Sơ can Bình vị tán: Bài thuốc chữa dạ dày TRIỆT ĐỂ dành cho mọi đối tượng

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày đang là giải pháp gây được tiếng vang rất lớn trong giới YHCT. Đặc biệt là khi bài thuốc đã chứng minh được hiệu quả điều trị cũng như chất lượng vượt trội so với nhiều giải pháp khác trên thị trường, được rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Đây cũng chính là thành quả nghiên cứu, kiểm chứng kết hợp giữa Viện Y Dược cổ truyền dân tộc và Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Đáp ứng nhu cầu quan tâm của một số người bệnh, dưới đây là tổng hợp thông tin về bài thuốc. Bạn đọc có thể thể tham khảo thêm để có lựa chọn chính xác trong quá trình xử lý bệnh đau dạ dày. 

Thành phần, công dụng và những ưu điểm nổi bật chỉ có ở Sơ can Bình vị tán

Sơ can Bình vị tán là thành quả của nhiều công trình nghiên cứu khoa học, trong đó nổi bật nhất là nghiên cứu về thảo dược Đông y chữa đau dạ dày. Đồng thời cũng là đúc kết kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về YHCT.

Bài thuốc có thành phần bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, được phân chia bao gồm 4 chế phẩm đặc trị, xử lý bệnh theo cơ chế 3 mũi nhọn, tác động chuyên sâu từ trong ra ngoài, tập trung loại bỏ cả triệu chứng lẫn căn nguyên gây bệnh. Từ đó đem đến hiệu quả phục hồi toàn diện cho tất cả mọi đối tượng bệnh. 

Nguyên tắc điều trị bệnh dạ dày triệt để bằng Đông y
Nguyên tắc điều trị bệnh dạ dày triệt để bằng Đông y

Bài thuốc được đánh giá là AN TOÀN, LÀNH TÍNH, KHOA HỌC, khác hẳn những cách chữa từ dân gian hoặc nhiều bài thuốc khác trên thị trường. Dưới đây là chi tiết công dụng từng thành phần cũng như lộ trình, nguyên tắc điều trị của bài thuốc minh chứng cho nhận định đó, bạn đọc có thể tham khảo thêm.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI nhờ kết tinh 100% thảo dược tự nhiên mang tính đặc trị

Từ hơn 30 loại thảo dược tự nhiên tìm được, đội ngũ chuyên gia đã phân chia thành phần dược liệu trong Sơ can Bình vị tán thành 2 nhóm, bao gồm;

 • Dược liệu đặc trị: Có công dụng giảm đau, kháng viêm, tiêu diệt HP, làm lành viêm loét, phục hồi tổn thương niêm mạc.
 • Dược liệu bồi bổ: Tác dụng bồi bổ can thận, tỳ vị, thanh nhiệt, giải độc, kích thích tiêu hóa, ổn định chức năng phủ tạng để lấy lại sức khỏe toàn diện

Đáng chú ý nhất phải kể đến thành phần biệt dược, có công dụng chủ trị chính trong bài thuốc là Dạ cẩm đỏ, Lá khôi tía, Củ gà ấp. Ba vị thuốc này có dược tính rất cao, không những giúp khắc phục cơn đau nhanh chóng mà còn giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường bảo vệ dạ dày, tấn công đẩy lùi axit dịch vị để giảm nhanh trào ngược và các triệu chứng khó chịu khác. Đồng thời, hỗ trợ tái tạo tế bào, dự phòng biến chứng ung thư cho những bệnh nhân giai đoạn nặng.

Công dụng một số chủ dược chính của bài thuốc
Những vị thuốc DUY NHẤT chỉ có trong Sơ can Bình vị tán

Tất cả các thảo dược đầu vào đều được lựa chọn kỹ lưỡng từ các vùng dược liệu chuyên canh, đạt chuẩn GACP – WHO của Trung tâm nên đảm bảo chất lượng cao cho bài thuốc, không lo tác dụng phụ. 

Bên cạnh đó, dược liệu được lựa chọn đều hài hòa và phù hợp với nhau về dược tính, có thể bổ trợ cho nhau rất tốt để đem lại hiệu quả cao hơn, không xảy ra hiện tượng phản ứng, tương tác gây hại cho người bệnh.  

Tính đến hiện tại, mới chỉ có Sơ can Bình vị tán khai thác và bảo toàn được tối đa tinh chất của từng loại dược liệu để đưa vào bào chế thuốc. Nhờ vậy, đem lại hiệu quả điều trị vượt trội hơn rất nhiều so với các thuốc khác.

Cơ chế tác động kép, tích hợp 4 trong 1 đem đến HIỆU QUẢ TRIỆT ĐỂ

Sơ can Bình vị tán được nghiên cứu và ứng dụng theo hướng tác động kép để xử lý bệnh đa chiều, tập trung vào điều trị cả triệu chứng lẫn nguyên nhân gây bệnh, phòng tránh tái phát

Chính vì thế, bài thuốc tổng thể đã được phân chia nhỏ thành 4 chế phẩm, mỗi chế phẩm chủ trị xử lý một khía cạnh của bệnh. Liệu trình kết hợp được các chuyên gia, bác sĩ chỉ định dựa trên tình trạng, mức độ bệnh thực tế. 

Chính vì thế, có thể nói giải pháp này vừa mang tính đại trà, vừa mang tính cá nhân hóa cao. Bất kỳ đối tượng nào cũng có thể sử dụng nhưng mỗi bệnh nhân lại có một phác đồ chuyên biệt, không giống nhau. Quá trình dùng thuốc sẽ được điều chỉnh, kết hợp và thay đổi các chế phẩm dựa trên tiến triển thực tế.

Các chế phẩm Sơ can Bình vị tán sử dụng trong phác đồ xử lý bệnh trào ngược dạ dày thực quản
Phân chia công dụng các chế phẩm trong liệu trình Sơ can Bình vị tán

Nhờ đó, khi áp dụng bài thuốc này, các triệu chứng khó chịu như trào ngược, ợ hơi, ợ chua, khó tiêu, chướng bụng,… có thể được đẩy lùi nhanh chóng sau 7 đến 15 ngày dùng thuốc. Quá trình điều trị về sau tập trung vào diệt khuẩn HP, làm lành niêm mạc, phục hồi chức năng dạ dày và phủ tạng để người bệnh ăn ngon, ngủ ngon, tiêu hóa tốt. 

Ngoài dùng thuốc là phương pháp chính, bệnh nhân còn được hướng dẫn thêm các phương pháp hỗ trợ khác và chế độ ăn uống, kiêng khem riêng  biệt để bệnh khỏi nhanh nhất.

Kết thúc lộ trình điều trị tối đa từ 1 đến 1,5 tháng (tối đa không quá 3 tháng), tình trạng bệnh sẽ ổn định hoàn toàn, thậm chí khỏi triệt để và hạn chế nguy cơ tái phát ở mức thấp nhất. 

“Đây là một trong số ít những bài thuốc áp dụng kết hợp song song việc xử lý cả triệu chứng và căn nguyên trong cùng 1 lộ trình. Vì thế, cùng 1 thời gian sử dụng, hiệu quả lại tăng gấp đôi, không như nhiều bài thuốc khác, chỉ tập trung vào 1 vấn đề và tác động 1 chiều nên bệnh dễ tái phát lại về sau”.

(Bác sĩ Tuyết Lan)

Bài thuốc này cũng đã được Ths.Bs Tuyết Lan đại diện Trung tâm giới thiệu trong chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt, giúp nhiều người biết đến và có cơ hội chữa khỏi bệnh.

Xem thêm: Chương trình VTV2 giới thiệu về Sơ can Bình vị tán

Đa dạng đối tượng sử dụng, LÀNH TÍNH trong mọi trường hợp

Cũng nhờ sự phân chia nhỏ thành từng chế phẩm mà Sơ can Bình vị tán có thể áp dụng cho nhiều đối tượng bệnh khác nhau, đáp ứng đúng mục đích bào chế ban đầu.

Những thể bệnh có thể giải quyết triệt để bằng bài thuốc này bao gồm:

 • Đau dạ dày, viêm (viêm loét) dạ dày cấp và mãn tính
 • Trào ngược dạ dày thực quản
 • Viêm hang vị dạ dày
 • Viêm xung huyết hang vị
 • Vi khuẩn HP

Bên cạnh đó, với thành phần dược liệu đảm bảo chất lượng cao, an toàn, lành tính nên Sơ can Bình vị tán có thể dùng cho rất nhiều trường hợp bệnh nhân khác nhau, kể cả người lớn, trẻ em, người có cơ địa yếu, sức khỏe kém. Thậm chí cả những người bệnh trước đó đã từng điều trị bằng nhiều phương pháp không khỏi cũng có những tiến triển rất tích cực khi sử dụng bài thuốc này. 

Hiệu quả điều trị bệnh triệt để, tỷ lệ phục hồi cao: Đã được kiểm chứng

Trước khi đưa vào ứng dụng, Sơ can Bình vị tán đã trải qua quá trình kiểm nghiệm gắt gao và điều trị thử nghiệm lâm sàng có kiểm soát. Thống kê khảo sát sau thử nghiệm và đánh giá thực tế từ bệnh nhân đã cho thấy kết quả điều trị rất khả quan.

Hiệu quả điều trị đau dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán được đánh giá cao hơn nhiều so với các giải pháp khác
So sánh hiệu quả của bài thuốc so với các giải pháp khác

Đánh giá về hiệu quả khi áp dụng bài thuốc tại Trung tâm, bác sĩ Tuyết Lan cũng cho biết:

“Sơ can Bình vị tán đã được đưa vào ứng dụng hơn 1 thập kỷ. Trong suốt thời gian đó, Trung tâm đã điều trị khỏi cho hàng ngàn trường hợp bệnh khác nhau, chưa để xảy ra biến chứng gì phát sinh. 

Thực tế, vẫn có những bệnh nhân không thích ứng với thuốc, hoặc chuyển biến chậm, vấn đề này đã được Trung tâm khắc phục bằng cách kết hợp thêm nhiều phương pháp tác động khác như chế độ dinh dưỡng, châm cứu, bấm huyệt. Hiệu quả chưa đạt mong đợi nhưng bệnh tình vẫn có tiến triển tích cực và người bệnh vẫn hài lòng với kết quả đó”.

Giải pháp chữa đau dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân cả trong và ngoài nước. Những phản hồi, đánh giá tốt về bài thuốc được chia sẻ trên nhiều diễn đàn, báo chí, truyền thông, mạng xã hội. Có thể nói, bài thuốc đã gây được “tiếng vang” rất lớn trong giới YHCT cũng như trên thị trường thuốc chữa đau dạ dày hiện nay.

Báo chí truyền thông đưa tịn về Sơ can Bình vị tán
Báo chí truyền thông đưa tịn về Sơ can Bình vị tán

Bài thuốc này là sự lựa chọn ưu tiên của giới nghệ sĩ, người nổi tiếng. Trong đó có thể kể đến như NSND Trần Nhượng, NS Chiến Thắng, NS Thu Hà,… Tất cả đều đã được chữa khỏi bệnh sau khi dùng Sơ can Bình vị tán với sự hướng dẫn của đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm.

 • NS Trần Nhượng khỏi trào ngược dạ dày sau hơn 2 tháng dùng thuốc. Cháu gái nghệ sĩ cũng khỏi đau dạ dày, sạch HP sau liệu trình 6 tháng.
 • NS Chiến Thắng, Thu Hà đều khỏi viêm hang vị, trào ngược sau khi dùng 2 tháng thuốc, chuyển biến tốt ngay từ tháng đầu tiên. 
Các nghệ sĩ đều tin dùng và hết bệnh nhờ Sơ can Bình vị tán
Giới nghệ sĩ đã khỏi bệnh sau khi dùng bài thuốc

Bên cạnh đó, Trung tâm còn nhận được rất nhiều phản hồi từ bệnh nhân gửi về, kể cả bệnh nhân ở nước ngoài về hiệu quả bài thuốc. 

Tổng hợp 1 số đánh giá về Sơ can Bình vị tán:

Bệnh nhân đều có review tốt về chất lượng bài thuốc
Bệnh nhân đều có review tốt về chất lượng bài thuốc
Bệnh nhân đánh giá bài thuốc
Chia sẻ hiệu quả khỏi bệnh từ bệnh nhân mãn tính

Xem video: Chia sẻ từ bệnh nhân đau dạ dày về hiệu quả phục hồi sau khi dùng Sơ can Bình vị tán

Lý giải: Vì sao ngày càng có nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày?

Những con số, phản hồi trên đây đã phần nào cho thấy chất lượng đảm bảo của Sơ can Bình vị tán cũng như niềm tin của người bệnh vào bài thuốc này. Vậy. vì đâu ngày càng có nhiều người lựa chọn Sơ can Bình vị tán đến thế?

Cô Kim Thị Đào – Hà Nội cho biết: Tôi chọn Sơ can Bình vị tán thứ nhất là vì đơn vị uy tín, bác sĩ tận tâm. Thứ hai vì bài thuốc rất nổi tiếng, được nhiều người khen ngợi và hình thức rất thuận tiện, dễ sử dụng, tôi không cần phải mất công đun sắc.

Anh Kim Văn Cường – Ứng Hòa chia sẻ: “Tôi chọn bài thuốc vì nó an toàn,  lành tính, đặc biệt được các bác sĩ tư vấn, hướng dẫn rất nhiệt tình. Tôi dùng thời gian đầu thấy êm, không có hiện tượng công thuốc nên an tâm dùng tiếp cho đến khi khỏi bệnh”.

Nhìn chung, người bệnh tin tưởng lựa chọn Sơ can Bình vị tán cò vì những ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

 • Được Bộ y tế công nhận và cấp phép lưu hành cả trong nước lẫn ngoài nước.
 • Hình thức bào chế hiện đại, có cả dạng cao uống, viên hoàn, thuốc sắc sẵn thuận tiện. Quy trình bào chế đảm bảo giữ nguyên tinh chất thuốc nhờ dụng cụ chuyên biệt và kỹ thuật chiết tách tinh chất. 
 • An toàn, hiệu quả triệt để, không nhờn thuốc, không phụ thuộc thuốc. 

Bên cạnh đó, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm vì trong quá trình điều trị sẽ được theo dõi, hướng dẫn cẩn thận bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành sao cho đảm bảo hiệu quả phục hồi cao nhất.

Tham khảo: Bài thuốc Sơ can Bình vị tán có tốt không? – Phóng sự điều tra thực tế

Như vậy có thể thấy, Sơ can Bình vị tán là giải pháp có tính ĐẶC TRỊ bệnh rất cao, không phải là thực phẩm chức năng hoặc sản phẩm hỗ trợ điều trị. Bài thuốc điều trị tốt cho cả những thể bệnh khó, trường hợp bệnh nặng từng chữa mãi không khỏi. Đặc biệt còn giảm đến mức thấp nhất hiện tượng công thuốc, nâng cao tỷ lệ phục hồi cho bệnh nhân.

Cũng chính vì những lẽ đó mà Sơ can Bình vị tán được đánh giá là giải pháp RẤT TỐT mà bệnh nhân dạ dày không nên bỏ qua. 

Nhiều chuyên gia, BS đánh giá cao về phác đồ Sơ can Bình vị tán
Sơ can Bình vị tán được giới nghệ sĩ khuyên dùng

Thuốc dân tộc đã ứng dụng thành công Sơ can Bình vị tán từ nhiều năm nay và chữa khỏi cho hàng ngàn người bệnh mỗi năm. Từ đó trở thành địa chỉ chữa đau dạ dày đông khách nhất trên cả nước. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân ở xa, Trung tâm đã mở rộng hệ thống tư vấn online và gửi thuốc về tận nơi. Các chuyên gia, bác sĩ có thể hỗ trợ tư vấn qua video call nếu người bệnh đặt lịch trước.

Vì thế, hãy liên hệ ngay đến Trung tâm để được tư vấn liệu trình phù hợp nhất với tình trạng bệnh, nhanh chóng chấm dứt phiền toái, khó chịu do bệnh gây nên.

Địa chỉ liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc

 • Tại Hà Nội: Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – SĐT/Zalo: 0983 845 445
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận – SĐT/Zalo: 0961 825 886
 • Website: www.thuocdantoc.org

HÃY ĐIỀU TRỊ NGAY ĐỂ KHỎI BỆNH SỚM

Xem thêm: 

Bình luận (59)

 1. Như Nguyễn says: Trả lời

  Mẹ t năm nay cũng 70 tuổi rồi,bà bị đau thượng vị cững gần 5 năm nay rồi,không biết là bà có uống được thuốc sơ can bình vị tán này không mọi người,bà còn đang uống thuốc trị tiền đình không biết có uống cùng thuốc này được không nữa.

  1. kiều liên says:

   Chị như nguyễn oi, thuốc sơ can bình vị tán này dùng được cho cả người già, trẻ nhỏ mà, bố em đây cũng đang uống thuốc này mà chị. Uống được gần ba tháng rồi đấy ạ, mà thấy sức khỏe tốt lên từng ngày, giờ thấy không còn kêu đau,ợ hơi hay buồn nôn gì nữa cả. Triệu chứng ợ chua, miệng đắng uống tháng thứ hai là hết hẳn rồi đó chị. Bố em tuy không có bị tiền đình nhưng đang dùng thuốc điều trị bệnh đau lưng vẫn dùng thuốc như bình thường này chị, để an toàn hơn thì thường dùng thuốc này cách thuốc kia tầm 40p là được thôi chị

 2. min min says: Trả lời

  đơỵ vừa rồi tôi có chạy dự án công trình nhiều quá,mấy tháng ăn uống không đúng bữa,giờ giấc cũng không đcược ngủ nhiều,lộn tùng phèng cả lên, cứ thấy đau bao tử còn hay trào ngược nữa, đi khám mới biết bị đau dạ dày, cũng dùng thuốc viện mà hai tháng nay k thấy đỡ gì cả,có ai tư vấn giúp tôi nên dùng loại nào được không

  1. Hà Như Ngọc says:

   Anh bị y như chồng tôi,cũng vì ham mê công việc chẳng để ý gì đến cơm nước, ăn uống thì toàn không đúng bữa, cũng uống bao thuốc đổi hết đơn thuốc này đơn thuốc kia bên viện 103 đấy mà cũng có khỏiđâu

  2. Mã Phì Leng says:

   Dùng thuốc không kết hợp điều chỉnh thói quen sinh hoạt thì sao khỏi được, tôi cũng uống thuốc tây đến vài tháng cũng có khỏi đâu,từ khi dùng thuốc tây kéo dài tôi còn hay bị đi tiểu đêm.Sau phải chuyển xang dùng thuốc đông y của bên thuốc dân tộc đấy,ổn hơn nhiều,với quan trọng nhất tâm trạng phải thoải mái, vì nếu stress sẽ gây áp lực lên dạ đay bệnh càng nghiêm trọng hơn

  3. Hoạn Thư says:

   Ôi chắc là do anh hợp thuốc chứ em bị đau dạ dày kèm theo dương tính hp đây, uống bao nhiêu kháng sinh k khỏi được đây, có lần bác sĩ kê hẳn cho 3 loại kháng sinh về uống mà vẫn không hết được. Mà mọi người biết rồi đấy,uống kháng sinh kéo dài nó ảnh hưởng như thế nào rồi, uống nhiều người thì mệt mỏi, xong nóng trong nhiệt miệng bị thường xuyên. bệnh thì cứ kéo dài không khỏi.May mà tình cờ nhờ xem được trên vtv2 thấy giới thiệu bài thuốc sơ can bình vị tán hay quá em mới đi khám mua về uống phải kết hợp cả ăn uống sinh hoạt theo lời khuyên của bác sĩ. Tháng đầu tiên thì ợ hơi, ợ chua, buồn nôn khỏi hẳn. Sang tháng thứ hai đau dạ dày được cải thiện hơn, ăn uống bắt đầu tốt hơn. Đến tháng thứ ba bệnh khỏi hẳn. mừng nhất là hết liệu trình điều trị đi xét nghiệm Hp không còn dương tính nữa. Uống cũng k thấy mệt mỏi hay bị nóng trong gì cả dù uống thuốc cũng khá lâu

  4. min min says:

   Hoạn Thư chị ơi,không biết thuốc này mua được ở đâu thế,không biết hiệu thuốc đông y có bán không nhỉ?

  5. Hoạn Thư says:

   Không đâu bạn ơi,thuốc sơ can bình vị tán này chỉ bên thuốc dân tộc họ mới có và bán thôi,không phân phối trên thị trường, chứ các hiệu thuốc đông y không có đâu,không bieets bạn ở khu vực nào,TT thuốc dân tộc có 2 cơ sở này thôi
   Cs1: Biệt thự B31.ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân, Hà Nội.Sđt: 024.7109.6699
   Cs2: Số 145 Hoa Lan,Phường 2,Quận Phú Nhuận,TP Hồ Chí Minh.Sđt: 028.7109.6699
   Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật(kể cả ngày lễ).Sáng làm việc từ 8h-12h,chiều từ 13h30-17h30

 3. Vân Navi says: Trả lời

  Cô mình đang sinh sống ở bên Đức cũng bị đau dạ dày cả gần 10 năm nay rồi, đợt tới mình có dự định sang thăm cô. Mình muốn đặt thuốc dùng trong 3 tháng luôn cho cô mình được không? không biết Thời gian bảo quản thế nào? Có để lâu được không nhỉ?

  1. Dung cô cô says:

   Thuốc bảo quản 2 năm thoải mái nhé em ơi,thuốc ở đây ngta đã bào chế thành dạng tiện lợi đóng lọ rồi nên mang đi nước ngoài hay đi công tác dễ dùng lắm,có mấy lọ cao nếu đang dùng dở thì để trong ngăn mát tủ lạnh thôi ,còn đâu để ở ngoài môi trường bình thường là được,trước chị cũng mua dùng ở nhà 1 tháng và mang 2 tháng đi úc du học,mang tiện lắm,bạn qua trung tâm đặt hoặc ở xa thì gọi điện thoại sẽ gửi về tận nhà nhé.

  2. đặng thị thủy says:

   trước đây cô cũng lấy thước cho con gái bên hàn quốc ở trung tâm này,mõi lần gọi sang là hay thấy nó than phiền về đau dạ dày,ợ hơi,cảm giác cứ bị nghẹn ở cổ,uống nhiều thuốc bên đấy rồi mà chẳng đỡ gì cả.
   cũng mai là cô được mấy bà bạn giới thiệu ở trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc sơ can bình vị tán điều trị tất cả các thể bệnh của dạ dày tốt lắm,toàn được các y bác sĩ nổi tiếng nghiên cứu ra,trong đó các bác lê hữu tuấn phó giám đốc chuyên môn bệnh viện yhct trung ương có mấy chục năm trong nghề thuốcvà đưa vào điều trị đã hơn 10 năm nay rồi,rất nhiều người uống thuốc đã khỏi.thế là cô đến tận nơi để nhờ bác sĩ ở đấy tư vấn và trình bày hoàn cảnh sau đó liên hệ trực tiếp với con gái cô để cho bác sĩ hỏi bệnh và kê đơn thuốc.ban đầu cô có phân vần là không biết có gửi thuốc được sang bên đấy không nữa,và hỏi bác sĩ luôn,rất may là ở trung tâm có hỗ trợ vận chuyển thuốc ra cả nước ngoài,thế là cô lấy luôn 5 tháng gửi cho nó dùng luôn.uống được gần 2 tháng thì nó gọi về bảo là chắc phải đỡ được 60-70% rồi,ăn ngon miệng hơn nhiều mà không thấy ợ hơi nữa,sau khi dùng hết 5 tháng thuốc đến bây giờ là hơn 2 năm nay rồi chẳng thấy nó kêu ca gì nữa

  3. Yến Xôi says:

   Trung tâm còn gửi được thuốc ra nước ngoài nữa cơ ạ,cháu cũng có đứa em gái bên Ba Lan bị đau dạ dày mấy năm nay,cũng điều trị bên nhiều mà chưa khỏi, đang tìm thuốc điều trị,thế này cháu phải giới thiệu ngay cho nó mới được, cám ơn cả nhà đã chia sẻ ạ

 4. Vây Cá Mập says: Trả lời

  Vừa rồi tôi có đọc và tìm hiểu biết được bài thuốc sơ can bình vị tán của Trung tâm thuốc dân tộc điều trị về dạ dày rất tôt nhưng không biết nguồn gốc dược liệu thuốc có đảm bảo không vì giờ thuốc nhập khẩu của Trung Quốc trôi nổi trên thị trường nhiều lắm,cũng sợ.Như hôm vừa rồi trên thời sự có đưa tin là bắt được một cơ sở nhaapk lậu hàng tấn thuốc đông y ở biên giới Trung Quốc,qua kiểm tra thì không có một giấy tờ gì chứng thực được,kiểm tra chất lượng thì bị hút hết tinh chất rồi,người ta còn gọi là rác thải đông y.

  1. Tuấn Trần says:

   Mình là người đặc biết rất kỹ tính,nên\ khi dùng thuốc gì cũng phải tìm hiểu kỹ lắm ,mình cũng đã tìm hiểu bên TT thuốc dân tộc này rồi,thây bên trung tâm còn có nguyên mấy vườn dược liệu theo tiêu chuẩn GDP ở Hải Dương, Bắc Can… nữa đó, mình còn xem được cả video họ quay ở vườn thuốc đó luôn cơ, Bác có thể vào mà xem thêm này

  2. Đức Luân says:

   Bố tôi ở quê bị dạ dày mấy năm nay tôi muốn tìm hiểu thuốc đông y cho ông dùng. Nhưng ông cũng nói thuốc nam giờ nhập Trung Quốc nhiều lắm không tin được,nhưng khi xem trên chương trình VTV2 có nói đến bài thuốc sơ can bình bị tán của TT thuốc dân tộc được Nghệ sỹ Trần Nhượng,Chiến Thắng và nhiều nghệ sỹ khác tin dùng,thì thái độ khác hẳn bảo tôi đến lấy thuốc của trung tâm về dùng đó,và thật sự sau khi ông dùng tháng đầu tiên thì ông khen thuốc tốt,bảo người ngợm dễ chịu hẳn,đỡ khó tính

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyên gia tư vấn

Gọi ngay

0983845445

Tin mới

Chương trình tọa đàm có sự tham dự của các chuyên gia YHCT đầu ngành

Dự Án Bảo Vệ Gan Mật Việt Nam Tổ Chức Tọa Đàm “Ứng Dụng YHCT Trong Điều Trị Gan Nhiễm Mỡ”

Ngày 5/6 vừa qua, buổi tọa đàm “Ứng dụng YHCT trong điều trị gan nhiễm...
Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam vừa tổ chức Chương trình Tổng kết Hoạt động xã hội - Giai đoạn I

Dự Án Bảo Vệ Tim Mạch Việt Nam Tổng Kết Hoạt Động Xã Hội – Giai Đoạn I

Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam...
Chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí tại phường Mỹ Đình 2 ngày 18/5/2024

Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Tổ Chức Tư Vấn Sức Khỏe Tim Mạch Miễn Phí Tại Phường Mỹ Đình

Vừa qua, vào ngày 18/5 và 20/5/2024, Viện Y Dược Cổ truyền dân tộc đã...