Trị Bệnh Xương Khớp Bằng Xương Khớp Đỗ Minh: Người Bệnh Và Giới Chuyên Môn Nói Gì?

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Chữa bệnh xương khớp bằng y học cổ truyền đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Trong đó bài thuốc được tìm kiếm, tin dùng nhất hiện nay là Xương khớp Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Vậy thực hư bài thuốc này có hiệu quả tốt không hãy cùng lắng nghe phản hồi từ người bệnh, giới chuyên gia sau đây.

Tổng hợp review của người bệnh trên các diễn đàn, trang tin, fanpage về bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh

Xương khớp Đỗ Minh là phương thuốc ĐỘC QUYỀN của nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Đến nay bài thuốc đã trải qua hơn 150 năm phát triển, được đánh giá là giải pháp “VÀNG’ cho mọi thể bệnh xương khớp từ cấp đến mãn tính, từ đau nhức thông thường đến thoái hóa. Thậm chí nhiều bệnh nhân đối diện với nguy cơ biến dạng, mất khả năng vận động cũng có thể phục hồi, trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường mà không cần nhờ đến phẫu thuật.

XEM THÊM: Chi tiết thành phần, công dụng bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh

Chúng tôi đã ghi nhận phản hồi của người bệnh trên cả các trang tin, diễn đàn và feedback của bệnh nhân gửi đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Phản hồi trên các trang tin về sức khỏe như thế nào?

Dưới các bài viết về bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh có rất nhiều thong tin thắc mắc về hiệu quả thực sự của bài thuốc, những chia sẻ của bệnh nhân đã và đang dùng thuốc xương khớp Đỗ Minh. Chẳng hạn:

Tài khoản Lỹ Hải Oanh có nhận xét: “Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa tốt thật mà.Trước kia tôi bị bệnh xương khớp khá nặng, cứ đau đắng quanh năm. Nhưng từ khi điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường cho tới giờ đã gần 5 năm rồi thì thấy người nhẹ nhõm không đau đắng gì nữa. Chỉ thỉnh thoảng làm việc quá sức thì bị đau lưng nhưng nghỉ ngơi thì lại hết đau.”

Tài khoản Trần Hạnh chia sẻ: “Đông y nói chung thì phải uống dài ngày là rõ rồi. Nhưng so với các thuốc đông y khác thì tôi thấy tiển triển của thuốc Đỗ Minh Đường nhanh hơn nhiều mà triệt để hơn. Còn chuyện ăn uống thì kiêng một số thứ như rau muống,rau cần nước, dưa cà, các loại măng, thịt trâu trắng, các loại tôm cua cá tanh.”

Chia sẻ của người bệnh xương khớp trên các topic diễn đàn tinhte, webtretho…

Chủ đề về bài thuốc chữa bệnh xương khớp của Đỗ Minh Đường cũng được đem ra bàn luận trên nhiều diễn đàn thắc mắc về hiệu quả thực sự của bài thuốc, có nên chữa bệnh bằng bài thuốc này hay không? Trong đó có 1 bài chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh được đăng tải trên diễn đàn tinh tế.

Cụ thể tài khoản nhi_nt có viết:

“Chào mọi người! Không biết trong hội của mình có ai đã chữa bệnh xương khớp tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường chưa ạ. Chẳng là trước đây me cũng không tin vào đông y, không có ý định chữa bệnh bằng đông y luôn. Nên khi mẹ em bị thoái hóa khớp, gai đốt sống cổ em đã đưa mẹ đi khám tại các bệnh viện từ đa khoa tỉnh rồi đưa mẹ cả lên Bạch Mai. Uống thuốc nhiều lắm ạ đến mức mẹ em bị đau dạ dày luôn. Nhưng thời tiết trở trời, làm việc nặng nhọc xíu là đau nhức lại tái phát, có đợt mẹ em còn không duỗi thẳng tay được, đi cà nhắc, cứng khớp gối…

Thấy thuốc tây không đỡ lúc này mẹ em cũng nghe mọi người mách các thầy thuốc ở Lạng Sơn, Bắc Giang gì đó. Để yên tâm em có lên google tra thử thông tin thuốc đông y, thuốc nam tốt thì thấy có thuốc của Đỗ Minh Đường uy tín, được cả nghệ sĩ Xuân Hinh khám chữa, cơ sở rõ ràng, báo chí đăng tải. Đặc biệt có khám miễn phí nên em cũng làm liều đưa mẹ tới đây xem sao.

Khi khám em có vào phòng cùng mẹ, thấy bác sĩ nói nhiều thông tin lắm vì đông y nên nhiều từ mình cũng chẳng hiểu. Chỉ nhớ bác sĩ có nói muốn trị bệnh phải trị từ gốc, bổ huyết, bổ thận, rồi đây hoàn toàn là thuốc nam được nhà thuốc bào chế sẵn thành cao… Vì mẹ em bị đau dạ dày nên bác sĩ có kê thêm thuốc này nữa. Bệnh của mẹ em nặng nên bác sĩ báo dùng 5-6 tháng thuốc kết hợp châm cứu. Nhưng nhà ngoại tỉnh, lại không tiện nên mẹ em chỉ làm 1 buổi chấm cứu bấm huyệt ngay hôm khám. Thấy mẹ em bảo người thoải mái hơn nên em đã lấy trước 2 tháng thuốc về cho mẹ em dùng xem sao, có gì tính tiếp.

Gần hết 2 tháng mẹ em không thấy bị đau dạ dày, ăn ngon, dễ ngủ, tình trạng đau nhức có giảm nhưng không rõ rệt. Tuy vậy mẹ em bảo cứ lấy thêm thuốc vì thấy tốt hơn thuốc tây. May mẹ em kiên trì, uống thuốc đều rồi nghe tư vấn của bác sĩ các bài tập đơn giản tại nhà, ăn uống điều độ hơn hết 5 tháng thuốc mẹ em hết hẳn đau nhức, kết thúc liệu trình.

Biết là mỗi người dùng thuốc có người hợp người không nhưng e vẫn muốn chia sẻ để mọi người có thêm địa chỉ chữa xương khớp tốt để tham khảo. Mọi người muốn trao đổi thêm có thể nhắn, me sẵn sàng chia sẻ quá trình chữa trị của mẹ em ạ.”

Ngoài những thông tin thu thập trên, chúng tôi cũng đã liên hệ tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường để hỏi về hiệu quả trị bệnh cũng như phản hồi của người bệnh về bài thuốc. Các bác sĩ có hỏi ý kiến bệnh nhân và chia sẻ lại một số ảnh chụp màn hình chia sẻ của bệnh nhân:

KẾT QUẢ KHẢO SÁT TẠI NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG VỀ BÀI THUỐC XƯƠNG KHỚP ĐỖ MINH

Một cuộc khảo sát quy mô nhỏ tại Đỗ Minh Đường vào năm 2019 với khoảng 800 bệnh nhân tham gia. Kết quả thu được:

 • Sau 2-3 tháng điều trị: Khoảng 72,7% (tương đương 582 bệnh nhân) giảm hẳn đau nhức, viêm sưng, các khớp xương và cột sống cử động dễ dàng.
 • Sau 3-5 tháng điều trị: Khoảng 23,9% (tương đương 191 bệnh nhân) điều trị thành công, dứt điểm các triệu chứng bệnh, không bị tái phát lại.
 • 3,4% (tương đương 27 bệnh nhân) tiến triển bệnh không rõ ràng, có cải thiện về sức khỏe, đã ngừng dùng thuốc.

Review của người nổi tiếng, bệnh nhân trên kênh youtube về bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh

Tìm hiểu về các trường hợp bệnh nhân điều trị xương khớp tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi dễ dàng tìm thấy rất nhiều video phỏng vấn bệnh nhân đã và đang điều trị tại nhà thuốc: Từ đau vai gáy, vôi hóa cột sống, khô khớp, viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống… Bạn có thể tham khảo trên kênh youtube của nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

 • Nghệ sĩ Xuân Hinh – “Tôi đã hết đau nhức đốt sống cổ, thoải mái hoạt động như thời trẻ nhờ thầy giỏi thuốc tốt”

Vua hài đất Bắc Xuân Hinh vô cùng quen thuộc với khán giả Việt. Luôn xuất hiện với hình ảnh hài hước, tâm thái thoải mái ít ai biết rằng nam nghệ sĩ đã có một khoảng thời gian chống chọi với căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ, nhức mỏi xương khớp.

“Tôi thường xuyên bị đau nhức vùng cổ vai gáy khoảng hơn 2 năm trước. Nhiều kh đau giật lên đầu, khó để xoay cổ, tay nhiều khi yếu cầm mic không chắc. Đang diễn mà cơn đau có “ghé thăm” cũng phải cắn răng mà chịu.

Thời gian đầu tôi cũng đi chụp chiếu tại bệnh viện rồi lấy thuốc tây về dùng. Nhưng cơ chế trị bệnh của thuốc này không dài, uống chỉ đỡ được một vài hôm rồi lại đau nhức lại.

Tình cờ khi xem ti vi thấy sự xuất hiện của nhà thuốc Đỗ Minh Đường tư vấn về bệnh xương khớp nên tôi lên mạng tìm kiếm thử. Bản tính đa nghi nhưng tôi cũng dần bị thuyết phục bởi những thông tin về đơn vị, bài thuốc trị bệnh…

May rằng sau 2 tháng thuốc kết hợp châm cứu bấm huyệt thì mọi triệu chứng đau nhức, cứng cổ, đau đầu, mất ngủ… đều biến mất. Không chỉ vậy da dẻ còn hồng hào, ăn ngủ tốt tinh thần thoải mái ai cũng nói trông trẻ khỏe ra.

Có tuổi rồi nên gặp các vấn đề về sức khỏe, xương khớp là bình thường nhưng nếu biết cách chăm sóc, chữa trị đúng nơi đúng lúc sẽ giúp bảo tồn. Vì vậy mọi người chớ nên chủ quan.”

 • “Hết tê bì chân tay sau gần 15 năm sống chung với bệnh viêm đa khớp dạng thấp nhờ Đỗ Minh Đường – Bệnh nhân Trần Thị Hằng

Thêm một trường hợp bệnh nhân đã thoát khỏi bệnh xương khớp một cách “thần kỳ” nhờ bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh. Đó là trường hợp của cô Hằng – 52 tuổi, Vĩnh Phúc. Cô Hằng mắc bệnh viêm khớp dạng thấp và sống chung với bệnh gần 15 năm nay.

Kể từ khi phát hiện bệnh đến nay, cô luôn chỉ mong ước làm sao có thể “thoát khỏi” căn bệnh này. Đau nhức hành hạ, nhất là những hôm trái gió trở trời đau như muốn “chết đi sống lại”.

Đau đớn đã đành, nhiều khi cô còn bị đau tê khớp, gần như liệt cả nửa người, cầm nắm vật, sinh hoạt hàng ngày đều bị ảnh hưởng.

Để chữa bệnh, chồng con cô tích cực tìm kiếm cách chữa, mà chẳng cách nào hiệu quả. Hết uống thuốc, đắp lá, tiêm… bệnh không đỡ còn mắc thêm chứng bệnh dạ dày, người thì tích nước phù thũng cả ra.

Chán nản khoảng năm 2017 cô Hằng không chữa trị gì nữa thay vào đấy điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt, không tiếp xúc nước lạnh, quanh năm đeo găng tay, đi ngủ luôn phải đi tất đắp chăn kín. Cho đến 1 lần con trai cô làm trên Hà Nội có gọi điện về thuyết phục cô lên Hà Nội chữa trị.

Cô Hằng cho biết: “Thấy con báo đi khám cô cũng chẳng tin vì khám chữa đủ cách rồi sợ tiền mất mà tật vẫn mang. Nhưng khi con trai cô cho xem video của nghệ sĩ hài Xuân Hinh, đọc thông tin nhà thuốc 150 năm… cô tin tưởng. 2 mẹ con đưa nhau lên nhà thuốc khám.

Thấy đây là nhà thuốc Đông y nhưng cơ sở khá hiện đại, bảo vệ rồi nhân viên đều rất nhiệt tình. Bác sĩ cũng thăm khám tỉ mỉ, ân cần lắm. Bệnh của cô bác sĩ bảo phải dùng 4-5 tháng ms có thể phục hồi. Tin tưởng, cô lấy trước 2 tháng thuốc về uống xem kết quả ra sao.

Vì có kinh nghiệm dùng thuốc đông y cần kiên trì, uống đúng liều lượng nên cô cũng tích cực phối hợp, thêm cả ăn uống, tập thể dục thể thao mỗi sáng sớm. Kết quả sau hơn 1 tháng cô bắt đầu thấy có tiến triển, gần hết tháng thứ 2 đỡ đau hơn khoảng 40-50%, giảm tê bì, cử động dễ dàng hơn.

Thuốc ở đây dùng rất tiện, không cần đun sắc gì cả mà uống vào thấy người khỏe ra, không bị tích nước, phù người gì hết. Cô sẽ tiếp tục tin tưởng dùng đén khi hết liệu trình hy vọng bệnh cũng sẽ hết, không bị tái phát lại.”

 • Trút bỏ gánh nặng bệnh thoái hóa khớp, viêm đa khớp đeo bám sau 6 tháng dùng thuốc – Chị Nguyễn Thị Bách

Không may mắc bệnh thoái hóa khớp gối, viêm đa khớp dạng thấp, chị Bách thường xuyên bị đau khớp gối, các khớp khủy tay, bàn tay khiến việc đi lại vô cùng khó khăn. Đỉnh điểm là giữa năm 2019, khớp gối đau nhức dữ dội sưng nóng khiến việc co duỗi, đi lại bị cản trở. Ngồi xổm thì ngã lăn ra, thấy không ổn, chị Bách lúc này mới đi khám chữa.

Tại bệnh viện Việt Đức, bác sĩ có chẩn đoán chị bị thoái hóa khớp gối, viêm khớp kê đơn thuốc uống. Nhưng dùng được khoảng 1 tháng tưởng hết bệnh nào ngờ bệnh vẫn tiến triển thậm chí còn nặng hề hơn. Rất may chị Bách đã tìm được địa chỉ chữa bệnh phù hợp và đạt kết quả tốt sau thời gian kiên trì điều trị.

Chị Bách chia sẻ: “Tôi có tình cờ theo dõi trang facebook của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chia sẻ các mẹo chữa bệnh. Không ngờ có ngày mình lại đến đây khám chữa. Đến nhà thuốc tôi được lương y Tuấn bắt mạch khám chữa cũng rất thân thiện nhiệt tình. Bởi tình trạng bệnh của tôi nặng nên bác sĩ chỉ định dùng 6 tháng thuốc kết hợp vật lý trị liệu. Thuốc tác dụng chậm nhưng kết hợp với châm cứu bấm huyệt nên tôi thấy người nhẹ nhàng hợp rất nhiều, các khớp cũng đỡ đau nhức, viêm sưng.

Uống thuốc này càng uống càng thấy khỏe hơn, bệnh hết mà lại ăn ngon, ngủ sâu giấc, không bị giật mình như trước, da dẻ cũng hồng hào hơn.

Giờ đi lại, sinh hoạt như thời chưa có bệnh, mà trở trời cũng không bị đau nhức tái phát. Để đảm bảo mỗi năm tôi đến Đỗ Minh Đường tái khám lại và lấy 1 liệu trình uống để duy trì sức khỏe sụn khớp.”

Chuyên gia nhận xét về bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh thế nào?

Không chỉ nhận được phản hồi từ đông đảo người sử dụng, bài thuốc chữa bệnh xương khớp của nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn nhận được sự quan tâm từ chuyên gia.

 • Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Hữu Tuấn nhận xét:

“Xương khớp Đỗ Minh là bài thuốc không chỉ có cơ chế trị bệnh toàn diện mà còn đảm bảo cả về nguồn dược liệu, cách bào chế.

Bài thuốc giúp điều trị sâu từ bên trong theo cơ chế biện chứng luận trị. Vì vậy mỗi người sẽ được gia giảm bài thuốc trị bệnh phù hợp.

Công dụng chính của bài thuốc này là đẩy lùi tà khí, giải độc, tiêu viêm, giảm đau từ gốc rễ đồng thời kích thích quá trình tự sửa chữa, phục hồi sụn khớp, hoạt dịch bôi trơn. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến tác dụng phục hồi ngũ tạng, bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng giúp phòng ngừa tái phát.

Nghiên cứu nhiều phương thuốc trên thị trường hiện nay tôi thấy rất ít bài thuốc mang lại hiệu quả đa chiều như vậy. Do đó tôi đánh giá rất cao bài thuốc của Đỗ Minh Đường.”

 • Theo Bác sĩ Nguyễn Tuyết Lan, Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương

“Với hơn 40 năm trong nghề đã tìm hiểu qua rất nhiều bài thuốc đông y, tôi ấn tượng nhất với bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Bài thuốc này được nghiên cứu, chọn lọc kỹ lượng các loại thảo dược dựa trên thể trạng người Việt.

Ngoài chú trọng đến việc triệt tiêu các triệu chứng bệnh thì bài thuốc còn bồi bổ cơ thể toàn diện nhờ kết hợp 5 bài thuốc là: thuốc đặc trị bệnh xương khớp, thuốc hoạt huyết bổ thận, thuốc bổ gan giải độc, kiện tỳ ích tràng và thuốc xoa bóp.

Dựa theo thể trạng mỗi người mà gia giảm thảo dược, bài thuốc riêng.

Được biết thảo dược được đơn vị này sử dụng có tới 90% tự trồng. Điều này giúp kiểm soát được đầu vào, luôn có dược liệu sạch để sử dụng. Bệnh nhân có thể an tầm dùng thuốc với sự cam kết của đơn vị.

Có lẽ đây là lý do mà suốt hơn 150 năm qua, nhà thuốc Đỗ Minh Đường chưa ghi nhận trường hợp bệnh nhân nào gặp tác dụng phụ khi uống thuốc Xương khớp Đỗ Minh.”

Ngoài ra còn rất nhiều ý kiến đánh giá từ các chuyên gia trong ngành về phương thuốc trị bệnh xương khớp của Đỗ Minh Đường và đồng quan điểm khi cho rằng đây là phương thuốc cho hiệu quả cao, an toàn, người bệnh nên tham khảo.

Chính những ưu điểm trên hoàn toàn có thể hiểu lý do tại sao bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh ngày càng nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của đông đảo bệnh nhân khắp các tỉnh thành cả nước.

Thành công của bài thuốc đã góp phần không nhỏ trong việc khẳng định thương hiệu nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu. Các giải thưởng  “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng” hay “TOP 20 thương hiệu nổi tiếng”… là minh chứng rõ ràng nhất.

Nếu quý độc giả có nhu cầu tìm hiểu thêm về bài thuốc trị bệnh này hãy liên hệ ngay tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường để được tư vấn chi tiết, MIỄN PHÍ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

 • Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình | Hotline: 0963 302 349
 • Hồ Chí Minh: Số 179 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh | Hotline: 0938 449 768
 • Website: https://dominhduong.org
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong

ĐẶT LỊCH KHÁM, ĐIỀU TRỊ XƯƠNG KHỚP TẠI ĐỖ MINH ĐƯỜNG DƯỚI ĐÂY!

BÁO VTC.VN: Nghệ sĩ Xuân Hinh chia sẻ cách chữa bệnh xương khớp tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Chuyên gia tư vấn

Gọi ngay

0963 302 349

Tin mới

Chính sách điều trị trước, trả tiền sau

Chuyên Gia Nói Gì Về Chính Sách Điều Trị Mỡ Máu Trước – Trả Tiền Sau Tại Thuốc Dân Tộc 

Trung tâm Thuốc Dân Tộc là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay...
Chương trình tọa đàm có sự tham dự của các chuyên gia YHCT đầu ngành

Dự Án Bảo Vệ Gan Mật Việt Nam Tổ Chức Tọa Đàm “Ứng Dụng YHCT Trong Điều Trị Gan Nhiễm Mỡ”

Ngày 5/6 vừa qua, buổi tọa đàm “Ứng dụng YHCT trong điều trị gan nhiễm...
Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam vừa tổ chức Chương trình Tổng kết Hoạt động xã hội - Giai đoạn I

Dự Án Bảo Vệ Tim Mạch Việt Nam Tổng Kết Hoạt Động Xã Hội – Giai Đoạn I

Ngày 1/6/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam...