng thượng hạng, Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm đã gửi mẫu kiểm định đến cơ qua chức năng có thẩm quyền kiểm tra. Theo đó, hàm lượng dưỡng chất quý Cordycepin và Adenosine đạt mức CAO NHẤT trị trường, sánh ngang với đông trùng hạ thảo đất Tây Tạng. 

Giấy kiểm định Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Giấy kiểm định Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Xem thêm: ĐTHT nhộng tằm Vietfarm sở hữu hàm lượng Cordycepin và Adenosine tương đương ĐTHT Tây Tạng

Với việc đảm bảo chất lượng, Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm nhận được nhiều sự quan tâm, đánh giá từ giới truyền thông, báo chí nước nhà.

Rất nhiều trang báo lớn tại Việt Nam như: Kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống, ANTV, báo Lao động, báo Đời sống pháp luật, Giadinh.net hay Sức khỏe đời sống,… Có bài viết đưa tin và nhận định đây là đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo nuôi cấy tốt nhất tại Việt Nam 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm trong lần xuất hiện trên sóng VTV2 Chất lượng cuộc sống:

Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Xem thêm: Truyền thông, báo chí quan tâm, đưa tin giới thiệu Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Chất lượng thực tế của đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ nhộng tằm đến đâu, còn phải được kiểm định bởi phía người tiêu dùng. Theo tìm hiểu của chuyên trang, đây là sản phẩm được nhiều nghệ sĩ gạo cội nước ta thường xuyên sử dụng để đảm bảo sức khỏe, hoàn thành lịch làm việc dày đặc.

Nghệ sĩ Văn Báu, người ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả màn ảnh nhỏ với vai diễn cảnh sát hình sự, là một khách hàng thường xuyên của Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Biết về đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm từ một nhà thuốc Nam gia truyền, nghệ sĩ tìm đến và sử dụng sản phẩm này để hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị địa đệm của mình.

Chi tiết chia sẻ của NS Văn Báu sau thời gian dùng đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ nhộng tằm:

Bên cạnh NS Văn Báu, nhiều tên tuổi nghệ sĩ khác như Công lý, Thanh Tú, Phú Thăng, Tùng Dương, Kim Xuyến, Thanh Hiền,… cũng là những khách hàng quen thuộc của đơn vị này.

Bên cạnh các nghệ sĩ, đông đảo người tiêu dùng cả nước cũng tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình. 

Anh Long, giám đốc một công ty ở Hà Nội, gặp phải vấn đề đau mỏi lưng do thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng. Sau khi sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm kết hợp với liệu trình bác sĩ kê, tình trạng bệnh của anh có nhiều thuyên giảm.

Xem ngay chia sẻ của anh Long về công dụng của đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ nhộng tằm Vietfarm:

Trên các diễn đàn online, chủ đề mua đông trùng hạ thảo loại nào, ở đâu luôn thu hút được sự chú ý của đông đảo người dùng. Các câu hỏi về đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm cũng thường xuyên xuất hiện trên các diễn đàn này:

Câu hỏi về đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ nhộng tằm Vietfarm được đưa ra trên diễn đàn Webtretho
Câu hỏi về đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ nhộng tằm Vietfarm được đưa ra trên diễn đàn Webtretho
Những phản hồi tích cực liên tục được chia sẻ
Những phản hồi tích cực liên tục được chia sẻ

Những bình luận về hiệu quả của sản phẩm minh chứng cho uy tín và vị thế của sản phẩm trong lòng người dùng.

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Chất lượng được khẳng định bởi người tiêu dùng toàn quốc

Đa dạng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của người dùng, nhận tư vấn 24/7 với các chuyên gia YHCT

Bên cạnh đông trùng hạ thảo ký chủ, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm như đông trùng hạ thảo sợi nấm, trà túi lọc đông trùng hạ thảo, rượu ngâm đông trùng hạ thảo hay yến chưng đông trùng hạ thảo. 

  • Sản phẩm trà túi lọc Bách Tuệ An Vietfarm kết hợp đông trùng hạ thảo với các loại thảo dược như lá sen khô, chè shan tuyết, nấm linh chi, đương quy, cỏ ngọt. 
  • Rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang được ủ lên men bởi hơn 30 loại dược liệu miền sơn cước trong nước suối tận nơi đầu nguồn đỉnh Mẫu Sơn. 
  • Sản phẩm yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng là sự hòa quyện của hai loại thực phẩm giàu dưỡng chất (yến sào Khánh Hòa và trùng thảo) cùng vị ngọt thanh từ đường phèn.

Công thức của các sản phẩm đều được kết hợp bởi bàn tay các chuyên gia YHCT hàng đầu không chỉ thơm ngon mà còn đảm bảo bổ dưỡng, nâng tầm sức khỏe.

Một số dòng sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Đông trùng hạ thảo Vietfarm đa dạng hóa các dòng sản phẩm

 

Bên cạnh đó với thiết kế bao bì bắt mắt, họa tiết đơn giản, mang hơi hướng truyền thống trên nền những gam màu đỏ trầm, xanh đậm hay nâu sẫm trang nhã. Các sản phẩm của Trung tâm Vietfarm không chỉ là thực phẩm chăm sóc sức khỏe cá nhân mà còn là món quà tinh tế, giàu ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Người dùng khi liên hệ mua hàng sẽ nhận được sự tư vấn chuyên môn nhiệt tình đến từ các chuyên gia YHCT có hàng chục năm kinh nghiệm chữa bệnh cứu người. Các bác sĩ từng làm việc tại các cơ sở y tế uy tín như Bệnh Viện YHCT Trung ương, Bệnh viện Giao thông vận tải, Viện y dược Hồ Chí Minh,…

Hội đồng chuyên gia tham gia vào quá trình nghiên cứu, chưng nấu
Hội đồng chuyên gia tham gia vào quá trình nghiên cứu, chưng nấu

Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị hiếm hoi trên thị cung cấp dịch vụ chuyên gia tư vấn hiệu quả, chuyên môn sâu. Những khúc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm cũng có thể trao đổi với các bác sĩ để có được giải đáp chuẩn xác, nhanh chóng.

Mọi nhu cầu đặt mua đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ hay đông trùng hạ thảo sợi nấm Vietfarm, độc giả gửi trực tiếp về đơn vị theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội | 145 Hoa Lan phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Website: https://dongtrungvietfarm.com/

Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hotline: 096.171.6466

Đông trùng hạ thảo nhộng tằm và đông trùng hạ thảo sợi nấm đều là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe thượng hạng. Xem xét các yếu tố nhu cầu sử dụng, thể trạng và tư vấn chuyên gia, người tiêu dùng có thể đưa ra quyết định chọn mua dễ dàng.

Chuyên gia tư vấn

Gọi ngay

0961716466

Tin mới

Chính sách điều trị trước, trả tiền sau

Chuyên Gia Nói Gì Về Chính Sách Điều Trị Mỡ Máu Trước – Trả Tiền Sau Tại Thuốc Dân Tộc 

Trung tâm Thuốc Dân Tộc là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay...
Chương trình tọa đàm có sự tham dự của các chuyên gia YHCT đầu ngành

Dự Án Bảo Vệ Gan Mật Việt Nam Tổ Chức Tọa Đàm “Ứng Dụng YHCT Trong Điều Trị Gan Nhiễm Mỡ”

Ngày 5/6 vừa qua, buổi tọa đàm “Ứng dụng YHCT trong điều trị gan nhiễm...
Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam vừa tổ chức Chương trình Tổng kết Hoạt động xã hội - Giai đoạn I

Dự Án Bảo Vệ Tim Mạch Việt Nam Tổng Kết Hoạt Động Xã Hội – Giai Đoạn I

Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam...