Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Tìm Ra 5 VỊ THUỐC Quý Giúp Loại Bỏ Viêm Dạ Dày HP Nhanh – Gọn

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Mới đây, Viện Y Dược cổ truyền dân tộc đã cùng Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công Sơ can Bình vị tán – Bài thuốc dạ dày ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT có sự kết hợp từ 5 biệt dược quý, được mệnh danh là “khắc tinh” của bệnh dạ dày. Bài thuốc đã giúp ngàn người hết bệnh dạ dày, kể cả thể bệnh dai dẳng, dễ tái lại như: Viêm loét dạ dày, đau dạ dày, nhiễm khuẩn HP, viêm hang vị dạ dày, trào ngược thực quản,…

Bài thuốc có nguồn gốc rõ ràng, được nghiên cứu bài bản
Bài thuốc có nguồn gốc rõ ràng, được nghiên cứu bài bản

May mắn tìm thấy Củ gà ấp – Vị thuốc chỉ có trong bài thuốc bí truyền được người Tày cất giữ

Củ gà ấp còn có tên gọi khác là Củ dòm, Phấn phòng kỷ, Hán phòng kỷ, Phòng kỷ hay Thạch thiềm thừ. Đây là một vị thuốc nam mang nguồn gen quý, được ghi vào Sách đỏ Việt Nam, cần được bảo tồn và nhân rộng vì có nhiều tác dụng dược lý vô cùng đặc biệt. 

Trong kho tàng y học bản địa của người dân tộc Tày, Củ gà ấp là một thảo dược quý, được dùng nhiều trong các bài thuốc dạ dày bí truyền. Người dân ở đây đều công nhận loại củ này rất tốt cho người mắc các vấn đề về bệnh dạ dày. Thuốc sắc từ củ gà ấp có khả năng làm dịu cơn đau dạ dày nhanh chóng.

Củ gà ấp được người Tày sử dụng trong các bài thuốc dạ dày bí truyền
Củ gà ấp là vị thuốc quý trong các bài thuốc dạ dày bí truyền của người Tày

Sau nhiều nghiên cứu, phân tích, kết hợp đúc kết thành quả từ các công trình khoa học được công bố trước đó, đoàn nghiên cứu của Viện Y Dược cổ truyền dân tộc cùng đã tìm ra trong của gà ấp có nhiều thành phần dược chất. Nhất là dược chất giúp chống viêm, kháng sinh, giảm đau cực kỳ mạnh như Alcaloid Tetrandrine, Berbamine,…

Tiêu biểu nhất, hoạt chất L. tetrahydropalmatin (gindarin) chiết xuất từ Củ gà ấp được chứng minh là có tác dụng đặc hiệu trong việc giảm đau, giảm co thắt cơ trơn, hạ sốt. Vì thế rất thích hợp dùng cho trường hợp bệnh nhân bị đau dạ dày, đau tức/ quặn thắt vùng thượng vị hoặc viêm đau dạ dày có biểu hiện sốt nhẹ. 

Dạ cẩm đỏ – Cây thuốc giảm đau, trung hòa axit dạ dày của người Dao

Dạ cẩm là cái tên quen thuộc đối với những ai thường xuyên quan tâm đến cách giảm cơn đau dạ dày bằng dân gian. Tuy nhiên, khác biệt hẳn so với cây dạ cẩm thường, dạ cẩm đỏ được công nhận là có dược tính và công dụng xử lý cơn đau nhanh và mạnh hơn nhiều. 

Loại cây này được người dân tộc Dao trên vùng núi Tây Bắc dùng nhiều trong các đơn thuốc dành cho người bị đau dạ dày, trào ngược, ợ hơi, buồn nôn. 

Dạ cẩm đỏ có dược tính cao trong xử lý bệnh dạ dày
Dạ cẩm đỏ có dược tính cao trong xử lý bệnh dạ dày

Ts.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Viện Trưởng Viện Y Dược cổ truyền dân tộc) cho biết:

“Nghiên cứu về cây dạ cẩm trước đó đã được nhiều nhà khoa học thực hiện. Dựa trên kế thừa những kết quả này, có thể thấy, dạ cẩm có tác dụng chống viêm đau dạ dày rất tốt (cả viêm cấp và mạn tính). 

Theo kết quả nghiên cứu của tác giả Lại Quang Long năm 2002 tại bệnh viện Trung ương quân đội 108 cho thấy: 

 • Dạ cẩm có khả năng làm giảm 32,35% tình trạng viêm cấp tính và giảm 27,57% tình trạng viêm mãn tính. 
 • Người bệnh khi dùng bài thuốc có thành phần dạ cẩm sẽ sớm kiểm soát tình trạng viêm đau, giảm thiểu đáng kể các cơn đau âm ỉ, bứt rứt, khó chịu trong dạ dày gây ra. 

Sau nhiều phân tích, đội ngũ nghiên cứu tại Viện Y dược cũng tìm ra những hoạt chất đặc biệt tương tự có trong cây dạ cẩm đỏ như hedypcatelline và hedyocapitine. Các alcaloid này có tác dụng giảm đau, loại bỏ ổ viêm. Đồng thời giúp trung hòa axit trong dạ dày, giảm bớt ợ hơi, ợ chua, làm se lành vết loét rất tốt”.

TS>BS Vân Anh trong buổi lễ ra mắt Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, công nhận công dụng của vị thuốc Dạ cẩm đỏ
TS.BS Vân Anh trong buổi lễ ra mắt Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, công nhận công dụng của vị thuốc Dạ cẩm đỏ

Việc đưa cây dạ cẩm đỏ vào bào chế bài thuốc dạ dày thế hệ mới cũng vì thế mà hứa hẹn sẽ đem đến những kết quả bất ngờ.

VIÊM ĐAU DẠ DÀY, KHUẨN HP CÓ THỂ XỬ LÝ DỄ DÀNG BẰNG THẢO DƯỢC. VÌ VẬY, ĐỪNG ĐỂ BỆNH KÉO DÀI DAI DẲNG!

Gọi BS để được tư vấn: 0983 845 445

Cây thuốc khôi tía đặc hiệu, “triệt hạ” khuẩn HP nhanh chóng

Tương tự, lá khôi tía cũng được biết đến là một trong những cây thuốc, vị thuốc phổ biến trong dân gian, được công nhận là có tác dụng dược tính cao trong xử lý các vấn đề về bệnh dạ dày. Nhất là trong ức chế, loại bỏ vi khuẩn HP, làm lành viêm loét, phục hồi tổn thương niêm mạc dạ dày. 

Bài thuốc giảm đau dạ dày từ lá khôi tía đã được sử dụng từ rất lâu đời. Nhiều công trình nghiên cứu về công dụng của lá khôi cũng được thực hiện và đưa ra những kết luận khách quan.

Trích dẫn theo “Nghiên cứu tác dụng kháng HP và chống loét tá tràng 2012” của PGS Nguyễn Trọng Thông và PGS Đỗ Thị Phương (bộ môn Y học cổ truyền, Đại học Y Hà Nội): 

Lá khôi có khả năng tiêu viêm xấp xỉ bằng 2/3 tác dụng của thuốc chống viêm giảm đau không steroid – Analgin liều 100mg/kg (thuốc chống viêm giảm đau không steroid).

Cao lỏng lá khôi và mẫu dịch chiết flavonoid toàn phần của lá khôi đều có tác động ức chế vi khuẩn HP mạnh. Một số dược chất khác có trong lá khôi còn giúp giảm đau, giảm co thắt rõ rệt.

Lá khôi tía và những công dụng đặc biệt trong xử lý bệnh đau dạ dày
Lá khôi tía và những công dụng đặc biệt trong xử lý bệnh đau dạ dày

Dựa trên những thành quả nghiên cứu đã được công nhận và kết quả tự kiểm chứng, đoàn nghiên cứu của Viện Y Dược cổ truyền dân tộc cũng khẳng định: 

Lá khôi tía CÓ DƯỢC TÍNH GIẢM ĐAU DẠ DÀY, ỨC CHẾ ĐẶC HIỆU KHUẨN HP. Vì thế rất thích hợp dùng trong bào chế bài thuốc dạ dày để nâng cao công dụng xử lý bệnh. 

Bên cạnh đó, việc kết hợp lá khôi với dạ cẩm đỏ và chè dây cũng được đội ngũ nghiên cứu đánh giá cao vì trong cả 3 dược liệu đều có dược chất diệt HP mạnh mẽ.

Trích dẫn – Tham khảo thêm:

 • Nghiên cứu của GS.TS. Phạm Thanh Kỳ và cộng sự: Đã xác định được trong chè dây có thành phần có tính sinh học là nhóm flavonoid với 2 chất chính là myricetin và dihydromyricetin. Chúng có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày rất tốt.
 • Luận án Tiến sĩ, của bác sĩ Vũ Nam (1996) với công trình “Nghiên cứu tác dụng của chè dây trong xử lý loét dạ dày – hành tá tràng trên lâm sàng, nội soi và giải phẫu bệnh” cho thấy: Bệnh nhân đau thượng vị dùng bài thuốc có thành phần chè dây có thể cắt cơn đau nhanh. Trung bình, chỉ sau 8­9 ngày,  hơn 90% bệnh nhân đã hết đau.
Sự kết hợp của chè dây và lá khôi tía cùng dạ cẩm được đánh giá cao trong loại bỏ viêm đau dạ dày, HP
Sự kết hợp của chè dây và lá khôi tía cùng dạ cẩm được đánh giá cao trong loại bỏ viêm đau dạ dày, HP

Đặc biệt, với những người bị viêm đau dạ dày, nhiễm khuẩn HP thì sự kết hợp của bộ ba dược liệu vàng (Củ gà ấp, Dạ cẩm đỏ, Lá khôi tía) sẽ tạo nên dược lực kháng viêm, giảm đau, diệt khuẩn cực kỳ nhanh và mạnh.

Cây chuông hút – Sở hữu hàm lượng dược chất mạnh, giúp diệt khuẩn HP tốt

Cây Chuông Hút được mệnh danh là loài “kỳ hoa dị thảo” của núi rừng Tây Bắc. Đồng thời là vị thuốc quý được người dân tộc Tày thường xuyên sử dụng trong các bài thuốc đau dạ dày, ổn định chức năng tiêu hóa.

Sau nhiều nghiên cứu, phân tích về hàm lượng dược chất của cây, đội ngũ nghiên cứu Viện Y Dược cổ truyền dân tộc đã công nhận:

Cây Chuông Hút có thành phần kháng sinh thực vật CỰC KỲ CAO, giúp ức chế hoạt động của khuẩn HP rất tốt. 

Dược tính của cây thuốc này sẽ phối hợp cùng các thảo dược khác làm suy yếu hoạt động của khuẩn HP, ngăn vi khuẩn sinh trưởng và tiết độc tố, dần dần đào thải chúng ra ngoài.

Hình ảnh về cây nét tỳ
Hình ảnh của cây chuông hút

Ngoài ra, một số dược chất có trong cây Chuông Hút còn giúp làm lành tổn thương trong niêm mạc dạ dày, phục hồi – bảo vệ chức năng tiêu hóa, tạo “hàng rào bảo vệ” để dạ dày luôn khỏe mạnh, phòng ngừa tái lại.

Cây Nét Tỳ – “Bí dược” giảm đau dạ dày của người Tày

Ngoài các cây thảo dược kể trên, Viện Y Dược cổ truyền dân tộc còn là đơn vị DUY NHẤT phát hiện ra cây Nét Tỳ. Cây thuốc này được coi là “bí dược”, chuyên dùng trong các bài thuốc dạ dày mà người dân tộc Tày rất trân quý.

Đội ngũ nghiên cứu đã thực hiện phân tích thành phần, giá trị dược tính của cây. Kết luận cho thấy:

Cây Nét Tỳ có vị đắng, tính mát, đi vào 2 kinh: Phế, tỳ. Rất tốt trong việc thanh lọc cơ thể, kích thích tiêu hóa, giảm đau dạ dày, ức chế khuẩn HP.

Cũng giống như cây chuông hút, cây Nét Tỳ có hàm lượng kháng sinh thực vật cao. Vì thế giúp xử lý tốt các loại vi khuẩn có hại gây bệnh (đặc biệt là khuẩn HP) nhưng không làm ảnh hưởng đến lợi khuẩn. Nhờ đó vẫn bảo vệ tốt hệ tiêu hóa, ổn định chức năng dạ dày.

Bài thuốc có thành phần thảo dược này sẽ giúp giảm đau thượng vị, nóng rát dạ dày; khắc phục các triệu chứng trào ngược, ợ hơi, ợ chua,… nhanh chóng và bền vững.

Hình ảnh cây nét tỳ
Hình ảnh cây nét tỳ

Khi đem 5 BIỆT DƯỢC này kết hợp một cách hài hòa cùng các nhóm dược liệu khác của YHCT theo một tỷ lệ phù hợp sẽ giúp gia tăng công dụng xử lý bệnh CAO GẤP 3 LẦN

Sự phối hợp độc đáo này hiện CHỈ CÓ trong Sơ can Bình vị tán!

Lắng nghe phân tích từ chuyên gia về các thành phần biệt dược giúp hỗ trợ điều trị viêm đau dạ dày, HP 

DUY NHẤT hiện nay: Bài thuốc kết hợp THÀNH CÔNG bộ 5 BIỆT DƯỢC quý giúp HẾT bệnh dạ dày TỪ GỐC, KHÔNG TÁI LẠI

Từ trước đến nay, 5 loại thảo dược kể trên đều được coi là “thảo dược vàng” trong hỗ trợ điều trị các bệnh về dạ dày. Chính vì thế, việc bỏ lỡ bộ 5 này là thiếu sót rất lớn trong việc bào chế, phát triển các giải pháp xử lý bệnh dạ dày từ thảo dược thiên nhiên. 

Sau nhiều tháng ngày dài nghiên cứu với các chuyến đi thực tế về dược liệu tại bản làng của chính người dân tộc Tày, Dao kết hợp đúc kết kinh nghiệm, tinh hoa y học cổ truyền, đội ngũ nghiên cứu tại Viện Y Dược cổ truyền dân tộc đã tìm ra “công thức vàng” để kết hợp 5 thảo dược đặc biệt này. 

Từ đó cho ra đời bài thuốc dạ dày Sơ can Bình vị tán – Giải pháp DUY NHẤT kết hợp bộ 5 biệt dược quý với hơn 30 cây thuốc, vị thuốc thượng hạng của YHCT, đảm bảo an toàn, lành tính với mọi đối tượng bệnh. Bao gồm cả trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ sau sinh hoặc những trường hợp bệnh mãn tính, bệnh nặng lâu năm đã dùng đủ phương pháp nhưng không hết. 

Sơ can Bình vị tán đảm bảo đem đến công dụng xử lý bệnh cao nhờ thành phần biệt được có dược tính mạnh
Sơ can Bình vị tán đảm bảo đem đến công dụng xử lý bệnh cao nhờ thành phần biệt được có dược tính mạnh

CÓ SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN, VIÊM ĐAU DẠ DÀY HP KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO – Gọi Ngay 0983 845 445!!!

Công dụng vượt trội hiếm có trong xử lý bệnh dạ dày bằng thảo dược

Hiện nay, Sơ can Bình vị tán là bài thuốc ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT kết hợp chiết xuất từ 5 biệt dược, bao gồm Củ gà ấp, Dạ cẩm đỏ, Lá khôi tía, cây Chuông Hút, cây Nét Tỳ với 30+ thảo dược quý khác như Bố chính sâm, Ô tặc cốt, Bạch thược, Quán chúng, Chè dây,…

Dược tính của tất cả các thảo dược khi kết hợp với nhau sẽ cùng bổ trợ, nâng đỡ cho nhau để phát huy công dụng tốt nhất. Từ đó, Sơ can Bình vị tán sẽ đem đến khả năng xử lý bệnh dạ dày vượt trội, cao hơn hẳn các giải pháp khác hiện hành.

Dược liệu được phân chia, bào chế thành 4 chế phẩm. Mỗi chế phẩm tập trung vào một mục đích xử lý bệnh chuyên sâu. Liệu trình kết hợp được chỉ định tùy theo tình trạng bệnh, cơ địa, thể trạng riêng của mỗi người:

Các chế phẩm Sơ can Bình vị tán sử dụng trong phác đồ xử lý bệnh trào ngược dạ dày thực quản
Công dụng chuyên sâu của từng chế phẩm trong phác đồ Sơ can Bình vị tán

Bài thuốc được công nhận với các công dụng nổi bật:

 • Giảm nhanh cơn đau dạ dày (đau âm ỉ, đau quặn dữ dội), đau tức/ nóng rát thượng vị.
 • Loại bỏ ổ tiêm, tiêu viêm, làm lành nhanh viêm loét niêm mạc dạ dày
 • Ức chế đặc hiệu hoạt động của khuẩn HP.
 • Khắc phục trào ngược dạ dày, giảm dư axit dạ dày và các triệu chứng liên quan (ợ hơi, ợ chua, đắng miệng, ợ nóng, buồn nôn,…)
 • Phục hồi chức năng dạ dày, ổn định hệ tiêu hóa, kích thích ăn ngon miệng, thèm ăn; tăng cường sức khỏe tổng thể.
 • Phòng ngừa mọi biến chứng và tái lại.

LOẠI BỎ VIÊM ĐAU DẠ DÀY, ỨC CHẾ KHUẨN HP NGAY SAU KẾT THÚC LIỆU TRÌNH!

Lưu ý: Tất cả các biệt dược và thảo dược có trong Sơ can Bình vị tán đều được ứng dụng công nghệ hiện đại để chiết tách tinh chất. Vì thế, có khả năng thẩm thấu ngay và hấp thụ toàn bộ khi đi vào cơ thể. 

Nhờ vậy, vừa đem đến tác dụng nhanh chóng, vừa không để lại dư lượng thuốc thừa gây tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hiệu quả điều trị đau dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán được đánh giá cao hơn nhiều so với các giải pháp khác
Sơ can Bình vị tán có công dụng vượt trội hơn hẳn các giải pháp khác

Ngoài ra, nhờ sử dụng nguồn dược liệu sạch do chính Trung tâm Thuốc dân tộc tử chủ kết hợp quá trình bào chế khắt khe, hiện đại nên Sơ can Bình vị tán lành tính, công dụng cao với mọi trường hợp bệnh. 

Trong và cả sau quá trình dùng thuốc, người bệnh không cần lo lắng vấn đề tác dụng phụ phát sinh hay dư lượng thuốc thừa làm ảnh hưởng đến chức năng gan, thận.

LỰA CHỌN ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP SẼ KHIẾN VIÊM ĐAU DẠ DÀY KHÔNG CÒN CƠ HỘI ĐEO BÁM!

Kết quả đã được chứng minh bằng khoa học và thực tiễn

Hơn 75.000 người đã sử dụng Sơ can Bình vị tán đều công nhận cải thiện rõ rệt theo từng giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Giảm đáng kể cơn đau dạ dày, trào ngược thực quản, nóng rát dạ dày, đau quặn thượng vị và các biểu hiện khó chịu khác như ợ hơi, ợ nóng, ợ chua, đầy bụng, khó tiêu,… (7 – 15 ngày)
 • Giai đoạn 2: Không còn đau dạ dày, trào ngược nhiều; viêm loét được làm lành đáng kể; cảm thấy ăn ngon, thèm ăn, người khỏe mạnh hơn, tiêu hóa tốt (15 – 30 ngày)
 • Giai đoạn 3: Hết đau dạ dày, không còn bất kỳ triệu chứng khó chịu nào. Sức khỏe phục hồi toàn diện. Tinh thần sảng khoái, ăn ngon, ngủ ngon giấc, tiêu hóa tốt hơn (30 – 45 ngày).
Lộ trình xử lý đau dạ dày của Sơ can Bình vị tán
Công dụng bài thuốc theo lộ trình từng giai đoạn

Một số khảo sát thực hiện tại Trung tâm Thuốc dân tộc cũng cho thấy những con số rất khả quan, phản ánh thực tế công dụng của bài thuốc:

 • Cơn đau tức, quặn thắt, nóng rát dạ dày dịu ngay sau khi dùng 2h
 • Triệu chứng đau, trào ngược đã cải thiện rõ rệt sau tuần đầu tiên
 • 87,8% người bệnh hết đau dạ dày đúng lộ trình. 
 • 96% âm tính HP sau khi kết thúc liệu trình

Xem chi tiết: Tài liệu khoa học nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng Sơ can bình vị tán

Nhiều người bệnh trên cả nước đã để lại những phản hồi, review vô cùng tích cực về bài thuốc. Trong đó, có thể kể đến giới nghệ sĩ như NS Trần Nhượng, NS Chiến Thắng hay NS Thu Hà.

Các nghệ sĩ đều tin dùng và hết bệnh nhờ Sơ can Bình vị tán
Giới nghệ sĩ đã hết bệnh dạ dày sau khi sử dụng Sơ can Bình vị tán

Cô Kim Thị Đào (Hà Nội): Bị đau dạ dày, trào ngược lâu năm, uống nhiều thuốc không đỡ nhưng cuối cùng lại hết bệnh nhanh chóng nhờ Sơ can Bình vị tán.

“Nói là thần kỳ thì hơi quá, nhưng đúng là bài thuốc thần kỳ thật. Tôi cũng không tin được là mình lại hết bệnh nhanh chóng như thế” – Cô Đào cho hay.

Bệnh nhân Thuốc dân tộc
Cô Kim Thị Đào tin dùng và hết bệnh nhờ Sơ can Bình vị tán

Chú Nguyễn Bá Thành (60 tuổi, Hà Nội) cho biết:

“Căn bệnh dạ dày đeo bám tôi gần 20 năm cuối cùng cũng có hồi kết. Tôi đã hết hẳn tình trạng đau thượng vị, trào ngược. Không còn khó chịu, mệt mỏi và mất ngủ mỗi đêm vì cơn đau dạ dày hành hạ. 

Sau khi hết bệnh, tôi khỏe hơn nhiều, ăn ngon, ngủ ngon”.

Hành trình chú Thành thoát bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

Bị viêm đau dạ dày, nhiễm khuẩn HP, chị Nguyễn Thị Luận (Bộ đội quân khu 7, HCM) cũng tìm đủ phương pháp nhưng bệnh không có chuyển biến. Chỉ sau khi đến Thuốc dân tộc, được hướng dẫn dùng Sơ can Bình vị tán thì bệnh của chị mới giảm dần rồi hết hẳn sau khi kết thúc liệu trình 3 lần lấy thuốc. 

Chị cho biết, đây là bài thuốc tốt nhất mà chị từng dùng. Sơ can Bình vị tán vừa có tác dụng nhanh vừa an toàn, dễ sử dụng. 

Chia sẻ của chị Luận về liệu trình

Một số phản hồi khác ghi nhận được từ đông đảo bệnh nhân cả trong và ngoài nước, ở mọi độ tuổi:

Chia sẻ từ bé Tùng Chi về bài thuốc dạ dày Sơ can Bình vị tán
Bé gái 9 tuổi hết hẳn khuẩn HP, viêm đau dạ dày sau khi dùng Sơ can Bình vị tán

>> TRỞ THÀNH NGƯỜI TIẾP THEO THOÁT BỆNH DẠ DÀY, HÃY GỌI NGAY SỐ HOTLINE: 0983 845 445

Từ những kết quả đạt được, Sơ can Bình vị tán cũng trở thành giải pháp hàng đầu được các chuyên gia, BS trong ngành đánh giá cao và khuyên nên sử dụng để giải quyết từ gốc bệnh dạ dày, sớm thoát hẳn cơn đau. 

“Tôi đã đánh giá qua khá nhiều bài thuốc đau dạ dày hiện hành, nhưng Sơ can Bình vị tán là bài thuốc chất lượng cao, công dụng tốt nhất. Người bệnh không nên bỏ qua nếu muốn nhanh chóng hết đau dạ dày”.

(TTƯT, BS Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó GĐ chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh BV YHCT TW – Cố vấn chuyên môn tại Viện)

BS Nguyễn Thị Nhuần

BS Lê Hữu Tuấn

“Nếu vừa muốn nhanh hết đau dạ dày, vừa không phải lo bệnh tái lại đảm bảo lành tính với sức khỏe thì Sơ can Bình vị tán là lựa chọn phù hợp nhất.

Với dược chất cực kỳ cao từ các loại thảo dược quý, bệnh dạ dày sẽ nhanh chóng được giải quyết mà người bệnh không phải lo bất kỳ vấn đề tác dụng phụ hay biến chứng nào”.

(TTƯT, BS Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn tại BV YHCT Trung Ương – Viện phó Viện Y Dược cổ truyền dân tộc)

Giải pháp ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại đơn vị YHCT uy tín hàng đầu

Đau dạ dày, trào ngược, viêm loét, HP và tất cả các vấn đề liên quan đến bệnh dạ dày nếu không được xử lý kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng. Vì thế, đừng bỏ qua bài thuốc đặc biệt từ bộ 5 thảo dược quý này.

Hiện nay, bài thuốc đang được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Thuốc dân tộc với liệu trình mang tính cá nhân hóa cao, tác động chuyên sâu, gọn ghẽ.

Trung tâm Thuốc dân tộc hiện là địa chỉ thăm khám và xử lý bệnh dạ dày bằng phương pháp YHCT uy tín SỐ 1 trên cả nước. Đơn vị đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động và đánh giá là phòng khám YHCT kiểu mẫu cần nhân rộng.

Tại đây, 100% BS đều có chứng chỉ hành nghề, chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm. Đồng thời rất tận tâm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng theo dõi, đồng hành cùng người bệnh 24/7 xuyên suốt lộ trình cho đến khi hết hẳn bệnh. 

Bệnh nhân sẽ được thăm khám, hướng dẫn chi tiết về liệu trình bởi đội ngũ chuyên gia, BS đầu ngành hàng chục năm kinh nghiệm. Với mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, Trung tâm luôn đảm bảo đem đến phác đồ ĐÚNG NGƯỜI – ĐÚNG BỆNH – CÔNG DỤNG CAO.

Thông tin về các BS chuyên khoa tiêu hóa đầu ngành tại Trung tâm
An tâm xử lý bệnh dạ dày với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành

Người bệnh có thể an tâm vì bài thuốc đã được chứng minh chất lượng, công dụng chặt chẽ, bài bản trước khi đưa vào ứng dụng thực tiễn. Hơn nữa, nhiều trang báo chí, truyền hình cũng kiểm chứng thông tin và có tin bài giới thiệu đến đông đảo người bệnh trên cả nước.

Tiêu biểu như: Sức khỏe đời sống, soha, Người đưa tin, VTV, VTC, VTV2 Vì sức khỏe người Việt,…

Sơ can Bình vị tán đã được đưa tin giới thiệu trên VTV2
Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan được mời làm khách mời, giới thiệu về Sơ can Bình vị tán trên VTV2

*** Lưu ý: Hiện nay, có một số đối tượng đang mạo danh bác sĩ Tuyết Lan và Sơ can Bình vị tán để bán sản phẩm kém chất lượng, không đảm bảo tác dụng trị bệnh. Người bệnh cần hết sức cẩn trọng. 

Các trang mạo danh BS Tuyết Lan - Thuốc dân tộc
Trang thông tin giả mạo, người bệnh cần chú ý cẩn thận

Để được tư vấn đúng liệu trình SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN, người bệnh có thể đến thăm khám trực tiếp tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Hoặc liên hệ các thông tin chính thống của Trung tâm.

Những giải thưởng chứng minh uy tín của Trung tâm Thuốc dân tộc
Những giải thưởng chứng minh uy tín của Trung tâm Thuốc dân tộc
Trung tâm Thuốc dân tộc được công nhận là đơn vị YHCT đáng tin cậy nhất hiện nay
Trung tâm Thuốc dân tộc được công nhận là đơn vị YHCT đáng tin cậy nhất hiện nay với nhiều giải thưởng danh giá

Đừng để viêm dạ dày HP trở nặng và gây phiền toái dai dẳng, hãy liên hệ ngay để được hướng dẫn xử lý. Số hotline/ zalo 0983 845 445.

HOẶC KẾT NỐI NGAY VỚI BS CHUYÊN KHOA, ĐẶT THUỐC GIAO VỀ TẬN NHÀ TẠI ĐÂY!

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC
 • CS 1 Hà Nội: Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân
 • CS 2 Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận 
 • SĐT/Zalo: 0983 845 445

Chúc bạn sẽ sớm hết bệnh dạ dày với bài thuốc Sơ can Bình vị tán trên đây!

Thông tin xem thêm

Theo Vienyduoccotruyendantoc.org.vn

Bình luận (99)

 1. Hoàng Lân says: Trả lời

  Nghe bảo thì nói thuốc sơ can bình vị tán đảm bảo an toàn đấy cơ mà sự thật bên ngoài như nào không ai biết. Bác nào đã dùng sơ can bình vị tán rồi cho xin cái feeback về độ an toàn của thuốc

  1. Ngọc Tiệp says:

   tôi đã dùng sơ can bình vị tán và đã hết viêm dạ dày hp, dạ dày giờ khỏe nên ăn ngon, ngủ ngon, người thoải mái. Chẳng qua là thuốc tác dụng không có nhanh như tây y thôi

  2. Minh Hiền Ngọc says:

   Thực ra trước uống mấy liệu trình kháng sinh liều cao thấy sợ lắm kiểu người cứ mệt mỏi và nôn nao, nhưng sau uống đông trùng hạ thảo thì không có gặp tình trạng đó nữa

  3. Lan Thư says:

   Thuốc này là thuốc đông y, tác dụng chậm nhưng được cái an toàn và rất là lành tính ấy

  4. Diệp Lam Anh says:

   Cũng hên xui thôi bạn, thuốc thảo dược giờ này cũng bát nháo lắm, toàn thảo dược nhập của anh bạn láng giêng tung của thôi. Thảo dược này đa phần bị rút hết dưỡng chất bên trong chỉ toàn tạp chất thôi

  5. Đỗ Bình Minh says:

   Tại thuốc dân tộc có vùng trồng dược liệu riêng nên đảm bảo là dược liệu sạch, không có lo. Tìm hiểu thêm thảo dược của sơ can bình vị tán qua bài này https://vienyduocdantoc.com/so-can-binh-vi-tan-chua-viem-da-day-hp.html

  6. Ngô Giang says:

   Mình ở miền bắc gần các vườn dược liệu của thuốc dân tộc đấy, có mấy người gần chỗ mình đi làm ở vườn dược liệu này, bên đây họ trồng nhiều loại dược liệu lắm

 2. Trần Xuân Hồ says: Trả lời

  Tôi bị viêm dạ dày có hp, có đi khám 1 lần và lấy thuốc về uống không hết nên thả luống gần nửa năm nay. Giờ viêm hp nặng hơn hay sao mà hay đau bụng lắm, đi phân thì đen, người mệt mỏi chả muốn ăn uống gì, buồn nôn và ợ chua nhiều lắm. Không biết giờ tôi nên đi bệnh viện khám lấy thuốc hay đi thuốc dân tộc nhỉ, mọi người cho tôi lời khuyên đi ạ

  1. Đạt Hiền_987 says:

   Tôi cũng đang tìm hiểu thêm về thuốc này, chứ uống nhiều thuốc kháng sinh là người mệt mỏi, nhiều khi tôi cảm giác không có sức sống

  2. Cao Long says:

   Thà uống thuốc lâu hơn chút, tác dụng chậm hơn chút nhưng mà về sau không tái đi tái lại. Tôi cũng khuyên bác nên đến thuốc dân tộc khám rồi lấy sơ can bình vị tán về mà uống, thuốc này xử lý viêm dạ dày hp thực sự tốt lắm

  3. HoànG Giang says:

   Thuốc này có dùng được cho người già không, mẹ tôi năm nay đã 65 tuổi mà bị hp, cũng đang muốn mua thuốc này cho mẹ uống mà sợ thuốc nặng quá cơ địa người già chịu không nổi

  4. Mai Loan says:

   Người già thì càng nên dùng các loại thuốc đông y, uống thuốc tây nhiều lại tăng huyết áp ra ấy chứ

 3. Trần Ming says: Trả lời

  Sơ can bình vị tán đến đâu để mua vậy mọi người, tôi cần mua cho má bị viêm hp bao tử

  1. Thiên Cẩm says:

   Sơ can bình vị tán là thuốc có kê đơn, bạn muốn mua thuốc thì đưa má đến trung tâm thuốc dân tộc ở 145 hoa lan, p2, phú nhuận mà khám rồi bs kê thuốc cho

  2. Đoàn Hằng says:

   Trời tận tphcm à, em ở Ninh Bình thì khám thế nào đây, chắc chịu thôi

  3. Đỗ Minh Hiếu says:

   Ở xa thì có cách ở xa sao mà chịu được. Thuốc dân tộc có cơ sở chính ở ngoài hà nội đấy, bạn gọi số này 0983 845 445 để bs khám qua điện thoại, sau đó kê thuốc sơ can bình vị tán và gửi về tận nhà cho uống, không cần đi khám

  4. Ngọc Viên says:

   Khám từ xa thế thì kết quả đt viêm dạ dày hp có đảm bảo tốt như khám ở thuốc dân tộc không

  5. Lan Anh says:

   Nếu ở xa không đi khám được thì khám qua điện thoại thôi, hq thì như khám trực tiếp vậy vì thuốc dân tộc khám và dt viêm dạ dày hp bằng đông y mà đông y thì chủ yếu hỏi các biểu hiện bệnh thôi

  6. Đỗ HoànG Gia says:

   Tôi cũng ở quảng nam đã gọi điện thoại khám, bs tuyết lan sau khi khám đã kê đơn thuốc sơ can bình vị tán gồm sơ can bình vị chuyên dùng cho bệnh viêm loét hp, cao bình vị, sơ can bình vị thế hệ 2 về uống là hêt viêm dạ dày, hp âm tính rồi đấy

 4. Toàn Nghiên says: Trả lời

  Ai đã mua thuốc sơ can bình vị tán hp rồi thì cho tôi biết giá cả của thuốc nhé, cám ơn nhiều

 5. Loan says: Trả lời

  Thuốc này cho còn Bú uống được k mọi người. Mình thì bị ho nhiều lên đờm mà ho đến mất ngủ ấy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyên gia tư vấn

Gọi ngay

0983845445

Tin mới

Chính sách điều trị trước, trả tiền sau

Chuyên Gia Nói Gì Về Chính Sách Điều Trị Mỡ Máu Trước – Trả Tiền Sau Tại Thuốc Dân Tộc 

Trung tâm Thuốc Dân Tộc là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay...
Chương trình tọa đàm có sự tham dự của các chuyên gia YHCT đầu ngành

Dự Án Bảo Vệ Gan Mật Việt Nam Tổ Chức Tọa Đàm “Ứng Dụng YHCT Trong Điều Trị Gan Nhiễm Mỡ”

Ngày 5/6 vừa qua, buổi tọa đàm “Ứng dụng YHCT trong điều trị gan nhiễm...
Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam vừa tổ chức Chương trình Tổng kết Hoạt động xã hội - Giai đoạn I

Dự Án Bảo Vệ Tim Mạch Việt Nam Tổng Kết Hoạt Động Xã Hội – Giai Đoạn I

Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam...