Top 5 Thuốc Đau Thần Kinh Tọa của Nhật phổ biến nhất

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Thuốc đau thần kinh tọa của Nhật được nhiều người ưa chuộng. Hiện nay trên thị trường có đa dạng sản phẩm, một số loại như ZS Chondroitin, Glucosamine & Hyaluronic acid, Orihiro Squalene,… Tác dụng bồi bổ xương khớp, khắc phục các vấn đề viêm nhiễm, tổn thương và nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Review 5 loại thuốc đau thần kinh tọa của Nhật

Triệu chứng đau thần kinh tọa như tê bì, nóng rát, cứng khớp, ngứa râm ran, đau nhức khó chịu,… làm suy giảm khả năng vận động của người bệnh. Nguyên nhân gây đau thường liên quan đến một số bệnh lý xương khớp, điển hình là bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa xương khớp,…

Review 5 loại thuốc đau thần kinh tọa của Nhật
Sử dụng thuốc giảm đau thần kinh tọa của Nhật là sự lựa chọn của nhiều người

Sử dụng thuốc điều trị được nhiều người lựa chọn do hiệu quả nhanh chóng, giúp giảm đau, cải thiện các vấn đề xương khớp. Trên thị trường hiện nay có đa dạng thuốc trị đau thần kinh tọa được bày bán, trong đó các sản phẩm đến từ Nhật Bản được nhiều người ưa chuộng.

Viên uống chứa thành phần giúp kiểm soát triệu chứng nhức mỏi, phục hồi tổn thương, giảm đau và hỗ trợ cải thiện các vấn đề liên quan khác, bảo vệ sức khỏe xương khớp. Vậy, thuốc đau thần kinh tọa của Nhật loại nào tốt? Tham khảo các sản phẩm được nhiều người tin dùng dưới đây:

1. ZS Chondroitin

ZS Chondroitin là viên uống bổ xương khớp của Nhật Bản được nhiều người sử dụng hiện nay. Sản phẩm được bào chế từ sụn vi cá mập, một nguyên liệu chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, trong một viên uống còn chứa các chất như Glucosamine, Chondroitin MSM cần thiết cho sụn khớp, cùng với nhiều thành phần như nhôm Silicat, Natri Saccharin,…

ZS Chondroitin mang đến nhiều lợi ích cho xướng khớp, hỗ trợ giảm đau thần kinh tọa dưới tác động chèn ép do các bệnh lý xương khớp gây ra. Theo giới thiệu từ nhà sản xuất, sản phẩm viên uống sụn vi cá ZS Chondroitin giúp cung cấp dưỡng chất cho xương, phòng ngừa thoái hóa khớp, tăng sản sinh chất bôi trơn, tái tạo sụn, giảm viêm, đau mỏi đốt sống và nhiều tác dụng khác.

Review 5 loại thuốc đau thần kinh tọa của Nhật
ZS Chondroitin – Viên uống bổ xương khớp, hỗ trợ giảm đau thần kinh tọa

Cách sử dụng và liều dùng: Sử dụng viên uống theo chỉ định của bác sĩ, dùng mỗi ngày 3 lần sau khi ăn.

Chống chỉ định: Không dùng ZS Chondroitin cho người bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào có trong viên uống. Không sử dụng cho trẻ em dưới 2 tuổi. Phụ nữ có thai, đang cho con bú cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Giá tham khảo: 900.000đ/ hộp 180 viên, 1.450.000đ/ hộp 270 viên.

2. Glucosamine & Hyaluronic acid

Glucosamine & Hyaluronic acid cũng là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng hiện nay, giúp cải thiện sức khỏe xương khớp, giảm đau thần kinh tọa. Viên uống có xuất xứ từ Nhật, chứa thành phần thiên nhiên an toàn cho người dùng, đồng thời được bào chế dạng viên dễ dàng sử dụng.

Thành phần có trong viên uống Glucosamine & Hyaluronic acid như chiết xuất sụn vi cá mập, collagen cá peptide, dextrin, men kẽm, tinh thể cellulose,… cùng với nhiều hoạt chất khác. Nhờ đó, Glucosamine & Hyaluronic acid mang lại tác dụng giúp bồi bổ xương khớp, ức chế quá trình lão hóa xương, thúc đẩy tái tạo sụn khớp,…

Review 5 loại thuốc đau thần kinh tọa của Nhật
Glucosamine & Hyaluronic acid mang lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe xương khớp

Chỉ định sử dụng sản phẩm cho đối tượng bị hư xương khớp, viêm khớp, thoái hóa, chấn thương hoặc các vấn đề liên quan khác. Đặc biệt có thể sử dụng cho đối tượng bị đau thần kinh tọa dưới ảnh hưởng chèn ép từ bệnh xương khớp.

Cách sử dụng và liều dùng: Uống trực tiếp, sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ. Liều dùng tham khảo mỗi ngày 9 viên, chia thành nhiều lần uống trước hoặc sau khi ăn.

Chống chỉ định: Không sử dụng Glucosamine & Hyaluronic acid cho người quá mẫn với thành phần sản phẩm, không dùng cho phụ nữ đang có thai hoặc đang cho con bú.

Giá tham khảo: 720.000/ hộp 270 viên.

3. Orihiro Glucosaminey

Orihiro Glucosaminey cũng là viên uống bổ xương khớp được nhắc đến nhiều nhất khi đề cập đến thuốc đau thần kinh tọa của Nhật. Viên uống chứa chiết xuất từ sụn vi cá mập, chất Glucosamine, Kẽm, Canxi, Vitamin D, K, Axit Folic,… mang lại nhiều công dụng tốt cho tình trạng sức khỏe xương khớp.

Cụ thể, Orihiro Glucosaminey giúp hỗ trợ điều trị thần kinh tọa, giảm các triệu chứng tê bì, nhức mỏi do bệnh xương khớp gây ra, tăng khả năng tái tạo sụn khớp, đĩa đệm, bổ sung dinh dưỡng cho xương khớp chắc khỏe,…

Review 5 loại thuốc đau thần kinh tọa của Nhật
Orihiro Glucosaminey giúp xương chắc khỏe, hỗ trợ giảm đau cho người bị chèn ép dây thần kinh tọa

Cách sử dụng và liều dùng: Uống trực tiếp viên uống cùng với nước lọc sau khi ăn hoặc trong bữa ăn. Dùng mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 5 viên.

Chống chỉ định: Không sử dụng Orihiro Glucosaminey cho người bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào trong viên uống, không dùng cho người bị dị ứng hải sản. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Giá tham khảo: 749.000/ hộp 900 viên.

4. Q&P Kewpie Kowa Kondoroiza

Q&P Kewpie Kowa Kondoroiza của Nhật Bản được sử dụng cho đối tượng đang gặp vấn đề về xương khớp, hỗ trợ giảm đau dây thần kinh tọa. Ngoài ra, sản phẩm còn được chỉ định cho đối tượng bị loãng xương, người trung niên và cao tuổi.

Q&P Kewpie Kowa Kondoroiza được bào chế với dạng viên. Các thành phần chính gồm chiết xuất sụn vi cá mập, Glucosamine, chiết xuất thảo dược, khoáng chất như Vitamin, Canxi, APT,… cùng với nhiều thành phần khác. Công dụng chính mà viên uống mang lại có thể kể đến như:

 • Hỗ trợ giảm đau thần kinh tọa, cải thiện sụn khớp.
 • Bồi bổ xương khớp, giảm triệu chứng nhức mỏi lưng, mông,…
 • Tăng tiết dịch khớp giúp khớp linh hoạt hơn, phòng ngừa thoái hóa sớm, loãng xương, viêm khớp,…
Review 5 loại thuốc đau thần kinh tọa của Nhật
Q&P Kewpie Kowa Kondoroiza giúp cải thiện sức khỏe xương khớp, giảm đau thần kinh tọa

Cách sử dụng và liều dùng: Uống thuốc trực tiếp với nước lọc, dùng sau bữa ăn. Liều dùng tham khảo mỗi ngày 2 – 3 lần, mỗi lần 1 viên, không dùng quá 3 viên mỗi ngày.

Chống chỉ định: Không sử dụng Q&P Kewpie Kowa Kondoroiza cho người dị ứng với thành phần trong viên uống, không sử dụng cho trẻ em dưới 15 tuổi. Thận trọng khi dùng cho phụ nữ có thai, đang cho con bú.

Giá tham khảo: 400.000đ/ hộp 60 viên, 730.000đ/ hộp 120 viên.

5. Arinamin EX

Arinamin EX là viên uống bổ xương khớp có tác dụng hỗ trợ giảm đau thần kinh tọa của Nhật Bản. Sản phẩm chứa các thành phần như Vitamin nhóm B, E, Fursultiamine Hydrochloride. Chỉ định sử dụng cho đối tượng bị viêm đau dây thần kinh, nhức mỏi lưng, đau xương khớp,… đồng thời giúp cải thiện sức khỏe.

Cụ thể, Arinamin EX giúp hỗ trợ giảm đau nhức, tê bì do tình trạng chèn ép dây thần kinh tọa gây ra. Bên cạnh đó, các chất có trong viên uống còn giúp bổ sung dinh dưỡng cho xương khớp, tăng cường tái tạo sụn khớp, tiết dịch bôi trơn khớp. Arinamin EX phù hợp với đối tượng người già, người phải làm việc lao động nặng cần bảo vệ xương khớp.

Review 5 loại thuốc đau thần kinh tọa của Nhật
Arinamin EX – Sản phẩm viên uống bổ sung dưỡng chất, giúp chắc khỏe xương

Cách sử dụng và liều dùng: Uống trực tiếp trong hoặc sau bữa ăn, dùng ngày 2 – 3 lần mỗi lần 1 viên.

Chống chỉ định: Không sử dụng viên uống cho người bị dị ứng với thành phần có trong Arinamin EX, không dùng cho trẻ em dưới 15 tuổi. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng, đặc biệt là trường hợp phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.

Giá tham khảo: 935.000đ/ hộp 180 viên, 1.385.000đ/ hộp 270 viên.

Trên đây là một số sản phẩm viên uống giúp hỗ trợ điều trị đau thần kinh tọa của Nhật, bạn đọc có thể tham khảo. Tùy vào tình trạng sức khỏe của mỗi người, thuốc được lựa chọn cần phù hợp và sử dụng đúng liều dùng. Do đó, bạn nên thăm khám và nhờ bác sĩ chuyên khoa tư vấn trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn sức khỏe.

Lưu ý khi dùng thuốc đau thần kinh tọa của Nhật

Sử dụng thuốc đau thần kinh tọa của Nhật nói riêng và các thuốc giảm đau nói chung mang lại hiệu quả nhanh, giúp cải thiện triệu chứng cho người bệnh. Tuy nhiên bạn đọc nên lưu ý các vấn đề sau đây:

Lưu ý khi dùng thuốc đau thần kinh tọa của Nhật
Sử dụng thuốc giảm đau thần kinh tọa theo hướng dẫn từ bác sĩ chuyên khoa
 • Thăm khám bác sĩ trước khi dùng, xác định tình trạng sức khỏe, dạng bệnh lý đang gặp phải để đưa ra sự lựa chọn phù hợp về thuốc điều trị.
 • Không tự ý mua và sử dụng bừa bãi thuốc tân dược để tránh gặp phải các tác dụng phụ không mong muốn.
 • Trong quá trình sử dụng, nếu gặp phải các triệu chứng bất thường, người dùng nên nhanh chóng thông báo để được bác sĩ hỗ trợ xử lý sớm.
 • Tuân thủ theo hướng dẫn điều trị, không lạm dụng hoặc sử dụng bừa bãi các dạng thuốc điều trị đau thần kinh tọa.
 • Tùy cơ địa và tình trạng của mỗi người mà hiệu quả của thuốc sẽ không hoàn toàn giống nhau. Người bệnh không nên nóng vội.
 • Tìm nơi bán thuốc uy tín, chất lượng, tránh tình trạng dùng hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng sức khỏe.
 • Kết hợp sử dụng thuốc và điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt cho phù hợp.
 • Tái khám định kỳ để theo dõi tiến độ phục hồi. Trường hợp thuốc không mang lại hiệu quả như mong đợi, bác sĩ sẽ hướng dẫn điều chỉnh thuốc sao cho phù hợp nhất.

Thuốc đau thần kinh tọa của Nhật hiện có bán đa dạng trên thị trường. Các sản phẩm được giới thiệu trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Người dùng nên trực tiếp thăm khám và nhận tư vấn điều trị từ bác sĩ chuyên khoa trước khi dùng để đảm bảo an toàn sức khỏe.

Gọi ngay

0987173258

Tin mới

Chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí tại phường Mỹ Đình 2 ngày 18/5/2024

Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Tổ Chức Tư Vấn Sức Khỏe Tim Mạch Miễn Phí Tại Phường Mỹ Đình

Vừa qua, vào ngày 18/5 và 20/5/2024, Viện Y Dược Cổ truyền dân tộc đã...

Triglyceride cao: Tiềm ẩn nguy cơ Viêm tụy cấp, Đột quỵ [Gợi ý giải pháp đặc hiệu từ thảo dược quý hiếm]

Triglyceride là một trong 4 chỉ số xét nghiệm mỡ máu quan trọng để đánh...
Chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí diễn ra tại quận Bình Thạnh

Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Tư Vấn Đẩy Lùi Bệnh Lý Tim Mạch Tại Quận Bình Thạnh

Hướng tới “Dự án bảo vệ tim mạch Việt Nam” phủ sóng khắp 63 tỉnh...