[Góc Review] Phản Hồi Của Người Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm Về Bài Thuốc Quốc Dược Phục Cốt Khang

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Sau khi được nghiên cứu và đưa vào ứng dụng, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đã trở thành giải pháp vàng điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm TỪ GỐC, giúp hàng ngàn người bệnh không còn đau nhức, khôi phục vận động. Để gửi tới bạn đọc những đánh giá chính xác và khách quan nhất về hiệu quả bài thuốc, trong bài viết dưới đây đội ngũ phóng viên Viện Y dược dân tộc đã tổng hợp lại phản hồi của đông đảo bệnh nhân thoát vị đĩa đệm đã khỏi bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang.

XEM THÊM: Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang – Giải pháp “vàng” điều trị bệnh xương khớp từ tinh hoa Y học cổ truyền

Những người bệnh thoát bệnh xương khớp nhờ Quốc dược Phục cốt khang
Những người bệnh thoát bệnh xương khớp nhờ Quốc dược Phục cốt khang

Thoát vị đĩa đệm là bệnh lý xương khớp phổ biến, gây ra các cơn đau nhức ở đốt sống vùng thắt lưng, cổ. Tình trạng thoát vị tiến triển nặng có thể dẫn đến rách bao xơ, tràn dịch nhầy, chèn ép dây thần kinh… tiềm ẩn nguy cơ liệt chi, mất khả năng vận động, ảnh hưởng tới khả năng lao động và sinh hoạt của nhiều người.

Trăn trở với nỗi đau của người bệnh, đội ngũ bác sĩ y học cổ truyền đầu ngành tại Viện Y dược và Trung tâm Thuốc dân tộc đã thực hiện đề tài nghiên cứu “Ứng dụng tinh hoa Y học cổ truyền hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp tại Việt Nam” nhằm tìm kiếm giải pháp. Bài thuốc thảo dược Quốc dược Phục cốt khang là thành quả sau 5 năm nghiên cứu, thử nghiệm bài bản trên 1000 bệnh nhân xương khớp.

Kể từ khi ra mắt và ứng dụng rộng rãi tại Trung tâm Thuốc dân tộc, với công thức LINH HOẠT – ĐỘC QUYỀN, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh thoát vị đĩa đệm và nhận được lòng tin của người bệnh. Dưới đây là những phản hồi từ người bệnh thoát vị đĩa đệm đã điều trị bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang tại Trung tâm Thuốc dân tộc chúng tôi ghi nhận được:

Phản hồi của người bệnh thoát vị đĩa đệm 10 năm về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trên VTV2

Mới đây, chương trình Cẩm nang sức khỏe 365 trên VTV2 Chất lượng cuộc sống đã giới thiệu phác đồ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm không xâm lấn hiệu quả với bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Theo đó, VTV2 giới thiệu đây là giải pháp y học cổ truyền HOÀN CHỈNH cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, giúp phục hồi vận động, không tái phát trong thời gian dài.

Đóng vai trò khách mời trong phóng sự của VTV2, nghệ sĩ ưu tú Phú Thăng đã chia sẻ kinh nghiệm điều trị thành công bệnh thoát vị đĩa đệm L4, L5 tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Nam diễn viên vở “Ông không phải là bố tôi” cho biết:

“Tôi bị thoát vị đĩa đệm suốt 10 năm nay. Mỗi lần bệnh phát tác là từng cơn đau nhức chạy dọc sống lưng rồi lan xuống hông, xuống chân, tứ chi tê bì gây hạn chế vận động, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và công việc. Qua lời giới thiệu của đồng nghiệp về bài thuốc và phác đồ đặc trị thoát vị đĩa đệm của Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi quyết định tới thăm khám và điều trị.

Sau khi sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kết hợp phương pháp cấy chỉ tôi thấy tình trạng bệnh của mình đỡ nhiều, các cơn lưng hay tê bì giảm giảm dần. Kiên trì tuân thủ phác đồ, sau 3 tháng, triệu chứng thoát vị đĩa đệm đã được kiểm soát hoàn toàn, có thể đi lại, vận động bình thường. Cho đến nay, sức khỏe xương khớp của tôi đã ổn định, bệnh thoát vị không tái phát.”

XEM THÊM: VTV2 giới thiệu bài thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm hoàn chỉnh Quốc dược Phục cốt khang

PHÓNG SỰ VTV2: Thoát vị đĩa đệm và phương pháp điều trị không xâm lấn bằng Đông y

Không còn đau nhức vì thoát vị, người lái xe ôm phản hồi hiệu quả bài thuốc xương khớp của Thuốc dân tộc

Ông Nguyễn Văn Hiển (57 tuổi – Tây Hồ, Hà Nội) tưởng chừng phải bỏ nghề lái xe ôm mưu sinh vì bệnh thoái hóa thắt lưng, thoát vị đĩa đệm dai dẳng. Bệnh gây nên những cơn đau nhức, tê mỏi thấu xương cả ngày lẫn đêm. Chia sẻ về quá trình điều trị bệnh, ông Hiển cho biết: 

“Suốt nhiều năm nay tôi bị căn bệnh thoái hóa thắt lưng hành hạ, khi ăn, khi nằm, thậm chí khi ngủ cũng đau. Ban đầu tôi bị đau buốt ở cột sống thắt lưng, sau đó lan dần xuống hông, đùi và cả tứ chi, ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống và công việc. Dù tôi từng đến khám ở nhiều bệnh viện lớn nhỏ, dùng qua đủ loại thuốc Tây nhưng bệnh không khỏi. Đã có lúc tôi cố gắng chạy vạy, tích góp tiền bạc để phẫu thuật mong sao bệnh khỏi hẳn. Nhưng thấy ông bạn sau khi thay đĩa đệm 3 tháng thì bị liệt rồi ra đi nên tôi lại nản.

Qua tìm hiểu, tôi biết đến bài thuốc thảo dược đặc trị các bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc. Sau một thời gian sử dụng thuốc, tôi thấy tình trạng thoái hóa, thoát vị đĩa đệm thắt lưng của mình cải thiện rõ rệt, triệu chứng tê bì tứ chi không xuất hiện nữa, cơn đau thắt lưng rồi lan xuống hông cũng được kiểm soát. Bây giờ tôi có thể đi lại, vận động sinh hoạt bình thường, ăn ngon, ngủ sâu và tiếp tục công việc mưu sinh của mình.”

Mời bạn đọc theo dõi video chia sẻ của chú Hiển về quá trình điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang tại Thuốc dân tộc:

Người bệnh thoát vị đĩa đệm phản hồi giảm hẳn đau nhức nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

10 năm gồng mình chống chọi với căn bệnh thoái hóa xương khớp, thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ là quãng thời gian vô cùng gian nan, suy sụp của bà Bùi Thị Lâm (73 tuổi – Trần Duy Hưng, Hà Nội). Những cơn đau nhức dữ dội vùng cột sống cổ, tê bì tay chân khiến bà mất ăn mất ngủ, sức khỏe suy giảm. Sau nhiều năm ròng rã điều trị tại các bệnh viện bằng Tây y nhưng không có kết quả, bà quyết định chuyển sang điều trị bằng y học cổ truyền tại Thuốc dân tộc. Chia sẻ về quá trình thoát bệnh của mình, bà Lâm cho biết:

Bác bị thoái hóa xương khớp cũng hơn 10 năm rồi. Mỗi năm tình trạng đau nhức lại nghiêm trọng hơn trước. Cách đây khoảng 2 năm bác đến bệnh viện tái khám thì được thông báo bị thoái hóa cột sống cổ và thoát vị đĩa đệm. Nhiều khi bác đau đến mất ăn mất ngủ, vận động khó khăn, cơ thể lúc nào cũng rệu rã mệt mỏi. Mỗi lần đi khám, bác đều phải xin thêm thuốc giảm đau. Dù biết uống nhiều không tốt cho sức khỏe nhưng bác đau quá không chịu nổi nên đành phải uống.

Được một người bạn giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc, thấy gần nhà nên bác bảo con cháu đưa tới khám thử. Bác sĩ kê cho bác thuốc Quốc dược Phục cốt khang và trị liệu xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu với thủy châm. Mới được 10 ngày bác đã thấy tình trạng đau nhức giảm hẳn. Sau khi kết thúc liệu trình bác có thể vận động bình thường, không đau nhức như trước nữa. Đội ngũ bác sĩ ở Trung tâm Thuốc dân tộc đều rất nhiệt tình, tận tâm, nhân viên cũng niềm nở thoải mái.

Chi tiết chia sẻ của bác Lâm về hành trình điều trị bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

Người bệnh phải nghỉ việc 3 tháng vì bệnh thoát vị đĩa đệm phục hồi vận động nhờ bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang

Bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm 2 đốt sống L4, L5 khi mới 30 tuổi, anh Bạch Văn Nhận phải nghỉ làm 3 tháng vì không chịu nổi tình trạng đau nhức. Sau hơn 2 tháng dùng thuốc Quốc dược Phục cốt khang, anh không còn bị đau nhức và khôi phục vận động bình thường. Chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, anh Nhận cho biết:
Tôi bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm cột sống lưng một thời gian dài. Mỗi khi cúi hay vận động thì cột sống lại xuất hiện từng cơn đau nhói dữ dội nên tôi phải nghỉ làm 3 tháng. Trước đây tôi đã khám và điều trị bằng thuốc Tây nhưng cảm thấy không hiệu quả, các cơn đau chỉ giảm tức thời rồi lại bùng phát.

Được người quen giới thiệu, tôi quyết định tới Trung tâm Thuốc dân tộc tìm thuốc. Sau 2 tuần sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, các cơn đau nhức giảm nhiều, vận động nhẹ nhàng hơn. Và tôi có thể quay trở lại với công việc của mình chỉ sau hơn 1 tháng dùng thuốc.”

Theo dõi chia sẻ của anh Bạch Văn Nhận trong video dưới đây:

Người bệnh thoát vị đĩa đệm gửi phản hồi về Trung tâm Thuốc dân tộc sau khi thoát bệnh nhờ dùng thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Ngoài những phản hồi trên, để ghi nhận phản hồi khách quan nhất từ người bệnh, đội ngũ phóng viên Viện Y dược dân tộc đã có buổi ghé thăm Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Chúng tôi nhận thấy có rất đông người bệnh xương khớp tới khám. Dưới đây là những ghi nhận của chúng tôi sau khi trò chuyện với một số bệnh nhân thoát vị đĩa đệm:

Ngồi trong phòng chờ, chị Lan Anh (Thanh Trì, Hà Nội) chia sẻ: “Hôm nay mình tới tái khám. Mình phát hiện bị thoát vị đĩa đệm từ năm ngoái, mỗi khi vặn mình hay cúi xuống rất đau đớn. Trước đây đã dùng một số loại thực phẩm chức năng nhưng bệnh không khỏi, mỗi khi thời tiết thay đổi đau nhức càng dữ dội hơn. May mà biết tới Trung tâm Thuốc dân tộc. Mình mới uống thuốc Quốc dược Phục cốt khang bác sĩ kê cho 1 tháng mà đau nhức đỡ hẳn, cơ thể nhẹ nhõm, vận động cũng thoải mái hơn nhiều rồi.”

Một trường hợp khác là bác Nguyễn Xuân Điều (60 tuổi – Hà Nam) bị bệnh thoát vị đĩa đệm hơn 5 năm, thậm chí có thể bị teo cơ. Trò chuyện với chúng tôi, bác Điều phấn khởi chia sẻ: “Bệnh này đau lắm. Bác từng nghĩ đến việc làm phẫu thuật thay đĩa đệm nhưng chi phí cao quá nên đành thôi. Vì dùng thuốc giảm đau kéo dài nên bác bị viêm loét dạ dày, chân tay yếu đi, cuộc sống sinh hoạt bất tiện khó khăn.

Thế mà sau 5 tháng dùng thuốc của Trung tâm kết hợp xoa bóp bấm huyệt, châm cứu bác không còn đau nhức nữa, cảm giác cả cơ thể đều khỏe hơn. Mà không phải giờ thuốc mới hiệu quả đâu, bác nhớ chỉ sau 1 tháng các cơn đau nhức đã thuyên giảm rồi. Sau đó bệnh ngày một cải thiện. Hôm nay bác đến tái khám lần cuối theo lịch hẹn của bác sĩ đấy, bác vui lắm.”

Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm gửi phản hồi tích cực về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Quốc dược Phục cốt khang đã trở thành giải pháp điều trị thoát vị đĩa đệm được  người bệnh tin tưởng đón nhận. Dưới đây là một số phản hồi của người bệnh thoát vị đĩa đệm đã khỏi bệnh nhờ sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang gửi về Trung tâm Thuốc dân tộc qua tin nhắn:

Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm gửi tin nhắn phản hồi về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm gửi tin nhắn phản hồi về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm phản hồi tích cực về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm phản hồi tích cực về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Người nhà bệnh nhân gửi tin nhắn phản hồi về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Người nhà bệnh nhân gửi tin nhắn phản hồi về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Những đánh giá, phản hồi của người bệnh chính là minh chứng thực tiễn cho hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trong điều trị thoát vị đĩa đệm.

>> XEM THÊM: Vua thuốc Nam người Tày và bài thuốc xương khớp được Viện Y dược dân tộc phát triển thành công

Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị thoát vị đĩa đệm BỀN VỮNG với Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ chuyên biệt

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc kế thừa phương thuốc chữa đau xương bí truyền của người dân tộc Tày – Bắc Kạn, kết tinh giá trị của y học cổ truyền, khai sáng bởi y học hiện đại và được nghiên cứu, thử nghiệm bài bản.

Sở hữu công thức phối chế ĐỘC QUYỀN, kết hợp đồng thời 3 nhóm thuốc: Quốc dược Phục cốt hoàn – Quốc dược Giải được hoàn – Quốc dược Bổ thận hoàn, bài thuốc tấn công bệnh thoát vị đĩa đệm ĐA CHIỀU theo 4 mũi nhọn: Loại bỏ căn nguyên – Giảm đau, Làm chậm thoái hóa  – Tái tạo, Phục hồi đĩa đệm – Nâng cao thể trạng, ngừa tái phát.

Công thức 3 trong 1 của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Công thức “3 trong 1” của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Đặc biệt, Quốc dược Phục cốt khang được phối chế từ hơn 50 vị thuốc Nam quý hiếm có tác dụng tái tạo và phục hồi xương khớp tốt bậc nhất. Trong đó, có nhiều vị thuốc là bí dược của người bài bản như: Thau pú lùa (Kê huyết đằng), VUA các loại Tầm gửi (Phác mạy nghiến, Phác mạy liến, Phác kháo cài), Thau pinh, Tào đông, Co bát vạ, Kha khếp,… Thêm vào đó, bài thuốc còn gồm nhiều vị thuốc xương khớp kinh điển như: Đương quy, Ngưu tất, Hy thiêm, Gối hạc, Na rừng,… Các vị thuốc được phối chế theo quy luật “QUÂN – THẦN – TÁ – SỨ”, gia giảm linh hoạt tùy theo thể trạng người bệnh và mức độ bệnh để tối ưu hiệu quả điều trị.

XEM THÊM: Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang phối chế nhiều biệt dược TỐT BẬC NHẤT cho xương khớp

[Video Nguồn Gốc Dược Liệu Bài Thuốc Xương Khớp]

Bên cạnh sử dụng bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang, phác đồ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm tại Thuốc dân tộc còn kết hợp một số phương pháp trị liệu y học cổ truyền (xoa bóp, bấm huyệt, cấy chỉ, châm cứu, thủy châm…), cồn xoa bóp thảo dược và tư vấn chế độ dinh dưỡng, tập luyện phù hợp. Nhờ vậy mà tăng cường hiệu quả điều trị, cải thiện sức khỏe toàn diện và rút ngắn thời gian sử dụng thuốc.

Trung tâm Thuốc dân tộc - Địa chỉ điều trị xương khớp uy tín
Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ điều trị xương khớp uy tín

Trên đây là những phản hồi của người bệnh thoát vị đĩa đệm sau khi sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Có thể nói, bài thuốc đã mở ra cơ hội cho hàng ngàn người bệnh đau nhức xương khớp khôi phục vận động, trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường, không còn phải gồng mình chống chọi với cơn đau, mệt mỏi vì bệnh tật. Người bệnh quan tâm có thể liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc theo thông tin dưới đây để được tư vấn, ưu tiên đặt lịch khám sớm nhất:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. SĐT: 024 7109 6699 | 098 717 3258

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận. SĐT: 028 7109 6699 | 0961 825 886

Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Tin bài nên đọc:

Chuyên gia tư vấn

Gọi ngay

0987173258

Tin mới

Chương trình tọa đàm có sự tham dự của các chuyên gia YHCT đầu ngành

Dự Án Bảo Vệ Gan Mật Việt Nam Tổ Chức Tọa Đàm “Ứng Dụng YHCT Trong Điều Trị Gan Nhiễm Mỡ”

Ngày 5/6 vừa qua, buổi tọa đàm “Ứng dụng YHCT trong điều trị gan nhiễm...
Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam vừa tổ chức Chương trình Tổng kết Hoạt động xã hội - Giai đoạn I

Dự Án Bảo Vệ Tim Mạch Việt Nam Tổng Kết Hoạt Động Xã Hội – Giai Đoạn I

Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam...
Chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí tại phường Mỹ Đình 2 ngày 18/5/2024

Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Tổ Chức Tư Vấn Sức Khỏe Tim Mạch Miễn Phí Tại Phường Mỹ Đình

Vừa qua, vào ngày 18/5 và 20/5/2024, Viện Y Dược Cổ truyền dân tộc đã...