Người bệnh thoái hóa xương khớp phản hồi hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc điều trị hiệu quả các bệnh về xương khớp, đặc biệt là bệnh thoái hóa khớp và thoái hóa cột sống. Với thành phần gồm hơn 50 vị thuốc xương khớp tốt bậc nhất, công thức “3 trong 1” hoàn chỉnh, quá trình nghiên cứu bài bản, bài thuốc đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người bệnh. Hiệu quả của bài thuốc được kiểm chứng qua những phản hồi tích cực của đông đảo bệnh nhân thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống từng sử dụng và khỏi bệnh.

Xem thêm: Viện Y dược Dân tộc công bố nghiên cứu thành công bài thuốc thoái hóa khớp từ Y học cổ truyền

Những người bệnh thoát bệnh xương khớp nhờ Quốc dược Phục cốt khang
Những người bệnh thoát bệnh xương khớp nhờ Quốc dược Phục cốt khang

Dưới đây là các phản hồi chân thực và khách quan nhất của những bệnh nhân thoái hóa khớp và thoái hóa cột sống đã điều trị khỏi nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang.

Phản hồi người bệnh thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là giải pháp điều trị CHUYÊN SÂU bệnh thoái hóa xương khớp do Viện Y dược dân tộc nghiên cứu và hoàn thiện. Bài thuốc có hiệu quả vượt trội với công thức “3 trong 1”, kết hợp đồng thời 3 nhóm thuốc cơ bản: Quốc dược Phục cốt hoàn – Quốc dược Giải được hoàn – Quốc dược Bổ thận hoàn, tạo thành 4 mũi nhọn: Điều trị căn nguyên gây bệnh – Giảm đau, Làm chậm thoái hóa xương khớp – Tái tạo, Phục hồi – Ngăn ngừa tái phát.

Bài thuốc được phối chế từ hơn 50 VỊ THUỐC QUÝ, không ít loại là BÍ DƯỢC trị bệnh xương khớp của người bản địa. Chính sự kết hợp này đã giúp bài thuốc tạo ra hiệu quả đột phá trong điều trị bệnh thoái hóa xương khớp.

Từ khi được nghiên cứu thành công và ứng dụng rộng rãi tại Trung tâm Thuốc dân tộc, Quốc dược Phục cốt khang đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh. Dưới đây là những phản hồi mà Viện Y dược dân tộc tổng hợp được:

Bệnh nhân thoái hóa xương khớp lâu năm giảm hẳn đau nhức sau khi sử dụng bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang

Sống chung với căn bệnh thoái hóa xương khớp nhiều năm, bác Bùi Thị Lâm (73 tuổi – Trần Duy Hưng, Hà Nội) thường xuyên phải chịu đựng những cơn đau nhức, tê bì tay chân. Sau nhiều năm ròng rã điều trị bằng Tây y nhưng không có kết quả, bác quyết định chuyển sang điều trị bằng y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Về quá trình điều trị tại đây, bác chia sẻ:

Bác bị thoái hóa xương khớp hơn chục năm nay rồi. Mỗi năm cơn đau lại càng dữ dội hơn. Cách đây khoảng 2 năm bác đến bệnh viện khám thì được thông báo bị thoái hóa cột sống cổ. Được một người bạn giới thiệu Trung tâm Thuốc dân tộc, bác cũng dành thời gian thử đến khám và điều trị. Sau khi sử dụng thuốc uống Quốc dược Phục cốt khang kết hợp xoa bóp, bấm huyệt, thủy châm, châm cứu được 10 ngày thì tình trạng đau nhức của bác đã cải thiện hẳn nên bác quyết định kiên trì điều trị. Nói chung bác thấy cơn đau ở khớp, đốt sống cổ giảm hẳn mỗi ngày.

Điều làm bác ấn tượng nhất là các bác sĩ, kỹ thuật viên ở đây rất nhiệt tình, tư vấn chi tiết, các cô lễ tân thì niềm nở tiếp đón. Nên bác đến điều trị cũng thoải mái.”

Video chia sẻ của bác Lâm về quá trình điều trị thoái hóa xương khớp tại Thuốc dân tộc:

Khỏi dứt điểm tê bì tứ chi, đau nhức do thoái hóa cột sống thắt lưng nhiều năm sau khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Ông Nguyễn Văn Hiển (57 tuổi – Tây Hồ, Hà Nội) bị bệnh thoái hóa thắt lưng hành hạ, phải chịu những cơn đau nhức tê mỏi thấu xương làm đảo lộn sinh hoạt và cuộc sống. Ở tuổi ngũ tuần, vừa phải vất vả mưu sinh, vừa phải chống chọi với căn bệnh thoái hóa, ông Hiển chia sẻ:

Tôi bị thoái hóa thắt lưng đã nhiều năm, cơn đau gần như xuất hiện mọi lúc, khi ăn, khi nằm, khi ngủ đều đau. Lúc đầu chỉ đau nhức vùng thắt lưng thôi, sau đó lan xuống hông, đùi, rồi đau cả tứ chi.

Tìm hiểu trên mạng tôi biết đến bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị bệnh thoái hóa cột sống rất hiệu quả. Sau khi sử dụng thuốc, tôi không còn bị đau nhức, tê bì nữa, cảm thấy cả cơ thể đều khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ sâu, vận động linh hoạt.

Video ông Hiển chia sẻ về hành trình điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng của mình tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Giảm đến 90% triệu chứng thoái hóa khớp chỉ sau hơn 2 tháng điều trị bằng bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang

Cô Kim Thu (Quận 3, Hồ Chí Minh) là một trong những người bệnh thoái hóa khớp điển hình. Cô đến khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc trong trường hợp không giơ nổi cánh tay, vai gáy đau nhức khó chịu. Về quá trình điều trị của mình, cô Kim Thu chia sẻ:

Căn bệnh thoái hóa khớp khiến cô đau mỏi cổ vai gáy, cử động khó khăn, hai cánh tay không giơ lên nổi. Qua tìm hiểu, cô quyết định đến khám và điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Cô sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kết hợp với xoa bóp, bấm huyệt. 5 ngày đầu điều trị cô thấy cơn đau nhức, tê buốt giảm đáng kể. Sau 2 tháng điều trị, bệnh của cô khỏi đến 90%, những triệu chứng khó chịu không còn xuất hiện nữa.

Mời bạn đọc lắng nghe chi tiết chia sẻ của cô Kim Thu trong video sau:

Tiến sĩ người Ấn Độ thành công thoát bệnh thoái hóa khớp gối sau 1 liệu trình điều trị bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang tại Thuốc dân tộc

Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Nguyên Phó Chủ tịch cao cấp, Phụ trách Chiến lược Canon Châu Á cũng mắc phải căn bệnh thoái hóa khớp gối do tuổi tác và cân nặng. Căn bệnh khiến ông đau nhức đầu gối rồi lan xuống chân gây khó khăn trong đi lại, đặc biệt là khi leo cầu thang hoặc leo núi. Ông chia sẻ:

Tôi bị viêm khớp gối nhiều năm, dù đã điều trị suốt 3 năm tại Singapore bằng những phương pháp y học tiên tiến nhất nhưng các triệu chứng chỉ dịu lại tức thời rồi lại bùng phát. Trong chuyến công tác tại Việt Nam, tôi được nhiều cộng sự người Việt giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Sau khoảng 1 tháng dùng thuốc Quốc dược Phục cốt khang kết hợp châm cứu, cơn đau nhức do thoái hóa khớp của tôi được cải thiện rõ rệt. Tôi có thể đi lại bình thường, bước đi vững vàng, leo tới 6 tầng lầu mà không đau đầu gối. Tôi rất cảm ơn Trung tâm và mong rằng sẽ có nhiều người bệnh giống tôi biết đến bài thuốc điều trị xương khớp của Trung tâm.”

Theo dõi chia sẻ của Tiến sĩ Alok về hành trình điều trị căn bệnh thoái hóa bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

Bệnh nhân thoái hóa cột sống cổ nhiều năm khỏi bệnh chỉ sau 1 liệu trình điều trị nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Bác Phùng Thị Giang (70 tuổi, Hà Nội) cũng là bệnh nhân thoái hóa cột sống cổ đã điều trị thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Chia sẻ về quá trình thoát bệnh của mình, bác Giang cho biết:

Bác bị thoái hóa đốt sống cổ bên phải và vôi hóa cột sống lưng L4, L5. Khi bệnh tiến triển nặng, các cơn đau nhức, tê mỏi xuất hiện ngày một nhiều, bác không thể duỗi nổi chân khiến sinh hoạt vận động gặp nhiều khó khăn. Tuy đã thăm khám, lấy thuốc ở nhiều nơi nhưng bệnh tình gần như không thuyên giảm, đôi lúc còn nặng hơn.

Qua lời giới thiệu của bạn bè, bác biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc điều trị thoái hóa xương khớp Quốc dược Phục cốt khang. Bác điều trị thử trong 7 ngày bằng thuốc và kết hợp trị liệu thấy cơn đau nhức, tình trạng cứng khớp đỡ nhiều. Vì vậy bác quyết định mua thêm 1 liệu trình điều trị và sau đó bệnh khỏi hẳn.”

Bác Giang chia sẻ thêm về đội bác sĩ, kỹ thuật viên và chất lượng dịch vụ tại Trung tâm Thuốc dân tộc: “Các bác sĩ, kỹ thuật viên ở đây vui vẻ, tận tình, lúc nào cũng ân cần hỏi han làm bác thấy rất thoải mái, phấn khởi mỗi khi đến thăm khám, điều trị. Chúc Trung tâm ngày càng phát triển, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho đông đảo bệnh nhân.

Chi tiết chia sẻ của bác Giang:

Phải nghỉ làm 3 tháng vì thoái hóa cột sống, người bệnh phục hồi sức khỏe sau 1 tháng rưỡi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Anh Bạch Văn Nhận (30 tuổi, Mỹ Đức – Hà Nội) gặp phải tình trạng thoái hóa đốt sống lưng nghiêm trọng và đã phải nghỉ việc do đau đớn không thể vận động. Chia sẻ về hành trình điều trị bệnh thành ông, anh Nhận cho biết:

“Ban đầu tôi thường xuyên bị đau mỏi khu vực thắt lưng. Cơn đau ngày một nhiều và nghiêm trọng hơn, đau đến còng cả lưng, ảnh hưởng nhiều đến công việc. Sau khi khám và chụp chiếu, tôi được biết mình bị thoái hóa đốt sống lưng L4, L5 và dấu hiệu thoát vị đĩa đệm. Tôi uống thuốc Tây theo chỉ dẫn của bác sĩ và tiêm thuốc nhưng chỉ đỡ đau được vài ngày, sau lại tái phát với mức độ dày hơn và nặng hơn. Tôi buộc phải nghỉ việc.

Được người quen giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi quyết định tới khám tại đây. Các bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và kê đơn cho tôi bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Chỉ sau 20 ngày dùng thuốc, tôi đã hết đau mỏi, triệu chứng bệnh thuyên giảm đáng kể, vận động dễ dàng hơn. Sau 1 tháng rưỡi tích cực điều trị, bệnh thoái hóa đốt sống lưng của tôi đã không còn đau nhức như trước. Hơn nữa, tôi còn thấy ăn ngon, ngủ ngon, cơ thể khỏe khoắn hơn trước.”

Mời bạn đọc theo dõi chi tiết chia sẻ của anh Bạch Văn Nhận trong video sau:

Bệnh nhân thoái hóa cột sống không thể cúi người khỏi bệnh sau 3 tháng sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Anh Nguyễn Đắc Quyền (46 tuổi, Hoa Sơn – Ứng Hòa – Hà Nội) phải gồng mình gánh chịu đau nhức vì căn bệnh thoái hóa cột sống trong nhiều năm. Chạy chữa khắp nơi không khỏi, đã có lúc anh thoái chí bỏ cuộc và nghĩ rằng sẽ sống chung với căn bệnh quái ác này cả đời. Thế nhưng giờ đây, anh Quyền đã không còn đau nhức, khôi phục cột sống khỏe mạnh, vận động dễ dàng. Anh Quyền chia sẻ về quá trình thoát bệnh thoái hóa cột sống của mình:  

“Tôi bị bệnh thoái hóa cột sống lưng này đã lâu, các cơn đau nhức xuất hiện thường xuyên, nhất là khi về đêm hoặc sáng, khi thời tiết trở lạnh, tôi không tài nào có được giấc ngủ ngon. Nhiều lúc đau đến mức cảm giác như có mũi dao chọc thẳng vào lưng. Đau đớn cũng khiến các hoạt động của tôi trở nên vô cùng khó khăn, không thể cúi người, lưng lúc nào cũng phải giữ thẳng, mỗi lần bước đi tôi đều phải vịn tay vào tường. Từ ngày bị bệnh, tôi không leo cầu thang được nữa. Công việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng, không thể lao động nặng nhọc. Là trụ cột gia đình nên áp lực bệnh tật càng đè nặng lên tôi.

Trong lúc cảm thấy lo lắng vì bệnh tật, tôi may mắn biết Trung tâm Thuốc dân tộc có bài thuốc chữa xương khớp hiệu quả, được nhiều người tin dùng. Từ ngày dùng bài thuốc của trung tâm, tôi thấy cảm thấy cơ thể khỏe mạnh hơn, đau nhức giảm dần rồi khỏi hẳn, tôi có thể vận động và làm việc bình thường. Tháng đầu cảm nhận tác dụng của thuốc ngấm chậm, chỉ giảm được khoảng 30% đau nhức. Nhưng nghe lời tư vấn của bác sĩ tôi cũng kiên trì dùng thêm. Đến tháng thứ 2 thì bệnh gần như khỏi rồi, giảm được 80% triệu chứng. Tháng thứ 3 là không còn đau nhức nữa. Sau khi ngưng sử dụng thuốc 2, 3 tháng nay các cơn đau cũng không có dấu hiệu quay lại.”

Video anh Quyền chia sẻ về hành trình điều trị bệnh thoái hóa cột sống của mình tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Viện Y dược dân tộc trực tiếp ghi lại phản hồi của nhiều người bệnh thoái hóa xương khớp đang điều trị tại Trung tâm

Để ghi nhận những phản hồi chính xác và khách quan nhất từ người bệnh, phóng viên Viện Y dược dân tộc đã có buổi ghé thăm Trung tâm Thuốc dân tộc. Chúng tôi nhận thấy có rất đông bệnh nhân, trong đó không ít người tới thăm khám và điều trị bệnh xương khớp. Sau khi trò chuyện cùng một vài người bệnh, chúng tôi ghi nhận thêm nhiều phản hồi dưới đây:

Ngồi trong phòng thuốc, bác Vĩnh (59 tuổi, Từ Sơn – Bắc Ninh) chia sẻ: “Bác đã điều trị theo liệu trình của Trung tâm được 2 tháng, triệu chứng đã đỡ được 70%. Bác vui lắm vì đau nhức khớp giảm hẳn, ăn được, ngủ được. Hôm nay bác đến tái khám và lấy thêm thuốc Quốc dược Phục cốt khang về uống để bệnh khỏi hẳn. 

Trước đây bác bị bệnh huyết áp lại thêm đau nhức do thoái hóa khớp gối nên lúc nào cơ thể cũng mệt mỏi, khó ngủ, suy yếu hẳn. May sao khi đến Trung tâm lại hợp thầy hợp thuốc, huyết áp ổn định hơn trước, sức khỏe cải thiện rất nhiều.

Một trường hợp khác là chị Hạnh (Kim Giang – Hà Nội). Trước đây mẹ chồng chị đã chữa khỏi bệnh viêm đa khớp tại Trung tâm. Nay chị đưa thêm mẹ ruột ở quê lên để điều trị chứng thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống. Chị Hạnh kể: 

“Mẹ chồng tôi từng khám và điều trị khỏi viêm đa khớp tại Trung tâm, lâu rồi bệnh không tái phát. Mẹ bảo các bác sĩ ở đây rất nhiều tình nên tôi tin tưởng đưa mẹ tới khám, cắt thuốc. Mong là mẹ tôi cũng sớm khỏi bệnh để vui vầy với con với cháu.”

Anh Lê Khang (Tổ 15, Lê Chân, Hải Phòng) tin tưởng đưa mẹ đến thăm khám thoái hóa khớp vai vì trước đó đã từng điều trị thành công bệnh viêm khớp và thoái hóa đốt sống cổ tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Trò chuyện với chúng tôi, anh Khang chia sẻ:

Trước đây tôi vừa bị thoái hóa đốt sống cổ, vừa bị viêm khớp vùng chậu do ngồi làm việc sai tư thế. Sau liệu trình 3 tháng điều trị bằng thuốc Quốc dược Phục cốt khang tại Trung tâm, tôi khỏi hẳn hai căn bệnh này, khôi phục vận động. Thấy thuốc hiệu quả quá nên hôm nay tôi đưa mẹ đến khám, mong mẹ tôi không còn bị các cơn đau nhức hành hạ nữa.

Bà Báu (65 tuổi, Ba Đình, Hà Nội) cũng vui mừng chia sẻ với chúng tôi: “Bà bị thoái hóa cột sống gần chục năm nay, cũng đi khám chữa ở nhiều bệnh viện rồi nhưng bệnh đều tái phát lại, nhất là khi thời tiết thay đổi ấy. May mà mấy bà bạn giới thiệu bà đến khám ở đây.

Đến nay là đợt lấy thuốc thứ 3 rồi, tình trạng đau nhức, tê cứng vùng lưng đã gần khỏi, chắc dùng hết đợt thuốc này bệnh khỏi hẳn. Bây giờ bà đã ăn uống ngon miệng hơn, ngủ sâu hơn trước nhiều, có thể bế cháu mà gần như không đau nhức.

Quốc dược Phục cốt khang – Giải pháp “VÀNG” cho bệnh nhân thoái hóa xương khớp từ tinh hoa Y học cổ truyền

Quốc dược Phục cốt khang là thành tựu của công trình nghiên cứu “Ứng dụng tinh hoa YHCT điều trị bệnh xương khớp tại Việt Nam” do đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ tại Viện Y dược dân tộc và Trung tâm Thuốc dân tộc phối hợp thực hiện. Đây là bài thuốc kết tinh giá trị y học bản địa, y học cổ truyền được khai sáng bởi y học hiện đại, nghiên cứu chuyên sâu, thử nghiệm bài bản dưới sự giám sát chặt chẽ của Hội đồng khoa học thuộc Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Thành phần của Quốc dược Phục cốt khang gồm hơn 50 vị thuốc Nam tốt cho xương khớp, phối chế linh hoạt theo nguyên tắc “quân, thần, tá sứ”. Bao gồm:

  • Nhóm vị thuốc được xem là bí dược của núi rừng Tây Bắc, có tác dụng giảm đau, phục hồi và tái tạo sụn khớp: Kê huyết đằng, Dây thau pinh, Thau pú lùa, cây Cào đông, Phác mạy nghiến, Phác kháo cài, Kha khiếp…
  • Nhóm dược liệu kinh điển trong trị bệnh xương khớp, có tác dụng bổ thận, dưỡng huyết, mạnh gân cốt: Hầu vĩ tóc, Na rừng, Thiên niên kiện, Đỗ trọng, Hy thiêm,…
  • Nhóm các vị thuốc giải độc, tiêu viêm nổi tiếng: Bồ công anh, Kim ngân cành, Bạc sau, Đơn đỏ…

Đặc biệt, đây đều là những dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO nên bài thuốc an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ và phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh.

Xem thêm: Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang phối chế nhiều biệt dược TỐT BẬC NHẤT cho xương khớp

Bảng thành phần Quốc dược Phục cốt khang
Bảng thành phần Quốc dược Phục cốt khang

Đặc biệt, bài thuốc có tính cá nhân hóa cao, công thức thuốc được gia giảm linh hoạt để phù hợp với từng thể bệnh, từng người bệnh. Song song với đó, Trung tâm Thuốc dân tộc còn áp dụng mô hình 1 BÁC SĨ – 1 BỆNH NHÂN, nhằm hỗ trợ bệnh nhân điều trị bệnh một cách tốt nhất.

Để tăng cường hiệu quả trị bệnh thoái hóa xương khớp, Trung tâm Thuốc dân tộc đã xây dựng phác đồ điều trị toàn diện kết hợp 4 yếu tố: Bài thuốc đặc trị, trị liệu y học cổ truyền, cồn thảo dược xoa bóp và chế độ dinh dưỡng – bài tập. Riêng với những bệnh nhân nặng, Trung tâm có dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà, sử dụng vị thuốc chế biến từ cây thuốc lâu năm với dược tính cao.

Bài viết trên thông tin đến bạn đọc những phản hồi người bệnh thoái hóa khớp xương khớp về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang sau khi sử dụng. Quý bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu thêm về bài thuốc hoặc nhận tư vấn điều trị thoái hóa xương khớp có thể liên hệ trực tiếp đến Trung tâm Thuốc dân tộc theo thông tin dưới đây:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. SĐT: 024 7109 6699 | 098 717 3258

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận. SĐT: 028 7109 6699 | 0961 825 886

Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Tin bài nên đọc:

Chuyên gia tư vấn

Gọi ngay

0987173258

Tin mới

Chính sách điều trị trước, trả tiền sau

Chuyên Gia Nói Gì Về Chính Sách Điều Trị Mỡ Máu Trước – Trả Tiền Sau Tại Thuốc Dân Tộc 

Trung tâm Thuốc Dân Tộc là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay...
Chương trình tọa đàm có sự tham dự của các chuyên gia YHCT đầu ngành

Dự Án Bảo Vệ Gan Mật Việt Nam Tổ Chức Tọa Đàm “Ứng Dụng YHCT Trong Điều Trị Gan Nhiễm Mỡ”

Ngày 5/6 vừa qua, buổi tọa đàm “Ứng dụng YHCT trong điều trị gan nhiễm...
Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam vừa tổ chức Chương trình Tổng kết Hoạt động xã hội - Giai đoạn I

Dự Án Bảo Vệ Tim Mạch Việt Nam Tổng Kết Hoạt Động Xã Hội – Giai Đoạn I

Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam...