Quá Trình Nghiên Cứu Bài Thuốc Quốc Dược Phục Cốt Khang Xử Lý Bệnh Xương Khớp

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang của Viện Y dược dân tộc đã giúp đông đảo người bệnh xương khớp, như thoái hóa khớp, viêm khớp, thoát vị đĩa đệm,… loại bỏ đau đớn, phục hồi vận động. Phía sau hiệu quả bài thuốc là những nỗ lực không ngừng nghỉ của nhiều thế hệ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành tại Viện. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quá trình nghiên cứu bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang từ khi bắt đầu cho đến khi hoàn thiện trong bài viết dưới đây.

Từ xưa đến nay, sử dụng các bài thuốc Y học cổ truyền trong điều trị bệnh xương khớp luôn là phương pháp được nhiều người bệnh lựa chọn. Tuy nhiên, thể bệnh và thể trạng của người Việt Nam dần thay đổi theo thời gian, các vị thuốc cũng có sự thay đổi nhất định trong thành phần dược tính nên những bài thuốc xương khớp trước đó không còn mang lại hiệu quả như mong muốn, đặc biệt là với bệnh nhân xương khớp nặng, mãn tính. Chưa kể đến, thị trường thuốc Y học cổ truyền hiện nay “vàng thau lẫn lộn”, phần nào ảnh hưởng đến tâm lý của người bệnh.

Trăn trở với điều đó, đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành của Viện Y dược dân tộc quyết định thành lập đề tài nghiên cứu “Ứng dụng tinh hoa Y học cổ truyền điều trị bệnh xương khớp tại Việt Nam”. Phụ trách đề tài là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên P.GĐ Chuyên môn Trung tâm CNC Bệnh viện YHCT Trung ương. Công trình nghiên cứu được thực hiện bài bản trong 5 năm, bắt đầu từ hành trình sưu tầm, nghiên cứu chuyên sâu các bài thuốc bí truyền bản địa.

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn - Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu
Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu

Phát hiện phương thuốc bí truyền của người Tày – Bắt đầu Quá trình nghiên cứu bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Bao đời nay, các địa phương Cao Bằng, Bắc Kạn, Hà Giang, Hòa Bình, Lai Châu, Yên Bái,… vốn được xem là “cái nôi của thuốc Nam”. Những vùng đất mù sương, khí hậu mát mẻ quanh năm ấy rất phù hợp cho sự phát triển của dược liệu. Không chỉ vậy, đây còn là nơi sinh sống của nhiều dân tộc thiểu số như Mường, H’Mông, Tày, Dao, Thái… với sự tồn tại của nhiều thầy lang và những bài thuốc cổ “sống để dạ chết mang theo” chỉ truyền lại cho các đời trong gia tộc. 

Trong chuyến đi tìm về giá trị nền thuốc Nam của người Tày ở Bắc Kạn, đoàn nghiên cứu may mắn được người dân địa phương tiết lộ về một bài thuốc chữa đau xương khớp bí truyền, cứ “uống là hết đau nhức” của thầy lang họ Ma sống tại huyện Chợ Mới – Bắc Kạn. Bài thuốc xương khớp được tạo nên từ lá cây, rễ cây của người Tày giúp bao người dân cải thiện tình trạng đau nhức xương khớp, đi lại dễ dàng hơn, có thể trèo đèo, lội suối.

Tìm đến ngôi nhà sàn nép bên sườn đồi của thầy lang Ma Văn Thân, đội ngũ nghiên cứu Viện Y dược dân tộc đã có buổi trò chuyện thân tình, cùng chia sẻ về cái tâm của người thầy thuốc và kinh nghiệm chữa bệnh cứu người cả cuộc đời. Thầy lang Ma cho biết bài thuốc này ông được truyền lại từ cha ông tổ tiên. Cốt lõi của bài thuốc là vị thuốc bản địa có tên tiếng Tày là Thau pú lùa (loài cây có nhựa đỏ như máu), các loại Phác (Phác kháo cài, Phác mạy nghiến, Phác mạy liến) cùng nhiều vị thuốc tự nhiên sinh trưởng trong rừng.

Chuyến thực địa tại Bắc Kạn của đoàn nghiên cứu Viện Y dược dân tộc
Chuyến thực địa tại Bắc Kạn của đoàn nghiên cứu Viện Y dược dân tộc

Trước sự tin tưởng của thầy lang và đồng bào người dân bản địa, các chuyên gia của Viện Y dược dân tộc bày tỏ mong muốn được xin lại phương thuốc quý để nghiên cứu, phát triển và đưa vào ứng dụng rộng rãi điều trị bệnh xương khớp cho nhân dân cả nước và nhận được sự đồng ý. Đoàn nghiên cứu hứa với thầy lang Ma Văn Thân sẽ nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng bài thuốc rộng rãi để giúp đồng bào trên cả nước không còn phải chịu gánh nặng do bệnh xương khớp gây ra.

Giải mã cốt thuốc xương khớp của người Tày tìm ra nhiều BIỆT DƯỢC xương khớp

Trở về Hà Nội với cốt thuốc nguyên bản (gồm cả mẫu thuốc khô và tươi) được thầy lang Ma trao tận tay, các bác sĩ bắt tay vào nghiên cứu, phân tích các thành phần dược tính có trong từng vị thuốc. Theo bác sĩ Lê Hữu Tuấn, trong quá tình nghiên cứu thực chứng, biện chứng trong phòng thí nghiệm, đội ngũ nghiên cứu đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì những giá trị dược tính hiệu quả với bệnh xương khớp bài thuốc sở hữu. 

Bất ngờ trước hiệu quả từ vị thuốc Thau pú lùa và các loại Phác trong bài thuốc của người Tày

Vị thuốc Thau pú lùa của người Tày chính là Kê huyết đằng (cỏ máu) – vị thuốc đứng đầu bảng bổ máu, hoạt huyết, mạnh gân cốt trong Y học cổ truyền. Các loại Phác của người Tày chính là Tầm gửi, bao gồm Tầm gửi cây kháo cài, Tầm gửi cây nghiến và Tầm gửi cây liến. Tầm gửi vốn được biết đến với tác dụng giảm đau, kháng viêm mạnh mẽ. Hai loại dược liệu này đều được sử dụng phổ biến trong các bài thuốc chữa đau xương khớp.

Tuy nhiên, qua quá trình phân tích, đội ngũ bác sĩ nghiên cứu phát hiện dược tính của các vị thuốc trong cốt thuốc của người bản địa lại có giá trị dược tính VƯỢT TRỘI hơn hẳn. Trong thân, rễ, lá của các vị thuốc này chứa một lượng lớn hoạt chất, bao gồm: glucosamine, chondroitin, canxi, tannin, collagen, chất chống oxy hóa, các dưỡng chất có tác dụng kích thích sản sinh, tái tạo sụn khớp, tái tạo nguyên bào xương, sản sinh dịch nhầy sụn khớp.

Lý giải điều này, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cho biết: “Sở dĩ các vị thuốc của người Tày có dược tính dồi dào như vậy là do các cây thuốc được khai thác trong rừng sâu, sinh trưởng tự nhiên, lâu năm, hấp thu dưỡng chất của trời đất. Những cây Thau pú lùa dùng để làm thuốc lên đến vài chục năm tuổi, thậm chí chúng tôi còn tận mắt thấy những cây thuốc quý hàng trăm năm tuổi. Thau pú lùa tốt khi chặt ra sẽ xuất hiện dòng nhựa đỏ như máu rất quý hiếm.

Còn về Tầm gửi, các loại Tầm gửi mà xưa nay chúng ta hay dùng là các loại thường gặp như Tầm gửi cây gạo, Tầm gửi cây hồng có giá trị dược tính tốt nhưng vẫn kém so với Tầm gửi của người Tày. Những loại tầm gửi sử dụng trong cốt thuốc của người Tày được lấy trong rừng, bám trên những thân cây gỗ cổ thụ cao lớn.”

XEM THÊM: Viện Y Dược Dân Tộc Nghiên Cứu Thành Công Bài Thuốc Xương Khớp Ngàn Năm Của Người Tày – Bắc Kạn

Kê huyết đằng là vị thuốc tốt cho người bệnh xương khớp
Kê huyết đằng là vị thuốc tốt cho người bệnh xương khớp

Bên cạnh Thau pú lùa và Tầm gửi, trong cốt thuốc của người Tày các bác sĩ của Viện Y dược dân tộc còn phát hiện nhiều vị thuốc có tác dụng thông kinh hoạt lạc, giảm đau, kháng viêm hiệu quả như Kha khếp (Chân rết), Lịn tưa, Mạy vang, Cao bát vạ… LẦN ĐẦU TIÊN các bí dược này được nghiên cứu bài bản và ứng dụng tại Việt Nam. 

Sau khi phân tích, nghiên cứu kỹ lưỡng bài thuốc chữa đau xương của Thầy lang Ma Văn Thang, đội ngũ nghiên cứu của Viện Y dược đã phối hợp cùng Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc điều trị thử nghiệm trên 30 người bệnh xương khớp tự nguyện. Người bệnh xương khớp tham gia điều trị thử nghiệm thuộc các nhóm bệnh nhẹ mới mắc đến bệnh nặng mãn tính đã sử dụng nhiều loại thuốc.

Sau 4 tháng dùng thuốc và theo dõi sát sao, tình trạng đau nhức xương khớp ở bệnh nhân nhẹ và trung bình biến mất hoàn toàn, phục hồi vận động. Với bệnh nhân xương khớp nặng các cơn đau được cải thiện rõ rệt cả về tần suất và mức độ, vận động dễ dàng hơn, không còn tình trạng cứng khớp.

Tuy nhiên, sau khoảng nửa năm ngưng sử dụng thuốc, có tới 70% số bệnh nhân xương khớp nặng, mãn tính thuộc các bệnh lý thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm có biểu hiện đau trở lại. Đây là tình trạng tái phát sau điều trị mà hầu bệnh nhân xương khớp gặp phải. Dù vậy, bài thuốc vẫn khẳng định được hiệu quả của mình so với các phương thuốc, bài thuốc khác vì kéo dài thời gian chống tái phát tới nửa năm.

Tuy nhiên, chưa thực sự hài lòng với kết quả này, đội ngũ bác sĩ nghiên cứu thuộc Viện Y dược dân tộc tiếp tục bắt tay vào một đợt nghiên cứu mới với mục tiêu mang đến một bài thuốc thảo dược điều trị tốt hơn, chống tái phát đau tối ưu hơn, hiệu quả với cả những bệnh nhân xương khớp nặng.

Tìm ra nút thắt nghiên cứu và kế thừa thành công bài thuốc xương khớp bí truyền của người Tày

Đợt nghiên cứu mới, đội ngũ bác sĩ nghiên cứu phải tìm ra lời giải cho nghi vấn “Tại sao công thức thuốc của người Tày lại chưa thực sự hiệu quả trong điều trị thử nghiệm” và hoàn thiện bài thuốc xương khớp đưa vào ứng dụng rộng rãi. Một cuộc nghiên cứu trong phòng thí nghiệm với quy mô lớn nhất từ trước đến nay đã được thực hiện bởi các bác sĩ đầu ngành dưới sự giám sát chặt chẽ của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Đội ngũ bác sĩ nghiên cứu bài thuốc trong phòng thí nghiệm
Đội ngũ bác sĩ nghiên cứu bài thuốc trong phòng thí nghiệm

Đại diện đội ngũ nghiên cứu, bác sĩ Lê Hữu Tuấn giải đáp: “Cốt thuốc đau xương của đồng bào đã được ứng dụng lâu năm. Dược tính của thuốc phù hợp với thể trạng của đồng bào miền ngược, thường xuyên băng đèo, lội suối có thể chưa phù hợp với thể trạng, thể bệnh của người miền xuôi do khác về lối sống và phương thức lao động. Thêm nữa, các bệnh lý xương khớp khác nhau không thể dùng chung 1 công thức thuốc cho mọi thể bệnh và mức độ bệnh. Vấn đề cấp thiết đặt ra là phải tìm ra cách giải quyết những khác biệt và hạn chế trên.”

Trong quá trình nghiên cứu, hàng chục bài thuốc xương khớp cổ phương được các bác sĩ phân tích, nghiên cứu chuyên sâu cùng với cốt thuốc xương khớp của người Tày. Phép biện chứng luận trị của Y học cổ truyền, Y pháp Hải Thượng Lãn Ông và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của đội ngũ chuyên gian được vận dụng. Hàng trăm vị thuốc tốt cho xương khớp được lựa chọn, nghiên cứu kỹ lưỡng dưới sự hỗ trợ đắc lực của y học hiện đại, thiết bị nghiên cứu tiên tiến.

Toàn bộ những phân tích, suy luận, nghiên cứu biện chứng, thực chứng, thử nghiệm đều bám sát thể trạng, cơ địa, thể bệnh của đa số người Việt Nam hiện nay để đảm bảo tính hiệu quả và ứng dụng cao. Thay vì sử dụng chung một công thức thuốc để điều trị tất cả các nhóm bệnh lý xương khớp, đội ngũ bác sĩ Viện Y dược dân tộc nghiên cứu chuyên sâu trên từng nhóm bệnh xương khớp cụ thể để tìm ra công thức thuốc phù hợp, hiệu quả CHUYÊN BIỆT.

Năm 2019, công thức thuốc chữa xương khớp được nghiên cứu thành công. Các cây thuốc của người Tày kết hợp với nhiều vị thuốc Nam quý tạo thành bảng thành phần vàng hơn 50 vị thuốc có giá trị tốt bậc nhất trong giảm đau, tái tạo và phục hồi xương khớp. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến các vị thuốc: Kê huyết đằng, Vua các loại Tầm gửi, Mạy vang, Lịn tưa, Huyết giác, Thiên niên kiện, Ngưu tất, Đương quy, Đỗ trọng, Hoàng kỳ, Hầu vĩ tóc, Na rừng, Gối hạc, Hy thiêm, Dây đau xương, Bồ công anh, Bạc sau, Sâm quản trọng, Bách bộ, Rau má, Cam thảo, …

Bài thuốc xương khớp được hoàn thiện từ công trình nghiên cứu có tên gọi QUỐC DƯỢC PHỤC CỐT KHANG, nghĩa là bài thuốc quý của dân tộc giúp cường gân, mạnh cốt, phục hồi và tái tạo xương khớp.

ĐỪNG BỎ LỠ: Bài thuốc xương khớp phối chế nhiều biệt dược LẦN ĐẦU TIÊN được nghiên cứu và ứng dụng tại Việt Nam

Các chủ dược của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Các chủ dược của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang – “Quốc bảo nước Nam” điều trị bệnh xương khớp CHUYÊN SÂU và HOÀN CHỈNH

Sau nhiều năm nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, sau khi hoàn thiện công thức thuốc, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được đưa vào thử nghiệm bài bản trên 1000 người bệnh xương khớp tự nguyện. 

Kết quả thử nghiệm hiệu quả vượt trội, khả năng điều trị chuyên sâu với từng bệnh lý xương khớp

Qua quá trình thử nghiệm trên 1000 bệnh nhân xương khớp tự nguyện, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được Hội đồng Khoa học Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc thông qua với hiệu quả vượt trội:

  • Trên 95% người bệnh không còn đau nhức xương khớp, cơ thể nhẹ nhàng hơn, phục hồi vận động sau 3-5 tháng, đau nhức không tái phát trong thời gian dài.
  • 5% số bệnh nhân thuyên giảm chậm hơn do mức độ bệnh nghiêm trọng, cơ thể suy nhược hoặc không tuân theo phác đồ trị liệu được chỉ định.
  • Không ghi nhận trường hợp nào gặp tác dụng phụ.
Kết quả thử nghiệm bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trong hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa khớp
Kết quả thử nghiệm bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trong hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa khớp

Công thức thuốc ĐẶC BIỆT điều trị chuyên sâu từng bệnh lý xương khớp

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang sở hữu công thức “3 trong 1” kết hợp cùng lúc 3 nhóm thuốc, gồm: Quốc dược Phục cốt hoàn đặc trị chuyên sâu, Quốc dược giải độc hoàn, Quốc dược Bổ thận hoàn với công dụng như sau:

QUỐC DƯỢC PHỤC CỐT HOÀN đặc trị chuyên sâu: Bổ sung canxi và nhiều dưỡng chất cần thiết giúp xương khớp chắc khỏe, giảm đau, kháng viêm, tái tạo và phục hồi sụn khớp, đĩa đệm. Nhóm thuốc được gia giảm linh hoạt phù hợp với từng thể bệnh xương khớp khác nhau.

QUỐC DƯỢC GIẢI ĐỘC HOÀN: Giải độc, mát gan, thanh nhiệt, khu phong, trừ tà, thông kinh hoạt lạc, giảm đau, tiêu viêm.

QUỐC DƯỢC BỔ THẬN HOÀN: Bổ thận, kiện tỳ, dưỡng huyết, bồi bổ gân cốt, điều trị các chứng đau lưng, mỏi gối, bồi bổ sụn khớp, nâng cao sức khỏe tổng thể, ngăn ngừa tái phát đau.

Công thức 3 trong 1 của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Công thức 3 trong 1 của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Công thức kết hợp “3 trong 1”, phối chế phù hợp với từng nhóm bệnh xương khớp một cách bài bản giúp bài thuốc phát huy tối đa sức mạnh dược tính, vừa ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN gây bệnh, vừa LOẠI BỎ TRIỆU CHỨNG đau nhức, TÁI TẠO xương khớp, KHÔI PHỤC vận động toàn diện. Đây là bài thuốc đầu tiên và duy nhất có công thức thuốc hoàn chỉnh chuyên sâu, phù hợp với mọi thể bệnh xương khớp, từ mức độ nhẹ đến nặng, mãn tính, lâu năm, như:

  • Thoát vị đĩa đệm lưng, cổ
  • Thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống
  • Viêm đa khớp, viêm khớp dạng thấp
  • Bệnh Gút cấp và mãn tính
  • Vôi hóa cột sống, gai cột sống

[VIDEO QUÁ TRÌNH NGHIÊN CỨU VÀ HOÀN THIỆN BÀI THUỐC]

Quốc dược Phục cốt khang được các chuyên gia đánh giá là bước đột phá trong điều trị các bệnh lý xương khớp bằng Y học cổ truyền tại Việt Nam:

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đánh giá về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Chia sẻ của bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông về hiệu quả của bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang

Hàng ngàn người bệnh xương khớp khỏi đau nhức, phục hồi vận động nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Sau nhiều năm nghiên cứu, đầu năm 2020 Viện Y dược dân tộc chính thức chuyển giao bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang cho Trung tâm Thuốc dân tộc  và đưa vào ứng dụng rộng rãi. Bài thuốc đã giúp đông bảo bệnh nhân xương khớp thoát khỏi nỗi đau bệnh tật, quay trở lại với cuộc sống bình thường. Dưới đây là một số phản hồi của người bệnh xương khớp đã khỏi bệnh nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang mà chúng tôi ghi nhận được:

Nghệ sĩ Phú Thăng chia sẻ quá trình chữa lành bệnh thoát vị đĩa đệm L4, L5, đau thần kinh tọa dai dẳng suốt 10 năm nhờ bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang trên sóng VTV2:

Chị Bùi Ngọc Bích (51 tuổi) – Giảng viên Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh bị viêm đa khớp đã tìm lại đôi bàn tay linh hoạt sau 1 tháng điều trị tích cực tại Trung tâm Thuốc dân tộc bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

Ông Nguyễn Văn Hiển (57 tuổi – Tây Hồ, Hà Nội) khỏi dứt điểm tê bì tứ chi, đau nhức do thoái hóa cột sống thắt lưng nhiều năm, phục hồi vận động sau khi điều trị bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Cô Kim Thu (Quận 3, Hồ Chí Minh) mắc phải căn bệnh thoái hóa khớp, bệnh gây đau nhức triền miên, không giơ nổi cánh tay đã giảm đến 90% triệu chứng khó chịu chỉ sau hơn 2 tháng điều bằng bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang:

Tiến sĩ Alok Bharadwaj (Ấn Độ) – Nguyên Phó Chủ tịch cao cấp, Phụ trách Chiến lược Canon Châu Á – thành công thoát bệnh thoái hóa khớp gối sau 1 liệu trình điều trị bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Chị Đặng Thị Phước (46 tuổi – Hạ Long, Quảng Ninh) tưởng liệt cánh tay trái vì căn bệnh viêm khớp vai đã phục hồi vận động sau 1 tháng điều trị bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kết hợp trị liệu Y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là sự kết tinh tâm huyết, trí tuệ và kinh nghiệm của nhiều thế hệ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành tại Viện Y dược dân tộc. Hiện nay, bài thuốc đang được kê đơn ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền Việt Nam. Trung tâm sử dụng nguồn dược liệu sạch chuẩn GACP – WHO, mang đến người bệnh bài thuốc an toàn với tiêu chí 3 không: Không tác dụng phụ – Không nhờn thuốc – Không phụ thuộc thuốc.

XEM THÊM: Con Đường Dược Liệu Thuốc Dân Tộc – Tự Hào Thuốc Nam Của Người Việt

Người bệnh quan tâm có thể liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc theo thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn giải đáp miễn phí:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – SĐT: 024 7109 6699 | 098 717 3258

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận – SĐT: 028 7109 6699 | 0961 825 886

Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Tin bài nên đọc:

Chuyên gia tư vấn

Gọi ngay

0987173258

Tin mới

Chính sách điều trị trước, trả tiền sau

Chuyên Gia Nói Gì Về Chính Sách Điều Trị Mỡ Máu Trước – Trả Tiền Sau Tại Thuốc Dân Tộc 

Trung tâm Thuốc Dân Tộc là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay...
Chương trình tọa đàm có sự tham dự của các chuyên gia YHCT đầu ngành

Dự Án Bảo Vệ Gan Mật Việt Nam Tổ Chức Tọa Đàm “Ứng Dụng YHCT Trong Điều Trị Gan Nhiễm Mỡ”

Ngày 5/6 vừa qua, buổi tọa đàm “Ứng dụng YHCT trong điều trị gan nhiễm...
Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam vừa tổ chức Chương trình Tổng kết Hoạt động xã hội - Giai đoạn I

Dự Án Bảo Vệ Tim Mạch Việt Nam Tổng Kết Hoạt Động Xã Hội – Giai Đoạn I

Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam...