Đông trùng hạ thảo Vietfarm khẳng định chất lượng tương xứng giá thành

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Đông trùng hạ thảo Vietfarm nổi tiếng trên thị trường hiện nay được giới chuyên môn đánh giá cao khi sở hữu hàm lượng dược chất quý hiếm tương đương với đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng. Mặc dù giá thành có phần nhỉnh hơn nhưng các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm dành được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Điều này đã khẳng định được vị thế của đơn vị trên thị trường: “Thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chất lượng tương xứng với giá thành”.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Thương hiệu Việt được hàng triệu người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn sử dụng cho sức khỏe

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là thành tựu từ đề tài nghiên cứu khoa học chuyên sâu của Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Từ khi ra mắt thị trường đến nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã tạo dựng được vị trí cho riêng mình, từng bước trở thành sản phẩm được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn để chăm sóc sức khỏe hằng ngày.

Trong đó có không ít khách hàng là người nổi tiếng. Họ tin tưởng sử dụng và phản hồi lại những đánh giá, nhận xét tích cực.

Nghệ sĩ Văn Báu – Một khách hàng quen thuộc của Đông trùng hạ thảo Vietfarm chia sẻ:

“Trong một lần đi thăm khám thoát vị đĩa đệm tại một nhà thuốc nam gia truyền, tôi được bác sĩ giới thiệu sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm để tăng cường và bồi bổ sức khỏe. Sau khi tìm hiểu, tôi chọn Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm để dùng. Phải công nhận là sản phẩm cực kỳ tốt, sau một tháng dùng đều đặn tôi thấy sức khỏe tốt hơn trông thấy, xương khớp chắc hơn, cải thiện tê bì, vận động tay chân cũng linh hoạt hơn.”

Diễn viên Thanh Tú chia sẻ “bảo bối” dưỡng nhan từ Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong Vietfarm:

“Trong một lần đi làm đến nhà hát có thấy một chị cũng gần bằng tuổi mình nhưng da dẻ ngày càng mịn màng hơn, da trắng sáng, hồng hào hơn, hỏi ra thì biết chị ấy đang dùng Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong Vietfarm. Đặt niềm tin tôi cũng mua về sử dụng và hiệu quả đúng là như vậy. Chỉ sau vài tuần sử dụng tôi thấy da dẻ hồng hào, căng khỏe hơn, cảm thấy cơ thể cứ trẻ, khỏe ra hơn hẳn. Từ đấy sáng nào tôi cũng dùng một lọ pha với nước ấm để uống trước khi đi làm.”

Ngoài ra còn có rất nhiều nghệ sĩ khác cũng tin tưởng sử dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm để chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình như: nghệ sĩ Công Lý, nghệ sĩ Phú Thăng, nghệ sĩ Kim Xuyến, nghệ sĩ Thanh Hiền,…

Các nghệ sĩ Việt tin tưởng sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm để chăm sóc sức khỏe
Các nghệ sĩ Việt tin tưởng sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm để chăm sóc sức khỏe

Cô Bích Thuận hiện sống tại Hà Nội cũng chia sẻ sau một thời gian dùng đông trùng hạ thảo Vietfarm sợi khô sấy thăng hoa:

“Tôi luôn mong muốn tìm kiếm một sản phẩm tốt, chất lượng để chăm sóc các thành viên trong gia đình. Cho đến khi được một người bạn giới thiệu sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm, tôi có mua một lọ 10g về dùng thử. Khoảng một tháng sau tôi rất bất ngờ về hiệu quả mang lại, các cơn đau nhức xương khớp của tôi giảm hẳn, không còn mệt mỏi, mất ngủ, chán ăn như trước nữa, da dẻ cũng sáng hồng hơn trước rất nhiều.”

Phản hồi của khách hàng khi dùng Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đánh giá của khách hàng đã qua sử dụng trên các diễn đàn
Đánh giá của khách hàng đã qua sử dụng trên các diễn đàn

Có thể nói Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Điều này là minh chứng rõ nét cho chất lượng của sản phẩm làm nên thương hiệu, vị thế của Vietfarm trên thị trường hiện nay.

Không bỏ lỡ: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Hàng triệu người Việt Nam tin dùng mỗi ngày để chăm sóc sức khỏe của mình và gia đình

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được giới chuyên môn, báo chí, truyền hình đánh giá cao

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng thông qua nguồn giống, chủng nấm, công nghệ ứng dụng trong quá trình nuôi cấy.

Viện phó Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược Cổ truyền Dân tộc – Bác sĩ Lê Hữu Tuấn nhận định:

“Trung tâm dược liệu Vietfarm là đơn vị tiên phong trong việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo tại Việt Nam. Với sự đầu tư bài bản, công nghệ hiện đại, chủng nấm chất lượng nhất hiện nay, đã cho ra đời Đông trùng hạ thảo Vietfarm có hàm lượng dưỡng chất quý hiếm tương đương với đông trùng hạ thảo khai thác tại Tây Tạng.”

Đánh giá của bác sĩ Lê Hữu Tuấn
Đánh giá của bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Bà Trần Thanh Hằng – Giám đốc điều hành Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102:

“Chúng ta cần phải đánh giá cao sự cống hiến và nỗ lực của Trung tâm dược liệu Vietfarm trong việc nghiên cứu, sản xuất đông trùng hạ thảo nuôi cấy. Nhờ đó, sản phẩm được nuôi trồng ra có hàm lượng dược tính cao, tiệm cận với tự nhiên, giúp khách hàng có thể sử dụng loại đông trùng hạ thảo tốt nhất để chăm sóc sức khỏe con người. Đồng thời việc bào chế thành công nhiều chế phẩm như trà đông trùng, bột trùng thảo, rượu đông trùng hạ thảo, viên uống,…Điều này giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn hơn.” 

Đánh giá về Đông trùng hạ thảo Vietfarm của bà Trần Thanh Hằng
Đánh giá về Đông trùng hạ thảo Vietfarm của bà Trần Thanh Hằng

Không chỉ nhận được những phản hồi tích cực từ giới chuyên môn, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn được truyền hình giới báo chí đánh giá cao, xuất hiện trên nhiều bài báo, phóng sự.

Trên Kênh VTV2 – Chất lượng cuộc sống cũng phát một phóng sự, trong đó có sự xuất hiện của đông trùng hạ thảo Vietfarm tại Hội thảo đánh giá chất lượng nuôi trồng đông trùng hạ thảo tại Việt Nam. Hội đồng chuyên gia cũng có nhiều nhận định về công nghệ và đánh giá cao về chất lượng của Đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Ngoài ra các trang báo lớn, chính thống tại Việt Nam cũng dành nhiều bài viết về đông trùng hạ thảo Vietfarm với những đánh giá tích cực như: Báo Lao Động, báo Đời sống và Pháp luật, báo Giadinh.net.vn, báo điện tử VTC News,….

Các trang báo lớn đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Các trang báo lớn đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đông trùng hạ thảo Vietfarm tiên phong trong nuôi cấy đông trùng hạ thảo – Chất lượng tương xứng với giá thành

Để có được niềm tin của khách hàng như hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã trải qua quá trình từ những ngày đầu nghiên cứu chủng giống cho đến khi xây dựng hệ thống phòng lab, nuôi cấy, sản xuất,… và đến tay người dùng. Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã nỗ lực từng ngày để mang đến cho khách hàng một sản phẩm an toàn, chất lượng, giá trị cao.

LẦN ĐẦU TIÊN ứng dụng bộ gen trùng thảo Tây Tạng trong nuôi cấy

Sự ra đời của đông trùng hạ thảo Vietfarm là kết quả của quá trình nghiên cứu chuyên sâu, đầy tâm huyết của Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược Cổ truyền Dân tộc) và cộng sự.

Bằng những nỗ lực không mệt mỏi, sau không biết bao nhiêu lần thực nghiệm thất bại, đến năm 2019, Tiến sĩ Vân Anh đã phát hiện ra bộ gen đông trùng hạ thảo Tây Tạng Cmwc-1. Bộ gen này cho thấy khả năng cảm thụ ánh sáng xanh rất tốt.

Chúng tác động mạnh mẽ việc tổng hợp ra hoạt chất adenylosuccinate, từ đó adenylosuccinate – lại tham gia vào quá trình sản sinh ra adenosine de novo. Và chính hoạt chất này lại đóng vai trò rất quan trọng để tổng hợp nên cordycepin – một trong hai hoạt chất quý hiếm nhất của đông trùng hạ thảo.

Có thể thấy rằng, đông trùng hạ thảo Vietfarm là sản phẩm ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam ứng dụng thành công bộ gen của đông trùng hạ thảo, mở ra bước đột phá trong việc nuôi cấy trùng thảo tại Việt Nam.

Xem thêm:

Chủng nấm tốt nhất cho ra đời loại trùng thảo có giá trị dược chất cao nhất

Ngoài bộ gen đông trùng hạ thảo Tây Tạng, điều góp phần làm nên chất lượng của Đông trùng hạ thảo Vietfarm là ứng dụng chủng nấm CHẤT LƯỢNG NHẤT TRÊN THẾ GIỚI.

Sau nhiều lần thử nghiệm các chủng nấm khác nhau đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, Vietfarm đã quyết định chọn chủng nấm Cordyceps Militaris của Nhật Bản. mã 100741. Không chỉ được bác sĩ Vân Anh đích thân nghiên cứu và đánh giá còn được ngân hàng vi sinh vật uy tín trên thế giới NBRC (Nhật Bản) kiểm duyệt và công nhận chất lượng.

Chủng nấm Cordyceps Militaris của Nhật Bản cho hàm lượng dinh dưỡng rất cao, nếu được nuôi cấy trong môi trường thuận lợi, đạt chuẩn, có thể tạo ra được giống đông trùng hạ thảo không khác biệt quá nhiều so với loại trong tự nhiên ở Tây Tạng.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm ứng dụng công nghệ nuôi cấy hiện đại, trang thiết bị được nhập khẩu từ Nhật Bản

Đông trùng hạ thảo Vietfarm ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất để nuôi cấy ra được loại đông trùng hạ thảo tốt nhất trên thị trường.

Với số vốn hơn 10 tỷ đồng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đầu tư xây dựng hệ thống phòng nuôi cấy có quy mô rộng lớn, trang bị công nghệ, máy móc hiện đại.

Đông trùng hạ thảo ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình nuôi cấy
Đông trùng hạ thảo ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình nuôi cấy

Hệ thống IOT tự động điều khiển, điều chỉnh các thông số nhiệt độ, môi trường ánh sáng, độ ẩm, mô phỏng đúng môi trường tự nhiên khắc nghiệt tại các dãy núi cao ở Tây Tạng. Từ đó, kích thích đông trùng hạ thảo tự sản sinh ra những dược chất quý hiếm với hàm lượng cao nhất.

Công nghệ Hepa kiểm soát chất lượng không khí để phòng nuôi cấy luôn trong tình trạng được vô trùng và khử khuẩn. Điều này giúp nấm được phát triển tốt nhất, nâng cao sản lượng.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm ứng dụng công nghệ sấy đông khô hiện đại nhất để cho ra thành phẩm trùng thảo khô thượng hạng, giữ được tối đa hàm lượng dưỡng chất bên trong. Nhờ đó, Đông trùng hạ thảo Vietfarm có màu vàng sẫm bắt mắt, nguyên  sợi, sấy  khô đạt  chuẩn  không  gãy,  không  quá  giòn. Đặc biệt giữ vẹn nguyên hàm lượng dưỡng chất so với loại tươi khi  mới  thu  hoạch.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm sấy thăng hoa
Đông trùng hạ thảo Vietfarm sấy thăng hoa

Qua kiểm định của Bộ Y tế, hàm lượng hai hoạt chất Cordycepin và Adenosine  – hai thành phần quan trọng đánh giá chất lượng đông trùng hạ thảo lần lượt là 7.9mg/100g và 682.5mg/100g. Đây là hàm lượng đông trùng hạ thảo nuôi cấy cao nhất trên thị trường tương đương với đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Giấy kiểm định hàm lượng dược tính Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Giấy kiểm định hàm lượng dược tính Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đa dạng chế phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã cho ra mắt thị trường rất nhiều chế phẩm khác nhau để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng. Trong đó có: Đông trùng hạ thảo ký chủ, đông trùng hạ thảo sợi khô sấy thăng hoa, đông trùng ngâm mật ong, bột trùng thảo, viên uống trùng thảo, rượu đông trùng hạ thảo,… [Xem thêm: TẠI ĐÂY]

Đông trùng hạ thảo Vietfarm với nhiều loại chế phẩm khác nhau
Đông trùng hạ thảo Vietfarm với nhiều loại chế phẩm khác nhau

Các chế phẩm từ đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được hội đồng chuyên môn nghiên cứu, kết hợp thêm một số thành phần, thảo dược quý hiếm như: Nhân sâm Hàn Quốc, nhung hươu Siberia, nhụy hoa nghệ tây, cá ngựa, mật ong Lavender,… Các chuyên gia đã cân đối tỷ lệ theo một công thức hoàn hảo nhất, tối ưu dưỡng chất, tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.

Có thể khẳng định, Đông trùng hạ thảo Vietfarm nuôi cấy là sản phẩm chất lượng tốt sở hữu hoạt chất dược tính cao, mang lại nhiều tác dụng cho sức khỏe người dùng. Độc giả có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn hoặc đặt mua hàng có thể liên hệ đến các địa chỉ dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Website: https://dongtrungvietfarm.com/

Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hotline: 096.171.6466

Các đại lý của Đông trùng hạ thảo Vietfarm trên toàn quốc 
Các đại lý của Đông trùng hạ thảo Vietfarm trên toàn quốc
Chuyên gia tư vấn

Gọi ngay

0987173258

Tin mới

Chương trình tọa đàm có sự tham dự của các chuyên gia YHCT đầu ngành

Dự Án Bảo Vệ Gan Mật Việt Nam Tổ Chức Tọa Đàm “Ứng Dụng YHCT Trong Điều Trị Gan Nhiễm Mỡ”

Ngày 5/6 vừa qua, buổi tọa đàm “Ứng dụng YHCT trong điều trị gan nhiễm...
Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam vừa tổ chức Chương trình Tổng kết Hoạt động xã hội - Giai đoạn I

Dự Án Bảo Vệ Tim Mạch Việt Nam Tổng Kết Hoạt Động Xã Hội – Giai Đoạn I

Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam...
Chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí tại phường Mỹ Đình 2 ngày 18/5/2024

Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Tổ Chức Tư Vấn Sức Khỏe Tim Mạch Miễn Phí Tại Phường Mỹ Đình

Vừa qua, vào ngày 18/5 và 20/5/2024, Viện Y Dược Cổ truyền dân tộc đã...